Những câu nói hay về tình yêu chạm đến trái tim người đọc

Hãy cùng trải nghiệm qua mọi cung bậc cảm xúc với những câu nói hay về tình yêu được List.com.vn chia sẻ ngày hôm nay. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình châm ngôn tình yêu dành riêng cho mối tình đẹp của mình nhé.

câu nói hay về tình yêu
Những câu nói hay về tình yêu khiến trái tim bạn trở nên thổn thức. Ảnh Internet

1. Những câu nói hay về tình yêu buồn

Bạn có thể mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ để mà thương một người, một ngày để mà yêu một người. Nhưng phải mất cả đời để quên một người.Bốn thời kỳ của tình yêu: Sinh ra trong vòng tay của sự nhầm lẫn, lớn lên dưới sự bao bọc của khát vọng, chuyện trò với yêu thương và chết ngộ độc vì ghen tuông.Đừng vì cô đơn mà yêu sai một người. Cũng đừng vì yêu sai một người mà chịu cả đời cô đơn.Có những năm tháng đi qua mà chẳng thành nỗi nhớ. Nhưng nhiều khi chỉ một lần gặp gỡ, một thoáng nhìn cũng trăn trở mãi trong lòng nhau.Thành thực mà nói thì chẳng có ai sợ yêu. Người ta chỉ sợ phải lòng, nhớ nhung, chờ đợi, ghen tuông, hờn giận và chia ly mà thôi.Hạnh phúc giống như bong bóng xà phòng. Nó thật đẹp nhưng cũng thật mong manh, dễ vỡ.Bến bờ hạnh phúc thật xa xôi, nhưng nếu không dám đi sẽ chẳng bao giờ tới.

Bạn Đang Xem: Những câu nói hay về tình yêu chạm đến trái tim người đọc

những câu nói hay về tình yêu buồn
Những câu nói hay về tình yêu buồn rung động biết bao con người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu. Ảnh Internet

2. Những câu nói hay về tình yêu lãng mạn

Anh có thể đợi tới lúc em trở về, nhưng anh muốn nói điều này ngay bây giờ, anh đang nhớ em hơn bao giờ hết, mong em mau trở về với anh.Hạnh phúc không phải xa tận chân trời. Mà hạnh phúc là những điều luôn hiện diện xung quanh ta. Những điều bình dị nhưng chỉ cần cùng được làm với người ấy cũng đủ để bạn hạnh phúc.Tình yêu là sự rung cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trái tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi đẹp hơn.Tình yêu không phải là tìm thấy một ai đó hoàn hảo, mà là học cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo.Hạnh phúc không phải là được nhiều người yêu. Mà là được được một người yêu rất nhiều.Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.Tình yêu… Đôi lúc đừng tin vào lời nói.Hãy nhìn vào những nỗ lực và cỗ gắng mà người ấy đã làm vì bạn.

những câu nói hay về tình yêu lãng mạn
Những câu nói hay về tình yêu lãng mạn dành cho những cặp đôi đang có tình yêu nồng thắm. Ảnh Internet

3. Câu nói về tình yêu cho bạn nam

Anh luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em. Do vậy khi gặp khó khăn gì đừng ngần ngại hãy chia sẻ nó với anh nhé. Anh sẽ năm chặt tay em để bước qua mọi sóng gió, chông gai trên cuộc đời này.Anh có thể hiện tại không có gì. Nhưng có em, anh sẽ vì em mà làm tất cả. Vì em mà mang đến điều hạnh phúc nhất, vui vẻ nhất, tuyệt vời nhất dành đến em – người con gái anh yêu bằng cả cuộc đời.Anh biết, ngày anh gặp em là ngày anh biết mình không thể yêu thêm một cô gái nào khác ngoài em. Trong giây phút đầu tiên mắt chạm mắt, anh đã biết: Trái tim anh thuộc về em – người con gái đáng yêu và đáng trân trọng.Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em.Tình yêu tuyệt vời nhất có thể đánh thức tâm hồn, đưa chúng ta tiến xa hơn, thổi bùng lên ngọn lửa trong tim và mang đến sự bình yên cho tâm hồn. Đó chính là những gì anh hy vọng có thể trao cho em mãi mãi.Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn thấy em cười, được nắm tay em. Anh sẽ luôn lắng nghe mọi điều em nói, anh sẽ luôn ở cạnh em. Em hãy sống hạnh phúc, đừng lãng phí cuộc sống của mình, vì anh đã để dành cho em. Hãy tin anh, em nhé.Xin em, hãy tin tưởng anh, tin vào tình yêu anh dành cho em. Anh không thể để mất em một phút giây nào nữa. Anh không thể để điều quý giá nhất trong cuộc đời mình vuột xa một lần nào nữa… Anh muốn nhìn về tương lai, và ở đấy có em.

câu châm ngon tình yêu cho người nam
Những câu châm ngôn tình yêu cho người nam để có thể tỏ tình những người con gái họ yêu. Ảnh Internet

4. Những câu nói hay về tình yêu cho bạn nữ

Tôi yêu anh ấy! Cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay.Anh biết không? Trên đời này có 2 thứ anh không nên đánh mất. Thứ nhất là em. Thứ hai là tình yêu của em.Sinh ra là con gái đã khổ. Nhưng chỉ cần chọn đúng người đàn ông của đời mình là mỉm cười hạnh phúc.Khi một người phụ nữ quyết định quên đi một người đàn ông, đó không phải vì họ hết yêu mà chỉ có thể vì nỗi đau đối phương mang đến cho họ quá đậm sâu.Một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.Em không đủ cao thượng để chúc anh hạnh phúc bên người khác. Nhưng em luôn mong anh vui vẻ trong cuộc đời này.Anh có biết không, những dòng sông dù có chảy quanh co đến đâu cũng sẽ chảy về thiên đường. Và những người yêu nhau dù đi cả vòng trái đất vẫn quay về bên cạnh nhau.

tình yêu người nữ
Những tình yêu mong manh của người nữ được cảm nhận qua những câu nói hay. Ảnh Internet

5. Câu nói hay về tình yêu trong tiểu thuyết ngôn tình

  • Anh có thích nước Mỹ không?

Em đừng đợi, vì chưa chắc anh đã đợi. Sẽ có một ngày em hiểu rằng, con người ta ai cũng phải yêu thương bản thân mình trước.

  • Thừa nhận đi, cậu yêu tớ phải không?

Đúng vậy, yêu là yêu, thương hại là thương hại, thương hại không bao giờ có thể trở thành tình yêu được. Đối với tôi, để ai đó phải thương hại mình, đúng là một cực hình.

  • Nếu không là tình yêu

Nếu một ngày nào đó, em muốn một người đàn ông phải chết, em cũng đừng bày nhiều trò như vậy. Em chỉ cần ôm hắn thấp thoáng trước mặt anh, anh sẽ lập tức thực hiện nguyện vọng của em.

  • Mãi mãi là bao xa

Cuộc đời anh vốn một đường thẳng tắp, chỉ vì gặp gỡ em mà rẽ ngang. Câu châm ngôn tình yêu trong tiểu thuyết được nhiều người yêu thích .

  • Khi tình yêu đến lần nữa

Trong cuộc đời luôn luôn có những cuộc gặp gỡ rồi đi qua nhau, không phải cuộc gặp gỡ nào cũng tạo nên một mối nhân duyên, nhưng không phải mối nhân duyên nào cũng có nghĩa là sẽ cùng nhau đi hết cuộc đời.

  • Tình muộn

Hồi ức là cần thiết, nhưng không phải là mãi mãi, bởi vì sau mỗi mảnh hoài niệm lại là nỗi cô đơn.

  • Đạo tình

Hoá ra “thích” không phải là vấn đề phức tạp lằng ngoằng, không cần định nghĩa quá khứ thế nào, tương lai thế nào, mà là không muốn đánh mất.

những câu nói hay về tình yêu trong tiểu thuyết
Những câu nói hay về tình yêu trong tiểu thuyết ngôn tình ngọt ngào đến rụng tim. Ảnh Internet

Hy vọng với list những câu nói hay về tình yêu mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây, sẽ giúp cho mọi người có thêm những trải nghiệm. Là cơ hội bày tỏ tiếng lòng của mình dành cho người mình yêu và có những cảm xúc rung cảm thật đẹp nhé.

Chi Lê tổng hợp

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Hỏi Hay

Recommended For You