Nhà 3 mặt tiền tốt hay xấu? Cách hóa giải phong thủy nhà 3 mặt tiền

Tìm hiểu ngay thông tin rất hay về Nhà 3 mặt tiền được biên tập chi tiết và dễ dàng dành cho bạn tham khảo. Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy đọc kỹ bài hướng dẫn của Mê Nhà Đẹp. Đội ngũ biên tập của chúng tôi sẽ tư vấn, gợi ý và giúp bạn đưa ra giải pháp hợp lý nhất cho bạn. Vì thế, bạn đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé!

Cuộc sống càng phát triển, người ta càng coi trọng giá trị của ngôi nhà. Nhà không đơn thuần chỉ là nơi ăn, chốn ở mà còn là không gian sống và bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố liên quan đến vị trí, phương hướng mà chúng ta quen gọi là phong thủy. Có một câu hỏi được nhiều kiến trúc sư rất quan tâm, đó là: nhà ba mặt tiềntốt hay xấu?

Bạn Đang Xem: Nhà 3 mặt tiền tốt hay xấu? Cách hóa giải phong thủy nhà 3 mặt tiền

Thông thường những khu nhà đất mặt tiền luôn có giá khá trị khá cao và được giới đầu tư săn đón nhờ thuận tiện giao thông và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Đây là một trường hợp đặc biệt khi một căn nhà mà có đến 3 mặt tiền đường. Trong trường hợp này còn tùy thuộc vào phương vị các mặt tiền đường của căn nhà là gì, vì mỗi phương vị khác nhau sẽ mang đến những tai họa khác nhau cho gia chủ. Mời bạn cùng tham khảo qua bài viết hôm nay để tìm hiểu thêm vấn đề: Nhà 3 mặt tiền tốt hay xấu? Cách hóa giải phong thủy nhà 3 mặt tiền.

Thế nào là nhà 3 mặt tiền

Nhà ba mặt tiền là những ngôi nhà có ba hướng là những mặt tiền đường. Về mặt kinh doanh, nhà 3 mặt tiền mang đến những lợi ích rõ ràng. Tuy nhiên, về phong thủy, có những quan điểm cho rằng những ngôi nhà này thường không tốt và có thể mang lại nhiều điềm xấu đến cho những thành viên sinh hoạt trong căn nhà.

Tùy thuộc vào vị trí phương vị của các mặt tiền đường, ta có thể xác định nhà ba mặt tiền có tốt không và mức độ gây tại họa đến cho gia chủ cũng khác nhau. Mức độ ảnh hưởng của nhà ba mặt tiền được chia làm ba loại:

– Nhà có phương vị đường nằm ở hướng Tây, Bắc và Đông: Trường hợp này được xem là trường hợp có mực độ tai họa nghiêm trọng nhất. Gia chủ phải thận trọng cân nhắc khi sống trong những ngôi nhà này vì những điềm gở không may là không thể lường trước được.

– Nhà có phương vị đường nằm ở hướng Bắc, Tây và Nam hoặc hướng Nam, Đông và Bắc: Tuy mức độ nguy hại không cao so với trường hợp đầu tiên nhưng cũng ít nhiều có khả năng gây ra nhiều phiền toái đến cho gia chủ.

– Nhà có phương vị đường nằm ở hướng Nam, Đông và Tây: Trường hợp này là trường hợp nhẹ nhất trong ba loại nhưng cũng có mức độ gây tai họa nhất định.

Nhà 3 mặt tiền có tốt không?

– Theo phong thủy, ngôi nhà mà ba hướng đều có đường bao quanh được coi là ở vào phong thủy xấu, người sống trong nhà này sẽ thường xuyên gặp những điều không may.

– Phong thủy những ngôi nhà ba mặt tiền có đường bao quanh thường không tốt. Mức độ không tốt như thế nào còn phục thuộc vào phương vị của ngôi nhà.

– Nhà có ba mặt tiền có đường bao quanh thường không tốt, vì những con đường xung quanh ngôi nhà giao nhau tạo nên nhiều luồng xung sát do xe cộ qua lại nhiều khiến cho gia đạo thường xuyên xảy ra chuyện nguy hại. Điều này rất nguy hiểm, bởi hung tướng ở địa thế này ngày một mạnh hơn. Ngôi nhà có diện tích lớn thì có thể giảm bớt độ hung khí trong nhà và có thể phòng tránh được.

– Mặt khác, những con đường còn được ví như những dòng nước chảy. Song thủy tụ thì mới được cho là tốt còn dòng nước xung thẳng thì lại rất xấu. Đặc biệt đối với những dòng nước chảy xiết thì mức độ ảnh hưởng tiêu cực lại càng tăng cao tăng cao.

Cách hóa giải nhà có 3 mặt tiền

Nhà 3 mặt tiền là ngôi nhà có phong thủy không tốt, tuy nhiên để tránh được loại hung tướng này không phải là điều bất khả thi. Dưới đây là một số giải pháp cho gia chủ và kiến trúc sư khi trong quá trình thi công nhà ở để hạn chế được khí lưu từ hướng xấu xâm nhập vào trong nhà.

Trường hợp nhà có những mặt tiền nằm ở hướng Tây, Bắc và Đông

Để tránh hung khí xâm nhập vào nhà, gia chủ nên chỉnh sửa cho ngôi nhà chỉ còn hai mặt hướng ra đường, có thể sửa nhà thành góc lục giác.

Cách thực hiện:

– Trồng các loại cây lá kim như cây thông, tùng, bách ở phương vị phía Tây, hạn chế sử dụng đến đường ở hướng này

– Nếu phía Tây có cửa ra vào, nên khóa, lấp lại

– Xây một cửa mới ở hướng Đông, nhưng vẫn lấy nguyên tắc – hướng hợp với gia chủ.

Trường hợp nhà có đường bao quanh ở 3 hướng Bắc, Tây, Nam

Trên con đường hướng Bắc gia chủ nên tận dụng để trồng một hàng cây có lá tán rộng để tận dụng được đất hình lục giác ở hướng Tây. Nếu có cửa ở hướng Bắc thì nên lấp đi ( ngoại trừ trường hợp nó tuân theo phương vị sinh năm thìn Mười hai địa chi của gia chủ) hoặc xây cửa mới theo hướng nam.

– Trồng cây có tán lá rộng ở hướng Bắc căn nhà,

– Lấp cửa ra vào hướng Bắc lại,

– Xây một cửa mới ở hướng Nam.

Trường hợp nhà có đường bao quanh ở ba hướng Nam, Đông, Bắc

Với nhà ở hướng này, sửa nhà thành địa hình lục giác Đông Nam bằng cách:

– Trồng hàng cây xanh tán lá rộng ở đường hướng Bắc,

– Mở cửa hướng Nam và Đông Nam,

– Lấp cửa hướng Bắc Nam.

Lưu ý khi làm là: tránh vị trí 12 địa chi của gia chủ. Cửa hướng Nam, Đông Nam là đại cát, cửa phía Bắc Nam là hướng đại kỵ vì thế nên khóa cửa lối này, có thể sửa thành cửa giữa theo hướng Đông – Nam để đươc cát lợi.

Trường hợp nhà có ba mặt tiền hướng Nam, Đông, Tây

Gia chủ nên sửa hướng nhà thành đất lục giác Đông nam – sẽ đạt được cát lợi.

Cách thực hiện:

– Trồng hàng cây xen kẽ giữa cây lá đỏ và cây lá kim ở đường hướng Tây của ngôi nhà,

– Xây một bức tượng trấn yểm phong thủy ở hướng này và đừng quên để cửa nhà theo hướng Đông – Nam sẽ hưởng được nhiều cát lợi.

Trường hợp này nếu không thể sửa được thì không nên ở, có thể xây ngôi nhà thành nhiều tầng, nhiều phòng cho thuê nhằm mượn khí của người khác sẽ tránh được điềm hung.

Thực tế nhà ba mặt tiền có tốt không còn tùy từng trường hợp. Hơn nữa, các mảnh đất có cát – hung, nếu biết cách hóa giải hoặc sử dụng vật phẩm phong thủy có thể tránh những điềm tai ương, thu hút tài lộc đến cho gia đình.

Trên thực thế, không ít căn nhà ba mặt tiền được hóa giải một cách thích hợp, qua đó gia chủ hoàn toàn có cuộc sống bình yên, hưởng được nhiều tài vận, may mắn và làm ăn phát đạt.

Hy vọng những thông tin về nhà ba mặt tiền mà kts Vip House cung cấp trên đây sẽ góp phần giúp ích cho các bạn trong việc giải đáp thắc mắc nhà ba mặt tiền có tốt không và cách hóa giải phong thủy nhà 3 mặt tiền.

Viphouse.vn

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Mẫu Nhà

Recommended For You