Mẫu thiết kế nhà mặt tiền 6m dài 15m mái thái chữ L đẹp

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 6m rất phù hợp cho đất mặt phố hay nông thôn. Thiết kế theo kiến trúc nhà ống mái thái hình chữ L có hành lang thoáng. Mời các bạn cùng tham khảo xây nhà trong năm nay cho mình

Xem thêm:

Bạn Đang Xem: Mẫu thiết kế nhà mặt tiền 6m dài 15m mái thái chữ L đẹp

 • 53 Kiểu nhà mặt tiền 4m 5m 6m đẹp phổ biến nhất 2021
 • Mẫu nhà phố mặt tiền đẹp 6m 1 trệt 2 lầu phong cách bán cổ điển anh Lý
 • Xem thực tế mẫu nhà ống rộng 6m anh Tiến đã xây xong

Nội dung bài viết

Yêu cầu thiết kế nhà mặt tiền 6m 2 tầng mái thái đẹp

Anh Đông gọi điện cho công ty xây dựng chúng tôi nhờ thiết kế nhà mặt tiền 6m 1 trệt 1 lầu mái thái đẹp có không gian sinh hoạt rộng rãi. Gia đình vợ chồng và 2 con với kinh phí tầm khoảng 1 tỷ đến 1.2 tỷ thôi. Nhược điểm của mẫu nhà ống 2 tầng mái thái 6×20 đẹp do gia đình anh bên Đạo nên không yêu cầu thiết kế phòng thờ tuy nhiên nếu cần chúng tôi cũng có thể thiết kế được không khó khăn

Thiết kế nhà mặt tiền rộng 6m
Mẫu thiết kế nhà mặt tiền 6m 2 tầng mái thái lợp ngói hiện đại anh Đông

Phối cảnh thiết kế nhà mặt tiền 6m 2 tầng mái thái đẹp view 2

Vì hình thức kiến trúc nhà đẹp thì phong cách thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái ngang 6m trong đó có chừa một đường luồng bên tay phải lối cổng chính đi. Cách thiết kế nhà 2 tầng chừa 1.2m để xe máy phía sau đảm bảo nhiều ánh sáng. Nếu để xe máy từ tiền sảnh chính đi vào phòng khách thì sẽ bất tiện.

 • Mẫu nhà rộng 6m 2 tầng đơn giản đẹp ở quận 12 anh Bảo
 • Bản vẽ nhà phố mặt tiền 6m đẹp 1 trệt 1 lầu Mr Lâm
 • Mẫu nhà biệt thự mini 2 tầng đẹp 100m2 mái ngói năm 2020

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 6m góc nhìn nghiêng anh Đông

Không những vậy cách bố trí hành lang trống bên tay phải cho mẫu nhà rộng 6m 2 tầng mái thái như vậy sẽ giúp cho không gian phòng khách và có sân nắng có nhiều gió mát hơn.

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mặt tiền 6m
Góc view 2 mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 6m tông màu xanh trắng nhẹ nhàng

Tối ưu cho kiến trúc thiết kế nhà mặt tiền 6m 2 tầng mái thái

Bên ngoài mặt tiền mẫu nhà xinh quy mô kiến trúc mái ngói 2 tầng chữ L đẹp rộng ngang 6m. Kiến trúc sư thiết kế có 8 khối trụ song song mang phong cách bán cổ điển. Cách trang trí mặt tiền nhà phố 6m mềm mại và cổ kính hơn. Với hai khối trụ vuông ở hai bên sảnh bề thế bên trong lồng vào 2 khối trụ tròn sơn trắng giúp cho giác quan nhẹ nhàng.

Bố cục mẫu nhà 6m mặt tiền thiết kế 2 tầng mái thái đẹp

Từ sảnh chính mẫu nhà 6m mặt tiền thiết kế cửa gổ đi vào tạo nên nét cân bằng và tỷ lệ hài hòa. Tầng 2 ngang 6m 2 tầng mái thái thiết kế có ban công kết hợp với sân thượng có thể bố trí bàn trà ngồi ngắm cảnh hóng gió mát thiên nhiên trục đường được. Hai bên thiết kế có 4 khối trụ tròn bề thế tạo cho kiến trúc nhà đẹp 2 tầng mềm mại hơn chứ không thô cứng nếu sử dụng trụ vuông.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 6m view 3

Ngoài ra mặt tiền nhà phố 6m 2 tầng mái thái anh Đông chữ L. còn có thêm một ban công khác nữa. Bên hông nhà chữ l 6m từ không gian tầng 2 phía cầu thang đi ra. Mục đích chính giúp thông gió và cải thiện thêm một phần ánh sáng. Cho không gian nội thất phía sau.

Hình ảnh nhà ống 2 tầng mặt tiền 6m chữ L mái thái góc nhìn 3

Điểm nhấn khác biệt của mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 6m 1 trệt 1 lầu chính là có không gian trồng rau. Kết hợp với bộ sưu tập cây kiểng mini. Tiểu cảnh sân vườn mà anh chăm sóc lâu nay. Ngay phía sau tầng 2 vừa kết hợp với sân phơi. Theo chủ ý, Cách thiết kế mặt bằng nhà phố 6m lầu. Là để tiếp khách ngoài trời lịch sự riêng biệt không ồn ào. Khu vực này nếu cần xây nhà ống 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ thì bố trí thêm.

Mẫu nhà rộng 6m 2 tầng mái thái
Hình ảnh nhà ống 2 tầng mặt tiền 6m mái thái đẹp anh Đông góc view 3

Diện tích xây dựng bản thiết kế nhà mặt tiền 6m 2 tầng lợp ngói

Kiến trúc nhà mặt tiền mái thái 6m 2 tầng mái ngói trắng xanh. Có tổng diện tích sàn xây dựng 200m2 tính cả mái nhưng chưa tính móng. Tổng kinh phí đầu tư khoảng 1 tỷ tương đương với đơn giá 5.2 triệu/m2 tức mức khá tốt. Ngoại thất bên ngoài mẫu nhà 2 tầng mái ngói mặt tiền 6m thiết kế chỉnh chu. KTS trau chuốt từng đường nét mềm mại và có nhiều điểm nhấn. Hình khối cũng được phân chia rành mạch nhẹ nhàng đơn giản mà tinh khiết với kiến trúc mái màu xanh.

Cách bố trí thiết kế không gian mẫu mặt tiền nhà đẹp 6m 2 tầng anh Đông

Mặt bằng thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ mặt tiền 6m có tổng diện tích 200m2. Tức chiều ngang 6m dài 26m tổng thể. Trong đó thiết kế xây nhà mặt tiền 6m có gara bên ngoài để ở sân chừa rộng 6m. Diện tích còn lại xây 6×20.

Mặt bằng không gian nhà mặt tiền 6m tầng trệt

Không gian tầng 1 mẫu nhà 2 tầng đẹp diện tích 6×20 thiết kế có phòng khách rộng lọt lòng 28m2. Thiết kế kích thước phòng ngủ chính chủ vợ chồng anh Đông thiết kế rộng 16m2. Mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái 6x20m có không gian bếp rộng rãi thoải mái. Để được 3 xe máy đồng thời phía sau có sân nắng sàn rửa giếng trời và phòng vệ sinh đưa ra sau cùng chứ không để trong nhà.

Mặt bằng nhà phố 6m sâu 20m
Cách thiết kế nhà ngang 6m dài 20m co cả mặt bằng tầng trệt và lầu nhà anh Đông Củ Chi

Kích thước không gian nhà mái thái 2 tầng mặt tiền 6m

Mặt bằng không gian tầng 2 mẫu nhà phố đẹp 2 tầng mặt tiền 6m thiết kế có 2 phòng ngủ sinh hoạt riêng cho 2 con phía trên dùng chung 1 nhà tắm vệ sinh rộng. Phía ngoài cùng có sân thượng rộng 9,6m2 phía sau cùng có góc để phòng giặt và sân phơi giếng trời rộng rãi thoải mái. Xem báo giá xây nhà ngang 5m 6m 2 tầng 1 tum lô phố năm 2021 vừa cập nhật tại đây để biết thêm

Kích thước thiết kế nhà ống 2 tầng rộng 6m vừa đủ cho 5 thành viên

Mặt bằng thiết kế nhà ngang 6m dài 20m 2 tầng mái thái đẹp 2021. Có không gian sinh hoạt vừa đủ cho gia đình 4 thành viên đến 5 thành viên sinh hoạt thoải mái. Phòng ngủ của các con trên lầu thiết kế rộng rãi có góc học tập tủ kệ quần áo ti vi rộng rãi thoải mái. Tuyên nhiên mẫu nhà chữ l ngang 6m dài 20m anh Đông là xây 90m2 tầng 1. Nghĩa là đất 6×20 nhưng xây 6×15 lùi ra sau chừa sân. Còn nếu đất dài hơn. Anh chị cần bản vẽ thiết kế nhà ngang 6m dài 20m 1 trệt 1 lầu mái thái. Thì nói mình bởi mặt bằng như sau

Bản vẽ nhà 2 tầng chữ L 6x20
Bản vẽ xây nhà 2 tầng 6×20 kích thước xây dựng trên đất dài hơn ra sau diện tích sử dụng cũng rộng hơn chị Ngát

Nhận xét về mẫu nhà rộng 6m 2 tầng mái thái hiện đại

Hi vọng phương án thiết kế nhà đẹp 2 tầng 6×20 trên đất rộng 154m2 tổng thể. Bản vẽ xây nhà 6m 2 tầng dành cho sinh hoạt gia đình anh Đông có 4 thành viên tổ ấm xinh xắn. Hơn nữa, kinh phí xây nhà mái thái 2 tầng mặt phố 6m đẹp đáp ứng nhu cầu tham khảo thêm cho các bạn. Giải pháp xây nhà ống rộng 6m không kinh doanh theo kiến trúc hình chữ L. Ta chừa hành lang 1.2m cho thoáng và để xe ra sau là giải pháp hợp lý nhất.

Chi phí khoảng 1 tỷ xây mặt tiền nhà phố 6m 2 tầng như thế nào

Phương án mô hình mẫu mặt tiền nhà phố 6m 2 tầng hiện đại có sân trước rộng làm sân cổng. Nên có thể để xe ô tô ngoài trời nếu cần làm thêm mái che di động. Ta làm khung kèo lợp ngói thủy tinh trắng hay Polycaconat tiết kiệm chống mưa.

Tùy theo nhu cầu mà tối ưu cho nhà phố 6m 2 tầng

Nếu các bạn cần cho tương lai kinh doanh một shop bán hàng nho nhỏ cũng được. Thậm chí là phương án nhà phố 6m có tầng bán hầm gara ô tô. Mà vẫn không phá vỡ cấu trúc kết cấu. Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mái ngói 6×20 hình chữ L sử dụng vì kèo lợp ngói mái dốc chữ A chứ không phải làm mái vát đổ rồi dán ngói để tiết kiệm chi phí không phát sinh đối với nhà 1 tỷ đẹp.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 6m
Hình ảnh mặt tiền nhà phố 6m 2 tầng đẹp xinh xắn ghép 3 phối cảnh tổng quan các góc nhìn

Điểm nhấn của mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 20m 2 tầng

Thứ hai, phong cách và giải pháp xây mẫu nhà ống 2 tầng mái thái đẹp thiết kế nhìn không bị thô cứng. Nhờ trang trí mặt tiền nhà 6m mái thái đẹp có cột tròn cáu cạnh. Bên ngoài mặt tiền nhà 6m có ban công khung thép hoa văn nhẹ nhàng.

Kết nối xây các mẫu nhà 6m mặt tiền đẹp 2 tầng khác

Mẫu nhà 6m mặt tiền phố đẹp 2 tầng đáp ứng phong cách sống phóng khoáng hiện đại. Phong cách kiến trúc nhẹ nhàng lãng mạn và đơn giản nhiều ánh sáng trẻ trung. Hơn nữa mẫu thiết kế nhà phố rộng 6m 1 trệt 1 lầu đẹp lợp ngói cũng phù hợp với các gia chủ mệnh Mộc. Kim hay tốt nhất là mệnh Thủy tông màu trắng xanh chan hòa.

Thêm mẫu nhà mặt tiền 6m mái thái hiện đại

Hình ảnh biệt thự mini 3 tầng đẹp nhất phong cách hiện đại

Một dự án có diện tích tương tự xin gửi thêm đến anh chị tham khảo. Kiến trúc hiện đại với tông màu tươi sáng khoác lên khối kiến trúc 3 tầng vẻ đẹp thanh lịch. Giữa những khoảng sơn trắng là các mảng màu nhấn sơn xám tạo nên sự sinh động cho ngoại thất.

Lan can kính với chất liệu tay vịn inox sáng bóng được dùng thay thế cho lan can sắt truyền thống. Điểm nhấn ấn tượng còn đến từ bức tường sơn tối màu đặt ở một phía. Tạo đặc trưng nhận diện riêng biệt cho mẫu biệt thự mini 3 tầng. Anh chị xem thêm chi tiết dự án TẠI ĐÂY.

Thiết kế nhà mặt tiền 6m tân cổ điển trắng sang trọng

Mặt tiền nhà mái Nhật hiện đại 6m
Mặt tiền nhà 6m 3 tầng mái Nhật hiếm hoi bởi kiểu này thường làm mái bằng hay mái thái phần nhiều

Nếu yêu thích những đường nét cổ điển sang trọng thì kiến trúc tân cổ điển sẽ phù hợp với anh chị. Với chiều rộng mảnh đất 6m, anh chị có thể tham khảo dự án nhà ở của gia đình anh Toàn. Tổng diện tích 6×14, ngôi nhà 1 trệt 2 lầu sử kiểu mái nhật đi kèm bố cục đối xứng. Ban công đặt ở trung tâm có độ vươn về trước, đặt giữa 2 trụ cột cao tròn tạo nên vẻ bề thế cho ngôi nhà. Hình ảnh phối cảnh và bản vẽ mặt bằng chi tiết anh chị có thể xem ngay tại BÀI VIẾT NÀY.

Các mẫu nhà ngang 6m có bản vẽ thiết kế khác

Hi vọng mẫu thiết kế nhà mặt tiền 6m đẹp 2 tầng mái thái 3 phòng ngủ có gara ngoài sân của gia đình anh Đông. Cốt cách tính tình phóng khoáng giản dị vui tính không rập khuôn gò bó. Nên tiếp xúc với anh kiến trúc sư tối ưu không gian thiết kế rộng rãi đơn giản hài hòa. Ngôi nhà đẹp 2 tầng mái thái có kiến trúc xanh điểm nhấn rất thích hợp với các lô đất 6×20 nhưng xây ngắn hơn 1 tý điều chỉnh thiết kế ngang 6m dài 15m hay 14m theo yêu cầu các bạn. Trân trọng cám ơn.!

XEM THÊM

 • Mẫu thiết kế nhà ngang 6m 3 tầng mái thái anh Bình
 • Bản vẽ nhà chữ l 2 tầng mái thái diện tích 90m2 chi phí 850 triệu hoàn chỉnh
 • Thiết kế nhà ngang 6m dài 15m 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng đơn giản tiết kiệm
 • About
 • Latest Posts

Tags: Mẫu nhà đẹpNhà xinhNhà đẹp 2 tầngthiết kế nhà ống đẹpTư vấn xây nhà

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Mẫu Nhà

Recommended For You