Top 20+ mua tủ lạnh trả góp không cần trả trước hay nhất

Để hiểu hơn về mua tủ lạnh trả góp không cần trả trước có sự lựa chọn đúng đắn nhất, hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé! Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy đọc kỹ bài hướng dẫn chi tiết của Mê Nhà Đẹp.

Hiện nay hầu hết các cửa hàng điện máy đều có chương trình mua trả góp cho các sản phẩm tivi, tủ lạnh, điện thoại, laptop… Tuy nhiên vẫn còn nhiều khách hàng thắc mắc và băn khoăn về các dịch vụ mua bán trả góp và những điều kiện cần có khi tiến hành mua hàng trả góp.

Bạn Đang Xem: Top 20+ mua tủ lạnh trả góp không cần trả trước hay nhất

Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại 24/7: 1900.6568

Nội dung bài viết

1. Mua hàng trả góp là gì?

Trả góp là hình thức mua hàng mà ở đó người mua không cần phải trả toàn bộ số tiền trong một lần trả, mà có thể thanh toán nó theo kỳ hạn (6 tháng, 9 tháng, 12 tháng…) với nhiều mức lãi suất khác nhau (một số công ty còn hỗ trợ trả góp không tính lãi suất).

Một trong số những dịch vụ trả góp thường thấy có thể kể đến như: Trả góp ACS, trả góp PPF, trả góp Home Credit,… Song song với hình thức trả góp trực tiếp truyền thống, hiện nay còn hình thức trả góp online, trả góp qua thẻ tín dụng…, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Mua trả góp được hiểu là hình thức mua hàng mà ở đó người mua hàng không cần phải trả toàn bộ số tiền trong một lần trả mà có thể thanh toán theo kỳ hạn. Là phương thức cho vay tiền mà các kỳ trả nợ gốc và lãi trùng nhau. Số tiền trả nợ của mỗi kỳ theo thỏa thuận (hợp đồng) và số lãi được tính dựa trên số dư nợ gốc và thời hạn thực tế của kỳ hạn trả nợ. Thông thường, kỳ hạn trả nợ là 1 năm, 3 năm, 5 năm hoặc 7 năm, tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng tài chính trả trước và khả năng tài chính trả định kỳ. Trả góp còn áp dụng trong việc cho vay tiêu dùng, mua tài sản giá trị lớn (nhà đất, xe hơi…). Lãi suất cho vay trả góp thường do bên cho vay và bên vay tự thỏa thuận.

Ví dụ: Một người vay 100 triệu tiền với lãi suất 9%. Như vậy nợ gốc là 100 triệu đồng + nợ lãi là 9 triệu đồng = tổng nợ gốc lãi là 109 triệu đồng. Nếu phân bổ thành kỳ hạn 1 năm trả, thì số tiền phải trả mỗi tháng là 9 triệu đồng. Nghĩa là mỗi tháng người vay phải trả thêm là 750 nghìn đồng ngoài số tiền gốc phải trả.

2. Hình thức mua hàng trả góp:

Hình thức mua trả góp là hình thức mua hàng mà ở đó người mua hàng không cần phải trả toàn bộ số tiền trong một lần trả mà có thể thanh toán theo kỳ hạn. Là phương thức cho vay tiền mà các kỳ trả nợ gốc và lãi trùng nhau. Số tiền trả nợ của mỗi kỳ theo thỏa thuận (hợp đồng) và số lãi được tính dựa trên số dư nợ gốc và thời hạn thực tế của kỳ hạn trả nợ. Thông thường, kỳ hạn trả nợ là 1 tháng, 3 tháng, 1 năm, tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng tài chính trả trước và khả năng tài chính trả định kỳ. Trả góp còn áp dụng trong việc cho vay tiêu dùng, mua tài sản giá trị lớn (nhà đất, xe hơi…). Lãi suất cho vay trả góp thường do bên cho vay và bên vay tự thỏa thuận, có nhiều hình thức lãi suất và có cả 0 lãi suất.

Các hình thức trả góp hiện nay:

-Trả góp 0%

Thông thường, khi mua trả góp một mặt hàng nào đó người dùng sẽ phải trả trước tối thiếu một phần sản phẩm và phải chịu lãi suất với các mức loại các nhau (tùy từng hình thức trả góp sẽ có mức lãi suất và mức trả trước tối thiểu riêng)

Xem thêm: Xử lý trường hợp người mua tài sản trả góp không thanh toán đúng hạn

-Trả góp qua công ty tài chính

Mua hàng trả góp qua công ty tài chính là hình thức khách hàng vay tiền để mua sản phẩm bằng uy tín của mình, không cần phải thế chấp tài sản (nhà đất, xe…), không công chứng giấy tờ, không chứng minh tài chính và cũng không cần để lại giấy tờ cho công ty tài chính giữ. Tuy nhiên khách hàng phải chịu mức lãi suất cao hơn lãi suất thông thường của ngân hàng.

Hiện có các công ty tài chính đang hỗ trợ mua Trả Góp: Home Credit, Fe Credit, ACS, HD SaiSon

– Trả góp qua thẻ tín dụng, trả góp qua ngân hàng

Đầu tiên bạn cần hiểu thẻ tín dụng (Credit Card) là một loại thẻ ngân hàng có tính năng thanh toán mà không cần tiền có sẵn trong thẻ. Nói cách khác là bạn sẽ mượn tiền của ngân hàng để thanh toán và tới cuối kỳ sẽ cần trả lại đầy đủ cho ngân hàng. Số tiền trong thẻ tín dụng được ngân hàng cấp gọi là hạn mức thẻ tín dụng. Tùy vào hồ sơ mở thẻ cũng như điều kiện mà bạn đáp ứng với ngân hàng mà hạn mức này sẽ cao hoặc thấp khác nhau. Khi đã được ngân hàng duyệt và chấp nhận mở thẻ tín dụng thì bạn có thể sử dụng để thanh toán các dịch vụ tiện ích như mua sắm, giải trí, du lịch… rất tiện ích.

Hiện nay, thẻ tín dụng có 2 loại là:

Thẻ tín dụng nội địa: Chỉ có thể thanh toán trong nước.

Thẻ tín dụng quốc tế: Có liên kết Mastercard/Visa, có thể thanh toán trong và ngoài nước.

Xem thêm: Mua lại tài sản đang trả góp

Vậy trả góp qua ngân hàng hay trả góp qua thẻ tín dụng là hình thức mua trả góp áp dụng đối với quý khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng liên kết với các đơn vị trả góp. Điểm đặc biệt của chương trình trả góp bằng thẻ tín dụng là cho phép bạn mua hàng bằng thẻ tín dụng và trả dần trong vòng từ 3 – 12 tháng mà không phải bổ sung bất kỳ giấy tờ chứng minh nào cũng như được hưởng thêm ưu đãi 0 lãi suất hãy lãi suất 0%.

Nhìn chung, các hình thức trả góp của các ngân hàng, công ty tài chính ngày càng đơn giản (hồ sơ chỉ bao gồm chứng minh nhân dân, hộ khẩu, biên lai điện,…) với đa dạng đối tượng khách hàng khác nhau không chỉ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống mà còn tạo điều kiện để cá nhân, tổ chức giải quyết vấn đề tài chính với mức lãi suất ưu đãi, tiện lợi, phù hợp nhất.

3. Mua trả góp không thanh toán đúng hạn bị xử lý như thế nào?

Khi người mua hàng trả góp đến kỳ hạn mà không trả tiền hoặc có hành vi trốn tránh nghĩa vụ trả tiền thì bị xử lý dân sự hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định.

Điều 453 Bộ Luật Dân sự 2015 quy định:

“Điều 453. Mua trả chậm, trả dần

1. Các bên có thể thỏa thuận về việc bên mua trả chậm hoặc trả dần tiền mua trong một thời hạn sau khi nhận tài sản mua. Bên bán được bảo lưu quyền sở hữu đối với tài sản bán cho đến khi bên mua trả đủ tiền, trừ trường hợp có thỏa thuận khác.

2. Hợp đồng mua trả chậm hoặc trả dần phải được lập thành văn bản. Bên mua có quyền sử dụng tài sản mua trả chậm, trả dần và phải chịu rủi ro trong thời gian sử dụng, trừ trường hợp có thỏa thuận khác”.

Khoản 3 Điều 3 Thông tư 43/2016/TT-NHNN, quy định về cho vay trả góp: “Cho vay trả góp là hình thức cho vay tiêu dùng của công ty tài chính đối với khách hàng, theo đó công ty tài chính và khách hàng thỏa thuận trả nợ gốc và lãi tiền vay theo nhiều kỳ hạn”.

Xem thêm: Trả chậm là gì? Lãi suất trong hợp đồng mua trả chậm, trả dần?

Khoản 1 Điều 6 Thông tư 43/2016/TT-NHNN quy định điểm giới thiệu dịch vụ của công ty tài chính: “Công ty tài chính thực hiện cho vay tiêu dùng được mở điểm giới thiệu dịch vụ tại nơi cung ứng hàng hóa, dịch vụ tiêu dùng để giới thiệu các sản phẩm cho vay tiêu dùng, thu thập thông tin, nhu cầu vay vốn của khách hàng…”.

Như vậy, việc mua hàng trả góp tại một cửa hàng là việc người mua ký kết một hợp đồng mua hàng trả góp với công ty tài chính có điểm giới thiệu dịch vụ tại cửa hàng đó.

Khi mua hàng trả góp, người mua đã thiết lập hợp đồng mua hàng trả góp với công ty tài chính, trong đó quy định về nghĩa vụ phải trả tiền (gồm trả nợ gốc và lãi) theo nhiều kỳ hạn cho tới khi thanh toán xong.

Thông thường các hợp đồng cho vay mua hàng trả góp quy định trả tiền định kỳ theo tháng.

Trong quá trình thực hiện hợp đồng trả góp thì bên mua phải tuân thủ quy định về Nghĩa vụ trả tiền quy định tại Điều 440 Bộ Luật Dân sự 2015 thì:

“1. Bên mua có nghĩa vụ thanh toán tiền theo thời hạn, địa điểm và mức tiền được quy định trong hợp đồng.

2.Trường hợp các bên chỉ có thỏa thuận về thời hạn giao tài sản thì thời hạn thanh toán tiền cũng được xác định tương ứng với thời hạn giao tài sản.

Nếu các bên không có thỏa thuận về thời hạn giao tài sản và thời hạn thanh toán tiền thì bên mua phải thanh toán tiền tại thời điểm nhận tài sản.

Xem thêm: Yêu cầu hoãn nợ, gia hạn thời gian trả góp có được không?

3.Trường hợp bên mua không thực hiện đúng nghĩa vụ trả tiền thì phải trả lãi trên số tiền chậm trả theo quy định tại Điều 357 của Bộ luật này.”

Trường hợp người mua quá hạn thực hiện nghĩa vụ thanh toán mà người mua vẫn không có khả năng chi trả số tiền mua tài sản đó cho bên bán thì căn cứ Điều 357 Bộ Luật Dân sự 2015 ngưới mua phải có trách nhiệm như sau:

“1. Trường hợp bên có nghĩa vụ chậm trả tiền thì bên đó phải trả lãi đối với số tiền chậm trả tương ứng với thời gian chậm trả.

2.Lãi suất phát sinh do chậm trả tiền được xác định theo thỏa thuận của các bên nhưng không được vượt quá mức lãi suất được quy định tại khoản 1 Điều 468 của Bộ luật này; nếu không có thỏa thuận thì thực hiện theo quy định tại khoản 2 Điều 468 của Bộ luật này”.

Căn cứ quy định trên, với việc chậm trả tiền thanh toán thì người mua sẽ phải trả lãi với đối với số tiền chậm trả tương ứng với thời gian chậm trả.

Mức lãi suất chậm trả được xác định theo thỏa thuận nhưng phải phù hợp với quy định về lãi suất quy định tại Điều 468 Bộ Luật này.

Nếu phía bên bán yêu cầu người mua thanh lý nợ kịp thời nhưng người mua vẫn không có đủ khả năng xoay xở kịp.

Trường hợp này, người mua có thể thỏa thuận với người bán về việc gia hạn thời hạn trả nợ, cam kết bồi hoàn tiền nợ lẫn bồi thường chi phí chậm trả.

Xem thêm: Lãi suất trong mua bán trả góp

Nếu không thỏa thuận được và người mua không trả số tiền hoặc không trả đủ số tiền đã chậm trả thì người bán sẽ có quyền khởi kiện người mua tới cơ quan tòa án cấp huyện nơi người mua cư trú, buộc người mua thực hiện nghĩa vụ trả nợ.

Ngoài ra, nếu người mua có hành vi trốn tránh nghĩa vụ trả tiền thì người mua có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về Tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản theo Điều 174 Bộ luật hình sự năm 2015 (sửa đổi năm 2017)

Top 21 mua tủ lạnh trả góp không cần trả trước biên soạn bởi Mê Nhà Đẹp

Những lưu ý bạn cần biết trước khi quyết định mua trả góp online

 • Tác giả: vietnambiz.vn
 • Ngày đăng: 05/11/2022
 • Đánh giá: 4.67 (397 vote)
 • Tóm tắt: Chưa kể các hình thức mua trả góp cũng đa dạng không kém như trả trước 0 … hóa có giá trị cao như xe máy, điện thoại, tủ lạnh, máy giặt,.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sự đa dạng trong sản phẩm và dịch vụ được áp dụng cũng góp phần thúc đẩy mua trả góp online phát triển mạnh mẽ. Trước đây, dịch vụ trả góp thường chỉ áp dụng cho các hàng hóa có giá trị cao như xe máy, điện thoại, tủ lạnh, máy giặt,… Nhưng với mua …

Lợi ích khi mua trả góp ở AVAKids

 • Tác giả: avakids.com
 • Ngày đăng: 11/17/2022
 • Đánh giá: 4.47 (320 vote)
 • Tóm tắt: Lợi ích khi mua trả góp ở AVAKids. Cập nhật 93 ngày trước. 35 lượt xem. Bên cạnh những tài sản lớn như nhà, xe, tủ lạnh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Điểm đặc biệt khi mua sắm tại AVAKids chính là khách hàng có thể mua các sản phẩm tuy có giá trị thấp nhưng vẫn nhận được sự hỗ trợ trả góp và đồng thời nhận thêm khuyến mãi tại siêu thị áp dụng tuỳ sản phẩm. Thỏa sức mua sắm cho con yêu mà không lo …

Tủ Lạnh Tiết Kiệm Điện, Dòng 2022, Giá Tốt, Trả Góp 0% | Nguyễn

 • Tác giả: nguyenkim.com
 • Ngày đăng: 06/22/2022
 • Đánh giá: 4.22 (545 vote)
 • Tóm tắt: +200 Tủ lạnh nhỏ 50 lít, tủ lạnh 90 lít đến 300 lít từ các dòng Panasonic Inverter, Samsung Inverter, Aqua 90 lít,… giá khuyến mãi, trả góp 0% tại Nguyễn …

7 Điện thoại trả góp – điện máy xanh? mới nhất

 • Tác giả: sgkphattriennangluc.vn
 • Ngày đăng: 09/23/2022
 • Đánh giá: 4.12 (588 vote)
 • Tóm tắt: Từ tháng 7/2020 mua trả góp 0% lãi suất sẽ không cần đóng … Mua tra gop thu tuc nhu the nao – dienmayxanh.com; Bạn đang xem tin tư vấn tra gop 0 …

Chương trình trả góp lãi suất 0%

 • Tác giả: casper-electric.com
 • Ngày đăng: 02/24/2022
 • Đánh giá: 3.85 (421 vote)
 • Tóm tắt: Casper Việt Nam:
  HD SAISON (Đơn vị cung cấp tín dụng cho Khách hàng):
  Khách hàng (người tiêu dùng):
  Đại lý:

0Đ TRẢ TRƯỚC – RƯỚC MÁY VỀ NGAY

 • Tác giả: fecredit.com.vn
 • Ngày đăng: 06/23/2022
 • Đánh giá: 3.78 (595 vote)
 • Tóm tắt: Chương trình 0đ Trả Trước – Rước Máy Về Ngay áp dụng cho khách hàng đăng ký vay mua trả góp cùng FE CREDIT các sản phẩm bao gồm tủ lạnh, máy lạnh, ti vi,và máy …

KHÔNG CẦN TRẢ TRƯỚC, SẮM TV, TỦ LẠNH, MÁY GIẶT, ĐIỀU HÒA GIÁ SOCK KHÔNG PHẢI NGHĨ

 • Tác giả: anduc.edu.vn
 • Ngày đăng: 04/15/2022
 • Đánh giá: 3.5 (359 vote)
 • Tóm tắt: Top tivi dưới 10 triệu mua trả góp rẻ rộng tiền khía cạnh · 1.Tivi LED PANASONIC 32 Inch TH-32D410V · 2 .Smart truyền ảnh LED TOSHIBA 32 Inch …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vinh Ất tốt nghiệp trường Đại Họᴄ Khoa Họᴄ Xã Hội ᴠà Nhân Văn ᴄhuуên ngành ᴠiết ᴠăn. Cô đượᴄ mệnh danh là taу bút ᴄó kinh nghiệm trong ᴠiệᴄ ᴄhia ѕẻ ᴄáᴄ kiến thứᴄ ᴄủa mình trong đa lĩnh ᴠựᴄ.Ngòi bút ᴄhân thựᴄ ѕẽ giúp bạn ᴄó ᴄái nhìn tốt hơn khi đưa …

Hướng Dẫn Trả Góp 0% Tại Trung Tâm Điện Máy Công Thành

 • Tác giả: dienmaycongthanh.vn
 • Ngày đăng: 04/10/2022
 • Đánh giá: 3.24 (506 vote)
 • Tóm tắt: ĐIỀU KIỆN: – Khách hàng cần chuẩn bị CMND/CCCD + Thẻ tín dụng (cả 2 đều phải chính chủ). – Hạn mức …

Có nên mua tủ lạnh trả góp không

Có nên mua tủ lạnh trả góp không
 • Tác giả: homecare24h.com
 • Ngày đăng: 05/24/2022
 • Đánh giá: 3.04 (378 vote)
 • Tóm tắt: Lời khuyên cho các bạn là nếu cần dùng tủ lạnh ngay mà không có tiền thì trả góp không có vấn đề gì. Còn nếu bạn có đủ tiền để mua tủ lạnh thì đừng nên trả …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như vậy, tại sao các siêu thị điện máy cho trả góp lãi suất 0% chắc các bạn cũng đoán được rồi phải không. Họ cho trả góp lãi suất 0% nhưng người mua vẫn phải trả nhiều tiền hơn số tiền trả thẳng và đương nhiêu siêu thị điện máy vừa bán được hàng mà …

Mua hàng trả góp giá rẻ, chính hãng, trả góp 0% – Điện máy HC

Mua hàng trả góp giá rẻ, chính hãng, trả góp 0% - Điện máy HC
 • Tác giả: hc.com.vn
 • Ngày đăng: 01/06/2022
 • Đánh giá: 2.81 (94 vote)
 • Tóm tắt: Đây là hình thức mua hàng mà người mua không cần phải trả toàn bộ số tiền cần trả trong một lần và có thể thanh toán theo kỳ hạn ( từ 6 – 18 tháng…) …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong những năm gần đây, hình thức mua hàng trả góp ngày càng phổ biến và nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng. Đây là hình thức mua hàng mà người mua không cần phải trả toàn bộ số tiền cần trả trong một lần và có thể thanh toán theo kỳ hạn ( từ …

Mua trả góp ở điện máy xanh cần những gì: Hồ sơ, thủ tục, điều kiện

Mua trả góp ở điện máy xanh cần những gì: Hồ sơ, thủ tục, điều kiện
 • Tác giả: nganhang24h.vn
 • Ngày đăng: 04/25/2022
 • Đánh giá: 2.81 (68 vote)
 • Tóm tắt: Có phải bạn đang có những nhu cầu mua những mặt hàng điện tử gia dụng, hay những sản phẩm công nghệ như điện thoại tivi máy giặt tủ lạnh, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên thực tế, khoảng từ năm 2016 thương hiệu Điện Máy Xanh đã được hầu hết khách hàng biết đến nhờ vào sự uy tín và chất lượng của mình. Sau đó, Điện máy Xanh đã thực hiện chiến dịch đầu tư số tiền lớn để quảng bá hình ảnh của mình bằng TVC “Bạn …

Mua trả góp tại điện máy xanh

 • Tác giả: boxhoidap.com
 • Ngày đăng: 08/19/2022
 • Đánh giá: 2.65 (182 vote)
 • Tóm tắt: Trả góp là hình thức mua hàng mà ở đó người dùng không cần phải trả toàn bộ số tiền … Số tiền lẽ ra phải trả hết để mua một chiếc điều hòa hay tủ lạnh, …

Hướng dẫn mua hàng trả góp Điện Máy Xanh

 • Tác giả: wabemoney.vn
 • Ngày đăng: 10/17/2022
 • Đánh giá: 2.53 (89 vote)
 • Tóm tắt: Mua tivi trả góp, tủ lạnh trả góp, máy lạnh trả góp tại điện máy xanh đang là … máy xanh và đặc biệt cam kết không mất phí đăng ký và chấm dứt trước hạn.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu chẳng may rơi vào tình trạng mất khả năng thanh toán, hợp đồng và hồ sơ của bạn sẽ bị đưa vào danh sách đen của lịch sử tín dụng. Việc này sẽ làm bạn gặp khó khăn trong các vấn đề vay vốn tại các ngân hàng, công ty tài chính hoặc là tham gia mua …

Hướng dẫn mua hàng trả góp Điện Máy Xanh Online 2022

Hướng dẫn mua hàng trả góp Điện Máy Xanh Online 2022
 • Tác giả: suachuatulanh.edu.vn
 • Ngày đăng: 11/24/2022
 • Đánh giá: 2.39 (145 vote)
 • Tóm tắt: Khi mua trả góp tivi hay tủ lạnh tôi có được hưởng khuyến mãi như mua hàng bình thường ở Điện máy Xanh không? Điện máy Xanh có thu tiền trả góp …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với những loại sản phẩm có giá trị cao, Điện máy Xanh đã sớm vận dụng hình thức mua hàng trả góp để tạo điều kiện kèm theo giúp người đang có nhu yếu shopping nhưng điều kiện kèm theo kinh tế tài chính gặp khó khăn vất vả có thời cơ sở hữu bất kỳ …

Các thức mua trả góp trên hệ thống điện máy Thịnh Phát ?

Các thức mua trả góp trên hệ thống điện máy Thịnh Phát ?
 • Tác giả: dienlanhthinhphat.com.vn
 • Ngày đăng: 02/25/2022
 • Đánh giá: 2.33 (54 vote)
 • Tóm tắt: 2. Trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng thông qua MPOS · Tham gia trả góp 0% lãi suất · Khách hàng không cần chứng minh thu nhập · Không cần xét …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Điểm đặc biệt của chương trình trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng thông qua MPOS là cho phép bạn mua hàng bằng thẻ tín dụng và trả dần trong vòng từ 3 – 12 tháng mà không phải bổ sung bất kỳ giấy tờ chứng minh nào. (Khách hàng cần cung cấp CMND …

Mua tivi trả góp trả trước 0 đồng?

 • Tác giả: taowebsite.com.vn
 • Ngày đăng: 11/06/2022
 • Đánh giá: 2.36 (113 vote)
 • Tóm tắt: Rước Tivi Samsung Trả Góp 0% – Trả Trước 0 Đồng; Mua TV Samsung – Tận … Không cần trả trước, sắm TV, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa giá …

Lưu ý khi mua hàng điện lạnh trả góp

 • Tác giả: movi.vn
 • Ngày đăng: 09/15/2022
 • Đánh giá: 2.22 (118 vote)
 • Tóm tắt: Chuẩn bị đón Tết, các gia đình thường có một loạt danh sách cần mua sắm, … Vì thế, mua trả góp các sản phẩm điện lạnh như điều hòa không khí, tủ lạnh, …

Thông tin mua trả góp online

 • Tác giả: dienmaythanhphong.vn
 • Ngày đăng: 08/05/2022
 • Đánh giá: 1.99 (146 vote)
 • Tóm tắt: Hộ khẩu (người mua hàng phải có tên trong hộ khẩu). Công ty tài chính chỉ kiểm tra xong và gửi lại không giữ bất cứ giấy tờ gì của khách hàng. Nếu bạn là SINH …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: b. Điện Máy Thanh Phong thu thập Thông Tin Cá Nhân của Khách Hàng để sử dụng và chuyển giao cho Đối Tác. Tong khả năng của mình, Điện Máy Thanh Phong chủ động thực hiện các biện pháp hợp lý để bảo vệ Thông Tin Cá Nhân tránh khỏi việc bị lạm dụng, …

[Cảnh báo] Không mua trả góp ở Điện Máy Xanh khi biết những điều này

 • Tác giả: vse.org.vn
 • Ngày đăng: 08/03/2022
 • Đánh giá: 1.89 (173 vote)
 • Tóm tắt: Lãi suất mua trả góp như thế nào và làm sao để mua hàng trả góp tại … đang muốn mua các sản phẩm điện máy thông dụng như: tivi, tủ lạnh, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mua hàng trả góp Điện Máy Xanh là hình thức khách hàng chọn mua sản phẩm tại các cửa hàng của Điện Máy Xanh và không cần phải thanh toán kết toàn bộ số tiền trong một lần mà có thể thanh toán nhiều lần theo kỳ hạn (có thể là 3 tháng, 6 tháng, 9 …

Hướng dẫn thủ tục mua tủ lạnh trả góp cần giấy tờ gì?

Hướng dẫn thủ tục mua tủ lạnh trả góp cần giấy tờ gì?
 • Tác giả: websosanh.vn
 • Ngày đăng: 05/10/2022
 • Đánh giá: 1.91 (128 vote)
 • Tóm tắt: Bạn muốn mua tủ lạnh trả góp nhưng không am hiểu về các chính sách thanh … bạn trả trước 10.000.000 đồng và công ty tài chính cho bạn vay …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giả sử công ty tài chính cho bạn vay với mức lãi suất 3%/tháng trong vòng 6 tháng thì số tiền hàng tháng bạn phải trả sẽ là (22.000.000 + 22.000.000 x 3%x 6)/ 6 = 4.327.000 đồng. Nếu bạn vay trong vòng 24 tháng thì số tiền sẽ là (22.000.000 + …

Hướng dẫn mua hàng trả góp online

Hướng dẫn mua hàng trả góp online
 • Tác giả: manhnguyen.com.vn
 • Ngày đăng: 04/07/2022
 • Đánh giá: 1.85 (187 vote)
 • Tóm tắt: HSBC, Sacombank, Techcombank, Eximbank, Seabank, TPBank, SCB, Nam Á Bank, FE Credit, OCB, Kiên Long Bank, ShinhanBank, ANZ,. – Chủ thẻ KHÔNG CẦN liên hệ Hotline …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Chủ thẻ chính sử dụng số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng nhắn tin với cú pháp TGSC<khoảng trống> NL <khoảng trống> [ID] <khoảng trống> [Mã giao dịch] – trong đó [ID] là số CMND/ Hộ Chiếu đã đăng ký với Ngân hàng, gửi đến 8069 …

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Đáp Hay

Recommended For You