Mỡ bò bôi trơn là gì? Đặc tính và ứng dụng của mỡ bò bôi trơn như thế nào? – MiennamPetro

Để hiểu hơn về Mỡ bò làm từ gì chi tiết. Để hiểu hơn bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây mà chúng tôi chia sẻ. Từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất về thông tin bạn cần, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé.

Mỡ bò bôi trơn thường là mỡ bò dạng bán rắn hoặc bán lỏng. Mỡ bò bôi trơn được sử dụng cho các bộ phận ma sát cơ học, mỡ bò có tác dụng bôi trơn và làm kín bề mặt kim loại – lấp đầy các lỗ rỗng và đồng thời có tác dung chống gỉ chống gỉ. Thành phần chủ yếu là dầu gốc khoáng hoặc dầu tổng hợp, các phụ gia và chất làm đặc nhằm tăng cường tính năng của mỡ bò.

Bạn Đang Xem: Mỡ bò bôi trơn là gì? Đặc tính và ứng dụng của mỡ bò bôi trơn như thế nào? – MiennamPetro

mobo3

Tại MiennamPetro có các loại sản phẩm mỡ bò bôi trơn như sau:

1 – SINOGREASE EP3 – MỠ CHỊU CỰC ÁP CAO CẤP GỐC LITHIUM là mỡ bò Lithium cao cấp cùng với các hệ phụ gia cực áp đặc dụng, chống oxy hoá và chống gỉ mang lại hiệu suất tối ưu cho các thiết bị chịu tải trọng cao, được ứng dụng trong ngành ô tô và công nghiệp.

SINOGREASE EP3 với phụ gia cực áp đặc dụng giúp bôi trơn dễ dàng, chống kẹt xướt, chống mài mòn cho các chi tiết làm việc chịu tải nặng. Mỡ bò SINOGREASE EP3 có tính bền nhiệt tốt và bền oxy hoá tuyệt hảo giúp kéo dài thời gian sử dụng mỡ. Với Khả năng chịu nước tốt và chống tạo gỉ, bảo vệ các bề mặt kim loại.

Ứng dụng của mỡ bò SINOGREASE EP3 là thích hợp bôi trơn vòng bi trong bánh xe ô tô, các khớp nối vạn năng hoặc các điểm trong khung xe, ổ bi, ổ bạc và bánh răng trong công nghiệp hay các thiết bị nông nghiệp, xây dựng, hầm mỏ, khai thác đá.

2 – SINOGREASE MP3 – MỠ ĐA DỤNG CAO CẤP GỐC LITHIUM là mỡ bò đa dụng cao cấp Lithium hydroxyl-stearat, SINOGREASE MP3 đặc biệt công thức từ dầu gốc khoáng, lithium xà phòng hoá và các loại phụ gia để kiểm soát quá trình oxi hoá cho ứng dụng ở nhiệt độ và tải trọng vừa phải trong ngành ô tô và công nghiệp.

SINOGREASE MP3 có các đặc tính giúp bôi trơn dễ dàng, chống kẹt xướt, chống mài mòn cho các chi tiết làm việc chịu tải nặng. Có tính bền nhiệt và bền oxy hoá tuyệt hảo giúp kéo dài thời gian sử dụng mỡ.

Mỡ bò SINOGREASE EP3 thích hợp bôi trơn vòng bi trong bánh xe ô tô, các khớp nối vạn năng hoặc các điểm trong khung xe, ổ bi và ổ bạc, bánh răng trong công nghiệp hay các thiết bị nông nghiệp, khai thác đá, xây dựng và hầm mỏ.

mobo1

3 – SINOGREASE ALUMINUM COMPLEX EP3 – MỠ CHỊU NHIỆT GỐC NHÔM PHỨC HỢP HẢO HẠNG là mỡ chịu cực áp và chịu nhiệt gốc nhôm phức hợp hảo hạng, được pha chế từ dầu gốc khoáng, xà phòng Nhôm phức hợp và phụ gia chịu cực áp mang lại hiệu năng hoàn hảo cho mọi ứng dụng trong ô tô, công nghiệp và trong các ứng dụng nặng. Mỡ SINOGREASE ALUMINUM COMPLEX EP3 mang lại hiệu năng tốt, hoạt động ở khoảng nhiệt rộng và có chứa các loại phụ gia kiểm soát độ oxi hóa và kháng nước xuất sắc, chống gỉ, chống ăn mòn phù hợp các ứng dụng nhiệt độ cao và tải trọng nặng cho ngành ô tô và công nghiệp.

Với kháng nước hiệu quả, SINOGREASE ALUMINUM COMPLEX EP3 phù hợp cho các ứng dụng ở nhiệt độ cao, chống mài mòn ổ bi hoàn hảo dưới điều kiện tải trọng nặng và tải sốc. Mỡ bò SINOGREASE ALUMINUM COMPLEX EP3 tăng cường bảo vệ và tăng tuổi thọ cho ổ bi trong môi trường nhiệt độ cao đồng thời khả năng kết dính hoàn hảo.

Mỡ bò SINOGREASE ALUMINUM COMPLEX EP3 phù hợp dùng cho vòng bi, ô bi làm việc ở nhiệt độ cao, tải nặng và môi trường ẩm ướt: nông nghiệp, hàng hải, khai khoáng, nhà máy thép, nhà máy giấy và bột giấy và nhà máy phát điện.

mobo2

4 – SINOGREASE LITHIUM HYBRID HEAVY N2.5 – MỠ ĐA DỤNG VÀ KHÁNG NƯỚC CHẤT LƯỢNG CAO là một loại mỡ bò đa dụng và kháng nước, được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh chế độ nhớt cao và xà phóng hóa gốc Lithium, cấp NLGI 2.5. Với công dụng chống rửa trôi bởi nước, trong môi trường làm việc ẩm ướt, có độ ổn định cơ học và khả năng bôi trơn tuyệt vời. Mỡ bò này còn khuyến cáo cho ứng dụng đa dụng và thông thường khác.

Đặc tính ổn định cơ học tốt, kháng nước tốt, đảm bảo đặc tính ngay cả khi có hiện diện hàm lượng nước lớn. Điểm nhỏ giọt cao, đảm bảo hiệu suất khi hoạt động nhiệt độ cao (tức thời).

SINOGREASE LITHIUM HYBRID HEAVY N2.5 được ứng dụng nhiều trong ngành ô tô lẫn công nghiệp, Thích hợp cho ổ bi, ổ trục tải trọng nặng, tốc độ và nhiệt độ vừa phải. Ứng dụng cho ổ trục và ổ bi máy bơm nước, máy móc nông nghiệp và xây dụng. Ưu điểm của loại mỡ bò này là dùng trong các hệ thống yêu cầu nhiệt độ cao (tức thời) và có mặt của nước.

MiennamPetro

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You