Người mệnh Kim nên nuôi con gì hợp tuổi, hợp mệnh?

Tìm hiểu ngay thông tin rất hay về Mệnh kim nuôi con gì có sự lựa chọn đúng đắn nhất, hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé! Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy đọc kỹ bài hướng dẫn chi tiết của Mê Nhà Đẹp.

Chia sẻ người mệnh Kim hợp con gì, mệnh Kim nên nuôi con gì để gia chủ gặp nhiều may mắn.

Bạn Đang Xem: Người mệnh Kim nên nuôi con gì hợp tuổi, hợp mệnh?

Các vật nuôi trong nhà không đơn giản giúp không khí thêm vui nhộn mà còn có thể đem đến tài lộc, may mắn. Tuy nhiên, không phải con vật nào cũng có thể nuôi trong nhà, gia chủ nên lựa chọn vật nuôi hợp mệnh. Vậy người mệnh Kim nên nuôi con gì để tránh xui xẻo, đón may mắn. Cùng Nhà Đất Mới tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

I. Mệnh Kim nên nuôi con gì?

Chúng ta thường lựa chọn vật nuôi theo sở thích mà hầu hết không chú ý đến yếu tố phong thủy. Một “vật cưng” hợp mệnh sẽ giúp gia chủ thuận lợi, may mắn và hạnh phúc trong công việc và cuộc sống.

Trong phong thủy, mệnh Kim nuôi con gì cần phải xem xét kỹ càng quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành.

Theo quy luật tương sinh – tương khắc: “Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc” và “Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc”.

Với quy luật trên, người mệnh Kim tương sinh với người mệnh Thổ, Thủy, khắc với người mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

Vậy người mệnh Kim nuôi con gì để tránh xui xẻo, đón may mắn?Người mệnh Kim nên nuôi động vật thuộc mệnh tương sinh thuộc hành Thổ, Thủy, tương hợp thuộc hành Kim. Ngoài ra, người mệnh Kim có thể nuôi vật nuôi thuộc mệnh Mộc. Bởi lẽ, Kim khắc Mộc, người mệnh Kim có thể áp chế động vật thuộc mệnh Mộc.

III. Gợi ý mệnh Kim nên nuôi con gì?

Dưới đây là những loài vật gợi ý cho mạng Kim hợp con gì? Cùng tham khảo và lựa chọn cho một “vật cưng” phù hợp nhất nhé!

1. Nuôi chó

Đứng đầu danh sách những con vật cưng đáng nuôi nhất không thể thiếu những chú chó. Là một trong 12 con giáp, chó thuộc hành Thổ, dương tính rất mạnh. Những người thuộc hành Kim nuôi chó sẽ rất tốt do Thổ sinh Kim. Không chỉ giúp chủ trông nhà, chú chó sẽ là quý nhân phù trợ giúp gia chủ thuận lợi trong cuộc sống và công việc.

2. Nuôi mèo

Mèo vốn là con vật quen thuộc. Chúng có hình dáng nhỏ nhắn, dễ thương lại có khả năng bắt chuột, giúp ích cho mọi nhà. Trong phong thủy ngũ hành, mèo thuộc hành Mộc. Bởi lẽ, Kim Khắc Mộc, Kim thắng Mộc. Do đó, gia chủ mệnh Kim nuôi mèo trong nhà sẽ giúp tài lộc, may mắn tự đến.

3. Nuôi cá

Trong ngũ hành, Kim sinh Thủy nên người mệnh Kim rất thích hợp để nuôi cá. Khi nuôi cá, người mệnh Kim sẽ thúc đẩy vận khí, được nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống.

Để lựa chọn loại cá hợp mệnh, người mệnh Kim có thể xác định thông qua màu sắc. Theo phong thủy, người mệnh Kim nên chọn cá có gam màu vàng kim, trắng, xám, ghi, nên tránh các màu tương khắc là đỏ, hồng. Một vài loài cá hợp với người mệnh Kim như: cá La Hán, cá Vàng, cá Ngũ Sắc,…

4. Nuôi chim

Chim cảnh thuộc hành Kim. Với những người mệnh Kim chim sẽ hỗ trợ, tương hợp cùng nhau phát triển. Hiểu một cách đơn giản, nuôi chim không xung cũng không khắc nên có thể hòa hợp.

Những chú chim mang đến tiếng hót trong lành, thuần khiết sẽ giúp gia chủ có trạng thái tinh thần luôn tốt để bắt đầu một ngày mới. Tuy nhiên, nuôi chim không hề đơn giản đòi hỏi người nuôi cần chăm sóc và tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn chim là thú cưng.

Bài viết trên đây chia sẻ đến quý bạn đọc về mệnh Kim nên nuôi con gì? Với những gợi ý trên chắc hẳn bạn đã có thể dễ dàng chọn cho mình vật nuôi phù hợp nhất.

Ngoài ra, tại chuyên mục PHONG THỦY của chúng tôi cũng luôn cập nhập những bài viết tư vấn phong thủy từng tuổi, từng mệnh từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu. Hãy tham khảo ngay nhé!

Nguồn : Nhadatmoi.net

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Hỏi Hay

Recommended For You