Máy lọc nước Skypure M3 chính hãng – Điện Giải Kangen Việt Nam

Dưới đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ giúp bạn Máy lọc nước skypure có tốt không được biên tập chi tiết và dễ dàng dành cho bạn tham khảo. Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy đọc kỹ bài hướng dẫn của Mê Nhà Đẹp. Đội ngũ biên tập của chúng tôi sẽ tư vấn, gợi ý và giúp bạn đưa ra giải pháp hợp lý nhất cho bạn. Vì thế, bạn đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé!

Máy lọc nước Skypure M3 chính hãng chính hãng đang được cung cấp bởi Công ty Điện giải Kangen. Đây là sản phẩm mới nhất được Công ty nhập về và cung cấp. Chúng tôi tin rằng, Máy lọc nước Skypure M3 chính hãng sẽ cung cấp đầy đủ các tính năng theo nhu cầu cơ bản trong gia đình bạn.

Bạn Đang Xem: Máy lọc nước Skypure M3 chính hãng – Điện Giải Kangen Việt Nam

3 Lợi ích của chiếc Máy lọc nước Skypure M3 chính hãng

Một trong những lợi ích đặc biệt của chiếc Máy lọc nước Skypure M3 chính hãng này như sau:

 • Không dùng điện

Đối với những các dòng máy lọc nước khác, đa phần đều sử dụng nguồn điện mới có thể sử dụng được. Một vài khách hàng khá lo ngại về việc này, vì sử dung điện sẽ tốn thêm chi phí tiền điện và không an toàn đối với trẻ nhỏ hay người già. Nên nhiều người có suy nghĩ nên tìm một chiếc máy lọc nước nào đó không sử dụng điện để thuận tiện trong việc sử dụng và tiết kiệm được chi phí tiền điện.

Ngay từ bây giờ, bạn sẽ không cần phải lo lắng vì Máy lọc nước Skypure M3 chính hãng sẽ giúp bạn đáp ứng được yêu cầu trên. Bạn có thể sử dụng bình thường mà không cần phải kết nối với nguồn điện. Đây là dòng MMáy lọc nước Skypure M3 chính hãng được nhiều người lựa chọn bởi tính năng như vậy.

 • Tiết kiệm nước

Máy lọc nước Skypure M3 chính hãng có khả năng tiết kiệm được nguồn nước nhà bạn cực hiệu quả. Nếu như những dòng máy lọc nước khác không có tính năng tiết kiệm nước và bạn muốn mua tìm kiếm những dòng máy giúp bạn tiết kiệm nước thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Máy sẽ hoạt động khi bạn có nhu cầu sử dụng nước uống.

 • Giữ lại khoáng chất

Những dòng máy lọc nước thông thường hiện nay, chỉ giúp cung cấp nước sạch nhưng lại lấy đi những khoáng chất thiết yêu có trong nước. Vì vậy, người tiêu dùng chỉ uống nước để giải khát chứ không có các khoáng chất nào có trong nước. Giữ lại khoáng chất là yêu tố quan trọng giúp bạn có được nguồn nước không chỉ sạch và còn tốt cho cơ thể.

Mỗi ngày, cơ thể con người sẽ dần mất đi những khoáng chất thiết yêu cho tác động của môi trường, các yếu tố khác trong cuộc sống. Điều này dẫn đến việc cơ thể sẽ trở nên mệt mỏi, các cơ quan trong cơ thể hoạt động kém đi, ảnh hưởng đến quá trình hoạt động. Lâu ngày sẽ dần sản sinh ra các bệnh nguy hiểm do cơ thể thiếu các khoáng chất quan trọng. Nếu khoáng chất trong có khả năng quyết định được sức khỏe cơ thể, thể nhưng nếu thiết chất này lâu ngày sẽ tác động từ từ đến cơ quan. Nên chú ý trong quá trình sử dụng nước nhé.

Máy lọc nước Skypure M3 chính hãng

Thông tin chi tiết

 • Vật liệu: inox không gỉ 304
 • Lõi lọc: Màng UF cấp thực phẩm, than hoạt tính, bộ lọc nhựa
 • Bộ lọc chính xác: 0.01um- 0.01um
 • Đầu vào/đầu ra: 1/2′)1′) ren ống bên ngoài
 • Tốc độ dòng chảy: 60L/H
 • Nguồn nước: nước máy
 • Áp suất nước cấp: 0.1-0.4Mpa
 • Cài đặt: treo tường, dưới bồn rửa

Đặc điểm của Máy lọc nước Skypure M3 chính hãng

– Công nghệ UF; không nước thải; không điện

– Giữ lại khoáng chất

– Công suất lọc 60L/giờ

– Bảo hành 12 tháng

– Xuất xứ: Công nghệ tiêu chuẩn Hoa Kỳ

– Sử dụng Uống trực tiếp + Sinh hoạt nấu ăn

– Máy Skypure M3 dùng cho nguồn nước nước máy

– Máy không sử dụng điện, không có nước thải

– Nước sau khi lọc giữ vi lượng khoáng cần thiết cho cơ thể.

– Thích hợp với mọi nguồn nước máy , phù hợp cho gian bếp nhà bạn.

– Tốc độ lọc cao ( tùy thuộc vào áp lực dòng nước), gấp 10-20 lần máy thông thường

– Tuổi thọ lõi lọc cao (khoảng 3 đến 5 năm sử dụng).

– Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt mọi vị trí không gian, dễ lắp đặt, bảo dưỡng.

– Lõi lọc: Màng UF cấp thực phẩm, Than hoạt tính, Bộ lọc nhựa.

– Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF – tiêu chuẩn nước sạch thế giới.

– Đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn An toàn cho sức khỏe

– Máy đảm bảo nước sạch đầu uống được ngay nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể

Máy lọc nước Skypure là sản phẩm nhập khẩu giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, điều mà các loại máy lọc nước trước không làm được.

Máy lọc nước Skypure M3 chính hãng

– Máy không sử dụng điện, không có nước thải

– Nước sau khi lọc giữ vi lượng khoáng cần thiết cho cơ thể.

– Thích hợp với mọi nguồn nước, phù hợp cho gian bếp nhà bạn.

– Tốc độ lọc cao ( tùy thuộc vào áp lực dòng nước), gấp 10-20 lần máy thông thường

– Tuổi thọ lõi lọc tùy theo nguồn nước đầu nguồn .

– Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt mọi vị trí không gian, dễ lắp đặt, bảo dưỡng.

– Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF – tiêu chuẩn nước sạch thế giới.

– Đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn tại “Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pasteur

– Máy đảm bảo nước sạch đầu uống được ngay nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể

Hướng dẫn lựa chọn máy lọc nước cho gia đình

Ngày nay, việc sử dụng máy lọc nước đang dần phổ biến tại Việt Nam, nhất là trong thời đại nguồn nước bị ô nhiễm nặng như ngày nay. Việc cần một chiếc mát lọc nước là vô cùng cần thiết. Hiện nay, có nhiều dòng máy lọc nước được bày bán rất nhiều trên thị trường. Thế nhưng, phải lựa chọn máy lọc nước nào mới thực sự tốt và phù hợp với gia đình. Đặc biệt, chất lượng và uy tín luôn được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Phải lựa chọn dòng máy nào không sợ tiền mất tật mang, sử dụng được lâu hơn. Ngay lúc này, Đại Lâm Thịnh sẽ chỉ cho bạn những yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn và quyết định mua một chiếc máy lọc nước bất cứ thương hiệu nào.

Nhu cầu sử dụng

Trước khi mua máy lọc nước, bạn nên xác định nhu cầu sử dụng của gia đình. Có rất nhiều máy lọc nước trên thị trường với các tính năng riêng biệt. Nếu bạn chỉ cần tính năng nào thì nên mua chiếc máy có tính năng đó nổi bật, cốt yếu. Ví dụ: Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc máy lọc nước có khả năng lọc nước sạch và tốt cho sức khỏe. Cung cấp nguồn nước uống với đa dạng các mục đích như : ngăn ngừa các loại bệnh mạn tính, hỗ trợ điều trị bệnh, sát khuẩn, nấu ăm hay sơ chế thực phẩm,… Thì dòng máy lọc nước Kangen Leveluk của Enagic Nhật Bản sẽ là thương hiệu đầu tiên bạn nên mua và sử dụng. Chiếc máy được kiểm chứng vởi các chứng nhận Quốc tế về chất lượng nguồn nước và được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện lớn ở nước ngoài.

Thương hiệu

Khi mua bất cứ sản phẩm nào, bạn sẽ chọn thương hiệu mà bạn nhớ đến đầu tiên hoặc có thể tham khảo từ những người trong gia đình, bạn bè những người đã sử dụng qua và tham khảo thêm những đánh giá và cảm nhận. Có thể thấy rằng, một thương hiệu uy tín sẽ được nhiều người tin dùng. Vì vậy, tùy theo các dòng máy lọc nước mà bạn chọn, có những tính năng nào đáp ứng được nhu cầu trong gia đình sẽ tìm thương hiệu của dòng đó. Vò những thương hiệu khác nhau sẽ cho các tính năng khác nhau. Nên lưu ý nhé.

Nguồn gốc, xuất xứ

Thông thường, thương hiệu sẽ đi kèm với đát nước nơi sản xuất ra sản phẩm. Nhưng có một số thương hiệu chỉ lấy danh nhưng lại không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm, gây xáo trộn và ảnh hưởng đến việc sử dụng và bảo trì. Có rất nhiều sản phẩm đã nhái thượng hiệu và bày bán trên thị trường, khách hàng thấy giá cả rẻ hơn nên mua và gây sự thất vọng. Khi mua hàng nên yêu cầu xuất trình những giấy tờ cần thiết của sản phẩm và hỏi cụ thể trong quá trình sử dụng và nếu máy có hư thì nên bảo trì như thế nào nhé.

Các chính sách bảo hành, bảo trì,…

Một trong những sai lầm của người tiêu dùng chính là sự thiếu sót trong việc không tìm hiểu rõ về chính sách khi mua hàng. Nhiều cửa hàng chỉ cung cấp sản phẩm nhưng không cung cấp các chính sách liên quan đến máy. Điều này gây khó khăn trong việc khi máy gặp trục trặc sự cố lại không có chính sách sửa chữa, phải tốn khoảng tiền tìm kiếm đơn vị sửa chữa. Vì vậy, nên tìm kiếm cửa hàng cung cấp cho bạn đầy đủ và đưa ra những thông tin minh bạch hơn.

Có đầy đủ các dịch vụ, phụ kiện của máy

Đây là yêu tố bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng. Nếu bạn mua chiếc máy lọc nước Kangen- dòng máy lọc nước cao cấp cho sức khỏe, nên lưu ý những thiết bị, linh kiện có khi gặp trục trặc không. Vì nếu bạn thay những phụ kiện kém chất lượng, sẽ ảnh hưởng đến nguồn nước, quá trình sử dụng dẫn đến máy bị hư hoặc nặng nhất là không sử dụng được.

Nếu bạn chỉ cần chọn máy dùng để uống nhưng vẫn có khoáng chất đầy đủ thì Máy lọc nước Skypure M3 chính hãng sẽ là thiết bị bạn có thể sử dụng. Đáp ứng nhu cầu uống hàng ngày với mức giá cực kỳ bình dân. Bạn có thể tham khảo trực tiếp qua Webite: n. Hoặc để được tư vấn gọi

=> Các dòng máy lọc nước tại Điện giải Kangen

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Phòng Bếp

Recommended For You