Máy ép nước mía giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Máy ép nước mía giá bao nhiêu thì phù hợp với nhu cầu kinh có lẽ câu hỏi chung của tất cả những ai chuẩn bị kinh doanh nước mía. Đơn vị nào cung cấp máy ép nước mía chất lượng, uy tín, giá thành cạnh tranh, bảo hành uy tín trên thị trường?

Vậy máy ép nước mía giá bao nhiêu?

Bạn Đang Xem: Máy ép nước mía giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có những loại máy ép nước mía nào?

Loại nào được ưa chuộng?

Cách chọn một chiếc máy ép mía phù hợp với nhu cầu kinh doanh hiện tại?

Kinh doanh nước mía là một trong những ngành nghề kinh doanh dễ dàng và được các hộ gia đình ưu tiên lựa chọn vì chi phí đầu tư không lớn nhưng nhu cầu của người tiêu dùng cao, đặc biệt là trong mùa nắng nóng. Để kinh doanh nước mía thì yếu tố quan trọng nhất là tìm hiểu và mua được một máy ép mía phù hợp với nhu cầu kinh doanh nhưng tối ưu nhất về chi phí.

Xem thêm: &quotTrái Ổi&quot trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bảng giá máy ép nước mía siêu sạch Việt Thống

STT Tên sản phẩm Giá bán (VNĐ) 1 Máy ép mía liền bàn không tủ kính 8.000.000 2 Máy ép nước mía 2 lô tạo bọt 9.000.000 3 Máy ép mía di động 6.800.000 4 Xe nước mía mini có tủ kính 7.600.000 5 Xe nước mía mini không tủ kính 7.000.000 6 Xe nước mía liền bàn có tủ kính 9.000.000 7 Xe nước mía thường có quay tay 5.600.000

GIÁ MÁY ÉP NƯỚC MÍA THEO TỪNG LOẠI MÁY ÉP MÍA TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Để phục vụ nhu cầu kinh doanh nước mía của mọi nhà, hiện nay trải dọc đất nước từ Nam ra Bắc có nhiều cơ sở sản xuất và kinh doanh các loại máy ép nước mía với các phân khúc giá khác nhau. Mua máy ép nước mía giá bao nhiêu tùy vào nhu cầu kinh doanh của từng nhà.

Các loại máy ép mía mini

Các dòng máy ép mini thường là các loại máy để bàn, có kích thước khoảng 0.5m, có công suất từ 400kw như đầu ép mía VT01, mức giá giao động từ 4.000.000đ đến dưới 7.000.000đ tùy vào công suất, số lô ép mía, cấu tạo động cơ ép.

Các loại máy ép mía trung bình

Là các loại máy có công suất vào khoảng 800kw, với kích thước khoảng 1m như đầu ép mía VT03. Giá máy ép mía công suất trung bình giao động từ 6.000.000đ đến dưới 10.000.000đ, mức giá chênh lệch nhau chủ yếu dựa vào thiết có tủ kính hay không có tủ kính, bao nhiêu lô ép mía.

Các loại máy ép mía lớn

Là các loại máy có công suất ép từ 1000kw trở lên, kích thước trung bình từ 1m, lô ép kim cương inox 304, thường được đúc nguyên khối, khả năng ép cực mạnh và nhanh. Tùy vào kết cấu và thiết kế loại máy ép này có giá từ 7.000.000đ – 12.000.000đ.

Các loại máy ép cùng kích thước, cùng cấu tạo nhưng khác nhau về công suất sẽ có mức giá thành khác nhau.

Ngoài các loại máy ép mía phía đã nêu trên, trên thị trường còn một dòng máy ép mía với công công suất cực lớn trên 1500kw, với 6 lô ép, đây là dòng máy dành cho những đơn vị kinh doanh nước mía cực lớn trên thị trường. Dòng máy này có giá 20.000.000đ – 30.000.000đ.

Xem thêm: Cách tắt xác nhận danh tính facebook

Máy ép nước mía giá bao nhiêu khi cùng công suất nhưng khác thiết kế và ngược lại:

  • Loại có kính, loại không kính.
  • Cùng kích thước nhưng khác công suất.
  • Cùng công suất nhưng khác về lô ép.
  • Cùng kích thước, công suất nhưng thêm tính năng tạo bọt hoặc không.
  • Cùng tất cả các thông số nhưng vận hàng bằng điện trực tiếp hoặc ắc quy.

Thường có sự chênh lệch khoảng 1.000.000đ trong giá thành ở từng loại máy ép mini, máy ép trung bình, máy ép lớn và cực lớn.

DÒNG MÁY ÉP MÍA ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Trên thị trường hai miền Nam Bắc dòng máy ép mía có công suất trung bình từ 800kw, lô ép kim cương, trục ép inox,…

Ép được 2 đến 3 thanh mía cùng một lúc, ép kiệt nước trong 1 lần ép.

Có thiết kế mặt kính xung quanh nhằm đảm bảo vệ sinh trong quá trình kinh doanh.

Tích hợp máy ép ly, tủ đựng tiền,…

Xem thêm: Mẹo Hay Làm Mồi Câu Cá Rô Phi Giật Mỏi Tay – Vua Câu Cá

Dòng máy ép mía này có giá giao động trên thị trường từ 10 triệu trở lên tùy theo thương hiệu.

MỨC GIÁ CỦA MỘT SỐ THƯƠNG HIỆU LỚN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Xe nước mía siêu sạch Việt Thống là một trong những dòng xe nước mía được sản xuất 100% tại Việt Nam được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, đi đầu là các sản phẩm đầu ép mía VT01, VT02, VT03,… Trên thiết kế của các loại xe nước mía được sản xuất tại Việt Thống thường trang bị thêm xe đẩy, máy đóng ly, khay để tiền,… rất tiện lợi cho người bán. Tại Việt Thống phân phối các dòng máy mini, đặc biệt là các dòng máy ép nước mía nhiều lô (rulo) có thể ép nhiều thanh mía cùng một lúc, nên Việt Thống đang dẫn đầu về phân phối máy ép mía cho các nơi kinh doanh có công suất ép mía lớn mỗi ngày. Giá thành sản phẩm của các dòng máy tại Việt Thống giao động từ 5.500.000đ – 12.000.000đ.

NÊN MUA MÁY ÉP NƯỚC MÍA GIÁ BAO NHIÊU?

Để chọn được loại máy phù hợp với nhu cầu kinh doanh của gia đình và nên mua máy ép nước mía giá bao nhiêu bạn nên cân nhắc những yếu tố sau để lựa chọn được chiếc máy ép mía phù hợp nhất:

Xác định nhu cầu kinh doanh

Bạn nên xác định nhu cầu của người dùng tại khu vực bạn chuẩn bị kinh doanh, mức doanh thu và lợi nhuận mong muốn trong một ngày để có thể chọn được chiếc máy với công suất phù hợp.

Cân nhắc chi phí

Như mình phân tích phía trên mỗi dòng máy có cùng công suất sẽ có sự chênh lệch giá khác nhau tùy vào thiết kế, chất liệu kết cấu của động cơ, tốc độ ép,… bạn có thể cân nhắc kĩ để tìm được chiếc máy phù hợp với kinh phí của mình mà vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu kinh doanh của hộ gia đình.

Lựa chọn nhà cung cấp phù hợp

Cùng một loại máy, cùng một công suất nhưng ở mỗi đơn vị sẽ có mức giá giao động khác nhau. Bạn nên tham khảo càng nhiều nhà cung cấp càng tốt để có được bảng giá chính xác nhất, đồng thời xác định nhà cung cấp nào uy tín dựa vào cách tư vấn, chế độ bảo hành,… để chọn được nhà cung cấp phù hợp với mức giá hợp lý nhất.

Bài viết này đã cung cấp cho bạn một lượng kiến thức về mua máy ép nước mía giá bao nhiêu? Mua của thương hiệu nào?… Hy vọng bạn sẽ chọn được chiếc máy ép nước mía phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình. Về tìm nhà cung cấp bạn không nên bỏ qua Việt Thống, đặc biệt ở khu vực phía Nam hiện tại Việt Thống đang là đơn vị cung cấp hàng đầu và uy tín, chất lượng các loại máy ép nước mía với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Công Nghệ

Recommended For You