Mẫu thiết kế nhà vuông 8x8m 2 tầng đẹp ấn tượng

Dưới đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ giúp bạn Mẫu thiết kế nhà vuông 8x8m 2 tầng chi tiết. Để hiểu hơn bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây mà chúng tôi chia sẻ. Từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất về thông tin bạn cần, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé.

Với mảnh đất rộng hình vuông 8x8m có rất nhiều lựa chọn thiết kế nhà đẹp. Hôm nay công ty ST Decor xin giới thiệu mẫu thiết kế nhà vuông 8x8m 2 tầng đẹp mang phong cách hiện đại với đầy đủ tiện nghi cho gia đình bạn.

Bạn Đang Xem: Mẫu thiết kế nhà vuông 8x8m 2 tầng đẹp ấn tượng

Thiết kế mẫu nhà vuông 8x8m 2 tầng mái thái

Gia chủ mong ước phong cách thiết kế 1 ngôi nhà đẹp 2 tầng với khá đầy đủ công nên hoạt động và sinh hoạt cho mái ấm gia đình trên diện tích quy hoạnh 160 mét vuông. Các KTS đã chừa ra một khoảng chừng sân trước và sân sau để giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn. Ngoài ra công rào xung quanh sẽ làm điển hình nổi bật nét đẹp của tổng thể và toàn diện ngôi nhà 2 tầng 8×8 m. Hơn nữa mẫu phong cách thiết kế nhà vuông 8×8 m 2 tầng còn được phong cách thiết kế gara riêng để xe hơi của mái ấm gia đình với mái che bảo vệ .

Mẫu thiết kế nhà vuông 8x8m 2 tầng

Ngôi nhà có thiết kế mái thái vừa toát lên vẻ hiện đại lại vừa thật gần gũi. Mặt tiền sử dụng cửa kính cường lực nên nhận được tối đa ánh sáng, gió trời tự nhiên vào ngôi nhà. Ban công sẽ là nơi giúp ngôi nhà thông thoáng hơn cũng là nơi để thư giãn ngắm nhìn cây cối xung quanh.

Mẫu thiết kế nhà vuông 8x8m 2 tầng

Mặc dù nhìn ở góc nhìn nào thì mẫu nhà vuông 8×8 m 2 tầng này vẫn khiến cho ta có cảm xúc bình yên thân quen mà không kém phần tân tiến tinh xảo .

Công năng mẫu thiết kế nhà vuông 8x8m 2 tầng

Mẫu phong cách thiết kế nhà 2 tầng 160 mét vuông này tuy đơn thuần những vẫn rất đẹp và tinh xảo trong phong cách thiết kế, phối màu. Chúng ta sẽ cùng đi vào xem bản vẽ kỹ thuật của ngôi nhà nhé !

Tầng 1 mẫu nhà vuông 8x8m 2 tầng

Mặt bằng tầng 1 sẽ gồm có gara để xe xe hơi, phòng khách liên thông phòng ăn và nhà bếp tạo thành khoảng trống dài giúp ngôi nhà thoáng đãng. Hơn nữa, tại tầng này cũng được phong cách thiết kế phòng ngủ có hành lang cửa số mở ra sân vườn để đón gió thoáng mát. Phòng khách của mẫu phong cách thiết kế nhà vuông 8×8 m 2 tầng này được trang trí theo kiến trúc Châu Âu tân tiến và tinh xảo. Cạnh cầu thang sẽ hoàn toàn có thể 1 kho để mái ấm gia đình chứa những vật phẩm không sử dụng. Khu vực nhà bếp có 1 cửa phụ mở ra vườn phía sau giúp nhà luôn thông thoáng và không bị bám mùi thức ăn khi nấu nướng .

Mẫu thiết kế nhà vuông 8x8m 2 tầng

Tầng 2 mẫu thiết kế nhà 2 tầng 8x8m

Tầng 2 của mẫu phong cách thiết kế nhà 2 tầng 8×8 m này sắp xếp 2 phòng ngủ đều có hành lang cửa số và ban công thoáng mát, giúp nhận ánh sáng tự nhiên và gió trời. Cả tầng sẽ có 1 Tolet chung. Hơn nữa, ở tầng 2 mẫu phong cách thiết kế nhà vuông 160 mét vuông này có khoảng trống giả trí thoáng rộng nơi mà cả mái ấm gia đình hoàn toàn có thể ngắm trời, ngắm cảnh và đi dạo .

Mẫu thiết kế nhà vuông 8x8m 2 tầng

Trên đây là mẫu phong cách thiết kế nhà vuông 8×8 m 2 tầng 3 phòng ngủ đơn thuần nhưng vẫn vừa đủ tiện lợi công suất sử dụng. Đồng thời những phòng được phong cách thiết kế thoáng mát giúp việc điều hòa không khí trong nhà trở nên rất tốt. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu phong cách thiết kế nhà ở căn hộ cao cấp đẹp khác bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tại Stdecor. net ——————————

Bài viết liên quan

Những mẫu thiết kế đẹp cho nhà diện tích nhỏ mới nhất

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ nổi bật nhất năm 2019

Xây nhà 1 tầng 500 triệu có đẹp không? Dự toán kinh phí xây nhà 2020

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Mẫu Nhà

Recommended For You