5 Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 3 Phòng Ngủ 1 Phòng Thờ Dẫn Đầu Xu Hướng

Dưới đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ giúp bạn Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ có sự lựa chọn đúng đắn nhất, hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé! Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy đọc kỹ bài hướng dẫn chi tiết của Mê Nhà Đẹp.

Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đang là xu hướng năm 2019. Là một mẫu thiết kế tiết kiệm về chi phí nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng không gian sống. Sau đây là những mẫu thiết kế hiện đại đẹp mà bạn không thể bỏ lỡ.

Bạn Đang Xem: 5 Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 3 Phòng Ngủ 1 Phòng Thờ Dẫn Đầu Xu Hướng

Mục Lục

1. Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ có ban công đẹp

Ngày nay, con người luôn bận rộn, tất bật với mọi việc gây ra nhiều áp lực trong cuộc sống. Do vậy, với việc thiết kế ngôi nhà gắn liền với ban công sẽ giúp không khí của ngôi nhà tươi mới và thoải mái hơn.

nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ
Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại

Ban công – nơi bạn có thể ngắm cảnh và là nơi để bạn trồng cây xanh hay là một vườn rau. Một ban công nhỏ thì nó cũng sẽ đủ cho bạn tận hưởng không khí trong lành mỗi sáng sớm cùng với tách cà phê nóng hổi. Đó là một điều tuyệt vời cũng như là điểm nhấn cho chính ngôi nhà của bạn.

nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ
Nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ đẹp bắt kịp xu thế

Các cửa được thiết kế bằng kính, đảm bảo đủ ánh sáng và sự thông thoáng cho ngôi nhà. Tầng trệt được thiết kế với 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 1 phòng WC. Lầu 1 sẽ được tối ưu không gian bởi 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 2 phòng WC.

>>> Xem Ngay: Chiêm Ngưỡng TOP 6 Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mái Thái Giá Rẻ Đẹp

2. Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ có garage ô tô

Mẫu thiết kế này cần được xây dựng trên một diện tích đất khá rộng. Với thiết kế có garage sẽ giúp giải quyết được vấn đề để xe cho gia chủ. Đồng thời nó cũng làm cho ngôi nhà trở nên rộng rãi, sang trọng hơn.

Mẫu thiết kế này cần thiết kế garage ở trước hay bên cạnh của phòng khách.

nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ
Kiểu nhà ống hiện đại không nên bỏ lỡ

Để đảm bảo không gian của ngôi nhà thì tầng trệt nên thiết kế 1 phòng khách, 1 phòng ngủ kèm 1 phòng bếp và 1 phòng WC. Cần thiết kế phòng bếp ở sau cùng, bởi nó sẽ giúp làm giảm mùi thức ăn ở trong nhà.

nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ
Nhà ống đẹp mê ly 2 tầng 3 phòng ngủ

Tầng 2 sẽ được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ cùng với ban công nhỏ. Thiết kế một ban công nhỏ giúp gia chủ có thể hóng mát, trồng cây xanh để mang lại cảm giác tươi mới cho ngôi nhà của mình.

3. Thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ có tum

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ có tum bởi nó sẽ giúp tăng thêm diện tích cho chính ngôi nhà, tạo nên cảm giác cao ráo và thông thoáng hơn.

Tầng tum được thiết kế kết hợp với sân thượng để gia chủ có thể trồng rau, trồng cây cảnh. Đây là ý tưởng tuyệt vời để giúp gia chủ cảm thấy thoải mái, thư giãn hơn khi trở về nhà.

nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ
Nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp đáng xem

Đối với tầng tum thì gia chủ có thể thiết kế cùng với phòng ngủ nhỏ và phòng thờ để tối ưu được không gian sống. Phòng ngủ nhỏ nhằm mục đích là lỡ có khách muốn qua đêm thì nó sẽ thuận tiện hơn cho gia đình. Tầng tum này là một ý tưởng hay và nó sẽ là điểm nhấn cho chính ngôi nhà của bạn.

>>> Xem Ngay: Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng 5x20m Hiện Đại Chi Tiết Nhất

nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ
Mẫu nhà ống không bao giờ lỗi thời

4. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ có sân vườn

Kiểu nhà ống có sân vườn là một mẫu thiết kế rất được ưa chuộng trong giai đoạn hiện nay. Bởi có sân vườn thì nó sẽ là không gian thoáng mát cho các con nhỏ chơi với nhau. Bên cạnh đó, nó sẽ là nơi để gia chủ thể hiện niềm yêu quý thiên nhiên của mình.

mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ
Mẫu nhà ống 2 tầng có sân vườn đẹp hiện đại

Ở sân vườn, bạn có thể trồng cây xanh, trồng rau để ăn hay có thể là một vườn cây cảnh, một vườn hoa. Nó sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp cho chính ngôi nhà của bạn, sức sống, tươi mới hơn. Đây cũng sẽ là thú vui cho bạn giảm bớt áp lực khi trở về nhà sau những giờ làm mệt mỏi.

nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ
Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ cực đẹp

Mẫu thiết kế nhà này kết hợp với mái thái thì càng tôn lên vẻ hiện đại, sang trọng của ngôi nhà. Bên cạnh đó, gia chủ có thể thiết kế nhà bằng tường giả gỗ, các cửa bằng kính.

Tầng trệt và lầu 1 thì phải bố trí các phòng sao cho tối ưu không gian sống nhất. Và phải mang lại cảm giác thoải mái, thư giản, rộng rãi khi ở trong ngôi nhà của chính mình.

5. Thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ – Phòng thờ kết hợp với phòng khách

Đây là một mẫu thiết kế nhà ống đơn giản và phổ biến ở các gia đình Việt Nam. Việc thiết kế phòng thờ kết hợp với phòng khách có nhiều cái ưu điểm, đó là:

  • Gia chủ không phải thiết kế một phòng thờ riêng nên sẽ tiết kiệm được một không gian lớn. Khoảng không này sẽ được bố trí thiết kế một cái khác để tối ưu được không gian sống.
  • Tạo sự thuận tiện cho gia đình. Bởi người thân hay bạn bè không phải đi qua các khoảng không gian riêng tư của gia đình để đến phòng thờ.

>>> Xem Ngay: Tổng Hợp Những Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 5x15m 2 Tầng Sang Trọng

mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ giá rẻ
Nhà ống có phòng thờ kết hợp với phòng khách

Bên cạnh đó, nhiều gia đình cho rằng phòng khách là một nơi trang trọng, thể hiện phong cách của một gia đình. Vì thế, đặt bàn thờ ở ngay phòng khách để biểu hiện được tầm quan trọng của thờ tự.

nhà 2 tầng 3 phòng ngủ giá rẻ
Thiết kế mẫu nhà 2 tầng phối màu hiện đại

Việc tiết kiệm được một không gian lớn thì gia chủ có thể xây thêm phòng sinh hoạt chung của gia đình tại tầng trệt. Nơi mà gia đình tụ họp, xem phim, kể chuyện với nhau nghe. Điều nay sẽ giúp cho mối quan hệ trong nhà trở nên khăng khít với nhau hơn, yêu thương nhau hơn.

Tóm lại, vớp top 5 kiểu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ sẽ là một nguồn tham khảo giá trị cho bạn khi xây nhà ống 2 tầng. Nhờ đó mà bạn có thể nghĩ ra thêm những ý tưởng tuyệt vời để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên vẫn đảm bảo sự sang trọng hiện đại, bắt kịp xu thế ngày nay.

Đánh giá

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Mẫu Nhà

Recommended For You