Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp 2022 đang được ưa chuộng hiện nay

Với các gia đình ở Việt Nam hiện nay xây nhà là một việc đại sự của một đời người, nó đánh dấu sự an cư và thịnh vượng của gia chủ, do đó cần khoản đầu tư có số vốn lớn khiến gia chủ quan tâm hàng đầu. Nhiều gia đình sẽ thắc mắc xem chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu hết bao nhiêu để chuẩn bị tài chính một cách chu đáo nhất. Điều này còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như phong cách thiết kế, vị trí địa lý địa chất, thời điểm thi công, chi phí nhân công, vật liệu của từng vùng miền,…

1. Tiêu chuẩn thiết kế nhà ở 1 trệt 1 lầu

Sau đây chúng tôi xin được đưa ra những tiêu chuẩn thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu phải đảm bảo các yếu tố sau. Đầu tiên, đó là về kết cấu, kết cấu của ngôi nhà sao cho phù hợp với ô đất, hướng gió, hướng mặt trời. Có chịu đựng được áp lực từ gió bão, động đất, sét… cái này các bạn phải lưu ý.

Bạn Đang Xem: Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp 2022 đang được ưa chuộng hiện nay

Những tiêu chuẩn khi thiết kế nhà ở 1 trệt 1 lầu

Điều thứ 2 đó là bộ phận của nhà sau khi xây dựng đi vào hoàn thiện phải duy trì được điều kiện sử dụng bình thường, không bị biến dạng và suy giảm các tính chất khác quá giới hạn cho phép đó mới được tính là một ngôi nhà chuẩn. Ngoài ra các yêu cầu về vật liệu xây dựng phải đảm bảo được độ bền của sản phẩm, đảm bảo cho kết cấu công trình có khả năng chịu lực và khả năng sử dụng bình thường. Các bạn hãy thật sự lưu ý điều này để trong quá trình xây dựng và thiết kế 1 trệt 1 lầu được đảm bảo nhất.

Điều quan trọng thứ 3 đó là công trình được xây dựng nhà ở 1 trệt 1 lầu trong quá trình thi công xây dựng và sử dụng không được gây hư hỏng, bao gồm các công trình liền kề ở phần ngầm xung quanh ngôi nhà của bạn và các công trình trên mặt đất. Nếu gây ảnh hưởng và vi phạm sẽ để lại những hậu quả khó lường. Nên trong quá trình xây dựng nhà ở 1 trệt 1 lầu bạn phải thật sự chú ý để có thể xây dựng và hoàn thiện tốt nhất có thể.

2. Những ưu điểm của nhà 1 trệt 1 lầu đem lại

Từ Bắc vào Nam mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp này đang nhận được sự ưu ái lớn của rất nhiều gia chủ. Với những ưu điểm mà trong chúng ta ai cũng có thể nhận thấy đó là khi xây nhà 1 trệt 1 lầu sẽ tiết kiệm được rất nhiều kinh phí khi xây dựng so với nhà cao tầng khác. Hơn nữa mẫu nhà 1 trệt 1 lầu không chỉ là nơi che mưa che nắng như quan điểm trước đây mà nó mang đến cho gia đình bạn một không gian sống lí tưởng với đầy đủ công năng khi sử dụng, tiện nghi trong sinh hoạt, có cả một khoảng không gian riêng tư cho các thành viên trong gia đình.

Ưu điểm nổi bật vượt trội trong phong cách nhà 1 trệt 1 lầu

Khi thiết kế đối với mẫu nhà đẹp này phần phân chia không gian, chức năng của các phòng cũng khá đơn giản không quá phức tạp nên tiến độ thi công sẽ nhanh hơn. Ở tầng trệt là không gian rộng, thoáng để cả gia đình có thể sinh hoạt chung. Sau những giờ làm việc, học tập ở bên ngoài gia đình bạn có thể quây quần bên nhau ở phòng khách để trò chuyện, ở nhà bếp để cùng nhau nấu những món ăn ngon cả gia đình cùng thưởng thức.

Không gian được thiết kế hợp lí, đơn giản mà hiện đại. Chi phí xây dựng vừa phải, thời gian thi công nhanh chóng. Chính vì vậy đây là những ưu điểm lớn khiến cho mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đang được ưu chuộng nhất trên thị trường kiến trúc hiện nay.

3. Trình tự và nội dung các bước thiết kế công trình

Những bước thiết kế công trình

3.1. Tư vấn thiết kế kiến trúc

+ Thiết kế phương án:

 • Tổng mặt bằng khu đất xây dựng.
 • Mặt bằng công trình, mặt bằng công năng các tầng.
 • Mặt cắt các hướng công trình.
 • Phối cảnh toàn bộ công trình.

=> Trong bước thiết kế này, các bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa thay đổi phương án, tham khảo ý kiến kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng để thiết kế ngôi nhà hàihòa hợp lý.

3.2. Thiết kế kỹ thuật:

+ Phần kiến trúc:

 • Mặt bằng, mặt cắt chi tiết các tầng.
 • Mặt đứng chính, mặt đứng bên chi tiết.
 • Mặt cắt, mặt bằng, chi tiết cầu thang.
 • Mặt bằng, mặt cắt, chi tiết các khu vệ sinh.
 • Mặt bằng, mặt cắt, chi tiết hộp kỹ thuật.
 • Các chi tiết kiến trúc (cửa sổ, cửa đi, ban công, hàng rào,…).

+ Phần kết cấu:

 • Mặt bằng định vị lưới cột.
 • Mặt bằng móng, giằng móng.
 • Chi tiết, mặt cắt móng.
 • Cấu tạo bể nước, bể phốt.
 • Mặt bằng cấu kiện các sàn
 • Mặt bằng cấu kiện mái
 • Chi tiết kết cấu cột, dầm, sàn, mái, cầu thang, lanh tô.
 • Bảng thống kê thép

+ Phần điện:

 • Sơ đồ điện.
 • Mặt bằng bố trí ổ cắm, đèn chiếu sáng, công tắc các tầng.
 • Mặt bằng thu sét tầng mái.
 • Chi tiết lắp đặt các thiết bị.
 • Bảng thống kê thiết bị điện chính.

Xem thêm: Mẫu nhà 1 trệt 1 lửng 1 lầu 5×15 đẹp cho gia đình 3 thế hệ

+ Phần nước:

 • Mặt bằng bố trí cấp thoát nước các tầng.
 • Sơ đồ không gian cấp thoát nước.
 • Chi tiết cấp thoát nước các khu vệ sinh, bếp, phòng giặt.
 • Chi tiết các đường ống cấp thoát nước.

3.3. Thiết kế nội thất

 • Mặt bằng và các hướng nhìn bố trí các đồ nội thất cơ bản (bàn ghế, TV, giường tủ, đèn…).
 • Phối cảnh nội thất 3D.
 • Mặt bằng bố trí chi tiết.
 • Mặt cắt chi tiết.
 • Bản vẽ chi tiết trần: Kiểu dáng, kích thước, cấu tạo, loại vật tư sử dụng…
 • Bản vẽ bố trí hệ thống đèn điện trang trí: Đèn trần, đèn hắt…
 • Bản vẽ chi tiết trang trí tường: Kiểu dáng trang trí, màu sơn…
 • Bản vẽ hoàn thiện sàn: Kiểu dáng, vật liệu

4. Cách tính chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu hiện nay

Chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu.

4.1. Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà 1 trệt 1 lầu

+ Diện tích thiết kế:

Diện tích thiết kế được tính là tổng diện tích sàn sử dụng của không gian. Diện tích thiết kế là đơn vị để tính giá thành thiết kế và thi công. Diện tích thiết kế và thi công không gian nhà 1 trệt 1 lầu càng lớn, thì chi phí đầu tư càng cao và ngược lại.

+ Mẫu thiết kế nhà:

Mỗi một căn nhà với phương án kết cấu, phối cảnh kiến trúc ngoại thất và nội thất khác nhau sẽ có tổng chi phí đầu tư khác nhau. Nhà 1 trệt 1 lầu tân cổ điển cùng diện tích với nhà phố 2 tầng hiện đại thì mẫu nhà tân cổ điển sẽ cho chi phí đầu tư nhiều hơn. Do hình khối kiến trúc tân cổ điển yêu cầu sự chuẩn chỉ về tỷ lệ, đường nét trang trí cầu kỳ, ngoại và nội thất chú trọng sự sang trọng nên vật liệu hoàn thiện và khối hình thi công phức tạp hơn, mất nhiều thời gian hơn, tốn kém tiền bạc hơn.

+ Vật liệu xây dựng:

Để có thể cấu thành kết cấu ngôi nhà thì vật liệu xây dựng chính là nguyên liệu chính. Từ đơn giá sắt thép, xi măng, cát, đá, gạch… hoàn thiện phần thô cho đến vật liệu hoàn thiện nội thất như đá ốp, sơn, trát, thiết bị điện nước, thiết bị điện tử, hệ thống cửa đi cửa sổ… có sự chênh lệch khá cao nếu kể về chủng loại và chất lượng. Nếu không có điều kiện kinh tế thì bạn nên lựa chọn những chủng loại vật tư có đơn giá trung bình nhưng chất lượng ổn để xây dựng. Tốt hơn là đừng tham rẻ mà lựa chọn những loại vật tư kém chất lượng, ảnh hưởng không nhỏ đến kết cấu không gian của ngôi nhà.

+ Thời điểm xây dựng công trình:

Giá cả phụ thuộc vào thị trường, mà giá cả của nền kinh tế luôn vận động biến đổi. Đơn giá xây dựng của hôm nay có thể cao hơn hoặc thấp hơn đơn giá của năm ngoái. Muốn có dự toán chính xác bạn cần phải có thời gian tìm hiểu và khảo sát giá cả để tìm được giá chung, từ đó có những chuẩn bị sát nhất có thể.

+ Vị trí thi công cụ thể:

Công trình xây dựng ở mỗi nơi mỗi khác, từ đó cũng tác động đến giá cả. Xây nhà 1 trệt 1 lầu ở nông thôn bao giờ giá cũng thấp hơn ở phố bởi nơi phố chật hẹp sẽ khó thi công hơn cùng lúc khó khăn trong vận chuyển vật tư xây dựng. Xây nhà ở phố ở vị trí đường lớn sẽ tiết kiệm chi phí vận chuyển vật tư hơn những công trình xây dựng trong ngõ sâu.

4.2. Đơn giá cụ thể của nhà thầu thi công

Đơn giá của nhà thầu chính là căn cứ để xác định và dự trù kinh phí đầu tư công trình của gia đình. Mỗi nhà thầu sẽ có đơn giá thi công cụ thể dựa trên chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp. Đơn giá này có thể dựa trên đơn giá chung nhưng sẽ được cụ thể hóa thành những con số cụ thể theo từng công trình. Bạn hoàn toàn có thể biết được chính xác công trình 1 trệt 1 lấu nhà mình xây hết bao nhiêu tiền, nếu có hồ sơ thiết kế để nhà thầu bóc tách dự toán xây dựng. Dựa trên khảo sát và tổng hợp giá cả thị trường thi công xây dựng thời gian qua, chúng tôi đã tổng hợp được đơn giá xây dựng công trình chung cụ thể như sau:

+ Đơn giá xây dựng trọn gói hoàn thiện:

Đơn giá xây dựng trọn gói hoàn thiện hay còn gọi là chìa khóa trao tay, nghĩa là khách hàng không phải mất bất cứ chi phí hay tốn thời gian để tìm kiếm, mua nguyên vật tư cũng như nhân công xây dựng. Nhà thầu sẽ lo từ máy móc thiết bị hỗ trợ thi công, vật tư xây dựng, nhân công hoàn thiện cho đến giám sát thi công, nội thất cơ bản, đường điện, đường ống, xây, trát, lát. Chủ nhà chỉ việc thực hiện quyền đồng giám sát. Kết thúc hợp đồng, chủ đầu tư có thể dọn vào ở và hoàn thiện nội thất nâng cao theo ý mình.

Đơn giá xây trọn gói chìa khóa trao hiện nay dao động từ 4.500.000 đồng đến 6.000.000 đồng/m2. Đơn giá xây dựng cụ thể sẽ dựa vào các yếu tố tác động đã phân tích ở trên và thỏa thuận hợp đồng của hai bên.

+ Đơn giá xây dựng nhân công hoàn thiện:

Gói nhân công hoàn thiện chỉ cung cấp nhân công hoàn thiện xây dựng theo tiến độ, và tính theo m2. Không bao gồm các chi phí về máy móc thiết bị thi công, về nguyên vật tư hoàn thiện phần thô và nội thất cơ bản. Chủ nhà sẽ lo tất cả mọi việc, nhà thầu chỉ cung cấp nhân công xây dựng hoàn thiện công trình theo thời gian đã ký. Đơn giá nhân công hoàn thiện hiện này dao động từ 950.000 đồng đến 1.300.000 đồng/m2.

5. Bật mí cách tìm nhà thầu xây dựng uy tín giúp tiết kiệm chi phí

Xem thêm: Tổng hợp 39 mẫu nhà phố lô góc 2 mặt tiền đẹp hiện đại. – CIC32 – Nội Thất Hằng Phát

Tìm đơn vị thi công uy tín

5.1. Tác phong nghề nghiệp

Con người chúng ta khi gặp nhau vào buổi thương thảo đầu tiên thường có giác quan rất nhạy bén trong việc quan sát đối phương rằng họ có đáng tin hay không. Lần đầu gặp thì thái độ, tác phong sẽ là bước đầu cho thấy được phần nào về đơn vị đó. Trường hợp bạn đã thuê nhà thầu đó trong việc thiết kế thì bạn đã biết được sự chuyên nghiệp trong quy trình hoạt động và khi trao đổi công việc, …

Giá trị pháp lý của nhà thầu bạn cần kiểm tra kỹ càng qua việc tìm hiểu về thông tin thời gian thành lập, tư cách pháp nhân, mã số thuế, địa chỉ văn phòng, các công trình đã thi công… để đảm bảo được pháp luật bảo hộ khi làm việc với nhà thầu có đăng ký kinh doanh và chịu sự quản lý của nhà nước.

5.2. Kinh nghiệm thi công

Một nhà thầu đã trải qua thâm niên hoạt động lâu dài sẽ luôn có những phương án tối ưu một cách chuyên nghiệp, việc này sẽ giúp công trình nhà ở của bạn trở nên hoàn thiện, đảm bảo về mặt chất lượng, giúp yên tâm phần nào khi sinh sống trong căn nhà đó.

Để có thể đánh giá kinh nghiệm của nhà thầu xây dựng một cách khách quan nhất bạn có thể dựa vào ngày thành lập đơn vị, tham khảo các công trình mà đơn vị đã thực hiện lấy ý kiến trực tiếp của các gia chủ trước đó đã làm việc với nhà thầu.

5.3. Trình độ đội ngũ

Để đánh giá được chính xác năng lực của nhà thầu, điều không thể thiếu đó là khả năng làm việc của lực lượng thi công, những người thợ tay nghề lâu năm dưới sự giám sát chặt chẽ của các kỹ sư xây dựng tài giỏi. Bạn có thể dựa vào các công trình mà nhà thầu đã thi công thực tế trước đó để đánh giá thái độ, tinh thần trách nhiệm và quan trọng là trình độ chuyên môn của lực lượng trực tiếp thi công.

5.4. Giá cả

Khi xây dựng nhà ở mỗi một gia chủ đều luôn có mong muốn xây với chi phí thấp mà vẫn đảm bảo chất lượng cho căn nhà của mình. Không ít người vì muốn tiết kiệm chi phí mà lựa chọn nhà thầu thi công giá rẻ, tuổi nghề còn non kém. Quyết định này nhiều khi sẽ dẫn đến hệ lụy làm cho công trình kém chất lượng, theo thời gian sẽ phát sinh những vấn đề không mong muốn.

Các hình thức làm việc cùng nhà thầu xây dựng

 • Thi công phần thô: Nhà thầu xây dựng cung cấp toàn bộ nguyên vật liệu và thi công phần thô.
 • Giao khoán nhân công: Chủ đầu tư quyết định hoàn toàn việc mua nguyên vật tư, nhà thầu xây dựng chỉ cung cấp công nhân và giám sát thi công.
 • Thi công trọn gói (gói chìa khóa trao tay): Nhà thầu đảm nhận toàn bộ công việc thi công từ việc lựa chọn nguyên vật tư, thi công phần thô đến thi công phần hoàn thiện công trình. Đây chính là sự lựa chọn tối ưu để giúp gia chủ tiết kiệm chi phí và thời gian.

6. Điểm danh những mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp nhất hiện nay

Bạn hoàn toàn có thể thiết kế mẫu nhà 1 trệt 1 lầu theo kiểu biệt thự. Sẽ không kém gì mẫu nhà biệt thự sang trọng khác. Căn biệt thự 1 trệt 1 lầu theo phong cách mới mẻ, độc đáo nhưng cũng không quá cao về kinh phí rất phù hợp với túi tiền của rất nhiều gia chủ. Không gian của căn biệt thự này được thiết kế theo lối rộng, thông thoáng, thoải mái nhất. Trên cùng có sân thượng để chúng ta có thể ngồi tận hưởng không khí mát mẻ vào buổi tối. Bên ngoài có gara, có không gian vườn để trồng cây xanh khiến cho căn biệt thự gần gũi với thiên nhiên hơn, không gian khoáng đạt hơn.

Mẫu thiết kế biệt thự 1 trệt 1 lầu

Mẫu thiết kế tiếp theo là mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mái thái. Đây là mẫu thiết kế đang thu hút sự quan tâm và lựa chọn nhất. Phần mái có độ dốc được xếp chồng lên nhau và có độ dốc. Phong cách Châu Âu này đã mang đến sự mới mẻ, đặc biệt cho ngôi nhà của bạn. Ở tầng 1 của thiết kế này được thiết kế với một phòng khách được coi là vẻ đẹp, linh hồn của ngôi nhà, 1 nhà bếp với đầy đủ tiện nghi, một nhà vệ sinh chung. Trên tầng 2 được thiết kế với một phòng thờ trang nghiêm, thành kính, 2 phòng ngủ với khoảng riêng tư, 1 bộ bàn ghế salon vừa phải đặt ở tầng 2 để bạn và gia đình có thể ngồi đọc sách, làm việc rất yên tĩnh.

Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu mái thái

Tiếp đến là mẫu thiết kế 1 trệt 1 lầu hình chữ L. Với lối thiết kế đồng nhất, dễ dàng, thuận lợi cho việc sắp xếp bày trí nội thất và ngoại thất một cách bắt mắt nhất. Chính vì vậy mẫu thiết kế hình chữ L đối với nhà 1 trệt 1 lầu sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một không gian rộng rãi, thoáng đãng khi cửa chính, cửa sổ được thiết kế tiếp xúc gần với thiên nhiên để hưởng trọn vẹn ánh sáng và gió mát thổi vào căn phòng nhà bạn mang đến sự trong lành và ấm áp lan tỏa khắp không gian căn nhà này.

Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu hình chữ L

Xem thêm: Báo giá thiết kế thi công nội thất homestay – Thiết kế xây dựng Pro

Mẫu thiết kế mang phong cách trẻ trung, hiện đại đó là mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mái bằng. Cảm nhận đầu tiên của chúng ta khi đứng trước căn nhà mái bằng này chính là sự vững chắc bền bỉ cùng thời gian. Với vẻ bề ngoài khá gọn gàng, bắt mắt mẫu thiết kế này sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho những ngôi nhà ở phố. Mặt tiền thường được mở ra với một không gian rộng, thoáng. Trên ban công tầng 2 được thiết kế với hệ thống cường lực cao cấp, xung quanh trồng thêm cây xanh để mang đến một không gian sống trong lành nhất cho cuộc sống gia đình bạn.

Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu mái bằng

6.1. Nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum

Với phong cách chính là lối thiết kế hiện đại, năng động với việc tập trung vào chức năng sử dụng, giản lược các chi tiết trang trí cầu kỳ nhằm đem lại hiệu quả kinh tế cho gia đình. Ngôi nhà phố 1 trệt, 1 lầu 1 tum này là mẫu nhà phố thích hợp cho các gia đình trẻ, đáp ứng được giá trị thẩm mỹ và công năng sử dụng.

Mặt tiền của ngôi nhà thể hiện được sự tinh tế, thanh nhã của lối kiến trúc đương đại. Các vật liệu sử dụng thông thường kết hợp với cách sắp đặt hợp lý tạo sự cuốn hút riêng đầy tinh tế cho ngoại thất.

6.2. Nhà 1 trệt 1 lầu mái ngói

Đây chính là phối cảnh 3D của mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mái ngói. Công trình được thiết kế theo phong cách hiện đại. Đặc điểm tiêu biểu và dễ nhận biết nhất của phong cách hiện đại chính là sự đơn giản, nhẹ nhàng nhưng trẻ trung. Để làm được điều đó, người thiết kế cần phải xử lý những chi tiết, những bộ phận làm nên ngôi nhà thật tinh tế. Và tại đây, kiến trúc sư đã tiến hành thiết kế công trình này bằng những đường nét thực đơn giản, nhẹ nhàng nhưng cũng thực độc đáo.

Những mảng tường phẳng được sử dụng để làm nên sự đơn giản, trẻ trung và thanh thoát. Tại đó, kiến trúc sư đã tiến hành sơn lên màu trắng trẻ trung và cao quý. Không chỉ có vậy, người thiết kế còn sử dụng cả một hệ thống đá và gạch thẻ màu sắc trung tính để ốp cho khu vực chân tường và tường nhà. Cách làm này vừa thể hiện sự trẻ trung, hiện đại lại vừa khiến cho công trình trở nên sang trọng và quý phái hơn rất nhiều.

6.3. Nhà 1 trệt 1 lầu 2 mặt tiền

Nét đặc trưng của những mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 2 mặt tiền đẹp đó là sự bay bổng trong ý tưởng, nét lãng mạn trong kiến trúc và không gian rộng mở hài hòa với thiên nhiên trong cách sắp xếp bố cục mặt bằng công năng và hơn cả đó là nghệ thuật trang trí 2 mặt tiền cân đối mà hài hòa, tiện lợi cho sinh hoạt của gia đình và hợp phong thủy.

6.4. Nhà 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ

Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ hiện đang là một trong những mẫu thiết kế nhà được nhiều gia đình lựa chọn, nhất là các cặp vợ chồng trẻ mới cưới hoặc những gia đình chưa có điều kiện dư giả về kinh tế. Bởi phong cách thiết kế khá đa dạng và hiện đại, chi phí đầu tư thấp mà vẫn đáp ứng công năng sử dụng.

6.5. Nhà 1 trệt 1 lầu 4 phòng ngủ

Thiết kế nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ là mẫu thiết kế nhà được nhiều gia đình lựa chọn để thi công xây dựng làm tổ ấm cho gia đình. Thiết kế nhà ống với việc linh hoạt trong bố trí công năng cũng như là thiết kế cùng với chi phí giá rẻ cho nên khá được lòng chủ đầu tư. Hãy cùng chúng tôi khám phá và chiêm ngưỡng ngay công trình nhà ống 2 tầng hiện đại dưới đây để có thêm những phương án thiết kế cũng như thi công mới cho gia đình mình nhé.

6.6. Nhà 1 trệt 1 lầu 5x20m

Hình ảnh phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5×20m với phong cách thiết kế hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, thể hiện tính thẩm mỹ cao qua việc tạo hình kiến trúc với việc sử dụng hệ thống cửa gỗ hệ thống của gỗ chính đi cùng với hệ thống lam nhựa chạy cùng thiết kế trụ cột tường được ốp đá nghệ thuật tạo sự thu hút đầy ấn tượng và thu hút nhiều ánh nhìn của người nhìn.

Với những ưu điểm như tiết kiệm chi phí, thời gian thi công nhanh chóng nhưng vẫn mang đậm nét hiện đại, thời thượng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của gia đình. Đồng thời chúng tôi đã cung cấp tới quý khách những mẫu thiết kế 1 trệt 1 lầu được ưa chuộng nhất hiện nay. Như vậy gia chủ có thể sẵn sàng và không phải băn khoăn về quyết định của mình khi tiến hành thi công nhà 1 trệt 1 lầu này.

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Mẫu Nhà

Recommended For You