TOP 7 Nhà Cấp 4 Có 4 Phòng Ngủ 1 Phòng Thờ Rộng Rãi

Nhà Cấp 4 Có 4 Phòng Ngủ 1 Phòng Thờ luôn được tìm kiếm bởi những gia đình có đông thành viên theo truyền thống của người Việt Nam. 4 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu công năng với 5 đến 8 người trong gia đình. Còn phòng thờ là yêu cầu không thể thiếu trong những gia đình có phong tục thờ cúng lâu năm.

Mục Lục

Bạn Đang Xem: TOP 7 Nhà Cấp 4 Có 4 Phòng Ngủ 1 Phòng Thờ Rộng Rãi

1. Nhà cấp 4 mái thái có 4 phòng ngủ 1 phòng thờ

Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng ấn tượng. Sự kết hợp giữa các gam màu từ nhạt đến đậm tạo cảm giác hài hòa, vững chắc cho ngôi nhà.

Nhà cấp 4 mái thái có 4 phòng ngủ 1 phòng thờ
Nhà cấp 4 mái thái có 4 phòng ngủ 1 phòng thờ

Bước vào sảnh chính là phòng khách có bàn thờ ở phía bên phải. Đứng từ sảnh chính nhìn vào, ta có thể thấy không gian thờ ngay. Tiếp đến là phòng bếp có bàn ăn lớn đủ cho hơn 10 người. Gia chủ cố ý thiết kế bàn ăn này phòng hờ khi có thêm khách đến nhà. Các không gian còn lại là 4 phòng ngủ và 3 phòng WC.

Nhà cấp 4 mái thái có 4 phòng ngủ 1 phòng thờ
Nhà cấp 4 mái thái có 4 phòng ngủ 1 phòng thờ

2. Nhà cấp 4 có 2 mặt tiền

Xem thêm: Tư vấn cách đặt phòng thờ theo phong thủy cát tường như ý PT321117 – Kiến trúc Angcovat

Ngôi nhà mái thái 2 mặt tiền được thiết kế với tông màu sáng từ tường trắng đến mái xám ghi nhạt. Căn nhà có khá nhiều cửa sổ để tận dụng ánh sáng và không khí tự nhiêu hết mức có thể.

>>> Xem Ngay: Cách Thiết Kế Để Nhà Cấp 4 Có Giếng Trời Đẹp Chuẩn Không Cần Chỉnh

Nhà cấp 4 có 2 mặt tiền
Nhà cấp 4 có 2 mặt tiền

Phòng khách được nối liền với sảnh chính ở phái bên phải. Bàn thờ cũng được bố trí tại không gian này, đi thẳng vào phòng khách là thấy bàn thờ lớn của gia đình. Đầy là cách thiết kế phổ biến ở đa số ia đình để tiết kiệm diện tích.

Sảnh còn lại dẫn vào phòng ăn của nhà vừa thuận tiện trong việc đi lại, vừa giúp căn bếp thông thoáng hơn. 1 phòng ngủ được đặt ở góc giữa 2 sảnh. Những không gian còn lại là 3 phòng ngủ và phòng WC chung.

Nhà cấp 4 có 2 mặt tiền
Nhà cấp 4 có 2 mặt tiền

3. Nhà cấp 4 có tiền sảnh dẫn vào phòng thờ

Mặt tiền căn nhà cấp 4 mái thái khá sang trọng với chân tường ốp gạch giả đá. Nguyên liệu gỗ khiến cửa là cả ngôi nhà trở nên trầm ấm, tinh tế hơn. Mái thái giật cấp tô đậm thêm sự vững chãi của công trình.

Phối cảnh nhà cấp 4 có tiền sảnh dẫn vào phòng thờ
Phối cảnh nhà cấp 4 có tiền sảnh dẫn vào phòng thờ

Sảnh chính dẫn vào phòng khách như bao ngôi nhà. Sảnh phụ dẫn thẳng vào không gian thờ cúng của gia đình. Gia chủ rất coi trọng sự tôn nghiêm của nơi thờ cúng nên đã bố trí 1 phòng riêng để lập bàn thờ ở giữa phòng khách và phòng bếp. Các không gian còn lại được chia thành 4 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ có phòng WC riêng. các phòng còn lại sử dung WC chung ở cuối nhà.

Nhà cấp 4 có tiền sảnh dẫn vào phòng thờ
Nhà cấp 4 có tiền sảnh dẫn vào phòng thờ

4. Nhà cấp 4 có phòng thờ ở cạnh phòng bếp

Xem thêm: Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà | Fat Clean Hà Nội

Phòng khách của ngôi nhà ở ngay trung tâm ngôi nhà. Đi thẳng hết phòng khách là phòng thờ riên kín đáo và trang trọng. Bên cạnh phòng thờ phòng bếp và ăn. Ở góc nhà là phòng WC chung. Các không gian còn lại chia đều cho 4 phòng ngủ lớn.

>>> Xem Ngay: Bật Mí Những Thông Tin Hữu Ích Về Nhà Cấp 4 Mái Bằng Nông Thôn Đẹp

Nhà cấp 4 có phòng thờ ở cạnh phòng bếp
Nhà cấp 4 có phòng thờ ở cạnh phòng bếp

5. Nhà ống cấp 4 có 4 phòng ngủ 1 phòng thờ riêng biệt

Sảnh chính căn nhà dẫn thẳng vào phòng khách rồi đến phòng ăn và 1 phòng ngủ. Gia chủ của căn nhà nayyf rất coi trọng sự thông thoáng của không gian thờ cúng nên bố trí bàn thờ ở 1 căn phòng rộng rãi ngay mặt tiền của nhà. Sau phòng thờ là dãy 3 phòng ngủ với thiết kế và diện tích giống nhau. 2 phòng WC chung được bố trí ở 2 vị trí thuận tiện cho các thành viên sinh hoạt.

Nhà ống cấp 4 có 4 phòng ngủ 1 phòng thờ riêng biệt
Nhà ống cấp 4 có 4 phòng ngủ 1 phòng thờ riêng biệt

6. Nhà cấp 4 diện tích 14,2x8m có 4 phòng ngủ

Trong bản vẽ này, căn nhà có 2 sảnh đều dẫn vào phòng khách. Phòng thờ ở bên cạnh phòng khách và được ngăn cách với phòng khách bằng 1 vách ngăn.

Với lối kiến trúc phổ biến, phòng thờ hướng ra mặt tiền của ngôi nhà và có 1 cửa sổ lớn được đặt tại vị trí mặt tiền của phòng thờ.

Nhà cấp 4 diện tích 14,2x8m có 4 phòng ngủ
Nhà cấp 4 diện tích 14,2x8m có 4 phòng ngủ

7. Nhà cấp 4 diện tích 16,2x9m có 4 phòng ngủ

Xem thêm: 40 mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 2 tầng đẹp, hiện đại

Mặt tiền rộng của ngôi nhà tạo đủ điều kiện để dựng 2 cổng chính. 1 cổng dẫn vào phòng khách, cổng còn lại dẫn vào phòng ăn.

Phòng thờ của gia đình được bài trí phía sau phòng khách và ngăn với phòng khách bằng 1 bức la phong chắc chắn để đảm bảo yếu tố phong thủy và sự tôn nghiêm của không gian đặc biệt này.

Phòng ăn của ngôi nhà khá rộng rãi, bằng diện tích 2 phòng ngủ cộng lại. Có lẽ gia chủ đã dự trù trường hợp gia đình mời thêm khách về dùng bữa.

>>> Xem Ngay: TOP 8 Nhà Cấp 4 Mái Tôn 3 Phòng Ngủ Vừa Đẹp Vừa Tiết Kiệm

2 phòng ngủ được thiết kế ở sau phòng ăn, 2 phòng ngủ còn lại ở bên cạnh phòng khách và phòng thờ. KTS đặt 2 phòng WC chung ở 2 phía đường luồn của ngôi nhà vừa tiết kiệm không gian vừa thuận tiện cho tất cả thành viên.

Nhà cấp 4 diện tích 16,2x9m có 4 phòng ngủ
Nhà cấp 4 diện tích 16,2x9m có 4 phòng ngủ

Vậy là bạn đã tham khảo hết TOP 7+ Nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ 1 phòng thờ rộng rãi. Chắc hẳn bạn đã ngắm được một vài mẫu thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn của gia đình mình. Homemy chúc bạn có thể hoàn thành mái ấm cho gia đình mình trong thời gian ngắn nhất!

5 / 5 ( 2 bình chọn )Tags: nhà cấp 4 có 4 phòng ngủnhà có 4 phòng ngủthiết kế nhà cấp 4thiết kế nhà cấp 4 có phòng thờ

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Mẫu Nhà

Recommended For You