Biển quảng cáo bằng gỗ, ấn tượng lớn từ sự đơn giản

Tìm hiểu ngay thông tin rất hay về Mẫu biển quảng cáo bằng gỗ có sự lựa chọn đúng đắn nhất, hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé! Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy đọc kỹ bài hướng dẫn chi tiết của Mê Nhà Đẹp.

Biển quảng cáo làm bằng gỗ hoặc một phần được làm từ gỗ đang được các khách hàng tại Hà Nội của chúng tôi rất ưa thích. Họ thích sự mộc mạc dễ gần. Bởi họ đã quá quen với những chất liệu nhân tạo, đã đến lúc họ cần một vẻ ngoài hoàn toàn mới.

Biển gỗ, biển quảng cáo gỗ

Biển quảng cáo bằng gỗ không hào nhoáng như biển LED nhưng nó lại đi vào lòng khách hàng với một ấn tượng có chiều sâu. Nó khiến khách hàng yên tâm, họ thấy thích những gì đến từ thiên nhiên, họ có cảm giác ấm áp và dễ gần.

Bạn Đang Xem: Biển quảng cáo bằng gỗ, ấn tượng lớn từ sự đơn giản

Chúng tôi thường làm biển gỗ từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ nhân tạo. Gỗ tự nhiên kém bền nhưng nó cho kết quả tốt hơn. Đôi khi kết hợp với đèn, cây, hoa lá hoặc kim loại sẽ khiến nó nổi bật hơn rất nhiều.

Bạn có thể lựa chọn các kiểu biển gỗ như sau:

Biển gỗ thông

Biển gỗ chất liệu nhân tạo

Biển nhôm giả vân gỗ hoặc tấm aluminium composite vân gỗ

Tất cả biển trên có thể kết hợp với chữ nổi mica, đèn trang trí, dây thừng, hoặc chính chữ nổi bằng gỗ…

Biển gỗ, biển quảng cáo gỗ

Biển gỗ rất dễ thể hiện, bạn có thể làm nó trông có vẻ hơi cẩu thả hơi rời rạc nhưng nó lại khiến cho khách hàng cảm thấy nó rất giản đơn và tự nhiên. Chỉ có một vấn đề nhỏ là độ bền của biển. Nhưng chúng tôi với những thợ gỗ tay nghề cao đã khắc phục rất tốt điều này.

Để nhận được tư vấn về biển gỗ một cách kỹ càng và mỹ thuật, hãy gọi cho chuyên gia của chúng tôi trên số hotline của lambienquangcaohn.net. Bạn sẽ nhận được lời khuyên tốt nhất đối với cửa hàng mình.

Biển quảng cáo gỗ thường áp dụng trong những trường hợp nào?

1. Biển quán cafe bằng gỗ

Người uống cà phê thường chia thành hai phe, phe sống nhanh và phe sống chậm. Trái ngược với bên nhanh và hiện đại, phe sống chậm có xu hướng hoài cổ, thích nghe nhạc Trịnh, thích hướng về bên trong con người, bên trong các mối quan hệ. Họ thích đi tìm về bản chất ý nghĩa của sự sống hơn là chỉ tồn tại không thôi.

Biển gỗ, biển quảng cáo gỗ

Để đáp ứng điều đó thì rất nhiều quán cafe thiết kế theo trường phái vintage & retro hay các phong cách thiết kế hướng tới thiên nhiên hoặc dùng phong cách Đông Dương cho quán của mình mà gỗ đóng vai trò như một thực thể quan trọng nhất. Dĩ nhiên, nó hiển hiện trên biển quảng cáo gỗ của quán cafe

Biển gỗ, biển quảng cáo gỗ

Quý khách hàng xem thêm bài viết về biển quán cafe bằng gỗ tại đây

2. Biển quảng cáo homestay

Biển quảng cáo homstay này là một ví dụ gỗ nữa. Ở đây con người hướng đến thiên nhiên và tránh xa thành phố, họ đến đây để nghỉ ngơi và thư giãn bên cây cỏ, đồi núi hay dòng suối nhỏ. Đừng nhắc đến công việc bởi họ sẽ ghét, đừng cố tả mùi khói xe như thế nào bởi họ bị bếp lửa làm cho quên…

Biển gỗ, biển quảng cáo gỗ

Không có thứ gì hợp hơn một biển quảng cáo gỗ tại đây, bình thản như dòng suối đang chảy, chân thành như đất, ấp áp như mùi khói và trong trẻo như trời xanh. Không thể là biển LED, càng không thể là biển Alu hay biển bạt được, bắt buộc phải là gỗ vì nó là một phần của các cảm giác về tự nhiên nói trên.

Biển gỗ, biển quảng cáo gỗ

Quý khách hàng tham khảo về biển quảng cáo homestay tại đây

Mong chờ các đơn đặt hàng làm biển quảng cáo gỗ tại lambienquangcaohn.net

Đến đây rồi thì chúng tôi hy vọng rằng bài viết trên có thể giúp quý khách hàng hiểu được về gỗ, về các cảm xúc mà gỗ mang lại cũng như yêu thích các sản phẩm gỗ của chúng tôi. Chúng tôi rất mong chờ nhận được cuộc gọi từ phía quý khách hàng 0904769398

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Xây Dựng

Recommended For You