5 Mẫu Mặt Bằng Sân Vườn Đẹp, Tối Ưu Nhất, Mặt Bằng Sân Vườn | Đất Xuyên Việt

Để hiểu hơn về Mặt bằng sân vườn đẹp chi tiết. Để hiểu hơn bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây mà chúng tôi chia sẻ. Từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất về thông tin bạn cần, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé.

Không gian sân vườn hài hòa thiên nhiên không chỉ tô điểm vẻ đẹp và sức sống cho ngôi nhà của bạn mà còn mang đến bầu không khí trong lành, những khoảnh khắc bình yên, thư thái, lãng mạn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên việc thiết kế bản vẽ mặt bằng tổng thể biệt thự sân vườn không phải là điều đơn giản vì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, hãy cùng chúng tôi khám phá.

Bạn Đang Xem: 5 Mẫu Mặt Bằng Sân Vườn Đẹp, Tối Ưu Nhất, Mặt Bằng Sân Vườn | Đất Xuyên Việt

Ngôi nhà tuy nhỏ Nhưng đầy tiếng cười trong những ngày mưa nắng Hoa trước thềm Hoa sau vườn Chim ríu rít múa vui reo hò ca hát Hoa toả hương êm dịu du dương Ngàn cánh bướm rập rìu đan hoa nắng Sáng thức đậy Em nở nụ cười Như vạn lời khó tả

Cuộc sống thêm niềm vui và ý nghĩa khi ngày ngày bạn được đắm mình trong màu xanh tươi tắn của sân vườn, tận thưởng khung cảnh thơ mộng, trong lành, có hoa thơm chim hót cây cối tốt tươi. Có những khung cảnh khiến tâm hồn xao động và đầy xúc cảm. Từ đó những stress lo ngại trong đời sống sẽ biến mất thay thế sửa chữa bằng sự hân hoan, tươi mới mỗi ngày. Không chỉ dừng lại ở đó, từ niềm tin tươi tắn, giải tỏa stress sẽ giúp cho sức khỏe thể chất những thành viên trong mái ấm gia đình vững chắc hơn, dẻo dai hơn .

Bạn đang xem: Mặt bằng sân vườn đẹp

Khi thiết kế các biệt thự đẹp trên những ô đất rộng, người ta thường hướng đến việc quy hoạch mặt bằng tổng thể biệt thự sân vườn và đó cũng là một bản vẽ kỹ thuật khi hoàn thành hồ sơ kỹ thuật thi công cho một công trình nhà vườn. Vậy mặt bằng tổng thể sân vườn bao gồm những thành phần nào, cách bố trí các yếu tố ra sao, chúng tôi sẽ hướng dẫn giúp bạn hoàn thiện hơn cách quy hoạch mặt bằng bằng những kinh nghiệm và tài hoa của các kiến trúc sư trẻ.

Cấu tạo của bản vẽ mặt bằng tổng thể biệt thự sân vườn gồm những yếu tố nào?

1. Mặt bằng tổng thể là gì?*Bản vẽ mặt bằng toàn diện và tổng thể biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang sân vườn cho ta cái nhìn tổng quan nhất về dự án Bất Động Sản nhà 3 tầng 100 mét vuông- Là hình chiếu bằng của một khu vực thiết kế xây dựng, hoạch một khu công trình với khá đầy đủ như : nhà, vườn, đường đi, sắp xếp sân vườn, tiểu cảnh trong khu vực đó trên những vị trí tương ứng ngoài thực tiễn. – Ở mặt bằng toàn diện và tổng thể thường giúp bộc lộ vị trí nhà, hướng nhà và những khu công trình khác nhìn trên phương diện tổng quan của mảnh đất. Mặt bằng tổng thể và toàn diện có tỷ lệ1 / 1000, 1/500, 1/200 .2. Cấu tạo của bản vẽ mặt bằng tổng thể biệt thự sân vườn*Bản vẽ mặt bằng tổng thể và toàn diện biệt thự nghỉ dưỡng sân vườn luôn gồm 2 phần chính là khu công trình nhà và phần cảnh sắc sân vườn*Phối cảnh biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang sân vườn 3 tầng tương ứng với bản vẽ toàn diện và tổng thể cho tất cả chúng ta sự định hình vị trí những yếu tố rõ nét

Như đã thể hiện ở tên gọi, mặt bằng tổng thể gồm khá nhiều các yếu tố trên khu đất được sắp xếp, bố trí theo những vị trí nhất định. Tuy nhiên có thể nói mặt bằng tổng thể biệt thự sân vườn gồm 2 thành phần chính là công trình nhà và công trình sân vườn.

– Công trình nhà : Như đã nói ở trên, khu công trình nhà là một trong hai thành phần chính trong mặt bằng, bộc lộ hướng nhà, vị trí nhà trong ô đất và so với những thành phần khác .- Công trình sân vườn : Gồm những yếu tố nhỏ khác cầu thành, đó là đất, nước, đá, cây, và khoảng trống … Ngoài ra còn những yếu tố khác tô điểm cho khoảng trống như lối đi dạo trong vườn, chòi nghỉ, hòn non bộ, thác nước mini, đài phun nước, hồ bơi …

Cách thiết kế bố cục bản vẽ mặt bằng tổng thể biệt thự sân vườn như thế nào ?

1. Vị trí công trình nhà ở đặt ở đâu trong tổng mặt bằng?Nhà ở được quy hoạch trong mối đối sánh tương quan mật thiết với sân vườn về vị trí và kiến trúc. Vị trí ngôi nhà hoàn toàn có thể đặt theo nhu yếu của gia chủ và cần sự tư vấn hoàn hảo để có bố cục tổng quan rõ ràng, bảo vệ tính khoa học tính thẩm mĩ và cả yếu tố tử vi & phong thủy .Trong quy hoạch nhà vườn có 2 thủ pháp chính được vận dụng, quy hoạch lấy khu công trình làm điểm nhấn điển hình nổi bật trên nền cây vườn, hay quy hoạch khu công trình nằm xen kẽ hòa nhập vào vườn cây, dù quy hoạch theo thủ pháp nào thì cũng phải đạt được sự hòa quyện giữa khoảng trống trong và ngoài nhà, và thuận tiện trong giao thông vận tải .

– Yếu tố khoa học: Do khí hậu nhiệt đới ẩm đặc trưng của nước ta nên thường không đặt nhà về hướng Tây. Bên cạnh đó, trong bản vẽ mặt bằng tổng thể biệt thự sân vườn, người ta thường đặt ở giữa vườn để ngôi nhà trở thành trung tâm, nổi bật trong cả một công trình tổng thể. Hoặc cũng có thể đặt giáp với tường rào nhưng vẫn là vị trí giữa so với 2 bên để thiết kế tiểu cảnh ở 2 bên và sân ở trước nhà. Tuy nhiên đó là với mảnh đất có hình dáng vuông vắn, nếu mảnh đất hình thang hoặc bị xéo, chúng ta nên đặt trong một góc vừa vặn tiếp giáp hàng rào. Đặc biệt với những ngôi nhà vườn được xây trên nền đất thoải, cần cân nhắc rất kỹ vị trí đặt nhà và phải có phương án sử lý kiến trúc khai thác triệt để địa hình, cảnh quan,….,việc lựa chọn hợp lý phương án kiến trúc sẽ tiết kiệm cho chủ đầu tư trong việc san lấp mặt bằng, và tạo nên kiến trúc đẹp ăn nhập với địa hình.

*Vị trí nhà 3 tầng văn minh trong bản vẽ mặt bằng toàn diện và tổng thể biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang sân vườn là yếu tố vô cùng quan trọng*Đặt ngôi nhà ở bản vẽ mặt bằng toàn diện và tổng thể biệt thự nghỉ dưỡng sân vườn theo nhu yếu của gia chủ*Bản vẽ mặt bằng toàn diện và tổng thể biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang sân vườn trên mảnh đất hình thang cần chú ý quan tâm diện tích quy hoạnh ngôi nhà để đặt vị trí tương thích- Yếu tố tử vi & phong thủy : Đặt vị nhà theo hướng hợp với tuổi của gia chủ để tránh những điều rủi ro đáng tiếc trong khi thiết kế xây dựng cũng như sau này .2. Cách bố trí sân vườn trong bản vẽ mặt bằng tổng thể biệt thự sân vườn

Nguyên tắc tạo nên tổng thể hài hòa giữa công trình và sân vườn. là tạo sự ăn nhập giữa các không gian. Mỗi một vật thể nhỏ đều là những gạch nối dịu dàng giữa kết nối các không gian thành một tổng thể, hài hòa. Trong bản vẽ mặt bằng tổng thể biệt thự sân vườn, ngôi nhà thành điểm nhấn của tổng thể sân vườn và sân vườn là cộng hưởng tôn thêm vẻ đẹp, sự tập trung của ngôi nhà; ngôi nhà là vật trang trí cho tổng thể sân vườn. Hoặc một thiết kế tạo ra một tổng thể hòa nhập giữa nhà và thiên nhiên. Những ý đồ này phụ thuộc vào tư vấn của thiết kế hoặc mong muốn của gia chủ (chủ đầu tư).

Những nguyên tắc đơn cử khi sắp xếp sân vườn trong mặt bằng tổng thể và toàn diện biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang sân vườn :

Bố trí cân bằng đối xứng

*Bản vẽ mặt bằng tổng thể và toàn diện biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang sân vườn có được phong cách thiết kế kiểu đối xứng rất thích mắt*Phối cảnh bộc lộ vị trí những yếu tố từ bản vẽ mặt bằng toàn diện và tổng thể biệt thự nghỉ dưỡng sân vườnCách sắp xếp này thường thấy ở những khách sạn, khu nghỉ ngơi hoặc biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, nhà vườn rộng. Thông thường, lối vào chính được tưởng tượng như trục đối xứng. Cây cảnh, tượng đá, họa tiết thảm cỏ, … được bày trí đồng đều, đồng lượng, cân đối

Lối bố trí này khó xác định được trục đối xứng vì cảnh vật, cây cỏ hai bên không giống hệt nhau. Bố trí cây, hoa trong vườn kiểu này ở nơi không phải là khu chính của vườn như nơi thư giản tinh thần, khu trồng cây cảnh mà không phải ở cổng ra vào hay mặt tiền nhà khách. Việc bố trí không đối xứng trong bản vẽ mặt bằng tổng thể biệt thự sân vườn tạo ra nhiều khoảng trống thích hợp trong tiểu cảnh này gắn bó chặt chẽ với bố cục chung cả khu vườn.

Bố trí cân bằng bất đối xứng

*Bản vẽ mặt bằng tổng thể và toàn diện biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang sân vườn có cảnh sắc vườn sắp xếp không đối xứngLối sắp xếp này khó xác lập được trục đối xứng vì cảnh vật, cây xanh hai bên không giống hệt nhau. Bố trí cây, hoa trong vườn kiểu này ở nơi không phải là khu chính của vườn như nơi thư giản ý thức, khu trồng hoa lá cây cảnh mà không phải ở cổng ra vào hay mặt tiền nhà khách. Việc sắp xếp không đối xứng tạo ra nhiều khoảng trống thích hợp trong tiểu cảnh này gắn bó ngặt nghèo với bố cục tổng quan chung cả khu vườn .

Bố trí cân bằng đối tâm

*Trong bản vẽ mặt bằng toàn diện và tổng thể biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang sân vườn này, ta thấy cây cối và hồ bơi sắp xếp theo kiểu đối tâm

Cách bố trí này trong bản vẽ mặt bằng tổng thể biệt thự sân vườn thường thấy trong tiểu cảnh sân vườn phong cách châu Âu, chẳng hạn các tòa lâu đài. Một hồ nước ở giữa hay một khóm hoa, cây cỏ, tượng đá ở giữa làm tâm, các yếu tố còn lại được sắp đặt xung quanh sao cho kết hợp đồng điệu với nhau đẹp mắt nhất.

Tiết điệu

*Cách sắp xếp bản vẽ mặt bằng toàn diện và tổng thể biệt thự nghỉ dưỡng sân vườn biểu lộ sự uyển chuyển uyển chuyển của những cụ thể vườnTiết điệu thể hiện trạng thái uyển chuyển và uyển chuyển giữa những thành phần của khu vườn. Các khu vực cuả vườn cảnh đều mang tính cách biệt nhau về nội dung cũng như hình thức, tuy nhiên việc sắp xếp xen kẽ giữa chúng sao cho đem lại cảm xúc hài hòa và hợp lý, uyển chuyển khi chuyển từ khu vục này sang khu vục khác. Tiết điệu thường được lựa chọn theo sở trường thích nghi và đậm chất ngầu của gia chủ, nhưng cần bảo vệ tính liên tục, tiếp nối và thống nhất. Tiết điệu chi phối và ảnh hưởng tác động rất nhiều đến cảm xúc của người thưởng ngoạn. Việc phong cách thiết kế tổng quan cả khu vườn rất coi trọng đến tính tiết điệu .

Bố trí mang tính nhấn mạnh trọng điểm

*Cách sắp xếp bản vẽ mặt bằng toàn diện và tổng thể nhà vườn mang tính nhấn mạnh vấn đề vào tiểu cảnh gần cổng

Trong thiết kế cảnh quan trong bản vẽ mặt bằng tổng thể biệt thự sân vườn thì vườn cảnh gồm nhiều khu vục, có chính, có phụ, có trung bình và có nơi cần đặc biệt nhấn mạnh. Tuỳ cá tính, sở thích của từng gia chủ mà ta thiết kế làm nổi bật khu vực nào. Nhiều chủ nhân thích thú và đam mê cây cảnh, bon sai thì bố trí khu chơi hoa cảnh ngay ở mặt tiền của phòng khách sao cho ngồi tại phòng này có thể quan sát được đầy đủ và chi tiết các thế, dáng cây độc đáo của chủ nhân. Song nhiều gia chủ có tính kín đáo hơn thì lại sắp xếp khu vực hoa cảnh này ở nơi thư giản ở góc vườn để lúc rảnh rỗi họ nghỉ ngơi và thưởng ngoạn.

*Vườn trong bản vẽ tổng mặt bằng được quy hoặc khôn khéo nhấn mạnh vấn đề vào khu vườn ở mặt tiền, đặc biệt quan trọng là hòn non bộBản vẽ nhà 2 tầng phối cảnh tổng thể và toàn diện minh họa cho bản vẽ tổng mặt bằng- Khi xác lập được những khu vực chính phụ, to, nhỏ, trong vườn thì cách trang trí, bố cục tổng quan cần quan tâm những nguyên tắc trong phong cách thiết kế cảnh sắc sân vườn tiểu cảnh như sau :- Phân định tầm quan trọng của mỗi phần để sắp xếp bày đặt, trang trí .- Giới hạn những trọng điểm. Một trọng điểm chính và hai hoặc ba trong điểm phụ theo size và khoảng cách thiết yếu .

– Trong bản vẽ mặt bằng tổng thể biệt thự sân vườn, bố trí và sắp đặt các phần tùy theo tỉ lệ quan trọng. ví dụ : Nơi mặt tiền căn nhà muốn nhấn mạnh thì sử dụng các chậu cây cảnh to, đẹp, sang trọng và đắt tiền hơn để trình bày những thế cây độc đáo. Lợi dụng hiệu ứng quầng sáng hay màu sắc để tôn vật thể muốn làm nổi bật.

Xem thêm : Sinh Năm 1997 Mệnh Gì- Loại bỏ những chi tiết cụ thể quá rườm ra*Ở khu công trình nhà trong bản vẽ mặt bằng toàn diện và tổng thể biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang sân vườn không nên sắp xếp nhiều cụ thể rườm rà ở chân tường hoặc bậc tam cấpVí dụ : Tác phẩm cây xanh trên gò đất gồm 3 nhóm cây thiên tuế. Cây cao và to nhất nằm ở phần cao của gò là chỉnh thể còn hai nhóm cây nhỏ hơn là khách thể ( kiểu 1 chính và 2 phụ ). Toàn bộ gò đất trên một màu xanh của cỏ nhung điểm xuyết 1-2, tảng đá không thẳng hàng tạo thành một phong thái giản đơn ” hình sông, thế núi ” hữu tình sôi động và mạch lạc. Cảnh vật có nét đặc trưng của miền trung du, ít cụ thể mà vẫn làm nỗi bật chủ đề .

Giới thiệu 10 bản vẽ quy hoạch mặt bằng tổng thể biệt thự sân vườn đẹp nhất

Sau đây là những mẫu bản vẽ tổng mặt bằng 1 tầng đẹp nhất trong những bộ hồ sơ phong cách thiết kế nhà vườn mà kiến trúc neftekumsk.com đã triển khai xong, bản vẽ đi kèm phối cảnh sẽ giúp tất cả chúng ta tưởng tượng rõ hơn về vị trí cũng như bố cục tổng quan của những yếu tố trong bản vẽ .*Bản vẽ mặt bằng toàn diện và tổng thể biệt thự cao cấp sân vườn trên ô đất 1700 mét vuông*Bản vẽ phối cảnh mẫu nhà cấp 4 trên đất vườn diện tích quy hoạnh 1700 mét vuông*Thiết kế bản vẽ tổng mặt bằng biệt thự nghỉ dưỡng 250 mét vuông trên đất vườn hơn 400 mét vuông*Bản vẽ phối cảnh tổng quan tương ứng*Bản vẽ mặt bằng toàn diện và tổng thể biệt thự cao cấp sân vườn cho mẫu nhà 150 mét vuông khoảng trống xanh mát trên ô đất 1000 mét vuông*Tương quan giữa bản vẽ phối cảnh và bản vẽ mặt bằng tổng thể và toàn diện biệt thự nghỉ dưỡng sân vườn trên ô đất 1000 ha*Dựng bản vẽ mặt bằng toàn diện và tổng thể biệt thự nghỉ dưỡng sân vườn 130 mét vuông trên ô đất 400 mét vuông*Dựng bản vẽ phối cảnh tổng thể và toàn diện nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 130 mét vuông trên ô đất 400 mét vuông để thấy sự đối sánh tương quan*Bản vẽ mặt bằng tổng thể và toàn diện biệt thự cao cấp sân vườn 190 mét vuông trên diện tích quy hoạnh ô đất là 1900 mét vuông*Hình ảnh bản vẽ phối cảnh tổng thể và toàn diện tương ứng với bản vẽ mặt bằng cho ô đất 1900 mét vuông*Mảnh đất hình chữ Z 1200 mét vuông được quy hoạch trong bản vẽ mặt bằng tổng thể và toàn diện biệt thự nghỉ dưỡng sân vườn với kiến trúc tân tiến*Vị trí của những yếu tố sân vườn trong bản vẽ phối cảnh tương ứng với diện tích quy hoạnh ô đất 1200 mét vuông*Ngôi nhà diện tích quy hoạnh 100 mét vuông hình chữ U được sắp xếp rất phù hợp và hòa giải trong bản vẽ mặt bằng toàn diện và tổng thể biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang sân vườn 400 mét vuông*Bản vẽ phối cảnh tổng thể và toàn diện mẫu nhà hình chữ U trên ô đất 400 mét vuông*Quy hoạch tổng thể và toàn diện trong mẫu nhà vườn 200 mét vuông đẹp văn minh

Cách thiết kế kích thước, tỷ lệ, ánh sáng màu sắc trong bản vẽ mặt bằng tổng thể biệt thự sân vườn

1. Cách quy hoạch mặt bằng tổng thể biệt thự sân vườn với tỷ lệ hợp lý*Tỷ lệ giữa diện tích quy hoạnh nhà và sân vườn cần có sự hài hòa và hợp lý và cân đốiTỷ lệ biểu lộ mối đối sánh tương quan giữa những vật thể trong cảnh vật. Tỷ lệ hài hòa và hợp lý giữa chiều dài, chiều rộng, và chiều cao giữa chúng làm cảnh sắc có chiều sâu, chân thực .Hình thể mỗi cảnh vật cần phải rõ ràng. Hình thể của giải đất, dạng lá đều rõ khi quan sát .

Giải quyết thỏa đáng định luật tỷ lệ sẽ đem lại sự hài hòa, ưa nhìn cho mặt bằng tổng thể biệt thự sân vườn.

Khi phong cách thiết kế một giàn cây che nắng hay nhà chòi nghỉ giữa vườn cần độ cao của dàn cây hài hòa và hợp lý so với tầm vóc chiều cao, chiều rộng, chiều sâu của góc nghỉ tạo cảm xúc tự do thư thái cho người sử dụng .Nếu giàn cây quá thấp hoặc diện tích quy hoạnh sân quá rộng tạo cảm xúc nóng nực, không dễ chịu cho người sử dụng2. Kích thước cảnh quan trong bản vẽ mặt bằng tổng thể biệt thự sân vườn*Xác định kích cỡ hài hòa và hợp lý giữa vườn và khu công trình nhà trong bản vẽ mặt bằng tổng thể và toàn diện biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang sân vườn*Bản vẽ phối cảnh biệt thự nghỉ dưỡng sân vườn 2 tầng tương ứng với bản vẽ quy hoạch tổng mặt bằngKích thước xác lập độ lớn của vật thể. Độ lớn của vật thể trong vườn từ hòn đá, hoa lá cây cảnh, lối đi, giàn cây, cổng vào vườn, thác nước, núi đá, gò đất hay bồn hoa đều có mối quan hệ đến độ rộng hẹp của khu vườn và ngôi nhà. Xác định độ lớn hài hòa và hợp lý sẽ làm cho việc thưởng ngoạn thuận tiện, rất đầy đủ vẽ đẹp, cảnh vật gắn bó, ấm cúng của gia chủ .Tiểu phẩm non bộ trong bể nước có chính và phụ sẽ sôi động khi có size hài hòa và hợp lý về độ cao và độ rộng của bể nước, hoàn toàn có thể quan sát xa, gần, toàn diện và tổng thể hay cụ thể vân đá, rêu và sắc thái hang động .

Trong bản vẽ mặt bằng tổng thể biệt thự sân vườn, bên cạnh kích thước thật của khu vườn còn có kích thước thật biểu kiến do cách bố trí khéo léo về màu sắc, tầm nhìn, điểm quan sát mà khu vườn có vẽ to ra hoặc hẹp lại. Việc sử dụng xảo thuật này cũng giống như khi ta trang trí một căn phòng cũng diện tích đó, đồ đạc đó nhưng với cách bố trí khác, căn phòng sẽ trông như rộng ra, trần nhà cao hơn hay đẹp và thấp hơn.

Thường thường những màu nóng, quang độ lớn hơn trung bình và cường độ mạnh khiến vật thể trở nên to hơn, trong khi những màu lạnh, quang độ tối, có cường độ yếu thấp sẽ gây công dụng ngược lại .Các khoảng cách, khoảng trống của bãi cỏ sẽ lớn hơn ; bờ rào sẽ bé đi và rộng hơn khi ánh sáng chiếu vào yếu và có màu lạnh. Các vật màu tương phản cạnh nhau làm chúng trở nên to hơn và gần hơn so với vị trí thực của chúng .3. Ánh sáng và phối hợp màu sắc trong việc quy hoạch bản vẽ mặt bằng tổng thể biệt thự sân vườn*Trong những bản vẽ mặt bằng toàn diện và tổng thể biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang sân vườn kiến trúc sư cần chú ý quan tâm đến sắc tố và ánh sáng

Ánh sáng, màu sắc trong sân vườn thể hiện qua: màu đất, gạch ốp, cây cảnh, thảm cỏ, chậu cây, đá non bộ, ngoại thất,… và đặc biệt là đèn chiếu sáng.

Màu sắc của một vật mà tất cả chúng ta nhìn thấy là hiệu quả của hai yếu tố : loại ánh sáng chiếu vào và phương cách mà vật làm cho tiêu tan hay phản chiếu ánh sáng. Vi dụ : những vật màu trắng thì phản chiếu những sắc có trong ánh sáng còn vật màu đen thì lại làm triệt tiêu những săc này. Do đó đặc thù sắc tố thực sự của vật thể chỉ thể hiện rõ ràng dưới ánh sáng trắng .

Màu sắc phải có điểm nhấn và hài hòa. Yếu tố cây cối thường được sử dụng nhiều nhất trong bản vẽ mặt bằng tổng thể biệt thự sân vườn nên màu xanh là chủ đạo, thường sẽ chọn màu sơn nhà nổi trên màu xanh của vườn cây như màu sơn trắng xen lẫn đỏ, như vậy ban ngày nguồn sáng tự nhiên chiếu vào sẽ thấy rõ sự hài hòa của tổng thể.

Nhà vườn vẫn luôn là phong cách kiến trúc được yêu thích và nhiều người hướng tới khi thiết kế nhà trên những ô đất rộng nhưng khá hiếm những người biết đọc và hiểu các bản vẽ mặt bằng tổng thể biệt thự sân vườn. Vậy làm thế nào để bạn có được một không gian nhà vườn hoàn hảo, hãy đến với kiến trúc neftekumsk.com, chúng tôi sẽ thay bạn quy hoạch những yếu tố sân vườn đúng cách nhất đảm bảo sự hài hào và thống nhất.

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Xây Dựng

Recommended For You