Top 23 màn hình tv bị nhiễu hay nhất

Để hiểu hơn về màn hình tv bị nhiễu chi tiết. Để hiểu hơn bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây mà chúng tôi chia sẻ. Từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất về thông tin bạn cần, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé.

Thay vì mang đến các trung tâm bảo hành, nếu tự tin vào tay nghề của mình, mời bạn tham khảo cách tự sửa chữa các lỗi màn hình tivi Samsung tại nhà với bài viết dưới đây nhé.

Bạn Đang Xem: Top 23 màn hình tv bị nhiễu hay nhất

Nội dung bài viết

1. Cách xác định lỗi màn hình tivi Samsung

Tivi vốn là đồ gia dụng quen thuộc không thể thiếu trong đời sống giải trí hằng ngày của nhiều gia đình Việt. Các thương hiệu tivi nổi tiếng từ lâu đã có mặt trên thị trường Việt Nam đến nay lại tạo sức hút với sự ra đời nhiều mẫu mã, tính năng độc đáo. Khách hàng có thể chọn mua sản phẩm tivi Samsung chính phiên bản mới nhất để sử dụng đến vài năm, chục năm. Và trong khoảng thời gian đó, không ít lần tivi đã gặp sự cố hỏng hóc, đặc biệt là lỗi màn hình tivi Samsung trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Nhưng, trước khi sửa chữa, hãy đảm bảo tivi nhà bạn đã “đổ bệnh” rồi. Bạn có thể nhận biết qua các dấu hiệu bất thường trên màn hình như: màu sắc không còn đúng, hình ảnh bị nhiễu, méo, mờ, màn hình không có tín hiệu hoặc bị sọc ngang/dọc.

Tivi Samsung bị sọc dọc
Tivi Samsung bị sọc dọc, tín hiệu kém

Nặng hơn thì màn hình sẽ bị giật, lắc, mất khung hình, không lên hình, lệch hình với tiếng. Những dấu hiệu trên báo bạn cần kiểm tra và sửa chữa ngay. Trong trường hợp tivi nhà bạn bị nhòe hình, hãy áp dụng khắc phục tivi LED bị nhòe hình ngay tại nhà trước khi mang đi sửa.

2. Tìm nguyên nhân gây ra lỗi màn hình Samsung

Đây là bước thứ 2 mà bạn không thể bỏ qua. Việc tìm ra nguyên nhân gây nên tivi Samsung bị lỗi màn hình giúp bạn tìm được giải pháp nhanh chóng và chính xác. Đối với tivi, vấn đề bị lỗi màn hình có thể xuất phát từ nguyên nhân: tín hiệu kém, anten chưa đúng hướng hoặc cài đặt ban đầu, đầu dây cắm AV bị lỏng lẻo, lỗi phần mềm, lỗi mạng. Hay đơn giản có thể đến từ việc thói quen sử dụng chưa đúng của người dùng, vị trí đặt không hợp lý.

3. Cách kiểm tra và khắc phục

Sau khi đã tìm được nguyên nhân gây ra lỗi, bạn hãy bắt đầu từ chính vị trí mà bạn tìm ra. Ví dụ: chỉnh lại nguồn tín hiệu vào, kiểm tra các đầu cắm điện nguồn đã chắc chắn và đúng với thiết kế ban đầu chưa, đầu thu đầu phát đã được kết nối và đúng chức năng chưa. Cụ thể hơn thì có thể phải bấm vào cài đặt lại một số chế độ để khắc phục được tivi Samsung lỗi màn hình.

4. 10 lỗi màn hình ở tivi Samsung và cách khắc phục

Lỗi chất lượng hình ảnh kém

Nguyên nhân có thể do nguồn vào và tín hiệu truyền hình bị kém. Bạn có thể khắc phục bằng cách kiểm tra hình ảnh xem đã hiển thị đúng chưa, chuyển các kênh khác xem hình ảnh có bị sai lệch không. Bạn bấm Menu → Hỗ trợ → Tự chuẩn đoán → Kiểm tra hình ảnh. Nếu đúng là bị lỗi thì hãy xem lại dây nguồn vào đã cắm đúng chưa, chỉnh lại anten đúng vị trí.

Tivi bị lỗi màn hình lên hình ảnh kém chất lượng
Tivi bị lỗi màn hình lên hình ảnh kém chất lượng

Lỗi hình ảnh bị nhiễu, méo

Nguyên nhân gây nên hiện tượng này là có thể là do trong quá trình nén video, hình ảnh đã bị méo, chạy nhanh hoặc chậm hơn so với tiếng. Hoặc có thể do mức tín hiệu kém gây ảnh hưởng chất lượng hình ảnh. Ngoài ra, nếu đặt tivi gần các thiết bị như điện thoại, tủ lạnh, máy giặt sẽ gây nhiễm từ và nhiễu hình ảnh.

Cách khắc phục là hãy đặt tivi ở vị trí xa nhất có thể các thiết bị, vật dụng điện tử khác trong nhà. Kiểm tra lại tín hiệu wifi, LAN để đảm bảo nguồn cấp vào đủ “khỏe”.

Lỗi màn hình không có màu

Đây là lỗi màn hình tivi Samsung khá phổ biến. Dấu hiệu nhận thấy là tivi chỉ hiển thị được 2 màu đen trắng. Nguyên nhân có thể là do tivi đã bị đặt sai hệ màu. Hỏng IC cũng là một nguyên nhân gây nên. Hoặc do tivi đã quá cũ, người dùng không vệ sinh sạch sẽ, bụi bẩn làm hư hỏng linh kiện bên trong.

Để khắc phục bạn nên tiến hình vệ sinh tivi sạch sẽ hơn và đây cũng là cách làm đơn giản giúp tăng tuổi thọ của tivi. Ngoài ra, bấm Tùy chỉnh hình ảnh trên điều khiển bằng cách: bấm Options → Hình ảnh → màn hình xuất hiện bấm Đồng ý. Sau đó, tắt tivi tầm 2 phút. Khi bật lên nếu vẫn bị mất màu thì bạn nên cập nhật lại phần mềm.

Lỗi màn hình bị kéo hay co lại

Tivi bị co hình ảnh không vừa màn hình
Tivi bị co hình ảnh không vừa màn hình

Khi đó bạn sẽ thấy hình ảnh không được hiển thị đầy đủ trên màn hình hoặc bị phóng to khiến hình ảnh không đầy đủ. Nguyên nhân có thể là do một số kênh hoặc bộ phim HD hiển thị với tỉ lệ 4:3. Nếu gặp tivi Samsung lỗi màn hình này, hãy điều chỉnh các tùy chọn về kích thước hình ảnh trên tivi. Chọn chế độ vừa màn hình.

Lỗi màn hình bị sọc ngang/dọc

Nguyên nhân là do đứt mạch in từ sau IC Drive điều khiển đường dọc và đường ngang của màn hình đến màn hình. Cách khắc phục tùy mức độ lỗi nặng/nhẹ khác nhau:

 • Nếu bị đứt bẹ cáp thì thay mới bằng cách dùng máy ép gắn bẹ cáp vào panel màn hình cho chắc chắn
 • Nếu bị đứt bên trong tấm LCD Panel hay đứt mạch ở ngay sau IC Driver thì việc nối lại vô cùng phức tạp. Bạn nên đến các trung tâm bảo hành để có đủ linh kiện sửa chữa.

Lỗi màn hình không có hình ảnh

Đây là lỗi tivi Samsung không lên hình mà nhiều người dùng đã phản ánh. Nguyên nhân có thể là do tivi chưa được bật, đầu nối các thiết bị bị lỏng lẻo, ráp nối các đầu thu đầu ra bị sai so với thiết kế ban đầu. Lúc này:

 • Tháo và lắp lại các kết nối vào tivi và thiết bị ngoại vi
 • Thiết lập ngõ ra phù hợp với ngõ vào. Ví dụ, ở ngõ vào HDMI thì phải đảm bảo đầu bên kia phải được cắm vào ngõ ra HDMI
 • Khởi động lại tivi

Lỗi màn hình không có tín hiệu vào

Khi tivi không có tín hiệu vào ở màn hình có thể do kết nối giữa anten và đầu thi hoặc giữa tivi với đầu thu bị lỏng lẻo hoặc chưa kết nối. Chảo hoặc anten đã bị thay đổi vị trí, dây cáp có vấn đề, wifi, LAN bị yếu.

Cách khắc phục tivi Samsung bị lỗi màn hình này khá đơn giản: kiểm tra nguồn, đảm bảo tivi đã được bật. Nếu tivi đã được bật mà vẫn không có tín hiệu thì hãy kiểm tra đầu game, DVD đã kết nối với tivi chưa. Ngoài ra, kiểm tra đầu nối HDMI đã được kết nối đúng chưa. Đặt lại vị trí ăng ten hoặc chảo nếu đã bị đặt sai vị trí ban đầu. Hoặc tham khảo thêm cách kết nối wifi cho tivi Samsung nhanh chóng khi mạng yếu giúp bạn tự khắc phục ngay tại nhà.

Lỗi màn hình tivi bị trắng và không có hình

Tivi bị trắng và không có hình
Tivi bị trắng và không có hình

Nguyên nhân là do hỏng mạch LVDS gắn với đèn hình. Dường như chúng ta khó có thể tự sửa chữa được lỗi này. Do đó, để khắc phục lỗi màn hình tivi Samsung này thì bạn nên tìm hiểu thêm thông tin về chính sách bảo hành mang đến trung tâm bảo hành chính hãng.

Lỗi tivi tự động chuyển hình ảnh về cài đặt mặc định

Dấu hiệu nhận thấy là xem được 1 lúc thì thấy có phát quảng cáo Samsung. Đã tắt đi bật lại vẫn không hết. Nguyên nhân là do tivi đang được để ở chế độ trưng bày. Để điều chỉnh, bạn bấm vào Menu trên điều khiển → Hệ thống → Thiết lập/Plug&play → Nhập mã pin là 4 số 0 → Chọn ngôn ngữ, dò kênh và chọn chế độ tại nhà. Sau khi hoàn tất tivi sẽ trở lại bình thường.

Lỗi hình ảnh bị mờ, không rõ 3D

Có thể là do bạn chưa bật đúng chế độ 3D hoặc chưa đồng bộ kính 3D với tivi nên hình ảnh bị mờ dù đã đeo kính nên dễ lầm tưởng lỗi tivi Samsung không lên hình như ý. Cách khắc phục là hãy kết nối lại kính 3D với tivi. Nếu do bạn chưa bật đúng chế độ 3D thì hãy xem lại và điều chỉnh nhé.

Trên đây là cách sửa chữa tại nhà tình trạng màn hình tivi Samsung bị lỗi thường gặp. Hi vọng với các cách khắc phục lỗi màn hình tivi Samsung đã nêu trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền đi sửa chữa và yên tâm hơn với lượng kiến thức đủ để chọn mua tivi chính hãng từ các thương hiệu uy tín.

Top 23 màn hình tv bị nhiễu biên soạn bởi Mê Nhà Đẹp

Tivi Bị Sọc Màn Hình: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả

 • Tác giả: nguyenkim.com
 • Ngày đăng: 01/14/2022
 • Đánh giá: 4.99 (790 vote)
 • Tóm tắt: 2. Thử phát video qua nhiều nguồn khác để kiểm tra khi tivi bị sọc màn hình. – Với Smart tivi, Internet tivi, Android tivi: …

Cách sửa màn hình tivi bị nhiễu màu nhòe màu mất màu và sai màu

 • Tác giả: chongiadung.net
 • Ngày đăng: 01/06/2022
 • Đánh giá: 4.68 (557 vote)
 • Tóm tắt: Màn hình LCD bị nhòe màu · Do nhiệt điện trở bị hư · Cáp bị hỏng hoặc kết nối lỏng lẻo · Do gần các thiết bị gây nhiễu · Do độ ẩm trong phòng làm ẩm …

Tivi bị đen nửa màn hình, nguyên nhân và cách xử lý

Tivi bị đen nửa màn hình, nguyên nhân và cách xử lý
 • Tác giả: limosa.vn
 • Ngày đăng: 10/25/2022
 • Đánh giá: 4.32 (318 vote)
 • Tóm tắt: Một số cách khắc phục tivi samsung bị đen nửa màn hình cực kỳ hiệu quả … Điều này là do sóng phát ra từ các thiết bị này gây ra nhiễu, làm hạn chế sóng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trải qua một thời gian sử dụng thì tivi sẽ gặp một vài trục trặc là điều dễ hiểu, trong đó có tình trạng tivi bị đen nửa màn hình. Vì thế qua bài viết này thì trung tâm Limosa sẽ giúp bạn biết đâu là nguyên nhân và cách khắc phục để mang lại một …

Tivi Sony bị đen nửa màn hình do đâu và khắc phục thế nào?

 • Tác giả: sony-vietnam.com
 • Ngày đăng: 12/15/2021
 • Đánh giá: 4.11 (315 vote)
 • Tóm tắt: Có nhiều nguyên nhân khiến tivi Sony nói riêng và tivi bị đen nửa màn hình như vấn đề dây kết nối, do nhiễu sóng bởi các thiết bị khác, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với một số thông tin về vấn đề tivi bị đen nửa màn hình ở trên, hy vọng khách hàng sẽ nhận biết được và tự khắc phục khi sự cố phổ xảy ra. Nếu bạn cần đến sự hỗ trợ và tư vấn để giải quyết đừng quên liên hệ với Trung tâm bảo hành Sony qua hotline …

Lỗi tivi Samsung bị nhòe màn hình: Nguyên nhân và cách khắc phục

 • Tác giả: kysudienmay.com
 • Ngày đăng: 11/01/2022
 • Đánh giá: 3.88 (487 vote)
 • Tóm tắt: Khi tivi nhà bạn sử dụng đã lâu nhưng không bảo dưỡng, màn hình nhiễu, nhòe màu thì đó rất có thể là dấu hiệu bộ phận khử từ của tivi đã bị …

Nguyên nhân và cách sửa tivi bị sọc màn hình

Nguyên nhân và cách sửa tivi bị sọc màn hình
 • Tác giả: suachuativiled.com
 • Ngày đăng: 10/28/2022
 • Đánh giá: 3.65 (467 vote)
 • Tóm tắt: Đối với smart TV hay tivi thông minh. Giao diện thông minh Sony Enterainment Network của tivi Sony. Để kiểm tra xem tivi thông minh hay smart TV có bị sọc màn …

Thao tác tự sửa tivi tại nhà bị nhiễu mờ

Thao tác tự sửa tivi tại nhà bị nhiễu mờ
 • Tác giả: xn--sativi-3r8b.com
 • Ngày đăng: 02/16/2022
 • Đánh giá: 3.49 (462 vote)
 • Tóm tắt: Những chiếc tivi đáng chú ý nhất 6 tháng đầu năm 2015 15/08/2015 · Nâng cấp TV thường thành smart TV bằng đầu karaoke 30/03/2016 · Vệ sinh màn hình TV LED, LCD 08 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Nếu gia đình bạn sử dụng truyền hình cáp hoặc thiết bị thu sóng vệ tinh thì hãy kiểm tra các cáp đồng trục phía sau màn hình. Có thể nguyên nhân là do các đầu cáp lỏng. Khi đó bạn chỉ cần lắc chỉnh nhẹ nhàng đầu cáp kết nối với màn hình ở cổng ANT …

Nguyên nhân và cách khắc phục tivi bị nhiễu mờ nhòe màn hình

 • Tác giả: thosuadientudienlanh.com
 • Ngày đăng: 04/26/2022
 • Đánh giá: 3.37 (415 vote)
 • Tóm tắt: Có thể do các đầu dây cáp bị lỏng nên tivi bị nhiễu. Bạn chỉ cần lắc chỉnh nhẹ đầu cáp kết nối với màn hình và quan sát lại phía trên màn hình.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong trường hợp bạn đã tự mình làm đủ mọi cách nhưng tivi nhà bạn vẫn không thay đổi hiện tượng này thì cách khắc phục tivi bị nhiễu tốt nhất là bạn hãy liên lạc với chúng tôi – Trung tâm bảo hành, sửa chữa tivi tại Hà Nội. Chắc chắn bạn sẽ nhận …

Cách Khắc Phục Tivi bị nhiễu từ đơn giản tại nhà hiệu quả

 • Tác giả: suativi24h.com.vn
 • Ngày đăng: 11/10/2022
 • Đánh giá: 3.02 (336 vote)
 • Tóm tắt: Tivi bị nhiễm từ có triệu chứng xuất hiện những vệt màu ở các góc màn hình tivi. Trường hợp nặng hơn thấy xuất hiện nhiều màu sắc trên màn hình tivi thành một …

Màn hình tivi bị sọc là bị sao? Cách xử lý tại nhà không cần gọi thợ

 Màn hình tivi bị sọc là bị sao? Cách xử lý tại nhà không cần gọi thợ
 • Tác giả: kyniemsharp10nam.vn
 • Ngày đăng: 06/14/2022
 • Đánh giá: 2.81 (74 vote)
 • Tóm tắt: Thông thường các dòng tivi Samsung, LG, Sony,…sử dụng khoảng 5 – 7 năm sẽ xuất hiện tình trạng màn hình bị sọc ngang hoặc sọc dọc. Vậy làm cách nào để khắc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông thường các dòng tivi Samsung, LG, Sony,…sử dụng khoảng 5 – 7 năm sẽ xuất hiện tình trạng màn hình bị sọc ngang hoặc sọc dọc. Vậy làm cách nào để khắc phục được hiện tượng trên? Sau đây điện máy Sharp Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân …

13 lỗi màn hình tivi Sony hay gặp và cách tự khắc phục

 • Tác giả: mediamart.vn
 • Ngày đăng: 01/17/2022
 • Đánh giá: 2.8 (173 vote)
 • Tóm tắt: Màn hình tivi Sony bị nhòe, nhiễu. Dấu hiệu bạn có thể nhận thấy là bật ở tất cả các kênh đều gặp sự cố về hình ảnh như: nhòe, nhiễu, dừng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu là tình trạng hình ảnh và âm thanh không đồng bộ với nhau. Bạn có thể thấy hình ảnh thường phát trước tiếng phát sau hoặc ngược lại. Lúc này hãy kiểm tra lại Set top box. Rút nguồn điện cấp vào Set top box khoảng 15 giây và khởi động lại thiết …

Tivi bị nhiễu mờ và cách khắc phục?

 • Tác giả: darling.com.vn
 • Ngày đăng: 08/07/2022
 • Đánh giá: 2.72 (123 vote)
 • Tóm tắt: Việc đầu tiên là tắt màn hình cũng như rút các nguồn kết nối với thiết bị ngoại vi như cáp hay thiết bị thu sóng vệ tinh. Sau đó vài phút bạn có thể bật …

Lỗi thường gặp với màn hình tivi LED

Lỗi thường gặp với màn hình tivi LED
 • Tác giả: dientuthanhhoa.com
 • Ngày đăng: 09/09/2022
 • Đánh giá: 2.64 (137 vote)
 • Tóm tắt: -Nguyên nhân gây nên tình trạng trên : Lỗi tivi LED bị chồng ảnh; Tivi bị phồng rộp, mốc; Tivi bị nhòe màu; Tivi bị nhiễu mờ; Lỗi màn hình tivi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu gia đình bạn sử dụng truyền hình cáp hoặc thiết bị thu sóng vệ tinh thì hãy kiểm tra các cáp có thể nguyên nhân là do các đầu cáp lỏng. Khi đó, bạn chỉ cần lắc chỉnh nhẹ nhàng đầu cáp kết nối với màn hình ở cổng ANT IN, rồi quan sát lại trên màn …

Khắc phục lỗi tivi LG bị nhiễu hình và màu săc không đẹp tại Hanel

 • Tác giả: dientudienlanhhanel.com
 • Ngày đăng: 12/20/2021
 • Đánh giá: 2.52 (176 vote)
 • Tóm tắt: Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng tivi LG bị nhiễu hình · Tín hiệu cáp bị lỗi, gặp sự cố · Dây cáp cắm vào chưa chặt · Cáp bị chia ra nhiều cổng dẫn …

Lỗi màn hình tivi Samsung nguyên nhân, cách khắc phục

Lỗi màn hình tivi Samsung nguyên nhân, cách khắc phục
 • Tác giả: dientu-dienlanhbachkhoa.com
 • Ngày đăng: 03/04/2022
 • Đánh giá: 2.41 (114 vote)
 • Tóm tắt: 1.1 Xuất hiện điểm chết hoặc điểm sáng; 1.2 Màn hình xuất hiện nên trắng sáng, không hình ảnh; 1.3 Hình ảnh tivi bị giãn và phóng to; 1.4 Hình ảnh bị nhiễu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang suy nghĩ về chi phí đắt đỏ khi sửa chữa tivi Samsung mà chất lượng không đảm bảo? Đừng lo ngại, hãy đến ngay với dịch vụ sửa chữa điện tử – điện lạnh Minh Đức của chúng tôi. Chúng tôi tự hòa là đơn vị sửa chữa điện tử – điện lạnh uy tín với …

Cách sửa Tivi bị nhòe màu, nhiễu màu, mờ màn hình

Cách sửa Tivi bị nhòe màu, nhiễu màu, mờ màn hình
 • Tác giả: suativiled.com.vn
 • Ngày đăng: 12/25/2021
 • Đánh giá: 2.21 (182 vote)
 • Tóm tắt: Tivi bị nhòe màn hình không chỉ gặp ở một số dòng đơn thuần mà ở tất cả các dòng tivi như tivi thông minh hiện nay như Sony, Panasonic, hay tivi Samsung…đều dễ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tivi bị nhòe màu là một trong những lỗi thường gặp ở các dòng tivi hiện nay, đặc biệt là các dòng tivi đã qua một thời gian dài sử dụng, gặp phải lỗi bị nhòe, nhiễu, mờ màn hình lại càng nhiều hơn. Thay vì phải mất thời gian tới các cơ sở bảo dưỡng …

Cách khắc phục các sự cố về màn hình và hình ảnh Tivi

 • Tác giả: sony.com.vn
 • Ngày đăng: 10/13/2022
 • Đánh giá: 2.1 (194 vote)
 • Tóm tắt: Tắt mọi thiết bị điện hoặc thiết bị chạy pin có thể đang gây nhiễu tần số radio (RF). Nếu đang sử dụng ăng ten, tín hiệu phát sóng bị phản xạ bởi đồi núi ở gần …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có thể có sự cố với cài đặt Tivi, nguồn tín hiệu phát sóng, Đầu thu truyền hình cáp/Đầu thu tín hiệu vệ tinh, IPTV hoặc các thiết bị khác ví dụ như đầu phát DVD.Lưu ý: Nếu bạn gặp phải sự cố khi kết nối Tivi và thiết bị Âm thanh/Video qua cáp …

Một số nguyên nhân và cách sửa màn hình tivi bị lỗi

 • Tác giả: dienmaythienphu.vn
 • Ngày đăng: 09/04/2022
 • Đánh giá: 2.13 (153 vote)
 • Tóm tắt: Màn hình tivi Sony bị nhòe, nhiễu. Dấu hiệu đầu tiên bạn có thể nhận thấy là bật ở tất cả các kênh đều gặp sự cố về hình ảnh như hình ảnh bị …

TV bị nhiễu hột ,TV bị hột mè,TV bị nhiễu hột

 • Tác giả: suativitainha.org
 • Ngày đăng: 10/15/2022
 • Đánh giá: 1.92 (151 vote)
 • Tóm tắt: Hiện tượng TV bị hột mè ,TV bị nhiễu mờ -TV bị nhiễu hột thông … với tivi led màn hình tối 1 góc hoặc toàn màn hình,TV mất hình còn tiếng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách khắc phục đầu tiên thử kiểm tra đầu jack cab cắm vào TV xem có chắc chắn chưa ,kiểm tra đường dây cab thường chuyện này ta các bạn bạn không có chuyên môn nên gọi Truyền hình cab đến kiểm tra lại đường cab miễn phí cho các bạn,nếu trường hợp đã …

Tivi bị sọc màn hình: Làm thế nào để giải quyết?

 • Tác giả: dienmaycholon.vn
 • Ngày đăng: 11/16/2022
 • Đánh giá: 1.79 (183 vote)
 • Tóm tắt: Nếu sử dụng nhiều hơn, bạn sẽ bắt gặp tình trạng tín hiệu các tivi đều sọc, khó xem, một số kênh xem đẹp nhưng một số lại sọc nhiễu. >> Nên mua tivi Samsung hay …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công nghệ Dolby Digital trên tivi có chức năng phân tích các tần số âm thanh, loại bỏ các âm thanh tạp để mọi tiếng động bạn nghe thấy đều chân thật nhất. Ngoài ra, TV Full HD W65/60D còn được trang bị công nghệ độc quyền X-Reality PRO, mang lại …

MÀN HÌNH TIVI BỊ KẺ SỌC

 MÀN HÌNH TIVI BỊ KẺ SỌC
 • Tác giả: dienmayanhmao.com
 • Ngày đăng: 01/13/2022
 • Đánh giá: 1.69 (175 vote)
 • Tóm tắt: Cách khắc phục màn hình tivi bị kẻ dọc: Những mạch bên trong tấm LCD Panel của Tivi Sony thì bạn không thể kết nối được. Nếu là các mạch ở ngay sau IC Drive …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Do đứt mạch IC Drive điều khiển đường ngang và dường dọc của màn hình đến màn hình tivi LG nhà bạn. Những mạch này có chức năng nối các điểm màn hình với nhau, nếu đứt mạch này cũng dễ khiến cho tivi LG bị mờ màn hình hoặc bị mất mầu. Hiện tượng này …

Tổng hợp các cách xử lý tình trạng tivi bị nhòe màu

Tổng hợp các cách xử lý tình trạng tivi bị nhòe màu
 • Tác giả: manhnguyen.com.vn
 • Ngày đăng: 02/02/2022
 • Đánh giá: 1.66 (195 vote)
 • Tóm tắt: Khi tivi thông minh nhà bạn gặp phải tình trạng như: nhòe màu, nhiễu sóng, … Cũng thể sửa tivi bị nhòe màn hình bằng cách tắt để cho tivi và các thiết bị …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hy vọng các thông tin trên mà Mạnh Nguyễn cung cấp đến bạn sẽ giúp bạn thực hiện thành công khắc phục được lỗi tivi bị nhòe màn hình. Nếu có gì thắc mắc hoặc cần tìm một siêu thị điện máy ở Hà Nội uy tín, chất lượng hãy liên hệ ngay với Điện máy …

Hướng dẫn xử lý nhanh 7 trường hợp màn hình tivi bị sọc

 • Tác giả: casper-electric.com
 • Ngày đăng: 01/03/2022
 • Đánh giá: 1.49 (134 vote)
 • Tóm tắt: Khung tivi bị gỉ:
  Tín hiệu truyền hình không tốt:
  Nhiễu sóng:
  Tín hiệu kênh không tốt:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lắp đặt Anten ở vị trí không phù hợp như hướng vào các tòa nhà cao tầng, các dãy núi đá cao chắn trước,… khiến Anten khó kết nối với sóng do bị chắn ngang nên có thể bắt không đúng vị trí có thể dẫn đến tình trạng bắt sóng không ổn định. Khi tivi sử …

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Ăn Chơi

Recommended For You