7 kích thước gạch viền chân tường được sử dụng phổ biến nhất

Bài viết này giải đáp thông tin mà nhiều bạn quan tâm thông tin về Kích thước gạch chân tường có sự lựa chọn đúng đắn nhất, hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé! Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy đọc kỹ bài hướng dẫn chi tiết của Mê Nhà Đẹp.

Gạch viền chân tường là giải pháp giúp bảo vệ chân tường hiệu quả, tăng giá trị thẩm mỹ và mang đến sự độc đáo, khác biệt cho không gian. Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều kích thước gạch ốp chân tường phù hợp với nhiều công trình. Dưới đây là top 7 kích thước gạch chân tường được sử dụng phổ biến nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Kích thước gạch viền chân tường 50x86cm

50x86cm là kích thước gạch viền chân tường được sử dụng phổ biến nhất tại các công trình. Gạch có họa tiết vân đá, vân gỗ với sự cách điệu tạo hình khối trang trí đẹp mắt. Gạch thích hợp đi kèm với gạch lát nền dạng thanh hoặc gạch lát nền vuông 50x50cm.

Bạn Đang Xem: 7 kích thước gạch viền chân tường được sử dụng phổ biến nhất

Gạch viền chân tường kích thước 60x86cm

60×86 là mẫu gạch ốp chân tường cao dùng cho không gian có diện tích lớn, trần nhà cao, mang đến sự sang trọng và hiện đại cho không gian. Gạch với họa tiết vân đá, vân gỗ kết hợp với những hình ảnh về sơn thủy hữu tình, hoa lá…tạo nên sự độc đáo cho không gian sử dụng. Gạch có bề mặt men bóng và định hình giúp bạn có thể dễ dàng vệ sinh khi cần thiết.

Kích thước gạch viền chân tường 40x85cm

40x85cm là kích thước gạch chân tường cao. Mẫu gạch này thường dùng cho không gian có diện tích nhỏ nhưng trần nhà cao. Với kích thước gạch chân tường này, kết hợp với gạch lát nền 40x40cm là chuẩn nhất. Gạch có họa tiết giả gỗ, giả đá, màu sắc đa dạng, bạn hãy tùy thuộc vào công trình cụ thể của mình để lựa chọn mẫu gạch ốp chân tường cho hợp nhất.

Gạch viền chân tường 12x60cm

Gạch chân tường 12x60cm phù hợp với những không gian có diện tích rộng nhưng trần nhà thấp. Gạch có họa tiết vân gỗ, vân đá với những được viền trang trí mới lạ, mang đến ấn tượng đặc biệt cho không gian. Kích thước gạch viền ốp tường này đi kèm với gạch lát nền 60×60 là phù hợp nhất. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn khi sàn nhà dùng gạch lát nền dạng thanh.

Các mẫu gạch viền chân tường 12x60 phổ biến nhất 2021

Các mẫu gạch viền chân tường 12×60 phổ biến nhất 2022

Kích thước gạch viền chân tường 12x50cm

Nằm trong nhóm mẫu gạch ốp chân tường thấp, 12x50cm thích hợp với những khu vực diện tích vừa phải nhưng hạn chế là trần nhà thấp. Sử dụng gạch viền 12x50cm vừa giúp bảo vệ tường nhà, mang đến sự sang trọng cho không gian mà vẫn tạo được sự hài hòa. Kích thước gạch chân tường này phù hợp với gạch lát nền vuông 50x50cm hoặc gạch lát nền nhà dạng thanh.

Gạch viền chân tường 12x40cm

12×40 là mẫu gạch ốp chân tường thấp, thích hợp với những không gian có diện tích nhỏ, trần nhà thấp. Kích thước gạch ốp chân tường này đi kèm với mẫu gạch lát nền 40x40cm là phù hợp nhất. Bạn không nên lựa chọn đi kèm với các kích thước gạch vuông khác sẽ khiến mạch gạch không khớp nhau, rất mất thẩm mỹ.

Trường hợp bạn dùng gạch dạng thanh lát nền thì có thể thoải mái dùng gạch 12×40 ốp chân tường. Một số hình ảnh phối cảnh gạch chân tường 12x40cm dưới đây sẽ là gợi ý hay cho bạn.

Kích thước gạch viền chân tường 15x60cm

15x60cm là mẫu gạch viền chân tường đặc thù, khác với những mẫu gạch viền có kích thước bên trên. Gạch 15×60 chân tường là mẫu giả gỗ, đường viên không có trang trí làm nổi bật nên có thể đồng thời sử dụng cho cả ốp tường và lát nền. Với những gia chủ thích sự đơn giản thì có thể lựa chọn mẫu gạch ốp chân tường này.

Hi vọng với những thông tin cụ thể về các kích thước gạch viền chân tường trên sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu phù hợp với công trình của mình. Nếu cần tư vấn và xem mẫu trực tiếp, bạn hãy tới showroom Big House địa chỉ số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc liên hệ hotline: 0976 808 966.

>>>Xem thêm: gạch viền chân tường 15×60

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Xây Dựng

Recommended For You