Kimochi là gì? Ý nghĩa Ư Ư, I Cư Kimochi trong tiếng Nhật

Bạn là một tín đồ của Nhật Bản và bạn muốn tìm hiểu tường tận, rõ ràng các câu nói cùng ý nghĩa của chúng? Vậy bạn có biết Kimochi là gì hay không? Ý nghĩa và trạng thái thể hiện của Kimochi là cái gì? Không cần chờ lâu, cùng theo dõi để giải đáp thắc mắc ngay nhé!

I. Kimochi là gì?

Đây là cụm từ được xuất hiện nhiều trong các bộ phim Nhật Bản. Nhiều người xem thường thắc mắc không biết từ Kimochi là gì. Kimochi có nguồn gốc từ Nhật Bản, dùng để diễn tả cảm xúc, thái độ vui vẻ của người nói khi thấy một sự vật, sự việc nào đó thú vị.

Bạn Đang Xem: Kimochi là gì? Ý nghĩa Ư Ư, I Cư Kimochi trong tiếng Nhật

Cụ thể hơn, Kimochi mang ý nghĩa thích thú, hưng phấn và vui vẻ. Từ này được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của người Nhật, ý nghĩa gần giống với “funny” trong tiếng Anh. Kimochi thường được sử dụng đi cùng các từ khác như Kimochi Yamete, Kimochi Warui, i cư Kimochi,… mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

Kimochi là cụm từ chỉ sự thoải mái, dễ chịu trong khi làm một hành động nào đó

Xem thêm: Cách Bắt Ong Mật Trong Cột Điện Về Nuôi Nhanh, Độc Đáo Cao Thủ Già Bắt Ong Trong Cột Điện – SAIGON METRO MALL

Kimochi là cụm từ chỉ sự thoải mái, dễ chịu trong khi làm một hành động nào đó

II. Những thuật ngữ liên quan đến từ Kimochi

1. I cư Kimochi là cái gì?

Trước hết chúng ta cần hiểu i cư trong tiếng nhật là gì. I cư trong tiếng Nhật nghĩa là làm nữa đi hay tiếp tục nào. Khi đó, i cư Kimochi chính là thể hiện người đó đang cảm thấy thoải mái nên hãy tiếp tục thực hiện động tác đó đi.

2. I cư i cư tiếng Nhật

Như trên chúng ta đã biết được tiếng Nhật i cư là gì, cũng giống như vậy, i cư i cư là cách nhấn mạnh 2 lần, ý chỉ hãy tiếp tục đi, tiếp tục đi.

3. Ư ư Kimochi nghĩa là gì?

Từ ư ư trong cụm từ mang ý nghĩa phấn khích và có chút nũng nịu. Cụm từ cũng thể hiện việc thoải mái của chủ thể và mong muốn được tiếp tục tiến hành hành động đang xảy ra.

4. Massage Kimochi

Xem thêm: 6. Sherlock Holmes trở lại – Những hình nhân nhảy múa – Wattpad

Massage Kimochi là một hành động xoa bóp, mát xa mang đến cảm giác thoải mái và sảng khoái cho người được thực hiện. “Massage Kim mô chi” mang ý biểu thị hành động được thực hiện liên tục và sẽ đảm bảo sự dễ chịu, dãn cơ tối đa cho người được massage.

kim mô chi

Kimochi biểu thị nhiều trạng thái của sự vui vẻ, phần khởi

III. Kimochi – âm thanh “lạ” trong phim Nhật Bản

Kimochi vốn là một phát âm, từ ngữ mang ý nghĩa tích cực, trong sáng. Tuy nhiên từ khi trong 1 mảng điện ảnh nào đó có sử dụng cụm từ này với mật độ dày đặc và có chút nhạy cảm thì “kimochi” đã biến đổi ít nhiều so với nguyên bản của nó.

Xem thêm: Mua tượng Phật thích ca ở đâu? giá bao nhiêu? | Công ty TNHH Buddhist Art

Kimochi khi đó mang ý nghĩa biểu thị sự sung sướng trong vấn đề chăn gối của con người. Trong các bộ phim khi đến đoạn cao trào đều không thể thiếu những từ như “kimochi”, “i cư kimochi”,…

ư ư kimochi là gì

Kimochi xuất hiện trong nhiều bộ phim Nhật Bản

Hi vọng những thông tin chia sẻ của Ben Computer sẽ giúp quý khách giải đáp được những thắc mắc “kimochi là gì?”, “i cư Kimochi nghĩa là gì?”, “ư ư Kimochi là cái gì?” Nếu bạn có điều gì cần chúng tôi đưa ra lý giải hãy để lại thông tin hay bình luận dưới bài viết nhé! Chúc các bạn đọc báo vui vẻ và hẹn gặp lại!

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Ăn Chơi

Recommended For You