HỘP ĐÈN LED SIÊU MỎNG CAO CẤP, SANG TRỌNG, NHIỀU MẪU MÃ

Tìm hiểu ngay thông tin rất hay về Hộp đèn led siêu mỏng chi tiết. Để hiểu hơn bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây mà chúng tôi chia sẻ. Từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất về thông tin bạn cần, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé.

Bạn Đang Xem: HỘP ĐÈN LED SIÊU MỎNG CAO CẤP, SANG TRỌNG, NHIỀU MẪU MÃ

Choáng ngợp giữa các loại hộp đèn quảng cáo nhưng chúng ta không thể không để mắt đến dòng sản phẩm Biển hộp đèn siêu mỏng. Những ưu việt làm bạn sẽ phải để tâm đến nó như kích thước nhỏ gọn, trọng lượng thấp, dễ dàng sử dụng và thay mới, chính vì thế nên rất tiết kiệm chi phí trong khi hiệu quả mang lại cũng rất đáng nể

Ưu điểm nổi bật: Độ dày siêu mỏng chỉ từ 8-25mm Kết cấu đơn giản, dê dàng lắp đặt và thay thế hình ảnh Nguồn đèn led siêu sáng, bền bỉ và tiết kiệm điện cao. Chiếu rõ hình ảnh và màu sắc sản phẩm. Kích thước phù hợp, có sẵn hoặc theo yêu cầu của khách hàng Sản phẩm tiên tiến, kiểu dáng đẹp, dễ thu hút người xem. Tiếp kiệm điện và không gian nhưng hiệu quả chiếu sáng không đổi. Hộp đèn khung nhôm bật nắp – Biển hộp đèn siêu mỏng Quảng cáo hộp đèn khung nhôm bật nắp cách thức thay đổi hình ảnh: hình ảnh được bảo vệ bằng 1 tấm mica mặt, nắp mở 4 phía giúp cho thời gian thay đổi hình ảnh. Biển hộp đèn siêu mỏng khung nhôm bật lắp là loại biển quảng cáo ngày càng được ưa chuộng sử dụng chuộng do hiệu quả thẩm mỹ và quảng cáo tuyệt vời.

Hộp đèn siêu mỏng khung nhôm bật cạnh giúp người sử dụng dễ dàng thay thế poster bằng thao tác bật các cạnh nhôm ốp ở xung quanh poster. Biển hộp đèn siêu mỏng khung nhôm bật lắp là sản phẩm đầu tiên của công nghệ sản xuất hộp đèn.Sự kết hợp hài hòa của quảng cáo truyền thống và hiện đại.

Biển hộp đèn siêu mỏng là một trong những thành quả được ra đời từ công nghệ LED. Những ưu điểm vượt trội của loại biển này: nhỏ gọn về kích thước, nhẹ về trọng lượng, dễ dàng sử dụng

Tranh mica siêu mỏng là loại tranh siêu mỏng có độ dày 1 hoặc 1.5 cm. Loại tranh mica siêu mỏng này có một tấm panel led dưới cùng tấm này có độ dày từ 5 đến 8mm, sau đó là đến lớp in backlit hình ảnh và cuối cùng là một lớp mica 3mm bảo vệ (loại tranh này rất đẹp, độ sáng cao và đẹp)

Hộp đèn siêu mỏng khung nhôm bật cạnh giúp người sử dụng dễ dàng thay thế poster bằng thao tác bật các cạnh nhôm ốp ở xung quanh poster.

Thiết kế mỹ thuật làm nổi bật nội dung cần truyền tải, dễ lắp đặt dễ thay thế nội dung hình ảnh khi cần, phù hợp với nhiều không gian làm nổi bật nội dung cần truyền tải. chỉ số hoàn trả màu ( CRI) cao cho màu sắc trung thực, bảo hành 12 tháng.

Biển hộp đèn quảng cáo siêu mỏng khung nhôm bật nắp. Cách thức thay đổi hình ảnh: hình ảnh được bảo vệ bằng 1 tấm mica mặt, nắp mở 4 phía giúp cho thời gian thay đổi hình ảnh chỉ cần 1-2 phút.

HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG NẮP BẬT thường dùng trong các showroom, cửa hàng, quán bar, khách sạn, trung tâm thương mại. Vào ban đêm, sử dụng đèn chiếu phía sau để tạo nên hộp đèn quảng cáo, tấm backlit film của bạn tự mình phát sáng với vẻ ngoài sang trọng Tranh điện mica ( hay còn gọi là tranh led, hộp đèn siêu mỏng ) là một trong những biển quảng cáo hiện đại bậc nhất hiện nay và rất được ưu chuộng. Xem thêm mẫu: HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG NẮP BẬT KIỂU DÁNG HIỆN ĐẠI, BẮT MẮT

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Xây Dựng

Recommended For You