Học viện Phụ nữ Việt Nam có tốt không – thông tin bạn cần biết

Nếu nhắc đến ngôi trường nào có thể đảm bảo được tỉ lệ sinh viên đầu ra có việc làm cao, chắc chắn đó là học viện Phụ nữ Việt Nam. Hiện nay, trước ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời mình, nhiều bạn học sinh đang muốn tìm hiểu về một môi trường chất lượng, do đó họ có thắc mắc về học viện Phụ nữ Việt Nam Hà Nội xét học bạ, học viện Phụ nữ Việt Nam có tốt không hoặc thông tin học viện Phụ nữ Việt Nam điểm chuẩn. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, cùng đọc ngay bài viết của Toppy để hiểu thêm nhé.

Giới thiệu chung về học viện Phụ nữ Việt Nam

Để biết rõ hơn về học viện Phụ nữ Việt Nam có tốt không, bạn cần biết thêm thông tin giới thiệu về ngôi trường này. Logo học viện Phụ nữ Việt Nam là hình ảnh chú chim bồ câu với tone màu trắng xanh vô cùng nổi bật. Tuy rằng học viện Phụ nữ Việt Nam mới được thành lập năm 2012 dựa trên cơ sở kế thừa lại truyền thống 60 năm dựng xây và phát triển từ trường Cán bộ Phụ nữ TW, hiện nay, trường đang từng bước phát triển trong công tác xây dựng và nâng cao chất lượng đào tạo giáo dục, từ đó đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Bạn Đang Xem: Học viện Phụ nữ Việt Nam có tốt không – thông tin bạn cần biết

Hiện nay, học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho các cán bộ hội Liên hiệp Phụ nữ các cấp, cùng cán bộ nữ cho các hệ thống chính trị. Ngoài ra, Học viện còn đào tạo nguồn nhân lực, đem đến những cá nhân có trình độ cao cấp để đáp ứng được nhu cầu từ xã hội và nghiên cứu lý luận hiệu quả.

Xem thêm: 50 Hình nền điện thoại độc đáo, chất nhất

Vào năm 2013, học viện Phụ nữ Việt Nam đã được Bộ Giáo dục Đào tạo ban hành Quyết định mới cho phép đào tạo những ngành có trình độ Đại học, chủ yếu là ngành Quản trị Kinh doanh và Công tác xã hội.

Mục tiêu đào tạo của học viện Phụ nữ Việt Nam có tốt không?

Nếu bạn muốn biết mục tiêu đào tạo của học viện Phụ nữ Việt Nam có tốt không, trên thực tế, trường đưa ra những mục tiêu rất nhiều mục tiêu để có thể phát triển nhiều hơn trong tương lai:

  • Đề xuất với Đảng, Nhà nước về các vấn đề liên quan tới phụ nữ, công tác phụ nữ, bình đẳng giới. Ngoài ra, trường cũng nghiên cứu để phục vụ, đào tạo và bồi dưỡng các học viên được hiệu quả hơn.
  • Nghiên cứu các lý luận, tổng kết thực tiễn để có thể tham mưu tới Ban chấp hành, Đoàn chủ tịch Trung ương của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt nam trong quá trình chỉ đạo, tổ chức và thực hiện những công tác Hội phong trào Phụ nữ.
  • Tham gia để đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao (Đại học, sau Đại học), những người này sẽ có thể đáp ứng được nhu cầu từ xã hội.
  • Đào tạo, bồi dưỡng những đội ngũ cán bộ từ Hội Liên hiệp phụ nữ các cấp, các cán bộ nữ cho hệ thống chính trị.

Điểm chuẩn của học viện Phụ nữ Việt Nam ra sao?

Nếu bạn muốn biết về học viện Phụ nữ Việt Nam tuyển sinh và thông tin về điểm chuẩn, chắc chắn bạn nên tham khảo ngay bảng thông tin này.

Tên ngành Tổ Hợp Môn Điểm chuẩn Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành A00, A01, D01 16 Quản trị lữ hành : Quản trị khách sạn C00 17 Truyền thông đa phương tiện A00, A01, D01 16 Thiết kế đa phương tiện C00 17 Báo chí đa phương tiện Quản trị kinh doanh A00, A01, D01 15 Marketing Thương mại điện tử C00 16 Tài chính và đầu tư Tổ chức và nhân lực Kinh tế A00, A01, D01 15 Kinh tế quốc tế 16 Kinh tế đầu tư C00 Luật kinh tế A00, A01, C00, D01 15 Tâm lý học 15 Tham vấn – Trị liệu: Tâm lý ứng dụng trong hôn nhân gia đình Luật 15 Luật hành chính Luật kinh tế Luật dân sự Công tác xã hội 14 Giới và phát triển 14

Xem thêm: Các cách làm hoa hồng bằng ruy băng đơn giản mà đẹp

Đối với các bạn học sinh quan tâm về xét duyệt điểm học bạ tại học viện Phụ nữ Việt Nam có tốt không, dưới đây là bảng điểm để bạn có thể tham khảo:

Tên Ngành Tổ Hợp Môn Xét Tuyển Điểm Chuẩn Giới và Phát Triển Khối A 18 Khối A1 Khối C Khối D1 Truyền Thông Đa Phương Tiện Khối A 18,5 Khối A1 Khối D1 Khối C 19,5 Quản Trị Kinh Doanh Khối A 18 Khối A1 Khối D1 Khối C 19 Công Tác Xã Hội Khối A 18 Khối A1 Khối C Khối D1 Luật Khối A 18 Khối A1 Khối C Khối D1 Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành Khối A 19 Khối A1 Khối D1 Khối C 20 Luật Kinh Tế Khối A 18 Khối A1 Khối D1 Khối C Kinh Tế Khối A 18 Khối A1 Khối D1 Khối C Tâm Lý Học Khối A 18 Khối A1 Khối D1 Khối C

Chương trình đào tạo của học viện Phụ nữ Việt Nam có tốt không?

Hiện nay, những chương trình đào tạo tại học viện Phụ nữ Việt Nam là:

  • Chương trình bồi dưỡng ngắn hạn gồm bồi dưỡng nghiệp vụ công tác phụ nữ cùng với những chuyên đề khác
  • Chương trình đào tạo đại học về Công tác xã hội
  • Chương trình hợp tác liên kết đào tạo các cử nhân: Khoa học quản lý, ngành Xã hội học
  • Chương trình đại học Quản trị Kinh doanh
  • Các chương trình trung cấp về Chính trị, hành chính, công tác Phụ nữ

Việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp học viện Phụ nữ Việt Nam

Nếu bạn muốn biết về việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp học viện Phụ nữ Việt Nam có tốt không, trên thực tế các sinh viên có việc làm luôn thường chiếm đến 70% số lượng học viên hiện tại.

Xem thêm: Cách làm chả viên nướng thơm ngon nổi tiếng Hà thành – Blog Review và Kinh Nghiệm Ăn Uống

Các sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường đã được đào tạo rất kỹ những kỹ năng, kiến thức cần thiết giúp cho việc làm việc và khởi nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Do đó, những ngành nghề như Tâm lý học, Công tác xã hội… sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các học viên.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi mang đến cho bạn đọc về học viện Phụ nữ Việt Nam, ngoài ra đưa đến những thông tin liên quan khác. Hãy tham khảo để biết thêm chi tiết bạn nhé!

Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết: học viện Phòng không Không quân điểm chuẩn

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Hỏi Hay

Recommended For You