Top 5 Địa chỉ dạy trượt Patin chuyên nghiệp nhất tại Tp HCM – Toplist.vn

Thành lập vào tháng 7 năm 2009, Trung tâm Dạy Trượt Patin Thịnh Nguyễn hiện nay có hơn 20.000 học viên đã và đang theo học các khóa học trượt patin tại Trung Tâm hoặc tại nhà học viên theo yêu cầu của phụ huynh. Với hơn 50 điểm huấn luyện trên khắp TP. Hồ Chí Minh và 10 điểm huấn luyện tại TP. Hà Nội và các chi nhánh khác trên khắp cả nước. Hiện tại, Patin Thịnh Nguyễn đã có hơn 18.000 đánh giá 5 Sao trên fanpage Dạy Trượt Patin – Thịnh Nguyễn Facebook và hơn 10 kênh truyền hình nổi tiếng như: HTV7 , HTV9, VTV1, VTV3 , VTV9, Truyền Hình Quốc Hội… cùng hơn 50 trang báo mạng xã hội như: VNexpress, 24h.com, Zing , Báo Mới, Afamily, Eva.vn… đưa tin là trung tâm dạy trượt patin uy tín chất lượng và chuyên nghiệp nhất Việt Nam.

Nguyễn Phúc Thịnh – chủ nhiệm, kiêm HLV trưởng của Trung tâm Patin Thịnh Nguyễn với hơn 14 năm kinh nghiệm tập luyện và giảng dạy. Anh cũng là người có công lớn trong việc đưa bộ môn này du nhập vào Việt Nam trong những năm đầu tiên, cùng với nhiều thành tích trong và ngoài nước anh đã đưa rất nhiều học viên theo học tại trung tâm tham gia nhiều cuộc thi và games show nổi tiếng trên truyền hình, gặp gỡ nhiều nhân Vật nổi tiếng trên truyền hình. Huấn luyện viên hỗ trợ của Trung Tâm Dạy Trượt Patin Thịnh Nguyễn đều là những HLV giàu chuyên môn và kinh nghiệm, với tinh thần yêu trẻ và đam mê tập luyện chúng tôi tự hào có thể giúp con bạn trở nên đam mê với bộ môn nghệ thuật tuyệt vời này.

Bạn Đang Xem: Top 5 Địa chỉ dạy trượt Patin chuyên nghiệp nhất tại Tp HCM – Toplist.vn

Lợi ích bạn sẽ nhận được khi đến với khóa dạy trượt patin tại Trung Tâm Patin Thịnh Nguyễn:

  • Giờ học linh động theo giờ giấc tự chọn của học viên và theo khung giờ phụ huynh sắp sếp sao cho phù hợp nếu học tài nhà hoặc theo giờ của trung tâm.
  • Các trang thiết bị trượt Patin an toàn, hiện đại khi Đến với Patin Thịnh Nguyễn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Trung tâm cung cấp đầy đủ trang thiết bị với nón bảo hộ, giày trượt Patin, bảo hộ tay chân. Điều này giúp bạn hạn chế tối đa những chấn thương và va chạm trong quá trình luyện tập.
  • Đội ngũ HLV dạy trượt patin đông đảo, giàu kinh nghiệm mỗi lớp học có từ 4 -5 HLV theo kèm đảm bảo tất các học viên đề theo kịp quy trình mỗi buổi học.
  • Hiện Trung tâm chiêu sinh rất nhiều lớp dạy trượt Patin với thời gian khác nhau. Thời gian được sắp xếp thuận lợi , phù hợp với công việc cũng như sinh hoạt của từng học viên.

Các khóa dạy trượt patin đang được Patin Thịnh Nguyễn cung cấp:

  1. Dạy trượt patin cho trẻ em: đây là khóa dạy trượt patin cơ bản dành cho trẻ e từ 4 – 12 tuổi, khóa học sẽ giúp các bé thêm mạnh dạn, tự tin và hoạt bát hơn. Trượt patin còn giúp các bé cải thiện tích cực về mặt sức khỏe như duy trì cân nặng, tăng cường sự dẻo dai.
  2. Dạy trượt patin cho người lớn: nội dung sẽ tích hợp từ cơ bản đến nâng cao, việc dành ra từ 20 – 30 trượt patin sẽ giúp cơ thể bạn trở nên linh hoạt, khỏe khoắn, tinh thần thoải mái.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 232/17 Quốc Lộ 13, P.26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Địa chỉ sân trượt patin: 204/12 Quốc Lộ 13, Phường 26 ,Quận Bình Thạnh , TP.HCM

E-mail: daytruotpatin@gmail.com

Điện thoại: 0908 688 589 – 0903 688 589

Facebook: www.Facebook.com/DayTruotPatin

Website: www.DayTruotPatin.com – www.PatinThinhNguyen.vn

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Đáp Hay

Recommended For You