15 cách trang trí ĐIỂM NHẤN PHÒNG KHÁCH đẹp hơn

Tìm hiểu ngay thông tin rất hay về Giấy dán tường điểm nhấn cho phòng khách được biên tập chi tiết và dễ dàng dành cho bạn tham khảo. Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy đọc kỹ bài hướng dẫn của Mê Nhà Đẹp. Đội ngũ biên tập của chúng tôi sẽ tư vấn, gợi ý và giúp bạn đưa ra giải pháp hợp lý nhất cho bạn. Vì thế, bạn đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé!

Bạn đang tìm cho mình một ý tưởng hay để trang trí cho điểm phần phòng khách ?

Bạn Đang Xem: 15 cách trang trí ĐIỂM NHẤN PHÒNG KHÁCH đẹp hơn

Bạn không biết nên trang trí điểm nhấn phòng khách của mình vì nó quá to hoặc quá nhỏ?

Bạn cần sự giúp đỡ để lên ý tưởng cho điểm nhấn phòng khách của mình.

15 ví dụ của chúng tôi sẽ giúp bạn trang trí điểm nhấn phòng khách của mình thêm đẹp hơn.

15 ý tưởng cho trang trí điểm nhấn phòng khách.

Với những nguyên liệu khác nhau, những ý tưởng khác nhau được chúng tôi tổng hợp lại sẽ giúp bạn trang trí cho phòng khách của bạn thêm sang trọng và tinh tế hơn.

Với điểm nhấn phòng khách không còn đơn giản là một màu sơn đậm nữa. Hiện nay có hàng chục loại đồ trang trí để làm điểm nhấn phòng khách.

1/Trang trí điểm nhấn phòng khách với giấy dán tường.

Với hàng chục ngàn mẫu khác nhau giấy dán tường được xem là giải pháp hiệu quả cho trang trí điểm nhấn. Với điểm nhấn phòng khách khi lựa chọn giấy dán tường bạn có thể lựa chọn giải pháp như giả gạch, giả gỗ, 3d,…Hãy tham khảo những ví dụ của chúng tôi để hiểu hơn nhé.

Giấy dán tường giả gạch.

Giấy giả gạch ngày nay được sử dụng khá rộng rãi với nhiều thiết kế . Với điểm nhấn thì giấy giả gạch là một lựa chọn thích hợp cho các thiết kế hiện đại hay tân cổ điển. Hoa văn không mấy sang trọng nên được sử dụng nhiều ở các dạng nhà phố hay chung cư thông dụng hơn. Hoặc một vài thiết kế độc lạ, phá cách sẽ được sử dụng.

Giấy dán tường giả gạch phòng khách là lựa chọn tốt cho điểm nhấn.

Giấy dán tường giả gỗ.

Đây là một dạng phổ biến từ điểm nhấn đến làm nền. Giấy dán tường giả gỗ có hàng trăm tông màu hoa văn khác nhau để bạn chọn. Trên thực tế nếu sử dụng các dòng cao cấp bạn sẽ thấy giấy giả gỗ đẹp hơn gỗ thật đấy. Độ bền của các loại giấy giả gỗ tùy theo. Ví dụ giấy Nhật là hơn 10 năm, với giấy Hàn thì tầm 5 năm,…. tùy theo loại giấy bạn chọn.

Giấy dán tường giả gỗ dành cho phòng khach cũng được dùng rộng rãi.

Giấy dán tường 3d.

Có lẽ đây là sở thích của nhiều gia đình, tuy nhiên tôi khuyên cũng đừng nên lạm dụng quá. Giấy 3d ban đầu nhìn sẽ rất đẹp tuy nhiên sau 1 thời gian sử dụng bạn sẽ thấy chúng rất ảo, rất chán.

Giấy dán tường 3d đẹp tuy nhiên cần cần nhắc sử dụng.

Tông màu đậm.

Các tông màu đậm được sử dụng khá phổ biến. Chúng được sử dụng như thay thế sơn tường hoặc dùng để trang trí lại nhà cửa. Bạn biết đó giấy dán tường có đủ các tông màu đậm với các màu sắc cho bạn chọn.

Tông màu đậm được sử dụng khá rộng rãi trong các thiết kế hiện đại.

Giấy dán tường hoa văn.

Với hoa văn thì tùy theo hoa văn cổ điển hay hiện đại bạn sẽ có những giải pháp lựa chọn khác nhau. Hoa văn hiện đại thường đơn giản và độc đáo hơn. Với hoa văn cổ điển thường sang trọng và tinh tế hơn.

Với giấy hoa văn bạn có thể lựa chọn các thiết kế cổ điển hay hiện đại tùy phong cách.

Để rõ hơn chúng tôi sẽ có từng ví dụ cụ thể cho bạn tham khảo.

2/Trang trí điểm nhấn với gỗ.

Với những dạng gỗ trang trí điểm nhấn bạn nên sử dụng các dạng gỗ tự nhiên cho dài lâu. Trong một số trường hợp nếu kinh phí hạn hẹp thì sử dụng gỗ công nghiệp. Tuy nhiên với điểm nhấn sử dụng gỗ ốp tường có nhiều nhược điểm. Mẫu mã không đa dạng để bạn chọn, thêm đó là khó thay thế, tuy nhiên chúng có độ sang trọng cao.

Gỗ ốp tường được sử dụng cho điểm nhấn phòng khách khá phổ biến. Chúng mang đến phong cách sang trọng và đẹp mắt cho phòng khách.

3/Trang trí điểm nhấn phòng khách với decal dán tường.

Decal dán tường thường ít được sử dụng ở những không gian sang trọng. Các dạng nhà bình thường như nhà phố rất hay sử dụng dạng vải dán tường kiểu này.

Decal dán tường có ưu điểm là dễ thi công, giá rẻ và phù hợp với nhiều không gian. Kèm theo giá rẻ là chúng có nhược điểm như kém sáng, làm hỏng tường,….

Decal dán tường cũng có khá nhiều thiết kế đẹp, tuy vậy chúng có một vài nhược điểm.

4/Trang điểm nhấn đẹp hơn với Sofa.

Sofa là một dạng nội thất quang trọng trong phòng khách. Với phòng khách thì sofa sử dụng làm điểm nhấn hoàn toàn hợp lý cho nhiều thiết kế. Tuy nhiên hiện nay sofa được sử dụng cho điểm nhấn không nhiều bởi chúng thiếu đi sự tinh tế và không có nhiều tác dụng trong trang trí.

Trên các thiết kế cổ điển thì sofa cổ điển được xem là lựa chọn tốt, tuy nhiên với phong cách hiện đại rất ít khi thấy sử dụng.

Sofa là thứ không thể thiếu cho phòng khách, tuy nhiên có nhiều thiết kế sofa còn là điểm nhấn.

5/Trang trí điểm nhấn thêm ấm áp hơn với vải dán tường.

Vải dán tường là một dạng trang trí cao cấp. Vải dán tường mang đến không gian ấm áp và tinh tế sang trọng hơn. Trong nhiều thiết kế vải dán tường được xem là lựa chọn cho không gian thêm sang trọng ấm áp cho phòng khách. Với sự đa dạng gần 1000 mẫu đây được xem là giải pháp lựa chọn không phải tồi.

Vải dán tường giúp phòng khách trở nên sang trọng và ấm áp hơn rất nhiều..

6/ Trang trí điểm nhấn với thảm.

Thảm cũng giống như sofa trong trang trí điểm nhấn. Thảm với sofa rất hay được kết hợp chung để trang trí cho điểm nhấn phòng khách. Tuy nhiên như sofa chúng cũng không có được nhiều lựa chọn trong điểm nhấn, thường phong cách cổ điển dùng nhiều hơn.

Với nhiều thiết kế vải được xem là thứ tổ điểm thêm cho điểm nhấn.

7/ Trang trí điểm nhấn phòng khách với tranh ảnh.

Tranh Phong Thủy.

Nếu bạn cần một yếu tố phong thủy trong phòng khách thì những bức tranh phong thủy là một lựa chọn lý tưởng.

Tranh này có nhiều dạng khác nhau chúng phụ thuộc vào sở thích, mệnh của bạn. Tùy vào mục đích sẽ có. những lựa chọn khác nhau, hãy tham khảo vài ví dụ của tôi.

Tranh phong thủy có nhiều mẫu tranh rất đẹp và ấn tượng.

Tranh nghệ thuật.

Tranh nghệ thuật thường được sử dụng khá phổ thông trong các thiết kế hiện đại đặt biệt chúng dùng nhiều cho phòng ngủ. Trong một vài thiết kế thì đây sẽ là một lựa chọn tối ưu đặt biệt bạn sẽ thấy nhiều ở các căn hộ.

Tranh nghệ thuật hiện nay rất đa dạng bạn có thể sưu tầm lên ý tưởng hoặc đến cửa hàng tranh để chọn mua.

Tranh nghệ thuật chủ yếu sử dụng cho thiết kế hiện đại.

Tranh gia đình.

Với nhiều ngôi nhà một bức tranh gia đình cho điểm nhấn là lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể chụp tập thể một tấm tranh gia đình và sử dụng chúng trang trí phòng khách.

Tuy nhiên có nhiều thứ khiến phong cách này dần trở nên ít dần đi do có nhiều lựa chọn hơn. Tôi sẽ mang đến bạn một vài ví dụ.

Tranh ảnh gia đình cũng được sử dụng phổ biến cho phòng khách.

8/ Trang trí điểm nhấn phòng khách với cây xanh.

Có lẽ đây là một vài lựa chọn tốt cho nhiều thiết kế tự do. Với một vài căn phòng khách đơn giản bạn có thể mang cây xanh là một điểm nhấn để biến phòng khách mình tự nhiên hơn.

Các thiết kế cây xanh phòng khách cũng đa dạng. Bạn có thể lựa chọn dạng thiết kế này cho phòng khách với các dạng như phong thủy , hoa cảnh,… Yên tâm sẽ có ví dụ.

Cây xanh dành cho phòng khách sẽ khá đa dạng và phổ biến. Bạn có thể lựa chọn dạng cây phong thủy, cây tốt cho sức khỏe ,…

9/ Làm đẹp điểm nhấn với đá ốp tường.

Nhắc tới đa thì có vô vàng loại đá, tuy nhiên chỉ với một điểm nhấn bạn có thể lựa chọn các loại như:

Đá hoa cương.

Đá hoa cương có độ bền khá cao, giá thành đắt, tuy vậy độ sang trọng và đẳng cấp rất lớn.

Đá hoa cương là dạng đá phổ biến dành cho phòng khách. Thiết kế phòng khách sẽ trở nên sang trọng và ấn tượng hơn.

Đá cẩm thạch.

Đây là một đá cực đắt, độ sang trọng là rất lớn. Với một điểm nhấn nếu có điều kiện nên sử dụng dòng đá này để làm điểm nhấn cực đẹp. Bạn biết đó hiện nay đây là dòng đá cao cấp nhất rồi, một điểm nhấn phòng khách với đá này sẽ giúp bạn có được phòng khách khác biệt.

Đá cẩm thạch được sử dụng phổ biến trong các thiết kế cao cấp. Độ sang trọng và đẳng cấp của đá này đã được yêu thích sử dụng.

Đá tự nhiên.

Đá tự nhiên có giá thành khá tốt, độ đẹp và tự nhiên độ bền khá ok. Tùy từng loại đá sẽ có giá thành khác nhau, đây là dòng đá sử dụng được.

Đá tự nhiên có nhiều thiết kế đẹp và ấn tượng.

Trên là 3 loại đá đáng tiền để bạn sử dụng cho điểm nhấn. Chúng sang trọng đẹp mắt và ấn tượng cho bạn sử dụng.

10/ Trang trí điểm nhấn phòng khách với rèm cửa.

Rèm cửa là một dạng trang trí nội thất phổ biến hiện nay. Ngày nay rèm cửa không còn là vật dụng để che nắng như ngày xưa. Hiện nay rèm cửa có khá nhiều tác dụng trong trang trí nhà cửa. Điểm nhấn với rèm cửa không còn là thứ xa lạ với nhiều ngôi nhà đặc biệt là nhà có tường kính.

Với nhiều căn phòng rèm cửa là điểm nhấn lý tưởng cho bạn chọn cho phòng khách.

11/ Trang trí điểm nhấn với gầm cầu thang.

Với những dạng nhà phố dạng ống, nhà phố nhỏ đây là lựa chọn hoàn hảo. Có lẽ nhiều bạn sẽ không nghĩ đến. Để dễ hiểu hơn tôi sẽ mang một vài hình ảnh thay vì nói quá nhiều về cách làm này.

Với nhiều thiết kế gầm cầu thang của những không gian nhỏ được dùng làm điểm nhấn.

12/ Trang trí điểm nhấn phòng khách với đèn trang trí.

Đèn trang trí một thứ mang đến ánh sáng lung lung và được xem là thứ không thể thiếu. Với đèn trang trí có hàng ngàn hàng vạng mẫu đẹp, sang trọng và đẳng cấp.

Với đèn trang trí cho điểm nhấn phòng khách là thứ không thể thiếu chúng là giải pháp được nhiều KTS lựa chọn hiện nay.

Đèn trang trí cũng có nhiều thiết kế được dùng cho điểm nhấn.

13/ Trang trí điểm nhấn với tủ.

Một chiếc tủ tivi hay một chiếc tủ gỗ đẹp cũng được xem là giải pháp cho điểm nhấn phòng khách.

Với tủ dành cho điểm nhấn cũng khá phổ biến ở các chung cư, hay nhà phố. Xu hướng hiện nay là đơn giản do đó ít ai mang 1 chiếc tủ to cho phòng khách.

Nhiều thiết kế tủ cổ điển rất đẹp được dùng cho điểm nhấn phòng khách.

14/ Trang trí điểm nhấn với đồ DIY.

Đồ DIY là một dạng đồ trang trí tự làm. Chúng có sự khác biệt với đồ Handmade.

Thường đồ DIY đơn giản hơn dành cho những phòng ngủ phòng làm việc. Tuy nhiên nó vẫn được sử dụng cho một dạng phòng khách đó là phòng khách cá nhân.

15/ Trang trí điểm nhấn với sơn hiệu ứng.

Sơn hiệu ứng hiện nay khá phát triển. Sản phẩm này được xem là giải pháp hiệu quả cho các thiết kế hiện nay. Tuy nhiên chúng chứa một vài nhược điểm ngoài ra độ độc hại chưa được kiểm định.

Sơn hiệu ứng ngày nay có nhiều mẫu đẹp, đây cũng được xem là lựa chọn hay cho điểm nhấn phòng khách.

Sơn hiệu cũng khá đa dạng mẫu mã, và đây được xem là một sản phẩm khá lý tưởng cho điểm nhấn.

Cuối cùng.

Mỗi một không gian kiến trúc cần có một điểm nhấn cơ bản riêng của nó. Bạn có thể tạo ra một điểm nhấn cho phòng khách của mình với vật liệu nào đó chẳng hạn như giấy dán tường hoặc decal. Tùy vào ngân sách bạn có hoặc sở thích, hoặc do thiết kế thì sẽ có những lựa chọn tốt nhất.

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Phòng Khách

Recommended For You