Rèm cửa phòng ngủ giá bao nhiêu, giá rèm cửa sổ cho phòng ngủ?

Dưới đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ giúp bạn Giá rèm cửa sổ phòng ngủ được biên tập chi tiết và dễ dàng dành cho bạn tham khảo. Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy đọc kỹ bài hướng dẫn của Mê Nhà Đẹp. Đội ngũ biên tập của chúng tôi sẽ tư vấn, gợi ý và giúp bạn đưa ra giải pháp hợp lý nhất cho bạn. Vì thế, bạn đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé!

Rèm cửa phòng ngủ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào loại rèm và chất liệu rèm mà bạn chọn, thông thường rèm cửa phòng ngủ tại các gia đình và các căn hộ chung cư có diện tích không quá lớn, vì vậy việc sắm cho gia đình mình một bộ rèm hợp với không gian và diện tích phòng là điều mà chúng ta cần cân nhắc.

Bạn Đang Xem: Rèm cửa phòng ngủ giá bao nhiêu, giá rèm cửa sổ cho phòng ngủ?

Rèm cửa sổ phòng ngủ có những loại nào

+ Rèm cửa sổ cho phòng ngủ chúng ta có thể chọn loại rèm như: Rèm Vải, Rèm Cuốn, Rèm Gỗ, Rèm Roman hoặc nếu căn hộ nhà bạn mang phong cách hiện đại thì Rèm Cầu Vồng Hàn Quốc là một lựa chọn khá phù hợp với không gian sang trọng.

Rèm cửa cho phòng ngủ giá bao nhiêu?

+ Đối với Rèm Vải: Rèm vải cho phòng ngủ nên chọn các loại rèm với chất liệu mềm mại cùng với màu sắc êm dịu như: Màu Ghi, Màu Be, Màu Hồng nhạt…các tone màu tối và nhẹ sẽ cho giấc ngủ ngon và sâu hơn. Về giá cả thì rèm vải sẽ dao động trong mức từ 480.000 – 700.000Đ/ mét ngang cửa ( 1 mét ngang gồm 2,5 mét vải may chun lại ), với kích thước vải tối đa 2,8 mét, có thể cắt bớt hoặc can thêm cho những cửa phòng ngủ ngắn hoặc dài.

rèm vải giá rẻ phòng ngủ

+ Giá rèm cửa phòng ngủ cho rèm cuốn: Rèm cuốn cho phòng ngủ sẽ phù hợp với căn phòng có diện tích nhỏ, lúc này lắp đặt rèm cuốn sẽ không chiếm diện tích mà rèm cuốn còn có tác dụng cản sáng và cách nhiệt rất tốt, một hạn chế của rèm cuốn là rèm cuốn mang phong cách đơn giản, không ” hoa lá cành ” như các loại rèm vải. Về giá cả, rèm cuốn đang được bán tại Rèm cửa đẹp Hà Nội với giá từ 240.000/m2 đã bao gồm phụ kiện đầy đủ và lắp đặt hoàn chỉnh.

xem thêm >>:

  • Các mẫu rèm cửa sổ phòng ngủ đẹp giá rẻ

+ Giá rèm cửa phòng ngủ cho rèm gỗ: Rèm gỗ sẽ phù hợp cho phòng ngủ có bày trí nhiều nội thất gỗ, hoà vào cùng với không gian nội thất phòng ngủ, rèm gỗ góp phần cho phòng ngủ thêm sang trọng hơn, rèm gỗ có thể cản sáng 95% và cách nhiệt tuyệt đối, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho giấc ngủ ngon. Rèm gỗ đang được bán ra tại công ty chúng tôi với giá từ 520.000/m2.

+ Giá rèm cửa sổ phòng ngủ cho rèm cầu vồng: Với đặc điểm nhẹ, gọn, tiện ích và sang trọng, rèm hàn quốc ngày nay đang thay thế rất nhiều các loại rèm cửa truyền thống bởi gần như những bộ rèm cầu vồng hàn quốc hội tụ đầy đủ các yếu tố của những bộ rèm truyền thống mang lại.

Rèm cửa Hà Nội là đơn vị phân phối rèm cửa sổ phòng ngủ giá rẻ

+ Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được tư vấn cho giải pháp rèm cửa phòng ngủ hợp lý nhất với không gian nhà mình, bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực rèm cửa đẹp mà chúng tôi có được bấy lâu nay đều nhờ sự ủng hộ của khách hàng, chúng tôi hướng đến giá trị cốt lõi cho khách hàng chứ không đơn thuần là việc mua – bán giữa công ty và khách hàng.

Rèm cửa Hà Nội chúng tôi thực hiện với tôn chỉ:

  • Khách hàng là trung tâm
  • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường rèm cửa
  • Đội ngũ thi công lắp đặt nhanh chóng, an toàn.
  • Hướng đến giá trị cốt lõi và niềm tin đối với khách hàng của Rèm Cửa Hà Nội
  • Áp dụng chương trình giảm giá đối với khách hàng cũ.

Rèm cửa Hà Nội – Giải pháp rèm cửa số 1 tại Hà Nội

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You