Điện thoại bị hở màn hình, dán keo màn hình bị bung giá bao nhiêu

Dưới đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ giúp bạn điện thoại bị bung màn hình chi tiết. Để hiểu hơn bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây mà chúng tôi chia sẻ. Từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất về thông tin bạn cần, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé.

Trong quá trình sử dụng điện thoại sau một thời gian bạn vô tình phát hiện ra điện thoại bị hở màn hình hay bị bung keo màn hình. Điều này khiến cho nhiều người hoang mang không biết vì sao mà điện thoại của mình gặp phải tình trạng này. Hơn thế nữa tình trạng điện thoại bị hở nắp lưng bung màn hình còn gây ra khó chịu vì làm chất lượng hiển thị hình ảnh trên chiếc điện thoại của bạn bị giảm. Vậy điện thoại bị hở màn hình có sao không cũng như cách sửa lỗi, keo dán màn hình điện thoại bị hở như thế nào, giá bao nhiêu thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Bạn Đang Xem: Điện thoại bị hở màn hình, dán keo màn hình bị bung giá bao nhiêu

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng điện thoại bị hở màn hình, bung keo

Theo các kỹ thuật viên tại hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui, các nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng hở màn hình điện thoại, bung keo là:

 • Do tấm nền màn hình của chiếc điện thoại của bạn lắp ráp không kỹ dẫn đến tình trạng bung màn hình
 • Pin điện thoại bị chai, phồng cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng smartphone bị bung keo khiến màn hình
 • Trong quá trình sản xuất, quá trình lắp ráp bị lỗi khiến cho màn hình bị hở keo.
 • Ngoài ra còn có thêm trường hợp đó là chiếc điện thoại của bạn đã từng thay thế màn hình các trung tâm sửa chữa không chính xác, xảy ra sai sót hoặc dùng keo kém chất lượng.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng điện thoại bị hở màn hình, bung keo

Pin điện thoại phồng

Cách dán keo màn hình điện thoại, sửa lỗi màn hình bung keo

Cách dán keo màn hình điện thoại, sửa lỗi màn hình bung keo

 • Kiểm tra pin của điện thoại của bạn. Nếu pin của chiếc điện thoại của bạn bị phồng, chai bạn cần phải thay pin điện thoại chính hãng mới cho chiếc điện thoại của mình.
 • Nếu máy mới mua mà bạn gặp trường hợp này thì bạn cần phải mang điện thoại của bạn đến các trung tâm bảo hành để được bảo hành sửa chữa chính hãng.
 • Trường hợp nếu bạn mua lại máy đã qua sử dụng bạn cần phải kiểm tra kỹ chiếc điện thoại của mình hoặc đem đến các trung tâm sửa chữa có uy tín để kiểm tra tình trạng chiếc điện thoại của mình.

Nếu điện thoại gặp lỗi không tự tắt màn hình khi nghe gọi, hãy tham khảo cách khắc phục lỗi tắt màn hình khi gọi điện chi tiết tại đây.

Nơi sửa chữa điện thoại bị bung keo màn hình và chi phí thay sửa chữa

Vậy điện thoại bị hở màn hình có sao không? Màn hình điện thoại bị hở mép hay tình trạng keo dán màn hình bị bung keo tiềm ẩn nhiều nguy cơ hư hỏng các linh kiện khác. Do đó khi gặp tình trạng này bạn cần nhanh chóng khắc phục, dán keo màn hình điện thoại mới.

Đối với tình trạng điện thoại bị hở nắp lưng thì chỉ có một cách duy nhất đó là bạn nên đem chiếc smartphone của bạn đến trung tâm sửa chữa, bảo hành uy tín để dán keo hoặc thay màn mới khi thiết bị.

Bạn hãy mang máy bị hở bung keo, phản quang điện thoại đến các cửa hàng thuộc Hệ thống Điện Thoại Vui tại Tp.HCM và Hà Nội. Tại đây chúng tôi thực hiện với các phương châm:

 • Trung thực tận tâm với khách hàng
 • Chuyên nghiệp lấy ngay
 • Tiết kiệm tối ưu cho khách hàng
 • Bảo hành toàn quốc

khắc phục màn hình bị hở, bung keo tại Điện Thoại Vui

Đến với Điện Thoại Vui bạn luôn yên tâm hài lòng với chất lượng dịch vụ, quy trình rõ ràng và luôn đặt chất lượng về sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Lời kết:

Trên đây là tổng hợp các thông tin về lỗi điện thoại bị hở màn hình cũng như cách khắc phục, keo dán màn hình điện thoại bị hở chi tiết. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ biết cách sửa lỗi điện thoại bị bung màn hình, hở nắp lưng chi tiết. Chúc các bạn sửa lỗi điện thoại này thành công.

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Đời Sống

Recommended For You