Danh sách 16 đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngoại tình hay nhất

Bài viết này giải đáp thông tin mà nhiều bạn quan tâm thông tin về đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngoại tình được biên tập chi tiết và dễ dàng dành cho bạn tham khảo. Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy đọc kỹ bài hướng dẫn của Mê Nhà Đẹp. Đội ngũ biên tập của chúng tôi sẽ tư vấn, gợi ý và giúp bạn đưa ra giải pháp hợp lý nhất cho bạn. Vì thế, bạn đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé!

Đàn ông hay đàn bà khi ngoại tình đều có rất nhiều lý do bao biện. Thế nhưng khác với đàn ông, phụ nữ không tìm đến các mối quan hệ vụng trộm chỉ để mua vui nhất thời. Bài viết sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc phụ nữ ngoại tình có bỏ được không và lý do tại sao phụ nữ ngoại tình thường khó dứt?

Bạn Đang Xem: Danh sách 16 đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngoại tình hay nhất

Nội dung bài viết

Phụ nữ ngoại tình có bỏ được không?

Ngày nay, không khó để tìm thấy các bài báo và bài viết trên mạng xã hội liên quan đến những vụ ngoại tình. Nếu như trước đây, đối tượng ngoại tình chủ yếu là nam giới thì hiện nay rất nhiều trường hợp hôn nhân tan vỡ do người vợ có mối quan hệ bên ngoài.

Xã hội phát triển nên những tư tưởng về vấn đề tình yêu và hôn nhân trở nên cởi mở, phóng khoáng hơn. Tuy nhiên, ngoại tình vẫn được xem là “bản án tử” đối với một mối quan hệ. Và bản thân những người thiếu chung thủy sẽ phải chịu sự lên án của xã hội, thái độ lạnh nhạt từ con cái và những lời chì chiết, trách móc từ gia đình.

Đa phần đàn ông ngoại tình chỉ vì mua vui nhất thời, hoàn toàn không có tình yêu hoặc chỉ đơn giản là thứ tình cảm nông cạn dễ thay đổi. Ngược lại, phụ nữ chỉ ngoại tình khi thực sự có tình cảm với người thứ 3. Họ hiếm khi lao vào mối quan hệ ngoài luồng chỉ vì nhu cầu sinh lý. Vì thế, rất nhiều người băn khoăn liệu phụ nữ ngoại tình có bỏ được không?

phụ nữ ngoại tình có bỏ được không
Phụ nữ ngoại tình có bỏ được không là mối quan tâm của nhiều bạn đọc, nhất là những người đang nghi ngờ vợ không chung thủy

Theo nghiên cứu của các chuyên gia tâm lý, phụ nữ thường sống thiên về tình cảm. Khi yêu, họ bị chi phối nhiều bởi con tim và lý trí hoàn toàn bị lấn át. Cũng chính vì vậy mà trong hôn nhân, phụ nữ thường sẽ là người hy sinh nhiều hơn.

Một khi đã không còn tình cảm, phụ nữ sẽ dứt khoát hơn đàn ông rất nhiều lần. Đây cũng là lý do phụ nữ ngoại hình thường rất khó bỏ, thậm chí nhiều người quyết định ly hôn để xây dựng cuộc sống mới với nhân tình. Những mộng tưởng về cuộc sống tương lai thôi thúc phụ nữ chấm dứt cuộc hôn nhân đã nguội lạnh từ lâu.

Trong khi đó, đàn ông biết rằng, vợ là người yêu thương anh ta nhất. Ngay cả khi có rất nhiều mối quan hệ ngoài luồng, đàn ông vẫn sẽ khăng khăng níu kéo vợ và hứa hẹn chấm dứt với các cô nhân tình. Đây là điểm khác biệt giữa tâm lý của đàn ông và phụ nữ.

Thực tế, không thể đưa ra câu trả lời chính xác cho thắc mắc phụ nữ ngoại tình có bỏ được không. Bởi tâm lý và hoàn cảnh của mỗi người là khác nhau. Tuy nhiên, đa phần phụ nữ ngoại tình sẽ rất khó dứt bỏ.

Với phụ nữ, mối quan hệ ngoài luồng không phải là “gia vị” để cuộc sống thêm màu sắc mà đó chính là màn đánh cược lớn nhất. Họ đánh cược tình yêu, sự hy sinh, danh dự và tất cả những gì bản thân đang sở hữu. Trong khi đó, đàn ông ngoại tình chẳng mất mát gì ngoài chút thời gian và tiền bạc cho nhân tình.

Khi đã bước vào một mối quan hệ vụng trộm, phụ nữ hình dung được hậu quả bản thân có thể phải đối mặt. Vì thế, trong họ sẽ có sự kiên định và dứt khoát không thể tìm thấy ở cánh mày râu.

Tuy nhiên, cũng có một số phụ nữ ngoại tình chỉ vì vấn đề sinh lý. Trong trường hợp này, họ sẽ dễ dàng dứt bỏ mối quan hệ bên ngoài để giữ gìn hôn nhân. Dẫu vậy, tâm lý phụ nữ vốn khó đoán hơn nam giới nên họ có thể đưa ra những quyết định nằm ngoài dự đoán của tất cả mọi người.

Tại sao phụ nữ ngoại tình khó dứt hơn đàn ông?

Mối quan hệ vụng trộm mang đến cho phụ nữ cảm giác vừa hồi hộp, lo lắng vừa thỏa mãn và lâng lâng hạnh phúc. Khác với đàn ông, phụ nữ một khi đã đắm chìm trong men say của tình yêu sẽ bất chấp mà làm mọi thứ.

Nếu như đàn ông dễ dàng chấm dứt cuộc tình lén lút thì phụ nữ lại khó có thể buông tay. Theo các chuyên gia tâm lý, có rất nhiều lý do giải thích tại sao phụ nữ ngoại tình khó dứt hơn đàn ông và dưới đây là 9 nguyên nhân phổ biến nhất:

1. Không còn tình cảm với chồng

Đàn ông lao mình vào mối quan hệ ngoài luồng chỉ để giải tỏa nhu cầu sinh lý, để nếm trải hương vị “mới mẻ” hoặc đơn thuần chỉ để là khẳng định bản thân. Trong khi đó, phụ nữ chỉ ngoại tình khi đã hết tình cảm với chồng.

Hậu quả mà phụ nữ phải đối mặt khi hành vi ngoại tình bị phanh phui là vô cùng nghiêm trọng. Vì thế, tỷ lệ nữ giới ngoại tình luôn thấp hơn nam giới. Và cũng chính vì lý do này mà phụ nữ sẽ có sự kiên định và dứt khoát hơn khi đã quyết định dấn thân vào mối quan hệ vụng trộm.

Đa phần phụ nữ chỉ rơi vào lưới tình của người thứ 3 khi không tình cảm với chồng

Dù là đàn ông hay phụ nữ, yêu và được yêu vẫn là khao khát thường trực. Khi cuộc hôn nhân trở nên nguội lạnh, phụ nữ sẽ dễ sa ngã khi gặp một người mang đến cho họ cảm giác rung động.

Đàn ông yêu bằng lý trí nhưng phụ nữ lại yêu bằng con tim. Đàn ông sẵn sàng chấm dứt với cô nhân tình vì biết rằng vợ là lựa chọn tốt nhất. Nhưng phụ nữ lại sẵn sàng bỏ chồng vì khao khát được yêu thương và che chở. Họ không muốn chôn vùi bản thân vào một cuộc hôn nhân đã không còn tình yêu và muốn “xóa sổ” cuộc sống nhàm chán với hàng tá các công việc, nhiệm vụ không tên.

Không còn tình cảm với chồng là nguyên nhân thường gặp nhất dẫn đến việc phụ nữ ngoại tình thường khó dứt. Đây cũng là lý do các cặp đôi dù đã kết hôn vẫn cần phải vun vén và nuôi dưỡng tình yêu. Chỉ khi tình yêu đủ mãnh liệt, mầm cây hôn nhân mới có thể nảy mầm và kiên cố trước mọi sóng gió.

2. Chồng phủ nhận mọi hy sinh của bản thân

Nhiều người từng thừa nhận ngoại tình vì chồng luôn phủ nhận mọi hy sinh của bản thân. Về mặt sinh học, phụ nữ phải chịu thiệt thòi hơn đàn ông. Thiên chức làm mẹ, trách nhiệm với con cái và gia đình khiến phụ nữ bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Bản thân phụ nữ hoàn toàn có năng lực để phát triển và tìm kiếm các cơ hội trong công việc. Thế nhưng khi có gia đình, tham vọng, hoài bão đành phải nhường chỗ cho những thứ cao cả khác.

phụ nữ ngoại tình có bỏ được không
Không nhận được sự thấu hiểu từ chồng khiến nhiều phụ nữ lún sâu và khó có thể chấm dứt cuộc tình vụng trộm

Để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, phụ nữ không ngại hy sinh, không ngại lui về làm hậu phương và xếp lại ước mơ của bản thân. Tuy nhiên, hôn nhân sẽ đi vào ngõ cụt nếu người chồng thiếu thấu hiểu và liên tục phủ nhận mọi hy sinh của bạn đời.

Dù trong cuộc sống hiện đại, nhiều nam giới vẫn còn giữ quan niệm đàn ông là trụ cột của gia đình, có vai trò và quyền hành lớn hơn phụ nữ. Phụ nữ khi đã lấy chồng phải hoàn thành trách nhiệm với gia đình, sinh con, nuôi dạy con cái.

Với nhiều người, đây chỉ đơn giản là quan điểm sống nhưng đối với người phụ nữ, sẽ rất mệt mỏi nếu phải chung sống với một người chồng thiển cận và thiếu thấu hiểu. Khi hôn nhân đã quá ngột ngạt, phụ nữ dễ sa ngã vào vòng tay của nhân tình.

Cảm giác yêu đương chớm nở khiến họ cảm thấy được nâng niu, trái ngược với cuộc sống hôn nhân mệt mỏi, đầy bí bách. Nhiều nghiên cứu cũng đã cho thấy, đàn ông gia trưởng và thiếu thấu hiểu là lý do dẫn đến tình trạng tăng tỷ lệ ngoại tình ở phụ nữ.

3. Nhân tình “xuất sắc” hơn chồng về mọi mặt

Khác với khi yêu nhau, mọi tính xấu của đối phương sẽ lộ rõ sau khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Trong mắt phụ nữ, các ông chồng hội tụ mọi đức tính xấu nhất từ ích kỷ, gia trưởng, nhỏ nhen, bồng bột, hà tiện, vô tâm, thiếu thấu hiểu cho đến lăng nhăng.

Phụ nữ sau khi kết hôn sẽ trưởng thành, chín chắn hơn nhưng nhiều nam giới lại bộc lộ hết những đức tính xấu sau “ván đã đóng thuyền”. Hôn nhân hạnh phúc cần sự vun vén từ cả hai phía. Nếu người chồng không thay đổi, việc phụ nữ ngoại tình và ngả vào lòng của người thứ 3 là khó tránh khỏi.

Nhân tình “xuất sắc” về mọi mặt là nguyên nhân lý giải tại sao phụ nữ ngoại tình thường khó dứt

Đàn ông có thể quen một người có ngoại hình kém sắc hơn vợ, tình tính đỏng đảnh, khó chiều, thiếu chiều sâu và nông cạn. Bởi thứ anh ta cần chỉ là đường cong cơ thể và những lời nịnh nọt đúng lúc. Ngược lại, phụ nữ chỉ bước vào mối quan hệ với người đàn ông hoàn hảo trong mắt họ.

Đa phần phụ nữ sẽ dễ ngả vào lòng của người đàn ông có những đức tính mà chồng của mình không có. Trước một người đàn ông quá hoàn hảo và ông chồng với đủ thứ tật xấu trên đời, sẽ chẳng ai muốn kết thúc mối tình vụng trộm dù biết đó là lầm lỗi, sai trái.

4. Hôn nhân sắp đặt, không có tình yêu

Hơn 40% các trường hợp ly hôn đều là hôn nhân sắp đặt, không có tình yêu. Ở thế hệ trước, cả nam và nữ giới đều bị “xiềng xích” bởi định kiến và cái nhìn soi xét của xã hội. Thế nhưng ngày nay, quan điểm sống cũng trở nên cởi mở hơn nên bất cứ ai cũng khao khát được yêu thương.

Những cuộc hôn nhân sắp đặt sẽ khó có thể bền vững. Không có tình yêu, hôn nhân giống như một chiếc vỏ rỗng. Bề ngoài trông có vẻ bình thường nhưng bên trong hoàn toàn trống rỗng, không tình yêu, không có sự quan tâm, thấu hiểu hay bất cứ sự sẻ chia nào.

Vì hôn nhân không có tình yêu nên khi tìm được một người yêu thương, phụ nữ sẽ rất khó chấm dứt mối tình vụng trộm. Cảm giác được yêu thương mang đến những cung bậc cảm xúc mới mẻ, thôi thúc họ chìm đắm trong men say của tình yêu và tiếp tục mối quan hệ sai trái. Mặc cho những gì tồi tệ nhất có thể xảy ra nếu mọi chuyện bị phanh phui.

5. Phụ nữ chỉ ngoại tình khi có tình cảm thật sự

Phụ nữ không lao mình vào một mối quan hệ vụng trộm chỉ vì sinh lý hay ngoại hình. Đa phần nữ giới đều chỉ sa ngã khi thật sự có tình cảm với người thứ ba. Tình cảm phải đủ lớn để họ có thể gạt bỏ mọi nỗi sợ, bất chấp sẽ mất hết danh dự, công việc, địa vị,…

Mọi quyết định của phụ nữ đều thiên về tình cảm nhiều hơn là lý trí. Dẫu biết lựa chọn này có thể mang đến cho bản thân nhiều đau khổ, họ vẫn quyết định sống hết mình vì tình yêu.

tại sao phụ nữ ngoại tình khó dứt
Khi đã trao trọn con tim cho một ai đó, phụ nữ sẽ bất chấp mọi thứ vì tình yêu

Khi đã thật sự có tình cảm với người thứ ba, phụ nữ sẽ khó có thể chấm dứt mối quan hệ vụng trộm. Cảm giác phải chia xa với người mà mình yêu không chỉ là nỗi đau mà còn cả sự tiếc nuối. Giữa người chồng vô tâm, thiếu thấu hiểu thì được ở bên cạnh người mang lại cho mình đầy đủ các cung bậc cảm xúc chính là cám dỗ lớn nhất đối với phụ nữ ngoại tình.

Khao khát ái ân và cảm giác được yêu thương “níu chân” họ trong mối quan hệ sai trái. Khi cám dỗ đủ lớn, họ sẵn sàng ly hôn và từ bỏ mọi thứ đang có chỉ để đắm chìm trong mộng tưởng về cuộc sống tương lai với nhân tình.

6. Trả thù chồng

Nhiều người phụ nữ biết chồng ngoại tình vẫn chấp nhận tha thứ và tìm đủ mọi cách nhưng không thể trị thói trăng hoa của đối phương. Khi đã quá tuyệt vọng, không ít người xuất hiện suy nghĩ sẽ trả thù chồng theo cái cách mà anh ta vẫn thường làm.

Cảm giác ngoại tình lén lút sau lưng chồng mang đến khoái cảm và sự hân hoan lạ kỳ. Trong những giây phút gần gũi với nhân tình, nhiều chị em cảm thấy những uất ức và thiệt thòi bấy lâu được giải tỏa hoàn toàn. Cảm giác này có ma lực mãnh liệt khiến nhiều người càng lún sâu vào “vũng bùn” và mãi chìm đắm trong những lời ngon ngọt của nhân tình thay vì cố cứu vãn cuộc hôn nhân đang đứng trên bờ vực tan vỡ.

Nhiều phụ nữ ngoại tình vì muốn trả thù chồng và quá chán ngán với người bạn đời trăng hoa, lăng nhăng

Nhiều chị em thú nhận rằng, quyết định trả thù chồng chỉ nảy sinh khi hôn nhân thật sự không thể cứu vãn. Bản năng của đàn ông là chiếm hữu nên nếu chỉ ly hôn đơn thuần sẽ quá nhẹ nhàng đối với kẻ trăng hoa. Và nhiều người đã lựa chọn ngoại tình sau lưng chồng – cách trả thù đau đớn nhất.

Trong trường hợp này, vì muốn trả thù chồng và cũng không thiết tha với cuộc hôn nhân nên không có lý do gì để phụ nữ chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng. Thậm chí khi mọi việc bị phanh phui, nhiều chị em không ngần ngại ly hôn ngay lập tức.

7. Do môi trường làm việc

Nhiều nghiên cứu cho thấy, môi trường làm việc thực sự ảnh hưởng đến hành vi ngoại tình ở cả nam và nữ giới. Nếu làm việc trong môi trường thiếu lành mạnh, ngày ngày chứng kiến những hành vi lệch chuẩn, dần dần chúng ta sẽ chấp nhận những điều sai trái là hiển nhiên.

Phụ nữ thường xuyên làm việc với những người đàn ông thành đạt, tài giỏi, có cuộc sống hào nhoáng sẽ dễ sa ngã. Cám dỗ về tiền tài, vật chất cùng với cảm giác mới mẻ khi được theo đuổi khiến không ít chị em ngả vào vòng tay của một người đàn ông khác.

tại sao phụ nữ ngoại tình khó dứt
Làm việc trong môi trường đầy cám dỗ khiến nhiều phụ nữ sa ngã và lún sâu vào mối tình sai trái

Nếu như hôn nhân ràng buộc phụ nữ với trách nhiệm thì mối tình vụng trộm mang đến cảm giác được yêu thương và nâng niu. Một số phụ nữ bị lôi cuốn mãnh liệt bởi những người đàn ông có tài. Họ sẵn sàng dâng hiến mà không đòi hỏi bất cứ thứ gì từ danh phận cho đến tiền tài và địa vị.

Làm việc trong môi trường có quá nhiều cám dỗ sẽ khiến những người phụ nữ yếu lòng dễ sa chân vào mối tình sai trái. Và không phải ai cũng đủ mạnh mẽ để chống lại ma lực của tiền tài và sức hấp dẫn của một người đàn ông thành đạt. Cảm giác mới mẻ, hân hoan mà người thứ ba mang lại kéo họ chìm sâu trong vũng bùn của tội lỗi, bỏ lại đằng sau cuộc hôn nhân cũ kỹ đang dần rạn nứt.

8. Nhu cầu sinh lý quá cao

Cũng giống như nam giới, một số phụ nữ tìm đến mối quan hệ bên ngoài để thỏa mãn ham muốn. Rất nhiều phụ nữ thú nhận rằng bản thân ngoại tình vì chồng có vấn đề sinh lý, không đủ sức khỏe để đáp ứng nhu cầu của bản thân. Sức hấp dẫn của mối quan hệ vụng trộm cùng với cảm giác thăng hoa khi ân ái khiến phụ nữ khó có thể chấm dứt mối quan hệ với nhân tình.

Một số phụ nữ không thể chấm dứt mối quan hệ bên ngoài vì nhu cầu sinh lý quá cao

Đàn ông thích sự chinh phục và mới mẻ nhưng phụ nữ lại thích sự quen thuộc và an toàn. Khi đã tìm được đối tác phù hợp, họ sẽ tìm mọi cách để duy trì mối quan hệ thay vì chỉ vui vẻ nhất thời như cánh mày râu. Theo thời gian, tình cảm cũng vì thế mà trở nên sâu đậm hơn. Hòa hợp về chuyện chăn gối cộng thêm tình cảm sâu sắc dành cho người thứ ba khiến phụ nữ khó chấm dứt hành vi ngoại tình.

9. Định kiến xã hội

Xã hội dễ dàng tha thứ cho đàn ông ngoại tình nhưng lại dùng tất cả những từ ngữ xấu xa để đay nghiến người phụ nữ không chung thủy. Góc nhìn của số đông là đàn ông chỉ mua vui bên ngoài nhưng vẫn thương yêu vợ con. Ngược lại, phụ nữ ngoại tình là lăng loàn, ích kỷ, tuyệt đối không được thứ tha.

Phụ nữ một khi đã ngoại tình sẽ khó lòng có thể quay trở lại cuộc sống như trước. Ngay cả khi chồng chấp nhận tha thứ vì con, cuộc hôn nhân cũng không thể hạnh phúc. Hằng ngày, thứ họ nhận được là sự lạnh nhạt, chì chiết và thậm chí là bạo hành từ chồng.

Định kiến của xã hội là một trong những lý do khiến phụ nữ ngoại tình khó dứt hơn so với đàn ông. Họ thà đi theo nhân tình chứ nhất định không quay về với chồng. Chưa biết tương lai như thế nào nhưng chắc chắn khi quay về, thứ chờ đợi họ không phải là cuộc sống như mong muốn.

Trong khi đó, đàn ông biết rằng khi chấm dứt mối tình vụng trộm, anh ta sẽ được tha thứ. Vợ dù có giận cũng sẽ nguôi ngoai nếu được quan tâm và nhìn thấy những thay đổi tích cực từ bản thân. Vì vậy, có thể khẳng định định kiến của xã hội là một trong những lý do khiến phụ nữ ngoại tình dứt khoát bỏ chồng để tiếp tục mối quan hệ ngoài luồng.

Hy vọng qua những chia sẻ từ Tạp Chí Tâm Lý Học, bạn đọc đã có thêm góc nhìn về vấn đề phụ nữ ngoại tình, hay cụ thể hơn là phụ nữ ngoại tình có bỏ được không và những lý do khiến phụ nữ ngoại tình khó dứt hơn đàn ông. Dù cho lý do là gì, ngoại tình vẫn là hành vi sai trái và lời khuyên dành cho bạn là nên chấm dứt trước khi quá muộn.

Có thể bạn quan tâm:

 • Dấu Hiệu Nhận Biết Vợ Ngoại Tình Tư Tưởng Và Hướng Giải Quyết
 • Hôn nhân không hạnh phúc có nên tiếp tục sống vì con không?
 • Sự vô tâm trong hôn nhân: Dấu hiệu cảnh báo nguy cơ tan vỡ

Top 16 đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngoại tình biên soạn bởi Mê Nhà Đẹp

Tâm sự của đàn ông ngoại tình nghĩ gì về nhân tình của họ

Tâm sự của đàn ông ngoại tình nghĩ gì về nhân tình của họ
 • Tác giả: tintuconline.com.vn
 • Ngày đăng: 09/27/2022
 • Đánh giá: 4.7 (544 vote)
 • Tóm tắt: Cô ấy dễ dàng trao tình cảm và cả thể xác cho người đàn ông khác, cũng không hề cảm thấy đó là điều sai quấy với chồng con. Và kiểu người phụ nữ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phụ nữ thông minh, nếu đang độc thân đừng cặp kè đàn ông có vợ. Người phụ nữ nào cũng xứng đáng được yêu một cách trọn vẹn chứ không chỉ là “ké” tình yêu của người khác một cách hổ thẹn. Còn phụ nữ đang có gia đình càng tuyệt đối không nên ngoại …

Đàn ông sẽ nghĩ gì khi người phụ nữ ngoại tình?

Đàn ông sẽ nghĩ gì khi người phụ nữ ngoại tình?
 • Tác giả: thaybuayeupavi.com
 • Ngày đăng: 01/03/2022
 • Đánh giá: 4.55 (417 vote)
 • Tóm tắt: Đàn ông sẽ nghĩ gì khi phụ nữ ngoại tình? Cùng tìm hiểu những suy nghĩ của phái mạnh khi một người phụ nữ ngoại tình là như thế nào qua chia sẻ dưới đây …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với người đàn ông đã có gia đình cũng vậy. Họ cũng chỉ ngoại tình cho vui, như qua đường chứ không có ý định gắn bó lâu dài. Chắc chắn họ sẽ không từ bỏ vợ con để theo bồ nhí nếu như vợ chồng họ không có khúc mắc hay bất đồng nào. Họ chỉ xem …

6 sự thật về động cơ ngoại tình của đàn ông khác xa vời vợi so với những gì bạn lầm tưởng bấy lâu nay!

 • Tác giả: afamily.vn
 • Ngày đăng: 10/16/2022
 • Đánh giá: 4.38 (200 vote)
 • Tóm tắt: Dù là người phụ nữ tinh tế nhất cũng phải bàng hoàng vì lối suy nghĩ “đáng sợ” của đàn ông. Nó thật và nghiệt ngã đến mức đáng để chúng ta phải …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vấn đề là đàn ông ít có khả năng hơn phụ nữ trong việc thể hiện những cảm xúc này. Vì vậy bạn sẽ không biết khi nào anh chàng của bạn cần hay nghĩ gì. Nhưng bạn có thể tạo ra một văn hóa hôn nhân từ sự đánh giá cao và chu đáo. Nếu thói quen này được …

Khi đàn ông ngoại tình họ nghĩ gì về vợ và người tình?

Khi đàn ông ngoại tình họ nghĩ gì về vợ và người tình?
 • Tác giả: leading10.vn
 • Ngày đăng: 07/21/2022
 • Đánh giá: 4.15 (477 vote)
 • Tóm tắt: Rất nhiều người phụ nữ không hiểu đàn ông ngoại tình nghĩ gì về vợ và người tình ? Tuy nhiên, mỗi người có những thực trạng và tâm ý khác nhau nên không …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đa số đàn ông ngoại tình thường hay cảm thấy có lỗi và về nhà bù đắp cho vợ bằng những hành vi lãng mạn, ngọt ngào trước giờ chưa từng có. Đối xử tốt với vợ con, yêu thương vợ con chân thành, chăm sóc con cháu. Họ cho rằng, nghe lời vợ là vợ lại yêu …

Bốn lý do ít ngờ khiến phụ nữ ngoại tình ngày càng nhiều

 Bốn lý do ít ngờ khiến phụ nữ ngoại tình ngày càng nhiều
 • Tác giả: m.baohaiduong.vn
 • Ngày đăng: 08/07/2022
 • Đánh giá: 3.83 (282 vote)
 • Tóm tắt: Những giả định cũ của đàn ông về khả năng ngoại tình của phụ nữ ngày càng trở nên không còn đúng nữa.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy phụ nữ ngoại tình ngày càng tương đương như đàn ông nhưng thực tế họ lại ít chịu trách nhiệm về điều đó hơn trước đây. Kara, 33 tuổi, lãnh đạo một công ty truyền thông ở Texas, đã đệ đơn xin ly dị với chồng ba tháng sau khi bị phát hiện ngoại …

Đàn ông ngoại tình có xem trọng tình nhân?

 • Tác giả: giaoducthoidai.vn
 • Ngày đăng: 08/16/2022
 • Đánh giá: 3.72 (268 vote)
 • Tóm tắt: Thế mà… đàn ông vẫn không từ bỏ được ý nghĩ nhớ nhung người tình. … giá cao nhân tình bởi cho rằng cô ấy không phải là một người phụ nữ có …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tình nhân là người chưa có gia đình mà yêu thương người đàn ông đã có gia đình, vẫn đeo bám anh ta thì phần nào chứng tỏ tâm hồn cô gái ấy chẳng mấy trong sáng. Hoặc là cô ấy đã từng bị tổn thương sâu sắc và chán ghét đàn ông, đến với đàn ông lúc …

Dấu hiệu nhận biết phụ nữ ngoại tình chuẩn xác cho đàn ông

Dấu hiệu nhận biết phụ nữ ngoại tình chuẩn xác cho đàn ông
 • Tác giả: tamly.com.vn
 • Ngày đăng: 12/13/2021
 • Đánh giá: 3.56 (400 vote)
 • Tóm tắt: Khác với suy nghĩ của nhiều người, phụ nữ có cuộc sống hạnh phúc, chồng giỏi giang và hết mực quan tâm vẫn có thể có mối quan hệ ngoài luồng.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi đã được yêu thương và chăm sóc chu đáo, phụ nữ thường sẽ chú ý hơn đến những khuyết điểm của chồng. Do đó, họ sẽ không ngừng phàn nàn về chồng và cuộc sống hôn nhân. Một khi đã thay lòng, họ sẽ không còn sự cảm thông và thay vì nhẫn nhịn, họ sẽ …

Lý do vì sao phụ nữ ngoại tình?

Lý do vì sao phụ nữ ngoại tình?
 • Tác giả: luatquocbao.vn
 • Ngày đăng: 06/05/2022
 • Đánh giá: 3.29 (219 vote)
 • Tóm tắt: Sau đêm đó, tôi thường nghĩ về hình dáng của người đàn ông tôi vừa gặp, anh ấy cũng xuất hiện trong giấc mơ của tôi một lần. Nhưng ngay cả khi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau đêm đó, tôi thường nghĩ về hình dáng của người đàn ông tôi vừa gặp, anh ấy cũng xuất hiện trong giấc mơ của tôi một lần. Nhưng ngay cả khi đó chỉ là một giấc mơ, tôi lại cảm thấy trái tim mình rung động. Cảm giác mà tôi đã không có với người …

Ngoại tình chưa phải dấu chấm hết!

Ngoại tình chưa phải dấu chấm hết!
 • Tác giả: cand.com.vn
 • Ngày đăng: 12/10/2021
 • Đánh giá: 3.19 (522 vote)
 • Tóm tắt: Chúng ta thường hay nghĩ đến ba kiểu ngoại tình phổ biến là do … Nhiều khi đó là cách để người đàn ông tránh sự kiểm soát của người phụ nữ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách duy nhất để một người không phản bội là ở cạnh người đó 24/24 giờ. Có người đã cố làm thế, nhưng thực tế giản dị là chúng ta không thể phòng tránh được ngoại tình nếu như người kia vẫn muốn tiếp tục làm thế. Sống suốt cuộc đời còn lại như thám …

Phụ nữ ngoại tình dù mê muội đến mấy cùng đừng làm 4 điều này nếu không muốn trả giá quá thảm

 • Tác giả: danviet.vn
 • Ngày đăng: 07/03/2022
 • Đánh giá: 2.84 (67 vote)
 • Tóm tắt: Nếu đang có ý nghĩ này, phụ nữ thực sự đã hết thuốc chữa. Nhiều phụ nữ ngoại tình, bất chấp thân phận để liều mạng mang thai vì người đàn ông …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiểu Lệ là một phụ nữ 39 tuổi, quyến rũ, giỏi giang. Trước khi gặp Viên Sơn, Tiểu Lệ vẫn được mọi người công nhận là người phụ nữ hạnh phúc. Chồng chị hiền lành, chu đáo, con cái ngoan ngoãn, chăm chỉ. Mối quan hệ mẹ chồng – con dâu cũng ổn thỏa, …

Đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngoại tình?

Đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngoại tình?
 • Tác giả: lilycare.vn
 • Ngày đăng: 05/02/2022
 • Đánh giá: 2.79 (187 vote)
 • Tóm tắt: Suy nghĩ của đàn ông về phụ nữ ngoại tình · Tại sao phụ nữ ngoại tình? · Luôn nghi ngờ về bản thân · Có nên tha thứ cho vợ, người yêu hay không?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phụ nữ ngoại tình không còn là vấn đề xa lạ hiện nay. Việc phụ nữ ngoại tình do nhiều nguyên nhân khác nhau, tuy nhiên dù bởi nguyên nhân nào nó cũng ảnh hưởng tới tình cảm và hạnh phúc gia đình. Vậy việc phụ nữ ngoại tình đàn ông suy nghĩ gì? Cùng …

Đàn ông nghĩ gì khi ngoại tình? – PLO

 • Tác giả: plo.vn
 • Ngày đăng: 08/04/2022
 • Đánh giá: 2.71 (67 vote)
 • Tóm tắt: Song khác với phụ nữ thường đòi hỏi cái họ muốn, người đàn ông lại … Trong các cuộc điều tra về ngoại tình, người ta kết luận có đến hơn …

Dấu hiệu và cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình

 • Tác giả: marrybaby.vn
 • Ngày đăng: 07/14/2022
 • Đánh giá: 2.68 (185 vote)
 • Tóm tắt: Trong đời sống hôn nhân, phụ nữ luôn có những nguyên tắc sống chuẩn mực và rập khuôn hơn so với đàn ông. Do đó, không khó để nhận biết sự thay đổi; đặc biệt là …

Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ ngoại tình

 Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ ngoại tình
 • Tác giả: thamtututantam.com
 • Ngày đăng: 08/20/2022
 • Đánh giá: 2.57 (193 vote)
 • Tóm tắt: Đối với người đàn ông ngoại tình với họ. Đó là những người phụ nữ hấp dẫn. phu nu ngoai tinh la phu nu hap dan. Đàn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu đàn ông độc thân mà cặp kè với phụ nữ đã có gia đình, gần như 99.9% chỉ là yêu đương qua đường. Bởi vì họ là trai tân, còn cả một tương lai tươi sáng phía trước. Hà cớ gì mà lại phải đa mang đèo bòng một người phụ nữ đã kết hôn và cả con cái của …

Tâm lý người ngoại tình, đọc mà giật mình

 • Tác giả: vnreview.vn
 • Ngày đăng: 06/18/2022
 • Đánh giá: 2.39 (166 vote)
 • Tóm tắt: Một số người đàn ông một mặt nghĩ về vợ, mặt khác là tình nhân của … Trên lý thuyết nếu người phụ nữ đi ngoại tình có thể li dị chồng cũ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi cảm giác sợ hãi của một người đàn ông qua đi, anh ta sẽ cảm thấy tội lỗi và hối hận. Nghĩ đến gia đình, dù trước đây không còn nhiều thương nhớ nhưng cuộc sống của họ đã thật bình yên và hạnh phúc. Nghĩ đến vợ con, nghĩ đến những ngày tháng đồng …

Bất ngờ với đối tượng mà phụ nữ thích ngoại tình nhất, đàn ông thông minh cũng không bao giờ ngờ đến

 • Tác giả: giadinh.suckhoedoisong.vn
 • Ngày đăng: 09/25/2022
 • Đánh giá: 2.28 (142 vote)
 • Tóm tắt: Các chàng trai trẻ tuổi suy nghĩ khá là đơn giản, tính cách khá là đơn thuần. Đây chính là nguyên nhân chủ yếu khiến đại đa số phụ nữ trưởng thành đều sẽ thích …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những người phụ nữ từng trải đều sẽ hiểu rõ rằng rất nhiều người đàn ông tuy đã lớn tuổi nhưng không chắc chắn rằng họ là người hiểu được phải chịu trách nhiệm, càng lớn tuổi đa phần họ sẽ càng cáo già hơn, tính toán hơn, căn bản không thật sự là …

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You