Giá đá mặt trăng là bao nhiêu là mối bận tâm của bạn?! – Trang Sức Sen

Để hiểu hơn về đá mặt trăng giá bao nhiêu được biên tập chi tiết và dễ dàng dành cho bạn tham khảo. Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy đọc kỹ bài hướng dẫn của Mê Nhà Đẹp. Đội ngũ biên tập của chúng tôi sẽ tư vấn, gợi ý và giúp bạn đưa ra giải pháp hợp lý nhất cho bạn. Vì thế, bạn đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé!

Đá mặt trăng có giá là bao nhiêu tiền, đây chắc chắn là một trong số những câu hỏi hàng đầu mà người dùng quan tâm khi tìm hiểu đến loại đá mặt trăng quý này rồi! Liệu giá đá mặt trăng có đắt hay không? Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi nào!

Bạn Đang Xem: Giá đá mặt trăng là bao nhiêu là mối bận tâm của bạn?! – Trang Sức Sen

1. Giá đá mặt trăng bao nhiêu?

Trước thắc mắc đá mặt trăng giá bao nhiêu? Chúng tôi xin giải đáp, sản phẩm hiện dao động trong khoảng trên 450.000 VNĐ. Mức giá của sản phẩm sẽ còn thay đổi tăng hoặc giảm tùy vào kích thước, chất lượng bán và điểm bán.

Để biết đó là những yếu tố nào tá động tới giá đá mặt trăng hãy chú ý theo dõi những phần tiếp theo của bài viết này nhé!.

Giá đá mặt trăng là bao nhiêu là mối bận tâm của bạn?! - Trang Sức Sen

Đá được dùng làm đồ trang sức

2. Sự khác biệt giữ các loại giá bán đá mặt trăng

Chúng tôi không chỉ nhận được thắc mắc đá mặt trăng giá bao nhiêu tiền mà chúng tôi còn nhận được thắc mắc giá đá mặt trăng vì sao có sự chêch lệch. Chúng tôi xin trả lời rằng, giá sản phẩm giữa các điểm bán, kích thước, loại đá có sự chênh lệch khá nhiều.

Chỉ cần dành thời gian khảo sát, bạn có thể dễ dàng nhận rõ được sự chênh lệch. Để giúp bạn dễ hình dung hơn về vấn đề này hãy cùng tham khảo giá của một số sản phẩm được chúng tôi liệt kê ngay dưới đây nhé!.

 • Vòng tay bằng đá mặt trăng 8mm mix với đá mặt trời có giá: 450.000 VNĐ/ sản phẩm.

 • Viên đá mặt trăng tự nhiên mài trơn oval có giá từ: 600.000 – 1.000.000 VNĐ/ sản phẩm.

Để đáp ứng chính xác giá đá mặt trăng có bao nhiều tiền cho từng nhu cầu, bạn hãy liên hệ với hotline chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn nhé!

Giá đá mặt trăng là bao nhiêu là mối bận tâm của bạn?! - Trang Sức Sen

Loại đá mang ý nghĩa vòng thủy

3. Yếu tố quyết định tới giá đá mặt trăng

Như đã chia sẻ ở trên, giá đá mặt trăng bị chi phối và quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau, khiến chúng có sự chênh lệch nhất định giữa các sản phẩm.

3.1 Chất lượng của đá mặt trăng:

Điều này được đánh giá thông qua những tiêu chí như: màu sắc, độ trong của đá, tính thẩm mỹ có nhẵn mịn hay không… chất lượng của đá càng cao đồng nghĩa với giá trị cao cũng như giá cao hơn so với những sản phẩm khác và ngược lại.

3.2 Sản phẩm bằng đá mặt trăng

Như đã đề cập ở trên, mỗi sản phẩm giá thành sẽ khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn lựa, ngoài ra còn cộng thêm những chất liệu khác ở trên sản phẩm, ví dụ như: đá mặt trắng kết hợp với ngọc trai thì mức giá cũng đã khác biệt đi rất nhiều.

Giá đá mặt trăng là bao nhiêu là mối bận tâm của bạn?! - Trang Sức Sen

Dùng để làm nhẫn

4. Địa chỉ cung cấp sản phẩm

Mỗi địa chỉ sẽ cung cấp những mẫu sản phẩm với mức giá khác nhau, nên việc tham khảo nhiều địa chỉ để đánh giá là rất quan trọng. Thêm một lưu ý khác là không phải giá tiền cao cũng đồng nghĩa với chất lượng sản phẩm tốt. Vì vậy, so sánh giá chỉ là một phần trong việc quyết định bạn có mua sản phẩm đó hay không?

Sau khi tìm hiểu giá đá mặt trăng như thế nào, thì chúng ta cũng cần phải nắm thêm một số kiến thức về việc nên mua sản phẩm ở địa chỉ nào? Với thị trường mang tính cạnh tranh cao như hiện nay, sự xuất hiện ồ ạt của các đơn vị cung cấp sản phẩm đá mặt trăng là rất nhiều, do đó để lựa chọn được địa chỉ uy tín cần phải có những điều kiện quan trọng sau:

Giá đá mặt trăng là bao nhiêu là mối bận tâm của bạn?! - Trang Sức Sen

Mang màu sắc sang trọng

 • Địa chỉ chuyên cung cấp sản phẩm đá mặt trăng và các loại đá quý, đá phong thủy khác. Đồng thời, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

 • Phản hồi tốt từ khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại địa chỉ đó.

 • Giá sản phẩm cạnh tranh.

 • Sản phẩm đa dạng, quy mô cửa hàng lớn.

 • Chế độ dịch vụ tốt.

Hy vọng qua những tìm hiểu sâu về vấn đề giá đá mặt trăng cũng như những thông tin liên quan, đã đem đến cho người dùng cái nhìn tổng quát hơn để dễ dàng áp dụng khi đi lựa chọn những sản phẩm từ loại đá quý này.

Tham khảo thêm một số thông tin tại đây:

 • Đá mặt trăng hợp mệnh gì?

 • Đá mặt trăng đen và những đặc điểm nổi bật

 • Đá mặt trăng thô và 3 ưu điểm nổi bật

 • Nhẫn đá moonstone cho cuộc sống an yên

 • Mặt dây chuyền đá mặt trăng đẹp về thẩm mỹ – trọn vẹn ý nghĩa phong thủy

 • Hồ ly đá mặt trăng – linh vật trong hạnh phúc lứa đôi

 • Mua đá mặt trăng ở đâu đảm bảo đá chuẩn giá phù hợp?

 • Tỳ hưu đá mặt trăng mang phúc lộc cho chủ nhân!

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Đáp Hay

Recommended For You