Chính Sách

Mê Nhà Đẹp thực hiện chính sách bảo hành công trình thiết kế, thi công nội thất, cải tạo theo từng hạng mục để quý khách an tâm trong quá trình sử dụng, sinh sống của gia đình.

Chính sách bảo hành chung

=> Mê Nhà Đẹp thực hiện bảo hành trọn gói công trình từ sửa chữa tường đến đồ dùng nội thất sử dụng trong vòng 1 năm miễn phí.

=> Các công trình được Mê Nhà Đẹp bảo trì trọn đời, sửa chữa và cải tạo mới sau thời gian dài mà quý khách có nhu cầu thay đổi.

Chính sách bảo hành riêng

Đối với từng hạng mục công trình và sản phẩm đồ dùng được Mê Nhà Đẹp cung cấp đến quý khách khi thi công, sửa chữa nội thất sẽ được bảo hành theo chính sách riêng. Những điều khoản bảo hành sẽ được chúng tôi công khai, thảo luận và ghi rõ trong hợp đồng khi thực hiện dự án cùng quý khách.

Chính sách đổi trả hàng nội thất

Sau khi công trình được nghiệm thu, chúng tôi có thời gian quy định đổi trả các món đồ nội thất khác nhau để quý khách có được không gian tiện nghi cao nhất.

Với các món đồ nội thất khác nhau Mê Nhà Đẹp quy định đổi trả như sau:

  • Sau 3 ngày nghiệm thu công trình nếu quý khách muốn đổi sản phẩm sẽ được chúng tôi giới thiệu sản phẩm mới.
  • Quy định đổi trả là sản phẩm mới, không bị xước, hư hỏng, biến dạng so với khi tiến hành nghiệm thu.

Sau thời gian trên, nếu quý khách không ưng ý với sản phẩm đã duyệt khi nghiệm thu mà muốn thay đổi thì phải tiến hành mua mới theo quy định kinh doanh.

Một số lưu ý về bảo hành

  1. Trường hợp công trình hư hỏng do chủ quan của người dùng, do thiên tai gây ra sẽ không được bảo hành miễn phí.
  2. Với các món đồ nội thất, quý khách hãy giữ phiếu bảo hành để được bảo hành đúng thủ tục, tốt nhất.

Mê Nhà Đẹp ghi rõ về quy định chính sách bảo hành trên hợp đồng dự án, thảo luận rõ ràng cùng quý khách khi nghiệm thu công trình. Chúng tôi cam kết công khai, minh bạch, rõ ràng, đảm bảo quyền lợi chắc chắn cho quý khách.

Cảm ơn toàn thể quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Mê Nhà Đẹp! Mê Nhà Đẹp – Đồng hành cùng khách hàng trong cả chính sách bảo hành bảo trì ngay khi đã hoàn thiện!

———————————
Mê Nhà Đẹp – Kiến Thiết Không Gian Đẹp
Hotline: 0979.926.189
Email: menhadep@gmail.com