Muốn biết hôn nhân của phụ nữ nhìn đúng 1 đường chỉ tay

Để hiểu hơn về Cách xem đường chỉ tay hôn nhân nữ có sự lựa chọn đúng đắn nhất, hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé! Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy đọc kỹ bài hướng dẫn chi tiết của Mê Nhà Đẹp.

Đường chỉ tay hôn nhân là đường nằm ngay sát mép bàn tay, dưới ngón út. Trong nhân tướng học, quan sát đường này có thể tiết lộ bí mật về chuyện tình duyên, cuộc sống vợ chồng trong tương lai.

Bạn Đang Xem: Muốn biết hôn nhân của phụ nữ nhìn đúng 1 đường chỉ tay

Không có đường chỉ tay hôn nhân

Tuy là đường chỉ tay quan trọng tuy nhiên không phải ai cũng có đường chỉ tay hôn nhân. Những người có đường này mờ nhạt, rất mảnh, không thể nhìn rõ cũng được coi là không có đường chỉ hôn nhân.

Người không có đường chỉ tay hôn nhân đa phần được dự báo trước là sẽ khó tìm thấy đối tượng kết hôn. Dù có kết hôn, cuộc sống vợ chồng cũng không mấy suôn sẽ, không sớm thì muộn cũng sẽ tan đàn xẻ nghé.Người có kiểu chỉ tay như vậy cũng không quan tâm tới chuyện tình cảm hôn nhân. Sự chú ý của họ được đặt vào công việc và những cuộc vui chơi. Họ vẫn có thể kết hôn khi đến một độ tuổi nào đó hoặc khi bị người nhà gây sức ép.

Người không có đường chỉ tay hôn nhân cũng không cần thiết phải quá lo lắng bởi những đường này sẽ không ngừng thay đổi theo thời gian.

Có một đường chỉ tay hôn nhân

Nếu chỉ có một đường chỉ tay hôn nhân và đường này rất dài chứng tỏ bạn là người chung thủy, giàu tình cảm. Bạn sẽ có một mối tình khắc cốt ghi tâm và luôn sàng sàng hy sinh để bảo vệ mối tình đó. Không những thế, người có đường chỉ tay kiểu này cũng gặp nhiều thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp. Nhờ sự giúp đỡ của bạn đời, họ sẽ gặt hái được thành công mỹ mãn.

Ngược lại, đường chỉ tay hôn nhân ngắn là đại diện cho người không đặt nặng chuyện hôn nhân, tình cảm mà coi trọng sự nghiệp hơn. Họ cũng có xu hướng kết hôn muộn hơn bạn bè đồng trang lứa.

Có nhiều hơn 2 đường chỉ tay hôn nhân

Người sở hữu tướng tay này thường dễ kết thân và có nhiều bạn khác giới. Tuy nhiên, quá “nhiều mối” khiến họ bị rối trí không biết nên chọn ai là bạn đời. Cũng chính vì vậy, người có nhiều đường chỉ tay hôn nhân thường kết hôn muộn.

Nếu tay có hai đường hôn nhân chạy song song có nghĩa là vợ chồng tâm đầu ý hợp, trời sinh một cặp. Càng sống với nhau, hai bạn càng thấu hiểu và quan tâm nhau hơn.

Nếu hai đường chỉ hôn nhân cắt chéo nhau, đó là tín hiệu dự báo bạn có thể bị phản bội lúc nào không biết.

Đường chỉ tay hôn nhân đứt gãy

Người có đường chỉ tay như vậy thường nóng vội, thiếu kiên nhẫn trong tình cảm. Họ phải trải qua nhiều mối tình mới có thể tìm được chân ái và tiến tới hôn nhân. Cuộc sống hôn nhân cũng không mấy suôn sẻ, vợ chồng dễ xảy ra bất hòa từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Đường chỉ tay hôn nhân uốn cong

Nếu đường chỉ tay hôn nhân cong lên, đó là dấu hiệu tốt, dự báo tương lai giàu có sung túc, cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Nếu đường chỉ tay uốn xuống dưới, đó là người cả tin, yêu đương mù quáng. Do đó, hãy cẩn thận khi bắt đầu bất cứ mối quan hệ nào. Trước khi tiến tới hôn nhân cũng cần cân nhắc kỹ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Tư Vấn

Recommended For You