Vẽ Trên PDF Trực Tuyến & Miễn Phí | Smallpdf

Chúng tôi có hơn 25 triệu người dùng trên nền tảng của chúng tôi mỗi tháng. Trình chỉnh sửa PDF đã nhận được một bản cập nhật gần đây để làm cho các bản vẽ PDF được sắp xếp hợp lý khi cần thiết. Khi bạn đã hoàn thành một bản phác thảo, ấn ‘Chọn’ bằng nút chuột và bạn có thể thực hiện một vài hành động.

Cách Vẽ Hình Trên PDF

Khác với công cụ vẽ tự do, bạn có thể sửa đổi thêm các tài liệu với hơn một số tùy chọn khác nhau. Các hình dạng được xác định trước bao gồm hình chữ nhật, hình elip, hình đa giác, mũi tên, đường thẳng và đa giác có sẵn để bạn chèn vào file PDF của mình. Làm như vậy:

  1. Mở file PDF bằng Trình chỉnh sửa PDF.

  2. Xem thêm: Cảnh giác với 20 thực phẩm gây mất sữa ⋆ Hồng Ngọc Hospital

    Nhấp vào ‘Công cụ hình dạng’ và chọn hình dạng để thêm từ danh sách.

  3. Điều chỉnh kích thước, màu sắc, vị trí, nếu cần.

  4. Hãy nhớ tải tập tin của bạn vào cuối.

Nhiều Tùy Chọn Khác Để Chỉnh Sửa Tài Liệu

Ở giữa ‘công cụ bút chì’ và ‘công cụ hình dạng’ là tùy chọn để thêm văn bản, rất hữu ích nếu bạn điền vào biểu mẫu. Trên hết, bạn có thể sắp xếp lại nội dung hiện có, thêm chữ ký điện tử, nhận xét và in các file PDF với các nhận xét hiện có, ngay từ trình chỉnh sửa của chúng tôi.

Xem thêm: Cách Làm Muối Vừng Muối Lạc Ngon, Thơm Bùi, Không Ỉu

Hãy nhớ rằng, bất cứ khi nào bạn cần xóa phần tử đã thêm, hãy quay lại công cụ ‘Chọn’ (phím tắt là ‘Esc’) để chọn và điều chỉnh các phần riêng lẻ. Hơn nữa, hãy nhớ ở trên trang chính xác mà bạn muốn vẽ, để ngăn không cần phải di chuyển bản vẽ giữa các trang.

Dịch Vụ Vẽ PDF Miễn Phí

Vâng! Không giống như các công cụ vẽ PDF ngoại tuyến đắt tiền, trình chỉnh sửa của chúng tôi, cùng với hơn 18 dụng cụ khác của chúng tôi, miễn phí cho mọi người sử dụng. Bạn có thể tự do vẽ, chuyển đổi, chỉnh sửa và thao tác các file PDF của mình trên trang web trực tuyến của chúng tôi.

Yêu Cầu Hệ Thống

Là một nền tảng đám mây, tất cả cá việc xử lý PDF được thực hiện trực tuyến. Tất cả bạn cần là một trình duyệt web và truy cập internet để bắt đầu. Nhiệm vụ vẽ trên các tài liệu PDF có thể được thực hiện trên Mac, Windows hoặc Linux, chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản.

Bạn có thể tải lên các tài liệu PDF lên tới 5GB cho mỗi file để vẽ và viết lên chúng. Nếu một file cồng kềnh đang làm chậm khối lượng công việc của bạn trong khi bạn đang sử dụng công cụ vẽ, bạn có thể thử thu nhỏ nó bằng chức năng Nén PDF của chúng tôi để làm cho nó nhẹ hơn.

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Tư Vấn

Recommended For You