Cách vẽ mắt anime lạnh lùng cho nam, nữ đơn giản, ấn tượng

Để hiểu hơn về Cách vẽ mắt anime lạnh lùng có sự lựa chọn đúng đắn nhất, hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé! Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy đọc kỹ bài hướng dẫn chi tiết của Mê Nhà Đẹp.

Chúng ta thường thấy mắt anime sẽ có nhiều biểu hiện như lạnh lùng, dễ thương, cool ngầ…. Trong đó, cách vẽ mắt anime lạnh lùng là điều không hề dễ dàng đối với những bạn mới bắt đầu học.

Bạn Đang Xem: Cách vẽ mắt anime lạnh lùng cho nam, nữ đơn giản, ấn tượng

Có rất nhiều cách vẽ mắt anime lạnh lùng. Với các Fan Hâm mộ đam mê phong thái phim hoạt hình của đất nước hoa anh đào, đôi mắt là điều kiện kèm theo tiên quyết để khắc họa nhân vật anime một cách tuyệt đối .

ReviewNao giới thiệu đến quý bạn đọc cách vẽ mắt anime lạnh lùng cho nam, nữ đơn giản, ấn tượng qua bài viết dưới đây.

Cách vẽ mắt anime lạnh lùng, đơn giản

Bạn là người đam mê anime và nhiều lúc muốn phác thảo lại những hình ảnh anime mình yêu quý. Tuy nhiên, ánh mắt là điều gây khó khăn vất vả nhất với bạn khi “ biến hình ” hình vẽ anime trên giấy .Thấu hiểu được những khó khăn vất vả của bạn, ReviewNao sẽ mách bạn những cách vẽ mắt anime lạnh lùng dành riêng cho nam và nữ .

Cách vẽ mắt anime nam lạnh lùng

Trước khi vào bước tiên phong trong cách vẽ mắt anime lạnh lùng, tất cả chúng ta cùng sẵn sàng chuẩn bị các dụng cụ thiết yếu như giấy vẽ, bút chì, thước kẻ và màu .

Bước 1: Tạo hình cơ bản cho đôi mắt nhân vật anime nam

Tạo hình cơ bản cho đôi mắt nhân vật anime nam là bước tiên phong trong cách vẽ mắt anime lạnh lùng nam. Việc tạo hình đôi mắt rất quan trọng, nó sẽ khiến người xem có ấn tượng với ánh mắt đó không .Với các nhân vật anime boy thường được họa sỹ vẽ dưới dạng hình ngũ giác, góc cạnh, hẹp. Đặc biệt, để vẽ mắt anime nam lạnh lùng thì bạn cần quan tâm đến những dạng hình vẽ mắt này .Điều này tạo nên vẻ uy nghiêm can đảm và mạnh mẽ và độc lạ với các nhân vật nữ anime .

Bước 1: Tạo hình cơ bản cho đôi mắt nhân vật anime nam

Bước 2: Vẽ bổ sung các chi tiết

Bước tiếp theo trong cách vẽ mắt anime lạnh lùng nam là vẽ thêm các đặc thù bên trong mắt. Chẳng hạn như đồng tử, sự phân loại vị trí phản chiếu trong mắt và vị trí của bóng mắt .Để tăng thêm sự lạnh lùng, bạn nên phân loại các vị trí đặc thù trong mắt như hình dưới .Chú ý lông mày nên được vẽ cong tự nhiên nữa nhé !

Bước 2: Vẽ bổ sung các chi tiết

Bước 3: Phủ bóng và tô màu cho đôi mắt

Đến bước sau cuối trong cách vẽ mắt anime lạnh lùng nam, người vẽ phải triển khai tô màu cho phần bóng và đồng tử cùng lúc. Cố gắng miêu tả sự phản chiếu trong mắt một cách chân thực nhất hoàn toàn có thể bằng cách sử dụng các chấm trắng bóng .Với ánh mắt lạnh lùng này, bạn sẽ thuận tiện vẽ nên được những hình ảnh anime nam cute nam ngầu siêu đáng yêu và dễ thương .

Bước 3: Phủ bóng và tô màu cho đôi mắt

Cách vẽ mắt anime nữ lạnh lùng

Các bước trong cách vẽ mắt anime lạnh lùng nữ tương tự cách vẽ mắt anime lạnh lùng nam. Cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Bước 1: Tạo hình cơ bản cho đôi mắt nhân vật anime nữ

Đây là bước tiên phong trong cách vẽ mắt anime lạnh lùng nữ. Đôi mắt của các nhân vật anime girl thường to hơn rất nhiều so với trong thực tiễn, tựa như mắt chibi .Do đó, người vẽ cần mở màn khắc họa đôi mắt lớn, với vị trí TT của hai mắt giao động với size của một mắt .

Bước 1: Tạo hình cơ bản cho đôi mắt nhân vật anime nữ

Bước 2: Vẽ bổ sung các chi tiết

Đến đây, bạn đã hoàn thành xong hình dạng tiên phong cho đôi mắt trong cách vẽ mắt anime lạnh lùng nữ. Người vẽ hãy thêm các cụ thể khác như vị trí của hình ảnh phản chiếu trong mắt và con ngươi. Lông mày được vẽ cong tự nhiên .Các đặc thù này chính là yếu tố quan trọng để nhìn nhận độ lạnh lùng trong ánh mắt của anime girl .

Bước 2: Vẽ bổ sung các chi tiết

Bước 3: Phủ bóng và tô màu cho đôi mắt

Đây là bước ở đầu cuối trong cách vẽ mắt anime lạnh lùng nữ. Người vẽ hoàn toàn có thể tô màu mắt từng chi tiết cụ thể một cách đúng mực như tô màu đen vào đồng tử, màu phản chiếu với màu trắng và mống mắt với màu xám .Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn những sắc tố mang tông màu lạnh để làm tăng thêm độ lạnh lùng .

Bước 3: Phủ bóng và tô màu cho đôi mắt

Mẫu mắt anime lạnh lùng mới nhất

Dưới đây là một số ít mẫu mắt anime lạnh lùng dành cho nam, nữ mà ReviewNao tổng hợp được. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm để có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình nhé !

Mẫu mắt anime lạnh lùng số 1:

cách vẽ mắt anime lạnh lùng

Mẫu mắt anime lạnh lùng số 2:

cách vẽ mắt anime lạnh lùng

Mẫu mắt anime lạnh lùng số 3:

cách vẽ mắt anime lạnh lùng

Mẫu mắt anime lạnh lùng số 4:

cách vẽ mắt anime lạnh lùng

Trên đây là những san sẻ của ReviewNao về cách vẽ mắt anime lạnh lùng cho nam, nữ đơn thuần, đẹp. Hy vọng các bạn sẽ tạo nên những tác phẩm về nhân vật anime thật ấn tượng cho riêng mình nhé. Chúc bạn thành công xuất sắc !

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Công Nghệ

Recommended For You