Minecraft: Top 4 công dụng hàng đầu của Đá Lửa

Bài viết này giải đáp thông tin mà nhiều bạn quan tâm thông tin về Cách tìm đá lửa trong minecraft chi tiết. Để hiểu hơn bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây mà chúng tôi chia sẻ. Từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất về thông tin bạn cần, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé.

Với Đá Lửa, game thủ Minecraft sẽ tận dụng để chế tạo nhiều thứ cần thiết khác nhau trong quá trình thăng tiến của bản thân. Tuy nhiên, bên cạnh công dụng chính này, người chơi vẫn có thể sử dụng Đá Lửa để chế tạo các khối và vật phẩm khác.

Bạn Đang Xem: Minecraft: Top 4 công dụng hàng đầu của Đá Lửa

1

Về cơ bản, Đá Lửa thường được tìm thấy bằng cách xúc các khối sỏi. Trong đó, chỉ có 10% khả năng vật phẩm rơi ra khi phá vỡ các khối này (tỉ lệ sẽ gia tăng khi có Phù Phép). Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm Đá Lửa bằng cách giao dịch với một người bán hàng rong.

Chế tạo Fletching Table

4

Đá Lửa có thể được sử dụng để chế tạo một Fletching Table mặc dù đa phần người chơi thường gặp khó khăn khi chế tạo hoặc sử dụng khối này.

Hiện tại, game thủ sẽ không thể sử dụng Fletching Table dưới bất kỳ hình thức nào, song nó đặc biệt hữu ích để biến một người dân làng đang thất nghiệp thành Fletcher. Theo đó, các Fletcher chủ yếu có thể trao đổi cung tên và các vật phẩm vũ khí tầm xa khác với người chơi (ngoại trừ đinh ba).

Giao dịch

5

Đá Lửa sẽ là những vật phẩm hữu ích để trao đổi với dân làng thợ rèn, thợ rèn và thợ rèn vũ khí. Ở cấp độ học việc, những Fletchers có thể đổi một viên ngọc lục bảo lấy 26 viên đá lửa.

Các thợ công cụ cấp Journeyman cũng có thể mua 30 viên trong số đó với giá một viên ngọc lục bảo. Thợ rèn vũ khí cấp Journeyman có thể mua 24 viên trong số đó với giá một viên ngọc lục bảo.

Chế tạo mũi tên

6

Đối với game thủ mới, họ thường lấy mũi tên từ bộ xương để sử dụng. Tuy nhiên, sau một thời gian, nhu cầu về số lượng mũi tên sẽ tăng lên để có thể chống lại các mob thù địch nguy hiểm và cả những người chơi khác

Vì thế, việc chế tạo mũi tên bằng cách kết hợp Đá Lửa với một chiếc lông và cây gậy là cách làm thông minh. Mỗi lần, người chơi có thể chế tạo bốn mũi tên bằng cách sử dụng một đơn vị của mỗi vật phẩm trong khi chế tạo.

Chế tạo Bật Lửa (Flint and Steel)

7

Bật lửa là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất bằng cách chế tác với sự trợ giúp của Đá Lửa. Ngay sau khi người chơi vào game, họ sẽ nhanh chóng tiến bộ và phiêu lưu đến Nether. Tuy nhiên, cổng Nether cần được thắp sáng để kích hoạt và cách duy nhất để thực hiện là sử dụng bật lửa. Điều này có thể được chế tạo bằng cách kết hợp một thỏi sắt với đá lửa.

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Công Nghệ

Recommended For You