Nghệ thuật thả lính trong Clash of Clans

Thả lính trong Clash of Clans là một nghệ thuật và người thả lính cũng là một nghệ sỹ. Hôm nay, GameLandVN Mobile sẽ giới thiệu với các bạn một vài nghệ thuật thả lính cực chuyên nghiệp. Khi thi đấu Clash of Clans, chúng ta phải tập trung vào hai việc chính: mắt nhìn cục diện trận đấu và tay thì phải thả lính chính xác. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Thả lính bằng một tay

Bạn có thể dùng 2, 3 hoặc 4 ngón tay cùng một thời gian để thả lính của bạn một cách nhanh nhất bằng cách thao tác zoom in zoom out trên thiết bị của mình. Điều này cho phép các bạn có thể triển khai một loạt lính theo hàng ngang ở một bên để đánh lạc hướng các công trình phòng thủ một cách dễ dàng. Đây là một cách đánh rất phổ biến và nó được sử dụng để đánh vào bên trong base thông qua 2 hướng vào Storage.

Bạn Đang Xem: Nghệ thuật thả lính trong Clash of Clans

Để trượt Slide sang bên cạnh,chúng ta chỉ cần dùng 2, 3 ngón tay, sau đó giữ màn hình khoảng 2, 3 giây sau đó trượt sang, cách này giúp cho bạn triệu tập và rải quân nhanh hơn.

Xem thêm: [HOT] Giá Rượu Macallan Hấp dẫn nhất TẠI ĐÂY

[video_embed maxwidth=”960″][/video_embed]

Thả lính bằng hai tay

Dùng 4 ngón tay: Đây là cách thả lính nhanh nhất, trên tất cả các góc của base chỉ trong vòng vài giây với sự cân bằng tốt nhất của quân đội.

Phương pháp này hoạt động cực kỳ hoàn hảo khi bạn muốn dùng lính để áp đảo lớp phòng thủ đầu tiên bên ngoài cùng base. Dùng cách này bạn có thể phá các mỏ ở bên ngoài, cũng là một cách tiết kiệm thời gian nếu quan sát đối thủ chưa thu hết tài nguyên ở các mỏ.

Xem thêm: 7 Cách sửa pin điện thoại bị chai hiệu quả 100% – VINH PHÁT store

Tuy nhiên phải đảm bảo là Bomb, Trap ở bên ngoài đã được dò và phá hết trước khi triển khai lính của bạn,ngoài ra cũng phải cẩn thận bọn Heroes của đối thủ nếu ko nó sẽ hút sự chú ý của lính chúng ta dẫn đến hỏng thế trận.

Để dùng phương pháp này, bạn bắt buộc phải dùng cả 2 tay, 2 ngón cái và 2 ngón trỏ. Giữ ngón tay trỏ của bạn trên đầu còn ngón cái thì ở bên dưới base sau đó trượt qua trượt lại khắp các góc của base, lưu ý phải thật nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Xem thêm: [HOT] Giá Rượu Macallan Hấp dẫn nhất TẠI ĐÂY

[video_embed maxwidth=”960″][/video_embed]

Thả lính vừa chạm vừa trượt

Xem thêm: Cách làm nuôi chiên bơ tỏi ớt cay giòn càng ăn càng nghiền

Sau khi đã thử hết các phương pháp 1 và 2, bạn nên sử dụng phương pháp này vì nó là phương pháp thả lính hiệu quả nhất. Sử dụng tay phải của bạn để triệu tập quân đội còn sử dụng tay trái để chuyển đổi các loại quân khác nhau và ngược lại.

Xem thêm: [HOT] Giá Rượu Macallan Hấp dẫn nhất TẠI ĐÂY

[video_embed maxwidth=”960″][/video_embed]

Tham khảo: The Art of Deploying Troops. Bài viết của Clasher trên cocland.com Nghệ thuật thả lính. Bản dịch tiếng Việt của maayan_w trên onclan.com.

GAMELANDVN.COM

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Công Nghệ

Recommended For You