Tổng hợp 20+ cách sử dụng paint 3d hay nhất

Để hiểu hơn về cách sử dụng paint 3d được biên tập chi tiết và dễ dàng dành cho bạn tham khảo. Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy đọc kỹ bài hướng dẫn của Mê Nhà Đẹp. Đội ngũ biên tập của chúng tôi sẽ tư vấn, gợi ý và giúp bạn đưa ra giải pháp hợp lý nhất cho bạn. Vì thế, bạn đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé!

Trên phiên bản hệ điều hành Windows 10 mới nhất, có một ứng dụng hoàn toàn mới được tích hợp sẵn vào hệ thống, cho phép người dùng sử dụng miễn phí, và ứng dụng đó có tên là “Paint 3D”. Sử dụng chương trình này, các bạn có thể thoải mái thỏa sức sáng tạo, vẽ vời những tác phẩm 2D, 3D, … chỉ với một chiếc bút kỹ thuật số hoặc đơn giản hơn là chỉ cần bạn sử dụng con trỏ chuột để di chuyển xung quanh giao diện là đã có một kiệt tác rồi đó!

Bạn Đang Xem: Tổng hợp 20+ cách sử dụng paint 3d hay nhất

Hướng dẫn sử dụng Paint 3D trên Windows 10 cho người mới bắt đầu + Hình 1

Dạo gần đây, theo thông tin mà Tải Phần Mềm Nhanh tìm hiểu thì Hãng Microsoft vừa chính thức chia sẻ loạt video hướng dẫn cách dùng Paint 3D cho nền tảng Windows 10 về cách vẽ mô hình các con vật, ý tưởng, vẽ thiết kế thời trang, vẽ hoa đầy chất sáng tạo nghệ thuật… Nhưng, trong khuôn khổ của bài viết này, chúng mình chỉ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng công cụ Paint 3D trên Windows dành cho người mới thôi nha!

Advertisements

Nội dung bài viết

Giới thiệu và Hướng dẫn sử dụng Paint 3D trên Win 10

CHÚ Ý: Toàn bộ nội dung có trong bài viết này được thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của website TaiPhanMemNhanh.Com – Tiếp theo, mình sẽ chia sẻ tới bạn đọc những mẹo đơn giản, nhanh chóng thực hiện nhất để sử dụng chương trình Paint 3D trên Windows 10. Xin mời mọi người theo dõi thêm thông tin chi tiết hơn ở những mục sau đây.

Các bước sử dụng Paint 3D trên Windows 10 cho người mới bắt đầu

Bước thứ nhất: Để mở được chương trình phần mềm Paint 3D trên Win 10, trước tiên các bạn cần vào Menu Start (1) => Nhập từ khóa “Paint 3D” ở mục tìm kiếm (2) => Ứng dụng Paint 3D hiển thị ra, tại đây các bạn hãy ấn vào biểu tượng icon app đó.

Hướng dẫn sử dụng Paint 3D trên Windows 10 cho người mới bắt đầu + Hình 2

Bước thứ hai: Sau đó, giao diện ứng dụng Paint 3D sẽ hiển thị trên Windows 10, tại giao diện mở đầu của tiện ích, phụ thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng của bản thân bạn, sẽ có các lựa chọn sau để bạn dùng đến.

Hướng dẫn sử dụng Paint 3D trên Windows 10 cho người mới bắt đầu + Hình 3

Bao gồm:

(1) – New: Tạo file mới

(2) – Open: Mở file

(3) – Paste: Dán nội dung bạn vừa sao chép

(4) – New: Tube Brush: Mở video giới thiệu Paint 3D

(5) – Latest3D collections: Mở bộ sưu tập 3D có sẵn

Bước thứ ba: Để có thể thực hiện một bản vẽ 3D mới, các bạn hãy nhấn vào mục New như hình ảnh minh họa ở bước thứ hai nhé.

Trên giao diện New, các bạn sẽ thấy tiện ích Paint 3D trên Win 10 hiển thị ra 2 thanh lựa chọn cơ bản đó là: Thanh lựa chọn công cụ vẽ & Thanh tùy chỉnh:

Hướng dẫn sử dụng Paint 3D trên Windows 10 cho người mới bắt đầu + Hình 4

Bước thứ tư: Khi các bạn nhấn vào lựa chọn thanh công cụ vẽ, sẽ có một số mục bạn cần biết.

Đó là:

▶️ BRUSHES (cọ vẽ): sẽ có một số tùy chỉnh để bạn dùng vẽ.

Các bạn hãy xem qua hình ảnh minh họa sau đây:

Hướng dẫn sử dụng Paint 3D trên Windows 10 cho người mới bắt đầu + Hình 5

Ở cột bên phải mục khoanh màu đỏ, có đánh số thứ tự từ 1 đến 4 là các mục tùy chỉnh để mọi người sử dụng.

Mục số 1 – Spray can: Là các loại bút vẽ, cọ vẽ để bạn lựa chọn dùng vẽ

Mục số 2 – Thickness: Là độ rộng nét vẽ

Mục số 3 – Opacity: Là độ đậm nhạt của nét vẽ

Mục số 4 – Matte: Cho phép các bạn thay đổi màu sắc nét vẽ

▶️ 2D SHAPES (hình 2D): Ở tùy chọn này, người dùng có thể tùy chọn tạo những hình vẽ 2D theo những gợi ý của phần mềm.

Hướng dẫn sử dụng Paint 3D trên Windows 10 cho người mới bắt đầu + Hình 6

Sau khi đã chọn được hình vẽ cũng như tùy chỉnh kích thước của hình vẽ, sẽ có thêm các tùy chọn khác mà bạn có thể dùng đến như:

+ Thay đổi màu nền, màu viền của hình

+ Kích thước đường viền

+ Độ đậm nhạt của hình vẽ

+ Xoay hình vẽ theo hướng tùy chọn

+ Đảo chiều hình vẽ

v.v.

Hướng dẫn sử dụng Paint 3D trên Windows 10 cho người mới bắt đầu + Hình 7

▶️ 3D SHAPES (hình 3D): Với công cụ này, các bạn sẽ dễ dàng tạo cho mình những mẫu hình 3D độc đáo theo ý tưởng của mình, hoặc tạo ra những mẫu 3D sẵn mà phần mềm gợi ý như Chó, mèo, gà, vịt, cá, người, v.v.

Ngoài ra, bạn còn có thể xoay sang nhiều hướng khác nhau để thay đổi hình ảnh 3D của mình nha.

Hướng dẫn sử dụng Paint 3D trên Windows 10 cho người mới bắt đầu + Hình 8

▶️ STICKERS (nhãn dán): Đây là nơi mà bạn có thể thêm những icon cảm xúc, hình dán ngộ nghĩnh lên những khối hình 3D mà bạn đã tạo ở mục 3D shapes.

Hướng dẫn sử dụng Paint 3D trên Windows 10 cho người mới bắt đầu + Hình 9

▶️ TEXT (chèn chữ): Sử dụng công cụ text sẽ giúp bạn có thể thêm những dòng chữ vào bức ảnh vẽ của mình. Bạn có thể tùy chọn viết chữ 2D hoặc 3D vào đó.

Hướng dẫn sử dụng Paint 3D trên Windows 10 cho người mới bắt đầu + Hình 10

▶️ EFFECTS (hiệu ứng): Mục này giúp bạn thay đổi màu sắc nền, chỉnh sửa độ sáng tối của bức vẽ

▶️ CANVAS (căn chỉnh nền): Công cụ này giúp bạn thay đổi kích thước ảnh

▶️ 3D LIBRARY: Thư viện 3D – Là nơi cho phép bạn thiết kế, chỉnh sửa các vật thể có sẵn ngoài đời thực như: Bàn ghế, xe cộ, tivi, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, động vật, các vật dụng trong gia đình, dụng cụ nhà bếp, nhà tắm, …

Hướng dẫn sử dụng Paint 3D trên Windows 10 cho người mới bắt đầu + Hình 11

Hướng dẫn sử dụng Paint 3D trên Windows 10 cho người mới bắt đầu + Hình 12

Bước thứ năm: Sau khi đã hoàn thành sau bức vẽ của mình, bạn có thể tiến hành lưu chúng lại theo dạng hình ảnh 2D, hình ảnh 3D hoặc video bằng cách:

+ Ấn chọn vào nút Menu ở phía trên cùng góc trái màn hình:

Hướng dẫn sử dụng Paint 3D trên Windows 10 cho người mới bắt đầu + Hình 13

+ Sau đó, mọi người hãy nhấn chọn vào “Save as”, tại đây chúng ta có 2 lựa chọn lưu file:

Hướng dẫn sử dụng Paint 3D trên Windows 10 cho người mới bắt đầu + Hình 14

• Lựa chọn lưu file “Save as Copy”: Với tùy chọn này, các bạn có thể lưu file dưới dạng ảnh, lưu dưới dạng 3D và lưu thành Video.

• Lựa chọn lưu file “Save as Paint 3D Project”: Trong trường hợp bức vẽ của bạn chưa hoàn chỉnh, bạn muốn lưu tạm thời và sau này có thể chỉnh sửa chúng tiếp. Vậy bạn hãy chọn mục này để lưu dưới dạng Project, lần sau khi mở file 3D ở dạng này bạn có thể chỉnh sửa file tiếp nếu cần.

Hướng dẫn sử dụng Paint 3D trên Windows 10 cho người mới bắt đầu + Hình 15

? Lưu ý: Khi lưu file ở dạng 3D bạn có thể lưu ở 1 trong 3 định dạng là: *.glb, *.fbx hoặc *.3mf.

Hướng dẫn sử dụng Paint 3D trên Windows 10 cho người mới bắt đầu + Hình 16

Bước cuối cùng: Loại dịnh dạng file 3D sau khi lưu từ Paint 3D trên hệ thống máy tính Windows 10 của bạn sẽ hiển thị như hình minh họa sau.

Hướng dẫn sử dụng Paint 3D trên Windows 10 cho người mới bắt đầu + Hình 17

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây mình đã chia sẻ và hướng dẫn mọi người cách sử dụng chương trình Paint 3D trên laptop Windows 10 khi bạn là người mới. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để theo dõi hết nội dung của bài viết này. Hy vọng bài này sẽ hữu ích với những bạn đang tập làm quen với công cụ Paint 3D trên Win 10.

Bạn đọc nếu thấy bài viết hay thì đừng quên ấn nút LIKE & SHARE bài này để nhiều người khác cùng biết đến nhé!

Tải Phần Mềm Nhanh – Chúc các bạn thực hiện thành công!

Top 21 cách sử dụng paint 3d biên soạn bởi Mê Nhà Đẹp

Cách Sử Dụng Paint 3D

 • Tác giả: gdhoavang.edu.vn
 • Ngày đăng: 10/06/2022
 • Đánh giá: 4.7 (313 vote)
 • Tóm tắt: Paint 3D-Ứng dụng sáng tạo tích hợp miễn phí với Windows 10*, Bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm thiết kế nào, Paint 3D giúp bạn dễ dàng tùy …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Paint 3D giúp bạn dễ dàng mở khóa ѕự ѕáng tạo ᴠà đưa ý tưởng ᴄủa bạn ᴠào ᴄuộᴄ ѕống. Để tự mình kiểm tra ᴄáᴄ tính năng nàу, bạn ᴄó thể bắt đầu bằng ᴄáᴄh mở ứng dụng Paint 3D. Nếu bạn mới ѕử dụng Paint 3D, hãу хem hướng dẫn bằng ᴠideo ᴄủa ᴄhúng tôi ᴠề …

Cách sử dụng Paint 3D

 • Tác giả: vi.hrm-soft.com
 • Ngày đăng: 03/05/2022
 • Đánh giá: 4.42 (358 vote)
 • Tóm tắt: Bạn đã thấy một người bạn thân của mình tạo ra một số bản vẽ ba chiều rất đẹp bằng một chương trình có tên là Paint 3D và sẵn sàng tự học cách làm điều đó, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn nói như thế nào? Máy tính của bạn có đáp ứng các yêu cầu mà tôi đã đề cập trước đó nhưng vẫn không tìm thấy Paint 3D không? Trong trường hợp này, bạn có thể tải xuống chương trình từ Microsoft Store: kết nối với trang web này và nhấp vào các nút …

Cách sử dụng công cụ Magic Chọn của Paint 3D để chỉnh sửa photobombers từ ảnh của bạn

 • Tác giả: technoglitz.com
 • Ngày đăng: 06/18/2022
 • Đánh giá: 4.38 (517 vote)
 • Tóm tắt: May mắn thay, thật dễ dàng để chỉnh sửa ảnh 2D trong Paint 3D dưới dạng Paint, mặc dù bạn sẽ phải bỏ qua phần lớn cố định của giao diện người dùng để làm như …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có, bạn có thể “kỳ diệu” loại bỏ người và vật khỏi ảnh bằng ứng dụng Photoshop đắt tiền của Adobe. Nhưng bạn có biết rằng một phiên bản đơn giản của cùng một công cụ được ẩn trong Windows 10 miễn phí không? Hãy để giới thiệu cho bạn công cụ Magic …

Cách vẽ đường thẳng trong Paint 3D

 • Tác giả: hanghieugiatot.com
 • Ngày đăng: 10/30/2022
 • Đánh giá: 4.12 (461 vote)
 • Tóm tắt: Tham khảo thêm cách tải và cài đặt ứng dụng Microsoft Paint Preview mới nhất trên Windows 10 tại đây. Toàn tập cách sử dụng Paint trên Windows.

Microsoft Paint 3D là gì?

 • Tác giả: vi.eyewated.com
 • Ngày đăng: 07/12/2022
 • Đánh giá: 3.87 (567 vote)
 • Tóm tắt: Các công cụ Paint 3D có thể dễ dàng truy cập cho người dùng ở bất kỳ cấp độ kinh … cần phải là chuyên gia về thiết kế 3D để biết cách sử dụng Paint 3D).
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chỉ có trong Windows 10 , Paint 3D là một chương trình miễn phí của Microsoft bao gồm cả các công cụ nghệ thuật cơ bản và tiên tiến. Không chỉ bạn có thể sử dụng bàn chải, hình dạng, văn bản và hiệu ứng để tạo ra nghệ thuật 2D độc đáo nhưng bạn …

Tìm hiểu về Paint 3D và cách cài đặt

Tìm hiểu về Paint 3D và cách cài đặt
 • Tác giả: vietnamit.vn
 • Ngày đăng: 05/10/2022
 • Đánh giá: 3.6 (245 vote)
 • Tóm tắt: Phiên bản có tên Paint Preview, như bản xem trước. Người dùng đã có link tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng Paint 3D cho Windows 10. Sau đây hãy tìm hiểu về.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 1: Bạn nhấp vào biểu tượng Paint Preview trên App List của Start Menu. Bước 2: Ở lần đầu tiên, Paint Preview hiển thị cửa sổ thông tin về phiên bản mới nhất cũng như những tính năng chính của Paint Preview. Muốn tạo mới một trình chỉnh ảnh, …

Chỉ dẫn dùng Paint 3D Trên hệ điều hành win 10 Cho Người thế hệ mở màn

Chỉ dẫn dùng Paint 3D Trên hệ điều hành win 10 Cho Người thế hệ mở màn
 • Tác giả: verastar.info
 • Ngày đăng: 09/05/2022
 • Đánh giá: 3.52 (388 vote)
 • Tóm tắt: cách sử dụng Paint 3D trên window 10 cho người thế hệ bắt đầu. Paint 3D là một dụng cụ vẽ mới được tích hợp trong windows 10 để thay thế khí …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cách sử dụng Paint 3D trên window 10 cho người thế hệ bắt đầu. Paint 3D là một dụng cụ vẽ mới được tích hợp trong windows 10 để thay thế khí cụ vẽ Paint cổ đại. Paint 3D được cải tiến với rất nhiều tính năng mới và giao diện hoàn toàn thế hệ so với …

Hướng dẫn cách tạo hình ảnh 3D trên Windows 10

Hướng dẫn cách tạo hình ảnh 3D trên Windows 10
 • Tác giả: vdosoft.vn
 • Ngày đăng: 07/28/2022
 • Đánh giá: 3.29 (475 vote)
 • Tóm tắt: Paint 3D là một ứng dụng mới có trong Windows 10 mà bạn có thể sử dụng nó để tạo ra các mô hình 3D và ghép các cảnh 3D lại với nhau, thêm nữa bạn có thể …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây không chỉ là phiên bản mới của Microsoft Paint. Đây là một ứng dụng mô hình 3D dễ sử dụng cho phép bạn tạo các mô hình 3D của riêng mình và tạo các cảnh với nhiều mô hình 3D. Bạn có thể tải xuống các mô hình hoặc cảnh từ trang web Remix 3D của …

Hướng dẫn Resize ảnh dùng Paint 3D trên Windows 10

 • Tác giả: saco.asia
 • Ngày đăng: 02/10/2022
 • Đánh giá: 3.02 (292 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn Resize ảnh dùng Paint 3D trên Windows 10. Hệ điều hành Windows chứa hầu hết những công cụ cơ bản mà người dùng cần, đặc biệt là đối với người dùng …

Cách tạo hình 3D trên Windows 10 bằng Paint 3D

 • Tác giả: chitietcach.com
 • Ngày đăng: 01/25/2022
 • Đánh giá: 2.81 (79 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 thì với ứng dụng Paint 3D có sẵn, bạn sẽ dễ dàng tạo được những tấm hình 3D theo sự sáng tạo của mình.

Cách tạo hoạt hình bằng Paint 3D

 • Tác giả: matchstix.io
 • Ngày đăng: 08/24/2022
 • Đánh giá: 2.88 (74 vote)
 • Tóm tắt: Paint 3D, một chương trình thay thế Paint cổ điển và được cài đặt sẵn trên Windows 10, có thể được sử dụng để tạo hình động trên PC.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Paint 3D, một chương trình thay thế Paint cổ điển và được cài đặt sẵn trên Windows 10, có thể được sử dụng để tạo hình động trên PC. Nếu bạn thường cập nhật hệ điều hành trên máy tính của mình, có khả năng ứng dụng đã có thể lưu các sáng tạo trong …

Cách Sử Dụng Paint 3D Trên Windows 10 Cho Người Mới Bắt Đầu

Cách Sử Dụng Paint 3D Trên Windows 10 Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Tác giả: huyanphat.com
 • Ngày đăng: 06/03/2022
 • Đánh giá: 2.59 (61 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn dùng Paint 3D trên windows 10 cho người thế hệ bắt đầu. Paint 3D là một khí cụ vẽ mới được tích hợp trong hệ điều hành win 10 để …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dịch vụ sửa máy in tận nơi quận Thủ Đức phục vụ tận chỗ 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi máy vi tính, macbook, Repair pc, Cài vận dụng. thành lập mạng, Sửa Wifi, nạp mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade máy vi tính ✚ …

Thay thế ứng dụng Paint 3D bằng Paint Classic trên Windows 10

 • Tác giả: dichvubaotri.net
 • Ngày đăng: 11/07/2022
 • Đánh giá: 2.68 (149 vote)
 • Tóm tắt: Tuy nhiên dường như ứng dụng Paint 3D mới “không được lòng” người dùng như ứng dụng cũ, giao diện người dùng không được bắt mắt và khó sử dụng hơn,…. Cách …

Microsoft Paint 3D dành cho Windows

 • Tác giả: microsoft-paint-3d.softonic.vn
 • Ngày đăng: 03/11/2022
 • Đánh giá: 2.57 (78 vote)
 • Tóm tắt: Mặc dù màn hình cảm ứng sẽ bổ sung cho ứng dụng tốt hơn, bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng một cách hiệu quả trên màn hình không chạm. Có nhiều điều khiển để quay …

Làm thế nào để cắt một hình ảnh trong hình tròn trong sơn 3d

 • Tác giả: vi.joecomp.com
 • Ngày đăng: 06/20/2022
 • Đánh giá: 2.31 (63 vote)
 • Tóm tắt: Biết cách cắt ảnh trong Paint 3D trên Windows 10. … Hướng dẫn sử dụng phần mềm paint 3D( How to user manual 3D paint software ) …

Hướng dẫn cách sử dụng Paint 3D để chỉnh sửa hình ảnh cực đơn giản – Thủ thuật máy tính

Hướng dẫn cách sử dụng Paint 3D để chỉnh sửa hình ảnh cực đơn giản - Thủ thuật máy tính
 • Tác giả: suamaytinhpci.com
 • Ngày đăng: 08/15/2022
 • Đánh giá: 2.3 (164 vote)
 • Tóm tắt: Paint 3D là một ứng dụng mặc định trên các máy tính chạy hệ điều hành Windows 10. Tuy nhiên, Paint 3D chẳng những dừng lại ở việc giúp chúng ta …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết (post) Hướng dẫn cách sử dụng Paint 3D để chỉnh sửa hình ảnh cực đơn giản – Thủ thuật máy tính được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. …

Microsoft giới thiệu Paint 3D – nâng cấp từ phần mềm bất hủ Paint của Windows

 • Tác giả: hoanghamobile.com
 • Ngày đăng: 09/08/2022
 • Đánh giá: 2.16 (56 vote)
 • Tóm tắt: Hơn nữa, người dùng có thể chụp các đối tượng 3D và chỉnh sửa theo nhiều cách khác nhau trên ứng dụng Paint 3D. Người dùng có thể chụp hình ảnh 2D tĩnh từ …

Sử dụng Paint Classic thay Paint 3D trên Windows 10

Sử dụng Paint Classic thay Paint 3D trên Windows 10
 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 09/16/2022
 • Đánh giá: 2.19 (81 vote)
 • Tóm tắt: Cách khác là nhấn Start Menu > gõ Regedit và nhấn vào kết quả tìm kiếm hoặc Enter. Máy tính sẽ hỏi bạn có muốn truy cập Registry Editor hay không, bạn nhấn Yes …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều bạn đọc sau khi cập nhật Windows 10 Insider Preview mới nhất phàn nàn rằng, họ không sử dụng Paint Classic trên Win 10 nữa. Nguyên nhân do sau khi cập nhật Win 10 bản mới, Microsoft đã tạm thời xóa Paint Classic khỏi hệ thống Windows 10 và khi …

Chỉnh sửa với tùy chọn Paint 3D trong menu chuột phải

 • Tác giả: vi.athowto.com
 • Ngày đăng: 02/15/2022
 • Đánh giá: 1.92 (99 vote)
 • Tóm tắt: Ứng dụng Paint 3D mới được thiết kế để giúp người dùng tạo các vật thể 3D bằng bàn phím, chuột, màn hình cảm ứng và bút stylus thông thường.

Thủ thuật tách ghép ảnh bằng Paint 3D của Windows 10

Thủ thuật tách ghép ảnh bằng Paint 3D của Windows 10
 • Tác giả: vniteach.com
 • Ngày đăng: 01/19/2022
 • Đánh giá: 1.99 (72 vote)
 • Tóm tắt: Để có thể tách ảnh ra khỏi nền, Paint 3D sử dụng công cụ Magic … Tiếp theo Paint 3D sẽ tự động tạo vùng chọn và làm hiển thị chủ thể tách …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để có thể tách ảnh ra khỏi nền, Paint 3D sử dụng công cụ Magic select với các thuật toán phân tích sắc độ màu giữa chủ thể cần tách và phần ảnh nền phía sau của chủ thể để tạo vùng chọn một cách nhanh chóng. Vì vậy màu của ảnh nền càng đơn giản, …

Paint 3D – Phần mềm thiết kế đồ hoạ và raster

 • Tác giả: muakey.vn
 • Ngày đăng: 09/16/2022
 • Đánh giá: 1.85 (75 vote)
 • Tóm tắt: Paint 3D là gì? · Create Transparent PNGs with Paint 3D in Windows 10 · Paint 3D là một ứng dụng mặc định trên các máy tính chạy hệ điều hành Windows 10. · Paint …

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Đáp Hay

Recommended For You