Danh sách 20+ cách nhận biết nón sơn thật được quan tâm nhiều

Bài viết này giải đáp thông tin mà nhiều bạn quan tâm thông tin về cách nhận biết nón sơn thật có sự lựa chọn đúng đắn nhất, hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé! Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy đọc kỹ bài hướng dẫn chi tiết của Mê Nhà Đẹp.

Mỗi ngày trên cả nước đều có những vụ tai nạn giao thông. Trong đó có không ít những trường hợp chịu những tổn thất to lớn về sức khỏe, thậm chí tính mạng vì nạn nhân sử dụng mũ bảo hiểm fake, mũ bảo hiểm kém chất lượng. Đau lòng hơn, có rất nhiều người hoàn toàn không hề biết mình đang sử dụng một chiếc mũ fake, một chiếc mũ kém chất lượng. Cho đến khi tai nạn xảy ra thì mọi thứ đã quá muộn. Trong cuộc sống hiện đại với sự gia tăng không ngừng của phương tiện giao thông, tần suất di chuyển trong cuộc sống ngày một nhiều, việc phân biệt mũ bảo hiểm chính hãng và hàng fake là một trong những kỹ năng cần thiết nhất để bảo vệ bản thân và người thân. Dưới đây là một số cách đơn giản nhất để bạn có thể phân biệt một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng với một chiếc mũ fake.

Bạn Đang Xem: Danh sách 20+ cách nhận biết nón sơn thật được quan tâm nhiều

Nội dung bài viết

Phân biệt mũ bảo hiểm chính hãng với mũ bảo hiểm fake qua tem CR.

Hàng giả hàng nhái luôn là một vấn nạn nhức nhối đe dọa quyền lợi của người tiêu dùng và nền kinh tế. Chính vì vậy, các cơ quan chức năng đã có nhiều biện pháp để bảo vệ phân biệt mũ bảo hiểm chính hãng với mũ bảo hiểm fake. Một trong những biện pháp đó là dán tem CR lên các sản phẩm mũ bảo hiểm chính hãng.

Đây là loại tem do nhà nước ban hành để chứng nhận sản phẩm mũ bảo hiểm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cần thiết, đủ điều kiện lưu hành trên thị trường. Chính vì vậy, đây là loại tem nổi bật nhất trên những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng và là dấu hiệu rõ ràng nhất để người tiêu dùng có thể nhận biết được đâu là chiếc mũ bảo hiểm chính hãng, đâu là chiếc mũ bảo hiểm fake. Tất nhiên, các cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm fake cũng tìm mọi cách để làm giả loại tem này, nhưng bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là tem CR thật, đâu là tem Cr giả qua một vài động tác sau.

Đầu tiên, về mặt cảm quan bên ngoài, tem CR thật có kích thước 25.25mm với màu ánh bạc rất dễ nhận biết.

Ngoài ra, khi nhìn ở góc chính diện, bạn sẽ thấy tên của công ty sản xuất mũ bảo hiểm, Nhìn nghiên bên trái sẽ thấy dòng chữ “Tem chống hàng giả” nghiên bên phải sẽ thấy logo công ty.

Phân biệt mũ bảo hiểm chính hãng với mũ bảo hiểm fake thông qua cảm quan bên ngoài.

Mũ bảo hiểm fake đương nhiên có chất lượng kém hơn so với mũ bảo hiểm chính hãng. Chỉ cần đập chiếc mũ bảo hiểm fake với một lực mạnh thì những chiếc mũ này sẽ vỡ tan. Tuy nhiên, khi đi mua mũ bảo hiểm, sẽ không ai cho chúng ta đập thử cả. Vì vậy, để nhận ra một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng, ta có thể dựa vào một số cách thiên về cảm quan sau đây.

Mũ bảo hiểm chính hãng được sản xuất dựa trên một quy trình khép kín từ thiết kế tới sản xuất. Điều đó giúp cho các chi tiết của chiếc mũ bảo hiểm luôn đồng bộ, thống nhất để tạo nên một sản phẩm chất lượng.

Lớp sơn của mũ bảo hiểm chính hãng được tạo nên bởi nước sơn chất lượng, được sơn bằng những cánh tay robot. Những cánh tay robot này được lập trình một cách chính xác các thông số về màu, tốc độ phun, khối lượng phun để tạo ra những sản phẩm có màu sắc bắt mắt, bền vững với thời gian. Đây là điều mà những chiếc mũ bảo hiểm fake khó có thể có được. Chính vì vậy, nói theo ngôn ngữ đời sống thì những chiếc mũ bảo hiểm chính hãng thường có nước sơn “khôn” hơn mũ bảo hiểm fake.

Tương tự như vậy, các bộ phận khác của chiếc mũ bảo hiểm fake như vải lót, dây cài, khóa cài…cũng không bao giờ có được sự tỉ mỉ, tinh tế, chi tiết như của mũ bảo hiểm chính hãng. Chỉ cần dựa vào mắt thường ta cũng có thể nhận ra điều này.

Một trong những cách về cảm quan nữa giúp bạn có thể phân biệt được mũ bảo hiểm fake và mũ bảo hiểm chính hãng là dựa vào cảm giác khi cầm chiếc mũ trên tay. Vì được sản xuất đồng bộ trên dây chuyền hiện đại cùng nguyên vật liệu chất lượng cao nên chiếc mũ bảo hiểm chĩnh hãng bao giờ cũng cho cảm giác cầm trên tay thật chắc chắn. Trong khi đó, những chiếc mũ bảo hiểm fake bao giờ cũng có cảm giác không được chắc chắn, lắc nhẹ là có tiếng lọc cọc, xô lệch giữa các chi tiết…

Cách chắc chắc nhất, đơn giản nhất để có được chiếc mũ bảo hiểm chính hãng.

Tuy nhiên, hai cách trên vẫn chỉ là những cách thức mang tính đối phó và cảm quan. Bởi có không ít các sản phẩm đã táo tợn làm cả tem CR giả.

Vậy làm thế nào để chắc chắn có được chiếc mũ bảo hiểm chính hãng?

Sản phẩm mũ bảo hiểm fake chỉ có thể xuất hiện ở những kênh bán hàng không đảm bảo, uy tín. Bởi vậy, Cách đơn giản nhất là hãy mua mũ bảo hiểm ở những kênh bán hàng đảm bảo. Dưới đây là quy trình đơn giản giúp bạn luôn mua được chiếc mũ bảo hiểm chính hãng.

Bước 1

Chọn thương hiệu mũ bảo hiểm uy tín.

Có rất nhiều thương hiệu mũ bảo hiểm trên thị trường nhưng những thương hiệu uy tín không có nhiều. Người tiêu dùng có thể chọn lựa các thương hiệu mũ bảo hiểm uy tín như

ROC, Royal Helmet, Asia,…Chọn thương hiệu mũ bảo hiểm uy tín là bước đầu tiên và quan trọng nhất để có thể có được một chiếc mũ bảo hiểm chính hãng.

Bước 2

Vì là những thương hiệu uy tín, nên các thương hiệu này đều có những thông tin rất chi tiết về cấu tạo, chất lượng sản phẩm trên các Website của mình. Chính vì vậy, bạn có thể lên trên Website của các thương hiệu này để tìm hiểu, chọn lựa sản phẩm một cách dễ dàng.

Bước 3

Tìm các cách mua hàng trên Website của các thương hiệu này.

Thông thường, ngoài việc giới thiệu sản phẩm, Web này cũng có thể cho người tiêu dùng đặt hàng online. Với các thông tin chi tiết về mẫu mã, kích cỡ, cùng sự chăm sóc chu đáo của nhân viên, bạn có thể dễ dàng mua được sản phẩm mũ bảo hiểm chất lượng ưng ý với mình.

Bước 4

Cũng trên các Website, fanpage này, các thương hiệu mũ bảo hiểm uy tín sẽ công bố dánh sách các đại lý bán mũ bảo hiểm chính hãng của mình. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các đại lý đó để mua các mũ bảo hiểm chính hãng.

Mũ bảo hiểm là vật dụng có liên quan trực tiếp tới sự an toàn, sức khỏe, tính mạng của mỗi con người khi tham gia giao thông. Chính vì vậy hãy trang bị những kiến thức thật cần thiết về mũ bảo hiểm để bảo vệ cho bản thân và gia đình mình.

Hãy là người tiêu dùng thông thái bạn nhé!

Top 22 cách nhận biết nón sơn thật biên soạn bởi Mê Nhà Đẹp

Nhận biết mũ bảo hiểm nón sơn Thật

 • Tác giả: bloghanghieu.com
 • Ngày đăng: 04/27/2022
 • Đánh giá: 4.76 (294 vote)
 • Tóm tắt: Mặt sau của Mũ Sơn có tem hợp quy của Bộ Công An, ngoài ra còn có logo Chính Hãng và chữ Mũ Son. Mũ Bảo Hiểm Fake sẽ có chữ “NON SON” và logo sẽ …

Giải mã sức hút bí ẩn của thương hiệu Nón Sơn

 Giải mã sức hút bí ẩn của thương hiệu Nón Sơn
 • Tác giả: forbes.vn
 • Ngày đăng: 02/14/2022
 • Đánh giá: 4.44 (516 vote)
 • Tóm tắt: Ông lấy tên mình làm thương hiệu sản phẩm, tự thiết kế logo mô phỏng hình ảnh … Tại Nón Sơn, nhà sáng lập Trần Anh Sơn cũng chọn màu hồng làm nhận diện …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo ông Tý, ngoài vai trò tổng giám đốc, nhà sáng lập Nón Sơn tập trung thiết kế mẫu và giao việc điều hành, trả lời báo chí cho giám đốc điều hành. Tuy nhiên, hầu hết các lần tiếp xúc với giới truyền thông, ông Tý chỉ đề cập đến câu chuyện hàng …

Cựu Trưởng phòng Marketing tại Nón Sơn: “Tất cả không bí ẩn như mọi người nghĩ”

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Ngày đăng: 11/19/2022
 • Đánh giá: 4.23 (278 vote)
 • Tóm tắt: Không ít người nhận định Nón Sơn là một “ẩn số” khó đoán hay … người mới biết đến những hình ảnh bên trong công ty và cách thức hoạt động.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nón Sơn là một trong những thương hiệu có tiếng của Việt Nam chuyên sản xuất mũ bảo hiểm, nón thời trang cao cấp. Thay vì bàn luận đến chất lượng sản phẩm, nhiều người lại đặt ra câu hỏi về khả năng kinh doanh thật sự của thương hiệu này. Không ít …

Hướng dẫn phân biệt mũ nón sơn thật và giả nhanh nhất

 • Tác giả: sieuthidodanam.wordpress.com
 • Ngày đăng: 05/16/2022
 • Đánh giá: 4.12 (460 vote)
 • Tóm tắt: Phân biệt qua tem của Nón Sơn: Tem Nón Sơn thật được in thêu sắc nét, màu sắc rực rỡ, vải có mùi thơm đặc trưng trong khi Nón Sơn hàng nhái tem …

Sản xuất mũ nón bảo hiểm quảng cáo Sức Sống

 • Tác giả: nonbaohiem.com.vn
 • Ngày đăng: 03/27/2022
 • Đánh giá: 3.94 (312 vote)
 • Tóm tắt: Cách phân biệt dấu CR thật giả trên nón bảo hiểm. Từ ngày 1/7/2017, mũ bảo hiểm chính thức là nghành sản xuất có …

Cách đo size mũ bảo hiểm đơn giản

Cách đo size mũ bảo hiểm đơn giản
 • Tác giả: nontrum.vn
 • Ngày đăng: 07/22/2022
 • Đánh giá: 3.68 (200 vote)
 • Tóm tắt: Với cách đo size mũ bảo hiểm bằng thước sẽ giúp bạn biết chính xác 100% size mũ hợp với … Khi đội bạn phải cảm nhận được sự thoải mái khi đầu chạm vào mũ, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với chiếc mũ bảo hiểm vừa vặn không chỉ giúp bạn tạo được tính thẩm mỹ, thoải mái khi sử dụng. Mà còn tăng được chức năng bảo vệ đầu cho bạn khi có sự cố va chạm xảy ra. Để chọn được chiếc mũ đúng chuẩn size cho mình, bạn cần nắm bắt được cách đo …

BÁN BUÔN, PHÂN PHỐI GIÁ SỈ ĐỒ GIA DỤNG THÔNG MINH – tìm nguồn hàng gia dụng giá sỉ, tìm nguồn hàng gia dụng, tìm nguồn hàng, tổng kho sỉ gia dụng, tổng kho bán buôn

 • Tác giả: thinhphatcomputer.com
 • Ngày đăng: 02/20/2022
 • Đánh giá: 3.58 (291 vote)
 • Tóm tắt: Nón Bảo hiểm Sơn cao cấp có thông gió; Giá: 45.000 vnđ; Số lượng: … không đội đúng cách. hãy thử đội để biết chiếc mũ có thực sự phù hợp với đầu của bạn.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Phần dây quai đeo và khóa là bộ phận giúp cố định nón bảo hiểm Nón Sơn, giúp cho nón bảo hiểm không bị bay lúc chạy xe ở tốc độ cao, vừa có tác dụng giữ nón bảo hiểm không bị rơi khỏi đầu khi chẳng may có tai nạn xảy ra, vì vậy bộ phận này cũng …

Nón Sơn đạt doanh thu bất chấp đại dịch 2021-Lời giải của người trong cuộc

Nón Sơn đạt doanh thu bất chấp đại dịch 2021-Lời giải của người trong cuộc
 • Tác giả: nonbaohiemdep.vn
 • Ngày đăng: 11/04/2022
 • Đánh giá: 3.31 (527 vote)
 • Tóm tắt: Phải đến bài đăng hiện tại của cựu nhân viên, nhiều người mới biết đến những hình ảnh bên trong công ty và cách thức hoạt động. Bài học về xây …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thương hiệu nón Sơn nổi tiếng với nhiều dòng nón thời trang, nón bảo hiểm nửa đầu…với nhận diện bảng hiệu nền hồng, rất quen thuộc với người dân Sài Gòn nhiều năm nay, với chuỗi cửa hàng từ trung tâm thành phối tới các tỉnh phía nam. Trong bối cảnh …

Mũ bảo hiểm hiệu nón Sơn

 • Tác giả: shopmubaohiemchinhhang.com
 • Ngày đăng: 10/02/2022
 • Đánh giá: 3.06 (460 vote)
 • Tóm tắt: Chuyên cung cấp các loại nón bảo hiểm, đồ bảo hộ, đồ phượt, đồ du lịch, phong cách phượt. … Phân biệt tem hợp quy CR thật giả trên nón bảo hiểm Andes.

Sản xuất mũ bảo hiểm Nón Sơn giả, bán 50.000 đồng – PLO

 • Tác giả: plo.vn
 • Ngày đăng: 11/18/2022
 • Đánh giá: 2.95 (122 vote)
 • Tóm tắt: Sau đó, Quang biết Châu có bán mũ bảo hiểm hiệu Nón Sơn nên liên hệ mua … Giá mũ bảo hiểm thật Nón Sơn là từ 500.000 đồng đến 800.000 đồng …

Chuyện chưa kể đằng sau thương hiệu Nón Sơn

 • Tác giả: cafebiz.vn
 • Ngày đăng: 03/29/2022
 • Đánh giá: 2.81 (159 vote)
 • Tóm tắt: Các cửa hiệu Nón Sơn luôn được trang trí bắt mắt bằng màu hồng rực nổi bật có thể dễ dàng nhận ra từ xa, đây được xem là cách thương hiệu này tự …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Bất kỳ sản phẩm nào cũng có nhiều phân khúc thị trường, đó là những đối tượng khách hàng khác nhau. Nếu thị trường mang tính đại trà giảm đi thì Nón Sơn sẽ xâm nhập sâu hơn vào những thị trường ngách. Chúng tôi sẽ đi sâu vào những khách hàng mục …

9 cách phân biệt son MAC thật giả đơn giản, đảm bảo chính xác

 • Tác giả: vuahanghieu.com
 • Ngày đăng: 03/05/2022
 • Đánh giá: 2.63 (94 vote)
 • Tóm tắt: Son MAC không chỉ đa dạng về mẫu mã mà còn đảm bảo về chất lượng, xứng danh là 1 trong 3 thương hiệu high end hàng đầu thế giới.

Cựu Trưởng phòng Marketing của Nón Sơn: Mọi chuyện không hề bí ẩn như mọi người vẫn nghĩ!

Cựu Trưởng phòng Marketing của Nón Sơn: Mọi chuyện không hề bí ẩn như mọi người vẫn nghĩ!
 • Tác giả: meeyland.com
 • Ngày đăng: 03/23/2022
 • Đánh giá: 2.68 (169 vote)
 • Tóm tắt: Đặc biệt, cựu nhân viên này cũng hé lộ hình ảnh bên trong công ty … Cũng theo vị cựu trưởng phòng này chia sẻ, Nón Sơn có một cách làm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Được biết, những chia sẻ khiến mạng xã hội “dậy sóng” này là của Hoàng Trường – cựu Trưởng phòng Marketing tại Nón Sơn. Chính anh đã nêu ra 5 yếu tố giúp thương hiệu này có thể tồn tại vững vàng qua năm tháng. Đặc biệt, cựu nhân viên này cũng hé lộ …

Chuyện chưa kể đằng sau thương hiệu Nón Sơn

 • Tác giả: afamily.vn
 • Ngày đăng: 05/01/2022
 • Đánh giá: 2.5 (195 vote)
 • Tóm tắt: Nón Sơn được sáng lập bởi vợ chồng doanh nhân là ông Trần Anh Sơn và … thể dễ dàng nhận ra từ xa, đây được xem là cách thương hiệu này tự …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chia sẻ với Tạp chí điện tử Kỹ thuật chống hàng giá và gian lận thương mại cách đây ít lâu, CEO Nguyễn Ngọc Tý tiết lộ tất cả các cửa hàng đều tự kinh doanh, không nhượng quyền. Đáng nói, dù các cửa hàng phần lớn được đặt ở vị trí trung tâm nhưng có …

Nón Sơn ‘quyết chiến’ với nạn hàng giả, hàng nhái

 • Tác giả: congan.com.vn
 • Ngày đăng: 05/07/2022
 • Đánh giá: 2.47 (188 vote)
 • Tóm tắt: Tất cả các cửa hàng đều tự kinh doanh (không nhượng quyền). Các cửa hàng phần lớn được đặt ở vị trí trung tâm đều có diện tích trung bình tầm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo ông Tý, chính vì muốn bảo vệ uy tín của một thương hiệu nên xuyên suốt nhiều năm qua, công ty luôn chú trọng vào công tác phòng chống hàng nhái, hàng giả. Số liệu báo cáo được đưa ra, chỉ trong vòng một năm tính đến tháng 1-2022, đã có hơn 30 …

NÓN BẢO HIỂM SƠN GIÁ BAO NHIÊU

 • Tác giả: tnmthcm.edu.vn
 • Ngày đăng: 09/08/2022
 • Đánh giá: 2.26 (142 vote)
 • Tóm tắt: Nón Sơn là gì?Nếu không biết đến thương hiệu này thì thoạt nghe qua ai cũng tưởng đây là một loại nón được sơn lên, Thực chất nó là tên của …

Top 6 Nón Sơn Tốt Hàng Chính Hãng, Đang Hot Nhất Hiện Nay

Top 6 Nón Sơn Tốt Hàng Chính Hãng, Đang Hot Nhất Hiện Nay
 • Tác giả: dvn.com.vn
 • Ngày đăng: 04/21/2022
 • Đánh giá: 2.17 (191 vote)
 • Tóm tắt: Giá nón bảo hiểm Sơn; Nhận biết nón bảo hiểm Sơn fake và hàng chính hãng. 2. Mũ Nón Sơn. Cách dữ gìn và bảo vệ Nón Sơn nam. 3. Nón kết Sơn.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gam màu này chỉ hợp với những ai có làn da trắng, nếu không đội sẽ rất dễ bị dìm da. Dành cho những chàng trai thư sinh, bảnh bao theo phong thái lãng tử. Đối với item này thì không có họa tiết, chỉ có logo tên thương hiệu hình chữ nhật, nằm ở chính …

Cách phân biệt mũ bảo hiểm Nón Sơn thật và giả

Cách phân biệt mũ bảo hiểm Nón Sơn thật và giả
 • Tác giả: suachuatulanh.edu.vn
 • Ngày đăng: 08/10/2022
 • Đánh giá: 2.05 (159 vote)
 • Tóm tắt: Cách phân biệt mũ bảo hiểm Nón Sơn thật và giả · Dựa vào chất liệu của mũ · Dựa vào phần logo in nổi phía sau mũ · Dựa vào lớp đệm bên trong mũ.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn quan tâm các sản phẩm về phụ kiện thời trang như giày dép, túi xách, ví da…có thể ghé qua ELLY. Chúng tôi tự hào là thương hiệu phụ kiện thời trang cao cấp hàng đầu Việt Nam. Đến với ELLY, bạn sẽ có cơ hội tham quan và mua sắm với sự phục vụ …

Cách nhận biết mũ bảo hiểm đạt chuẩn an toàn quốc gia

Cách nhận biết mũ bảo hiểm đạt chuẩn an toàn quốc gia
 • Tác giả: vati.vn
 • Ngày đăng: 04/20/2022
 • Đánh giá: 2.08 (140 vote)
 • Tóm tắt: Tem dán đúng tiêu chuẩn trên nón bảo hiểm. Tem hợp CR có màu ánh bạc, sắc nét. Đây là loại tem dùng để đo quy chuẩn an toàn do nhà nước ban hành …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với người tham gia giao thông bằng mô tô, xe gắn máy, mũ bảo hiểm có chức năng bảo vệ vùng đầu và gần như là dụng cụ bảo vệ duy nhất đối với cơ thể khi xảy ra tai nạn. Chính vì vậy khi lựa chọn mũ bảo hiểm không đạt chuẩn an toàn sẽ gây ra những …

Cách phân biệt nón bảo hiểm thật giả ai cũng có thể kiểm tra

Cách phân biệt nón bảo hiểm thật giả ai cũng có thể kiểm tra
 • Tác giả: alophuot.com
 • Ngày đăng: 05/29/2022
 • Đánh giá: 1.93 (143 vote)
 • Tóm tắt: Tuy nhiên, các cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm giả cũng tìm mọi cách để fake loại tem này, nhưng bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là tem CR thật, đâu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một trong những cách về cảm giác nữa mà bạn có thể phân biệt nón bảo hiểm thật giả là dựa vào khối lượng khi cầm chiếc mũ trên tay. Vì được sản xuất đồng loạt trên dây chuyền hiện đại cùng nguyên vật liệu chất lượng …

Cách phân biệt mũ Nón Sơn thật và giả

 • Tác giả: qltt.gialai.gov.vn
 • Ngày đăng: 09/07/2022
 • Đánh giá: 1.8 (85 vote)
 • Tóm tắt: Cách phân biệt mũ Nón Sơn thật và giả · 1. Chữ NS viết tắt của Nón Sơn ( hàng fake thường là LS) · 2. Đinh ốc Nón Sơn thật có màu sắc và chất liệu …

Nón Sơn và cuộc quyết chiến với nạn hàng giả, hàng nhái

Nón Sơn và cuộc quyết chiến với nạn hàng giả, hàng nhái
 • Tác giả: kythuatchonghanggia.vn
 • Ngày đăng: 07/01/2022
 • Đánh giá: 1.63 (170 vote)
 • Tóm tắt: Tất cả các cửa hàng đều tự kinh doanh (không nhượng quyền). Các cửa hàng phần lớn được đặt ở vị trí trung tâm, có diện tích trung bình tầm 30m2.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhưng khó khăn đó đã trở thành động lực khiến họ một lần nữa chứng tỏ sự chuyên tâm với nghề đã chọn. Cả một tập thể bắt tay vào xoay chuyển tình thế, bên cạnh việc tiếp tục cho ra những mẫu mã nón thời trang phù hợp thị hiếu, mở rộng cả sang nón …

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Đời Sống

Recommended For You