Top 10+ cách mở khóa dây xe đạp 4 số được quan tâm nhiều

Bài viết này giải đáp thông tin mà nhiều bạn quan tâm thông tin về cách mở khóa dây xe đạp 4 số được biên tập chi tiết và dễ dàng dành cho bạn tham khảo. Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy đọc kỹ bài hướng dẫn của Mê Nhà Đẹp. Đội ngũ biên tập của chúng tôi sẽ tư vấn, gợi ý và giúp bạn đưa ra giải pháp hợp lý nhất cho bạn. Vì thế, bạn đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé!

Hiện nay ổ khóa 3 số và 4 số đang được khá nhiều người sử dụng để bảo vệ tài sản. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách mở khóa số 4 vòng và ổ khóa 3 số vòng một cách nhanh chóng và đúng nhất. Và mở khóa trong một số trường hợp ổ khóa gặp vấn đề.

Bạn Đang Xem: Top 10+ cách mở khóa dây xe đạp 4 số được quan tâm nhiều

Bạn đang xem: Cách mở khóa số xe đạp

Chính vì vậy Hưng Thịnh muốn hướng dẫn cách bạn mở khóa một cách nhanh chóng. Và mở khóa khi ổ khóa gặp vấn đề để người dùng có thể mở được một cách nhanh chóng mà không phải nhờ đến sự trợ giúp của các thợ sửa chữa.

Cách mở ổ khóa số 4 vòng 3, 3 vòng đơn giản

Table of Contents

Ổ khóa số có an toàn không?Ổ khóa số tốtCách mở khóa số 4 vòng, 3 vòng

Cấu tạo ổ khóa số

Trước khi chúng ta đi tìm hiểu về cách mở khóa 4 vòng và 3 vòng ra sao. Thì buộc chúng ta cần phải nắm được cấu tạo ổ khóa số. Khi mà chúng ta nắm được chắc cấu tạo thì chúng ta không những có thể mở khóa nhanh chóng.

Mà còn giúp chúng ta có thể sửa chữa được khóa khi khóa gặp vấn đề một cách vô cùng đơn giản và hữu hiệu.

Khóa số thường được cấu tạo với không quá nhiều các chi tiết. Mọi thứ đều được tối giản thế nhưng khả năng sử dụng của nó lại vô cùng linh hoạt. Chính nhờ vậy mà người dùng chúng ta có thể thao tác được một cách nhanh chóng.

Tùy vào những loại khóa mà chúng sẽ có kích thước là khác nhau. Và cũng tùy vào từng loại khóa mà chúng có cấu tạo vòng khóa tương ứng. Và chính từ những vòng khóa này giúp cho chúng ta có thể đặt mật khẩu sao cho bản thân dễ nhớ nhất.

Và giúp cho chúng ta có thể bỏ vệ được đồ không bị kẻ gian xâm phạm. Từng dãy chữ số chúng sẽ được hãng gia cố một cách rõ rang. Thao tác nhanh gọn và giúp cho chúng ta có thể hạn chế khó khăn như số rít khó vặn chuẩn.

Đó là cấu tạo của ổ khóa số. Khi mà chúng ta nắm được cấu tạo của ổ khóa thì việc chúng ta thực hiện cách mở khóa số 4 vòng, 3 vòng khá đơn giản.

Ổ khóa số có an toàn không?

Ổ khóa số có an toàn không đây là câu hỏi mà được khá nhiều người quan tâm. Bởi ổ khóa này đang được rất nhiều người sử dụng để bảo vệ tài sản.

Để chúng ta có thể nắm được ổ khóa số có an toàn không. Thì chúng ta sẽ tìm hiểu về các ưu nhược điểm của ổ khóa. Để có thể đánh giá được ổ khóa đó có tốt không.

+ Ưu điểm cuả khóa số

Ổ khóa số sở hữu khá nhiều các ưu điểm vô cùng vượt trội mà chúng ta không thể nào có thể bỏ qua. Ổ khóa số đã dần dần trở nên khá quen thuộc và chiếm một phần vị trí nhất định trên thị trường là ổ khóa giúp bảo vệ chống trộm vô cùng tốt:

Tính năng bảo mật cao: Đây là một trong những ưu điểm đầu tiên. Cũng như ưu điểm được đánh giá khá cao ở loại ổ khóa này.Cách sử dụng ổ khóa này khá đơn giản, rất dễ dàng và rất nhanh chóng.Không những vậy ổ khóa này không cần sử dụng chìa khóa vẫn có thể mở được. Chính vì nó giúp cho việc tạo ra sử tiện lợi cho người sử dụng và tránh được những rủi ro như mất chìa khóa xảy ra.Không những vậy bảo mật của loại ổ khóa số này cũng khá cao. Giúp cho chúng ta có thể bảo vệ tài sản khá tốt.Thiết kế mẫu mã và kiểu dáng khá đa dạng không những vậy nó mang lại thẩm mỹ và hiệu quả cao.Ổ khóa này có rất nhiều các ưu điểm đặc biệt

+ Nhược điểm của ổ khóa

Tuy nhiên ổ khóa cũng không thể nào có thể tránh được những nhược điểm. Nhưng những nhược điểm này không quá làm ảnh hưởng đến ổ khóa:

+ Giá thành cao: Ổ khóa này có mức giá cao hơn so với ổ khóa bấm thông thường. Nhưng ngược lại nó lại an toàn hơn rất nhiêu so với ổ khóa bấm.

+ Bởi được sử dụng là mật mã. Chính vì vậy người dùng có thể quên mã số.

+ Nếu dính bụi hoặc dính mưa thì rất dễ bị kẹt số và gây khó khăn khi sử dụng. Tuy nhiên với nhược điểm này chúng ta có thể khắc phục được bằng các mẹo mở khóa khi bị kẹt. Cho nên nhược điểm này không quá đáng lo ngại với loại ổ khóa này.

Đây là 3 nhược điểm ở ổ khóa số. Tuy nhiên 3 nhược điểm này chúng ta có thể khắc phục được một cách đơn giản. Vì vậy theo như Hưng Thịnh khuyên các bạn nên lựa chọn sao cho có thể phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Bởi là ổ khóa số nên có thể khiến quên mã

Ổ khóa số tốt

Khi chúng ta lựa chọn ổ khóa số chúng ta cần phải tìm hiểu thật kỹ các ổ khóa. Không phải ổ khóa số nào cũng chất lượng và nó đem lại hiệu quả trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy việc lựa chọn được ổ khóa chất lượng là việc rất cần thiết.

Khóa số Việt Tiệp

Các mẫu khóa số Việt Tiệp được thiết kế vô cùng tinh vi. Không những vậy ổ khóa số còn rất nhiều các mẫu mã khá nhau. Ổ khóa số Việt Tiệp còn được đánh giá là ổ khóa có tính năng chống trộm khá tốt. Ổ khóa số Việt Tiệp có loại ổ khóa số 3 vòng, 4 vòng, 10 mã,…

Những cách mở khóa số 4 vòng, 3 vòng hay 10 số đều vô cùng dễ dàng. Giúp người dùng có thể mở khóa được một cách nhanh chóng.

Vì vậy đây là ổ khóa mà đang được nhiều người sử chọn sử dụng cho gia đình. Nó được sử dụng làm ổ khóa nhà, khóa cổng, khóa tủ,… Đây là loại ổ khóa được kết cấu khá giống với lại ổ khóa cửa bấm. Nhưng nó được chế tạo cho các mật mã ở trên thân khóa.

Xem thêm: Sirius 2017 Giá Bao Nhiêu – Mua Bán Xe Sirius 2017 Cũ Giá Rẻ, Chính Chủ

Các ổ khóa đều được chế tạo từ các chất liệu từ hợp kim thép không gỉ. Và nó còn có đặc tính chống oxy hóa trong những điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt. Bên cạnh đó nó còn có khả năng chịu lực và chống va đập và chống cắt khá tốt.

Ổ khóa số giúp bảo vệ tài sản rất tốt

Ổ khóa số Alex

Ổ khóa mã số Alex là ổ khóa được sản xuất theo công nghệ vô cùng tiên tiến. Và ổ khóa này cũng được đánh giá là một trong những loại ổ khóa chất lượng có thể chống trộm được một cách rất tốt. Giúp có thể đảm bảo được cho gia đình bạn an toàn và hiệu quả.

Không những vậy ổ khóa này còn được thiết kế khá thông minh có thể mã hóa được bằng các số. Vô cùng an toàn và ổ khóa có thể cài đặt được mã số tùy thích. Vì vậy các bạn có thể thay đổi được mã số khi sử dụng.

Ổ khóa này còn có mẫu mã khá đẹp mắt và nhỏ gọn rất tiện ích trong việc có thể mang theo được bên mình. Khóa số Alex được sử dụng trong rất nhiều như khóa xe máy, xe đạp, khóa cổng, khóa tử,….

Ổ khóa Alex được ứng dụng ở rất nhiều nơi

Khóa số Yeti

Ổ khóa số Yeti là loại ổ khóa không cần sử dụng chìa khóa. Chính vì vậy cho nên việc bị xâm nhập bằng chìa đa năng như cách làm của các kẻ trộm trước đây là không thể nào có thể xảy ra. Giúp bạn có thể bảo vệ một cách an toàn cho ổ khóa của gia đình.

Ngoài ra ổ khóa còn được làm từ các chất liệu thép không gỉ. Chính vì vậy cho nên ổ khóa vô cùng vững chắc và có độ an toàn cao.

Không những vậy ổ khóa vô cùng nhỏ gọn và độ an toàn cao. Ngoài chức năng dùng để làm ổ khóa cửa. Thì bạn có thể sử dụng ổ khóa này trong nhiều việc khác như khóa ngăn tủ, xe đạp,…

Ổ khóa xe Yeti có rất nhiều các loại khác nhau như khóa số 4 vòng, 3 vòng, 8 mã, 10 mã… Nhưng các cách mở khóa số 4 vòng, 3 vòng, 8 mã hay 10 mã đều vô cùng đơn giản.

Ổ khóa số Yeti là loại ổ khóa không cần sử dụng chìa khóa

Cách mở khóa số 4 vòng, 3 vòng

Cách mở khóa số 4 vòng, 3 vòng đều rất đơn giản. Các bạn chỉ cần chú ý một chút là có thể thực hiện được cách mở khóa một cách nhanh chóng.

Cách mở khóa số 3 vòng

Cách mở ổ khóa số 3 vòng vô cùng đơn giản. Chúng ta thực hiện cách mở khóa như sau:

+ Chúng ta giữ chặt ổ khóa sau đó thì chúng ta tiến hành xoay lần lượt các vòng số sao cho theo đúng mật khẩu mà chúng ta đã đặt trước đó. Thông thường thì mật khẩu mặc định của ổ khóa mới mua thì thường là: 0 – 0 – 0 hoặc có thể là 1 – 1 – 1.

+ Khi này chúng ta sẽ tiến hành xoay ổ khóa. Mỗi vòng xoay đúng thì chúng ta sẽ nghe thấy tiếng ổ khóa kêu tiếng “tạch”. Khi chúng ta xoay ổ khóa đến vòng cuối cùng. Thì các bạn ấn nút mở khóa hoặc ở một số ổ khóa là kéo càng khóa lên. Để có thể mở khóa thành công.

Và ổ khóa số này rất dễ để có thể thực hiện mở khóa được. Tuy nhiên khi sử dụng khóa thì chúng ta cần biết cách mở khóa đúng nếu không có thể khiến cho ổ khóa bị hỏng. Khi ổ khóa gặp vấn đề mà bạn là người không am hiểu về ổ khóa.

Thì chúng tôi khuyên bạn nên nhờ đến thợ sửa khóa giúp đỡ. Bởi nếu như tự ý sửa chữa có thể khiến ổ khóa hư hỏng nặng hơn và có thể dẫn đến hỏng khóa.

Hiện nay Hưng Thịnh đang có chi nhánh tại tất cả các quận huyện tại Hà Nội như thợ sửa khóa tại Cầu Giấy, Đống Đa, Hoàng Mai,… Vì vậy bất cứ khi nào các bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi chỉ 1 phút chúng tôi sẽ có mặt và khắc phục sửa khóa số cho các bạn một cách nhanh nhất.

Ổ khóa số 3 vòng được sử dụng khá nhiều hiện nay

Cách mở khóa số 4 vòng

Ổ khóa số 4 vòng là loại ổ khóa mà được sử dụng khá nhiều hiện nay. Và cũng có rất nhiều hãng khác nhau. Nhưng cách mở khóa số 4 vòng các loại không khác gì nhau.

Nói chung về cấu tạo của ổ khóa thì chúng đều có cấu tạo gần tương tự giống nhau. Và nguyên lý hoạt động của ổ khóa số này đó là chúng được nhập mã số để có thể mở khóa. Và các ổ khóa mới mua về chúng được để mặc định thường là 0 – 0 – 0 – 0.

Và cách mở

khóa số 4 vòng vô cùng dễ dàng chúng ta chỉ cần giữ chặt ổ khóa. Sau đó thì sẽ tiến hành việc xoay các mã vòng khóa sao cho đến khi mà chúng ta nghe thấy được tiếng tạch. Thì khi đó chúng ta đã nhập đúng mã số. Chúng ta sẽ thực hiện như vậy cho đến khi hết 4 số thì khi đó chúng ta có thể mở khóa.

Cách mở khóa số 4 vòng

Tuy nhiên khi sử dụng ổ khóa thì chúng ta sử dụng ổ khóa số này. Thì chúng ta có thể quên mật khẩu. Thì khi này các bạn không nên tự ý sửa chữa. Mà hãy nhờ đến sự trợ giúp của thợ sửa khóa Hà Nội tại nhà. Bởi nếu như chúng ta không am hiểu về ổ khóa có thể khiến cho ổ khóa gặp vấn đề. Và có thể khiến cho ổ khóa hư hỏng hoàn toàn.

Top 18 cách mở khóa dây xe đạp 4 số biên soạn bởi Mê Nhà Đẹp

Ổ khóa số ZORO 4 số chữ U (MÀU ĐỎ)

 • Tác giả: linhkienbansi.com
 • Ngày đăng: 01/29/2022
 • Đánh giá: 4.64 (414 vote)
 • Tóm tắt: – Thích hợp cho nhiều kích cỡ, vật dụng như xe đạp, xe máy, cổng, cửa, … – Màu sắc: Đỏ. – Kích thước: 9 x 9 x 2.5 cm. Cách sử dụng: – Đưa khóa về vị trí …

Cách Mở Ổ Khóa 10 Số Đơn Giản Mà Không Phải Ai Cũng Biết

 • Tác giả: thokhoahanoi.com
 • Ngày đăng: 05/22/2022
 • Đánh giá: 4.53 (438 vote)
 • Tóm tắt: Cách mở ổ khóa 10 số Yeti khi không nhớ mật khẩu. Đầu tiên các bạn thấy ổ khóa có các số từ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 và số cuối cùng là 0. Bước …

Cách mở khóa xe đạp khi quên mật khẩu

 • Tác giả: bomxedap.net
 • Ngày đăng: 03/08/2022
 • Đánh giá: 4.26 (272 vote)
 • Tóm tắt: Giày can đi xe đạp thể thao Road MTB CLAEE GX A55 – 2 Khóa. 797.000₫. -39%. Khóa dây xe đạp dẻo – khóa cửa chống trộm có mã 4 số 1349431181_VNAMZ- …

[chia sẻ] phá khóa-tuy cũ nhưng không phải ai cũng biết – Tinhte

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Ngày đăng: 07/21/2022
 • Đánh giá: 4.16 (517 vote)
 • Tóm tắt: Em xin mạn phép được hướng dẫn anh em một số cách phá khóa. … thứ 2 là khóa dây xe đạp dùng mật mã hay còn gọi là khóa số. phá khóa xe máy mới chỉ thành …

Khóa 4 Số Tonyon: Nơi bán giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

 • Tác giả: websosanh.vn
 • Ngày đăng: 10/21/2022
 • Đánh giá: 3.92 (583 vote)
 • Tóm tắt: Khoá xe đạp 4 số TONYON dây cáp đổi mã. 113.300 đ shopee.vn … [Hỏa tốc HCM] Khóa xe đạp 4 số Tonyon TY 4500 dây thép 15mm – MSOFT.

Hướng dẫn đổi mật khẩu ổ khóa 4 số, 10 số không cần thợ

 • Tác giả: phukienvachnganvesinh.vn
 • Ngày đăng: 03/21/2022
 • Đánh giá: 3.68 (486 vote)
 • Tóm tắt: Ổ khóa dây xe đạp thường là loại khóa 4 số. Cách mở khóa dây 4 số về cơ bản cũng giống như các bước mở ổ khóa 4 số dành cho cửa. Bạn có thể theo dõi video clip …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khóa số không còn là loại khóa xa lạ ở Việt Nam, được rất nhiều hộ gia đình ưa thích sử dụng. Nhìn chung, khóa số được sử dụng phổ biến ở rất nhiều vật dụng khác nhau: khóa tủ, khóa cổng, khóa cửa, khóa nhà vệ sinh đến các loại khóa dây an toàn cho …

Top 14 Cách Phá ổ Khóa Xe đạp hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 08/28/2022
 • Đánh giá: 3.58 (399 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn cách mở ổ khóa dây xe đạp 4 số Cách mở sẽ giữ nguyên 1 đầu dây khóa xe, rồi xoay các vòng mã khóa cho đến k…

Hướng dẫn cách mở khóa số 3 vòng, 4 vòng khi bị kẹt hoặc quên mã số

 • Tác giả: lesa.vn
 • Ngày đăng: 07/14/2022
 • Đánh giá: 3.29 (513 vote)
 • Tóm tắt: Loại khoá mã số này còn là loại khóa đa năng được ứng dụng để khá nhiều trường hợp như khóa xe máy, xe đạp điện, khóa xe đạp, khóa cửa,… Nhưng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khoá mã số có rất nhiều loại, chẳng hạn như khóa số 3 vòng, khóa số 4 vòng, và có loại khóa lên tới 10 vòng. Những nguyên lý hoạt động của các loại ổ khóa số này gần như là giống nhau chính là nhập mã số đúng (0-9) để mở khóa. Tùy vào từng ổ khóa …

Khóa dây 4 mã số – K535

 • Tác giả: papilo.vn
 • Ngày đăng: 12/19/2021
 • Đánh giá: 3.02 (345 vote)
 • Tóm tắt: Dây cáp được bọc lớp nhựa PVC cao cấp, dai, chống nước, cực bền. Sử dụng : Bạn mở khóa và khóa xe với một điểm mốc cố định hoặc bánh xe với khung xe. Chống trộm …

Khóa số xe đạp Tonyon TY 4271 12 mm x 80 cm – Màu Đen – MSoft

 • Tác giả: msoftvn.com
 • Ngày đăng: 01/31/2022
 • Đánh giá: 2.89 (136 vote)
 • Tóm tắt: Chiều dài: 0.8m. Đường kính dây cáp: 12mm. Đầu khóa 4 số có thể thay đổi mật mã dễ dàng. Hướng dẫn thay đổi mật …

KHÓA DÂY XE ĐẠP 4 SỐ MARS ONE ĐỔI MÃ ĐƯỢC

 • Tác giả: thegioixehaibanh.com
 • Ngày đăng: 08/20/2022
 • Đánh giá: 2.76 (93 vote)
 • Tóm tắt: Khóa số cao cấp Mars one được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Đài Loan có cấu tạo gồm 4 dãy số với số thự tứ mỗi dãy từ 0 đến 9 cho phép người dùng dễ …

Cách đổi mật khẩu ổ khóa 4 số

 • Tác giả: biquyetxaynha.com
 • Ngày đăng: 01/05/2022
 • Đánh giá: 2.67 (172 vote)
 • Tóm tắt: Mở ổ khóa bấm 4 số khi quên mật khẩu bằng đoạn dây thép hoặc kẹp tóc; Mở ổ khóa … vật dụng như: khóa cửa, khóa tủ, vali, khóa dây xe máy, khóa dây xe đạp,.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dựa theo nguyên lý trên, bạn cần chuẩn bị một đoạn dây thép nhỏ hoặc sử dụng kẹp tóc. Sau đó bạn tiến hành xỏ đoạn dây thép đi qua các lỗ nhỏ ở trên từng vòng khóa, xoay lần lượt các số trên vòng để thử đến khi đoạn dây thép có thể đi qua vòng số …

Cách mở khóa số bị kẹt

 • Tác giả: hanghieugiatot.com
 • Ngày đăng: 07/26/2022
 • Đánh giá: 2.58 (183 vote)
 • Tóm tắt: Cách mở khóa 3 số, 4 số yeti khi quên mật khẩu đơn giản. Sử dụng đoạn dây thép hay kẹp tóc để mở khóa. Đây là mẹo phổ biến được nhiều người áp dụng và đã …

Cách Mở Khóa Số Khi Quên Mật Khẩu

 • Tác giả: tnmthcm.edu.vn
 • Ngày đăng: 09/24/2022
 • Đánh giá: 2.57 (56 vote)
 • Tóm tắt: Nó xuất hiện thêm trên khá nhiều vật dụng như: khóa cửa, khóa tủ, vali, khóa dây xe pháo máy, khóa dây xe đạp, … Với các ưu điểm hoàn toàn có …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dựa theo nguуên lý trên, bạn ᴄần ᴄhuẩn bị một đoạn dâу thép nhỏ hoặᴄ ѕử dụng kẹp tóᴄ. Sau đó bạn tiến hành хỏ đoạn dâу thép đi qua ᴄáᴄ lỗ nhỏ ở trên từng ᴠòng khóa, хoaу lần lượt ᴄáᴄ ѕố trên ᴠòng để thử đến khi đoạn dâу thép ᴄó thể đi qua ᴠòng ѕố …

Khoá dây 5 số cao cấp cho xe đạp tại E3 Audio Miền Nam

 • Tác giả: e3audiomiennam.com
 • Ngày đăng: 03/30/2022
 • Đánh giá: 2.35 (178 vote)
 • Tóm tắt: Là mẫu khóa dây chuyên dùng cho xe đạp hàng cao cấp. … Hộp khóa tích hợp hệ thống khóa mở bằng mật mã 4 số, an toàn tiện dụng bạn không phải sợ mất đi …

Cách mở khóa số 3, 4 vòng khi quên mật khẩu nhanh chóng nhất

Cách mở khóa số 3, 4 vòng khi quên mật khẩu nhanh chóng nhất
 • Tác giả: freetuts.net
 • Ngày đăng: 06/05/2022
 • Đánh giá: 2.19 (112 vote)
 • Tóm tắt: Loại khóa số 3 hay số 4 vòng thường được sử dụng phổ biến cho các vật dụng quen thuộc đối với mọi người như khóa tủ, khóa vali, khóa xe đạp… nhằm để bảo vệ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: So với các loại khóa phải dùng chìa khóa cơ thông thường khác, loại khóa số này có ưu điểm là có độ bảo mật, độ bền cao, rất dễ sử dụng và có thiết kế đơn giản, thẩm mỹ, phù hợp với hầu hết nhu cầu của người sử dụng và quan trọng là không cần phải …

CÁCH MỞ Ổ KHÓA 4 SỐ KHI QUÊN MẬT KHẨU

 • Tác giả: giaoducphanthiet.edu.vn
 • Ngày đăng: 01/30/2022
 • Đánh giá: 2.28 (65 vote)
 • Tóm tắt: Nó xuất hiện trên tương đối nhiều vật dụng như: khóa cửa, khóa tủ, vali, khóa dây xe máy, khóa dây xe đạp, … Với những ưu điểm có thể kể tới như …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong trường hợp quý khách muốn đổi mật khẩu mới cho an toàn hơn hoặc chẳng may bị quên mật khẩu mở khóa số thì có thể tiếp tục theo dõi bài viết, Đức Quang sẽ hướng dẫn và giải đáp chi tiết cho từng nhu cầu.Xem thêm: 3+ Cách Lấy Lại Thư Lưu Trữ …

Cách mở khóa số khi quên mật mã – Anylock

Cách mở khóa số khi quên mật mã - Anylock
 • Tác giả: anylock.vn
 • Ngày đăng: 08/06/2022
 • Đánh giá: 1.99 (132 vote)
 • Tóm tắt: Chắc hẳn khóa số không còn xa lạ với chúng ta vì nó xuất hiện khá nhiều trên các đồ dùng như khóa cửa, khóa dây xe đạp/ xe máy, khóa tủ, khóa vali, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu như bạn đã biết nguyên lý hoạt động của khóa số rồi thì việc dò những số này khá là dễ dàng. Mỗi vòng khóa của khoá số sẽ có một lỗ bé, do vậy khi bạn xoay đúng số thì vòng khóa sẽ bị lỏng ra. Sau đó, xoay khóa từ vòng cuối đến vòng đầu tiên của …

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Ăn Chơi

Recommended For You