Hướng dẫn cách mở và đổi mã két sắt khóa điện tử

Dưới đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ giúp bạn Cách mở két điện tử có sự lựa chọn đúng đắn nhất, hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé! Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy đọc kỹ bài hướng dẫn chi tiết của Mê Nhà Đẹp.

Két sắt điện tử là dòng két hiện đại, sử dụng dễ dàng nhưng độ bảo mật của két là vô cùng cao. Để giúp các bạn sử dụng dễ dàng hơn dòng két sắt khóa điện tử chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở và đổi mã két.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn cách mở và đổi mã két sắt khóa điện tử

Két sắt khóa điện tử đang là dòng két được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay. Tuy là dòng két rất dễ sử dụng nhưng do là dòng két mới nên có nhiều người vẫn tỏ ra bỡ ngỡ và sử dụng khó khăn. Sau đây, Ketsatphattai.vn xin chia sẻ với các bạn cách sử dụng cũng như đổi mã két khóa điện tử dễ dàng.

Két sắt Kumho khóa điện tử

Cách mở khóa két sắt điện tử

Thông thường mỗi chiếc két sắt điện tử đều có 3 bộ khóa khác nhau, khóa đầu tiên là khóa chìa dùng để mở két, thứ 2 là bộ khóa điện tử được chạy bằng loại pin tiểu. Đây là bộ khóa bấm số, khi bạn bấm mã két của mình và kết hợp với khóa chìa sẽ mở được két ra. Khóa thứ 3 đó là chìa khóa giải cứu phòng khi bạn quên mã hoặc khóa hết pin bạn có thể sử dụng khóa này kết hợp với chìa khóa chính để mở két ra.

Để mở két sắt khóa điện tử bạn tiến hành như sau:

Ví dụ nếu mã két của bạn là “12345” khi mở két bạn cần kết hợp giữa bộ mã khóa điện tử và chìa khóa chính. Bạn nhét chìa khóa chính vào ổ sau đó bấm #12345#, khi màn hình hiện chữ open nghĩa là bạn đã bấm đúng mã, sau đó bạn xoay chìa khóa và mở két ra.

Đối với những loại két sắt điện tử có tay nắm thì bạn cũng tiến hành các bước như trên nhưng sau đó bạn cần vặn thêm cái tay nắm nữa mới có thể mở được két.

Lưu ý là cần bắt buộc phải có cả chìa khóa chính với bộ mã két bạn mới có thể mở được két sắt ra. Còn nếu có 1 trong 2 thì bạn sẽ không mở được két đâu. Trường hợp bộ mã điện tử hết pin thì bạn có thể sử dụng đến chiếc chìa khóa giải cứu. Bạn tháo hết pin ra, ở đằng sau có một ổ khóa, bạn cắm chìa khóa giải cứu vào sau đó cắm chìa khóa chính vào ổ và lần lượt xoay chìa khóa để mở két ra. Cách đổi mã két điện tử theo ý muốn Đối với két sắt khóa điện tử thì ưu điểm chính là bạn có thể đổi mã két của mình một cách dễ dàng chứ không phải bắt buộc sử dụng mã của nhà sản xuất đưa ra như két khóa cơ. Để đổi mã két khóa điện tử các bạn chỉ cần tiến hành các bước như sau:

Bấm mở két : # mã két #. Sau khi két sắt hiện nên màn hình màu xanh cùng chữ open thì bạn bấm nhanh nút *. (lưu ý là bắt buộc là phải màn hình đang hiện open màu xanh mới đổi được). Sau khi bạn bấm * thì bạn nhập mã số mới vào.

ket-sat-chat-luong-cao

Ví dụ: *6666#, kết thúc việc đổi mã bằng phím #. Sau khi màn hình tắt bạn bấm thử #6666#, nếu mở được két có nghĩa là bạn đã đổi xong mã két.

Trên đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách đổi mã két cũng như cách mở những chiếc két sắt khóa điện tử. Với những thông tin trên, chỉ cần thực hiện 2-3 lần là bạn hoàn toàn có thể sử dụng thông thạo chiếc két sắt thông minh này. Chúc các bạn sử dụng két sắt điện tử thành công!

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Công Nghệ

Recommended For You