Cách mở cốp xe Attila bằng chìa khóa

Mở cốp xe tưởng như thể một việc làm khá đơn thuần tuy nhiên có nhiều người, đặc biệt quan trọng là những người mới mua xe thì việc mở cốp xe lại khiến họ cảm thấy vô cùng căng thẳng mệt mỏi. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách mở cốp xe máy cho từng loại xe đúng chuẩn nhất .

Hướng dẫn cách mở cốp xe máy số

Một số dòng xe máy số như wave, exciter, sirius, … thường có chung cách mở cốp với nhau. Nhìn chung là các dòng xe này thường có cốp khá nhỏ thường chỉ được sử dụng để cất 1 chiếc áo mưa, một khăn để lau yên. Và việc mở cốp những chiếc xe này thường sẽ mất nhiều thời hạn hơn những dòng xe khác do ổ khóa mở cốp được tách biệt trọn vẹn và thường đặt ở gần cuối thân xe .

Bạn Đang Xem: Cách mở cốp xe Attila bằng chìa khóa

Các bước để mở cốp các dòng xe này:

Tắt máy > Rút chìa khóa ra khỏi ổ khóa khởi động > Cắm chìa vào ổ mở cốp ở phía cuối bên trái của xe > Mở cốp Việc mở cốp như này có khá nhiều điểm hạn chế như :

  • Bắt buộc bạn phải xuống xe mới hoàn toàn có thể mở cốp
  • Thường xuyên quên chìa khóa tại ổ mở cốp nhưng vẫn không nhớ là mình đã để đâu .

Cách mở cốp xe Future 125

Cũng giống như các mẫu xe Honda số khác thì cốp của xe Future được phong cách thiết kế khá nhỏ chỉ được sử dụng để đựng áo mưa hay một số ít đồ vật nhỏ khác . Các mở khóa xe Future 125 có điểm độc lạ hơn so với các dòng xe khác đơn cử là :

  1. Cắm chìa vào ổ khóa khởi động
  2. Xoay chìa theo chiều kim đồng hồ đeo tay đến mức thứ nhất có ký hiệu Seat thì bạn triển khai nhấn nhẹ và nghe tiếng tạch ở cốp xe là xe đã được mở ra

Thao tác thực thi mở cốp xe future khá đơn thuần và nhẹ nhàng nên ai cũng hoàn toàn có thể thực thi được tuy nhiên bạn cần chú ý quan tâm vặn chìa khóa về đúng vị trí. Vì nếu sai thì bạn có đúng ấn cả ngày thì cũng không hề mở được cốp .

Hướng dẫn cách mở khóa cốp cho xe Attila Elizabeth

Attila là dòng xe tay ga của tên thương hiệu SYM, đây là một trong những mẫu xe được rất nhiều chị em thương mến bởi mẫu mã sang trong, màu sắc đẹp mắt … và cốp xe rộng giúp chị em hoàn toàn có thể đựng “ cả quốc tế ” trong đó Khác với các dòng xe trên thì việc triển khai mở cốp xe Attila elizabeth cũng không gặp quá nhiều khó khăn vất vả .

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Tư Vấn

Recommended For You