CÁCH CHỐNG TRỘM CHUỒNG GÀ ĐƠN GIẢN ! – CapiTech

Chuồng gà của chúng ta thông thường nuôi có nhiều mục đích khác nhau như là, nuôi gà đá, nuôi gà công nghiệp, giữ hộ chăm sóc cho người khác, … nhưng nuôi với mục đích nào cũng vậy, nếu không biết cách chống trộm chuồng gà thì lỡ mà mất trộm thì thật nguy to.

Thông thường những tên trộm gà điều đi với 1 đến 2 người để tiện bề bắt cho nhiều gà. Chính vì vậy không quan tâm đến chống trộm chuồng gà thì thật là một thiếu sót lớn.

chống trộm chuồng gà

Bạn Đang Xem: CÁCH CHỐNG TRỘM CHUỒNG GÀ ĐƠN GIẢN ! – CapiTech

Bây giờ chúng tôi sẽ cho quý anh chị 3 cách chống trộm mà chúng tôi thấy nên lựa chọn :

Cách 1: Chống trộm bằng tia quang điện hoặc còn gọi là chống trộm leo rào.

Xung quanh chuồng gà anh chị nên có một bức tường rào thì lắp phương án này sẽ rất tốt. Khi không có cố tình cắt hàng rào hay leo vào thì sẽ bị báo động, lúc này người trong nhà nghe được và chạy ra quan sát.

Xem thêm: Chủ đề nói chuyện với người yêu thú vị hài hước nhất

chống trộm chuồng gà

Nhưng một số anh chị muốn bắt tên trộm luôn nếu không sợ nguy hiểm thì anh chị có thể lắp cảm biến này vào trong sân nhà mình. Khi trộm leo rào vào được thì lúc ra chúng sẽ bị phát hiện. Mà bị phát hiện thì chúng chỉ có hoảng loạn mà bỏ chạy. Thời điểm này anh chị chạy ra bắt là hợp lý, hàng rào càng cao và khó leo ra thì trộm khó mà trốn thoát.

Cách 2: chống trộm bằng tia laser

Nếu chúng ta muốn tiết kiệm hơn hoặc tự chế cho mình một thiết bị chống trộm, thì anh chị cứ lựa chọn chống trộm bằng tia laser, loại chống trộm này có khuyết điểm là buổi tối sẽ thấy 2 điểm sáng ở 2 đầu. Vì đây là tia laser nên có phát ra ánh sáng, nhưng ánh sáng này chúng ta không thấy được ở giữa đâu nhé !

chống trộm chuồng gà

Xem thêm: Bí Quyết Cho Cách Nấu Nước Lèo Sủi Cảo, Tự Nấu Sủi Cảo Thập Cẩm Cho Cuối Tuần – ilahui.vn

Khi tên trộm làm cắt tia laser thì sẽ báo động, cái này giống như trong các bộ phim hành động mà chúng ta hay xem, lúc trộm vào khu mật thất sẽ có rất nhiều laser, cái này cũng tương tự vậy.

Khuyết điểm lớn nhất của loại này là tia laser nếu có mưa lớn thì sẽ nhìn thấy đường tia, hoặc là buổi sáng có sương mù nhiều thì sẽ thấy, hơn nữa laser có tia rất nhỏ, chính vì vậy mà tia này bị một con côn trùng nhỏ đậu lên cảm biến chắn tia thì cũng báo động nhé !

Cách 3: Chống trộm bằng hồng ngoại 2 tia.

Rất nhiều anh chị hiện nay sử dụng chống trộm bằng hồng ngoại để tiết kiệm chi phí. Chính vì vậy mà nhiều anh chỉ chỉ quan tâm đến giá tiền mà không dành nhiều thời gian và tiền bạc quan tâm đến chất lượng và sự hiệu quả của cảm biến.

chống trộm chuồng gà

Xem thêm: Các Loại Thuốc Nhuộm Tóc Được Chuyên Gia Khuyên Dùng | Hasaki.vn

Mách cho quý anh chị một điều nhỏ. Nếu anh chị mua thiết bị chống trộm hồng ngoại thì đừng bao giờ sử dụng hồng ngoại 1 tia nhé ! Vì chúng tôi đảm bảo anh chị sử dụng vài ngày là tắt luôn không sử dụng nữa.

Chúng ta nuôi gà nên không thể chọn loại hồng ngoại 1 tia được, mà phải chọn loại 2 tia. Ngoài ra nếu anh vị lắp trong nhà có mái che và ánh nắng không chiếu trực tiếp vào nhà thì có thể chọn loại hồng ngoại trong nhà.

Tuy nhiên nếu lắp ngoài trời thì anh chị bắt buộc chọn loại ngoài trời nhé ! Vì nếu tiết kiệm lấy loại trong nhà mà gắn cho ngoài trời thì anh chị sẽ sớm dẹp luôn không sử dụng nữa nhé ! Lúc đó anh chị phải tốn tiền mua lại cái khác thì lại ” Tính già ra non ” rồi ạ !

Như vậy anh chị đã có trong tay cho mình 3 phương án chống trộm cho chuồng gà. Và đừng quên đọc kỹ các cách trên nhé ! Nếu không đọc kỹ anh chị sẽ bỏ sót những lưu ý mà chúng tôi đã nêu ra.

Đây là một số thông tin tham khảo thêm em về sản phẩm mà các bạn có thể tìm hiểu: https://capitech.vn/shop/

Những chia sẽ hữu ích : >>Xem thêm<<

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Ăn Chơi

Recommended For You