Mách bạn cách làm bình nước cho Hamster

Để hiểu hơn về Cách làm bình nước cho chuột hamster được biên tập chi tiết và dễ dàng dành cho bạn tham khảo. Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy đọc kỹ bài hướng dẫn của Mê Nhà Đẹp. Đội ngũ biên tập của chúng tôi sẽ tư vấn, gợi ý và giúp bạn đưa ra giải pháp hợp lý nhất cho bạn. Vì thế, bạn đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé!

Hướng dẫn bạn cách làm bình nước cho Hamster tiện lợi nhất. Để giúp bạn có thể tự làm cho chúng được một bình nước tốt nhất để vừa đảm bảo được sự sạch sẽ vừa có thể tránh được những khi chúng hiếu động làm đổ nước ra chuồng. Ai cũng biết rằng những chú chuột Hamster rất nhạy cảm với chuyện ăn uống ngoài cung cấp cho chúng những loại thực phẩm sạch thì nước uống cũng là một điều quan trọng. Với cách cho chúng uống nước phổ biến mà bạn thường áp dụng đôi khi sẽ khiến cho chuồng của chúng bị ẩm ướt vì vương vãi dẫn đến những các loại bệnh về da có thể đe dọa chúng bất cứ lúc nào.

Bạn Đang Xem: Mách bạn cách làm bình nước cho Hamster

Dưới đây là cách làm bình nước cho Hamster đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng tại nhà.

cách làm bình nước cho Hamster

Mách bạn cách làm bình nước cho Hamster

1. Chuẩn bị

Những nguyên liệu đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị

Đầu tiên là một chiếc chai nước cái này thì chắc là dễ rồi rồi bạn có thể tìm chúng ở bất kỳ đâu hoặc nếu tìm không ra thì bạn có thể mua luôn một chai nước suối cho sạch sẽ. Về kích thước chai nước thì bạn nên lựa chọn chai nào có kích thước càng nhỏ càng tốt như vậy sẽ không chiếm quá nhiều diện tích của lồng nuôi

Tếp đến bạn lựa chọn một chiếc đầu bút bi nhưng nhớ là phải tuyệt đối sạch sẽ nh. Tiếp theo là một hộp diêm hoặc bật lửa cũng với những vật dụng người dao kéo hoặc là keo dán. Nào bắt tay vào làm nào.

2. Cách làm bình nước cho chuột Hamster

Bạn lấy chiếc đầu bút bi mà bạn đã chuẩn bị sau đó hơ lửa và uống cong chúng . Đầu bút bi được uống cong này này sẽ có tác dụng làm vòi dẫn nước trong bình để cho những chú chuột Hamster của bạn có thể uống nước sau này. Về độ cong của chúng thì có thể tùy nếu như bạn cảm thấy ở mức nào hợp lý rồi thì thôi.

Tiếp đến bạn tháo nắp chai của chiếc chai mà mình đã chuẩn bị sau đó đục một lỗ làm sao cho vừa vặn với chiếc bút bi đã uống cong nhất tiếp đến bạn gài đầu bút bi vào nắp chai này và sau đó dính chặt bằng keo nên nhớ chọn loại keo nào không có độc để cho những chú chuột của bạn có thể uống nước được an toàn nhất. Cuối cùng là bạn làm cho chúng một chiếc đế để giữ chiếc bình uống nước của Hamster được cố định nhất, bạn cũng nên treo bình ở một vị trí thích hợp. Như vậy là bạn đã có thể làm cho chúng được một chiếc bình nước đẹp và tiện ích nhất rất đơn giản phải không nào.

Hy vọng rằng bạn sẽ tự làm cho những chú chuột nhỏ của mình một chiếc bình tiện lợi với cách làm bình nước cho Hamster mà Chú Gióng đã giới thiệu đến cho bạn trong bài viết này.

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Công Nghệ

Recommended For You