Top 19 cách kiểm tra máy tính có bị theo dõi không được quan tâm nhiều

Để hiểu hơn về cách kiểm tra máy tính có bị theo dõi không chi tiết. Để hiểu hơn bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây mà chúng tôi chia sẻ. Từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất về thông tin bạn cần, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé.

Quyền riêng tư là một trong những điều tối quan trọng mà hầu hết mọi người đều lo lắng trong thời kỳ hậu hiện đại này. Nhưng không cần phải lo lắng về điều đó. Thiết lập các tùy chọn cài đặt quyền riêng tư phù hợp và thực hiện các biện pháp phòng ngừa có thể giúp bạn ngăn các tiện ích và công nghệ theo dõi mình (ở một mức độ nhất định).

Bạn Đang Xem: Top 19 cách kiểm tra máy tính có bị theo dõi không được quan tâm nhiều

Microsoft Windows 11 vừa mới ra mắt gần đây và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Nhưng có một điều mà bạn có thể không biết là Windows 11 sẽ báo cáo lại với Microsoft và chia sẻ dữ liệu về hành vi của người dùng cũng như các thông tin chi tiết liên quan đến máy tính của họ.

Microsoft thậm chí còn biết vị trí GPS chính xác máy tính của bạn và một số chi tiết khác như ứng dụng bạn sử dụng, trang web truy cập, nhạc bạn nghe… Và thực tế thì hầu hết chúng ta sẽ không thấy thoải mái khi công khai những chi tiết đó. Để giúp bạn, hôm nay FPT Shop sẽ hướng dẫn cách ngăn Windows 11 theo dõi bạn.

Nội dung bài viết

Xóa dữ liệu khỏi Privacy Dashboard

Trang tổng quan về quyền riêng tư (Privacy Dashboard) là một trong những nơi bạn có thể xem tất cả dữ liệu Microsoft có về bạn. Bằng cách truy cập vào trang Privacy Dashboard, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của mình và xem các loại dữ liệu sau mà họ đã theo dõi về bạn như: Các hoạt động vị trí (Location activity), lịch sử duyệt web (Browsing history), lịch sử tìm kiếm (Search history), Các hoạt động ứng dụng và dịch vụ (App and service activity)…

Cách ngăn Windows 11 theo dõi bạn (1)

Điều hướng đến từng mục trong đó và xóa hết dữ liệu mà Microsoft đã theo dõi về bạn.

Xóa dữ liệu chẩn đoán

Microsoft cho phép bạn xem dữ liệu chẩn đoán (Diagnostic) được chia sẻ với máy chủ của họ. Để xem những dữ liệu đó, hãy sử dụng các bước sau:

Bước 1: Đi tới menu Settings > Privacy & security > Diagnostics & feedback.

Bước 2: Bật tùy chọn Turn on Diagnostic Data Viewer. Bạn cũng có thể xem dữ liệu bằng cách bấm nút Open Diagnostic data viewer ngay bên dưới. Trong trường hợp không có, bạn có thể cài đặt từ Microsoft store.

Cách ngăn Windows 11 theo dõi bạn (2)

Bước 3: Để xóa những dữ liệu đó, bạn chỉ cần kích chọn Delete diagnostic data, rồi bấm nút Delete.

Cách ngăn Windows 11 theo dõi bạn (3)

Giới hạn dữ liệu được chia sẻ với Microsoft

Nếu sau khi kiểm tra Diagnostic data viewer, bạn thấy rằng có rất nhiều thông tin của mình đang được theo dõi và chia sẻ với các máy chủ. Bạn thấy không thoải mái khi chia sẻ tất cả những dữ liệu đó thì có thể giới hạn bằng một cài đặt đơn giản.

Bước 1: Truy cập trở lại cửa sổ Diagnostic and feedback theo cách ở trên.

Cách ngăn Windows 11 theo dõi bạn (4)

Bước 2: Chuyển thiết lập Send optional diagnostic data từ On sang Off để tắt đi,

Thiết lập tài khoản cục bộ

Thiết lập tài khoản cục bộ (Local Account), có nghĩa là tất cả dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ cục bộ trên máy tính và sẽ không được chia sẻ với Microsoft.

Nếu bạn coi trọng quyền riêng tư của mình, đây có thể là cài đặt tốt nhất. Tuy nhiên cài đặt này cũng đi kèm với một số nhược điểm. Bạn sẽ mất quyền truy cập vào các dịch vụ khác nhau của Microsoft như OneDrive.

Nếu đăng nhập vào một máy tính khác, bạn sẽ không thể truy cập dữ liệu của mình đang được lưu trữ trên máy chủ OneDrive. Để thiết lập một tài khoản cục bộ, hãy làm theo các bước sau:

Đi tới menu Settings > Accounts > Your info, sau đó bấm nút Sign in with a local account instead ở bên phải mục Microsoft account.

Cách ngăn Windows 11 theo dõi bạn (5)

Nhập thông tin đăng nhập của tài khoản tài khoản cục bộ và đăng nhập.

Tinh chỉnh Windows Security

Nếu không quan tâm đến trình hỗ trợ chống virus và mối đe dọa của Microsoft, bạn có thể tắt tính năng bảo vệ đám mây (Cloud protection) và gửi mẫu tự động (Automatic sample submission). Cả hai tính năng này đều chia sẻ dữ liệu với Microsoft và nó có khả năng bao gồm thông tin cá nhân của bạn. Để tắt các tính năng này, hãy sử dụng các bước sau:

Bước 1: Điều hướng đến menu Settings > Privacy & security > Windows security.

Bước 2: Kích tùy chọn Virus and threat protection.

Cách ngăn Windows 11 theo dõi bạn (6)

Bước 3: Dưới mục Virus and threat protection, hãy kích vào liên kết Manage settings.

Bước 4: Cuối cùng chuyển các thiết lập Cloud-delivered protection và Automatic sample submission về trạng thái Off là xong.

Tắt vị trí thiết bị của bạn

Lợi ích rõ ràng của tính năng này là nếu bạn làm mất thiết bị của mình thì có thể vào trang tổng quan về quyền riêng tư và xem chính xác vị trí của nó. Mặt khác, nếu thiết bị của bạn mang theo bên mình, dữ liệu cũng cho biết vị trí chính xác của bạn đang ở đâu.

Vì vậy, trên thực tế đó là một vấn đề về quyền riêng tư và nếu bạn không quan tâm đến điều đó thì có thể tắt quyền truy cập vị trí bằng cách sử dụng các bước sau:

Bước 1: Truy cập menu Settings > Privacy & security > Find my device.

Cách ngăn Windows 11 theo dõi bạn (7)

Bước 2: Chuyển thiết lập Find my device từ trạng thái On sang Off là xong.

Tắt quảng cáo cá nhân hóa

Quay lại tùy chọn Privacy and security, bạn có thể thực hiện một số cài đặt khác để bảo vệ quyền riêng tư như: Tắt quảng cáo được cá nhân hóa, truy cập danh sách ngôn ngữ, theo dõi khởi chạy ứng dụng… Đối với tất cả các tính năng đã nói, dữ liệu và hành vi của bạn sẽ được theo dõi.

Cách ngăn Windows 11 theo dõi bạn (8)

Để tắt tính năng này, hãy truy cập menu Settings > Privacy & security > General. Sau đó, tắt các thiết lập cho từng tính năng mà bạn muốn tắt theo nhu cầu.

Chỉnh sửa giọng nói, viết và gõ

Tùy chọn tiếp theo là tắt tính năng nhận dạng giọng nói trực tuyến của bạn và chia sẻ chúng với máy chủ của họ để xử lý và sử dụng cho các mục đích phát triển. Nếu bạn muốn tắt tính năng này, có thể làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Đi tới menu Settings > Privacy & security > Speech.

Cách ngăn Windows 11 theo dõi bạn (9)

Bước 2: Chuyển thiết lập Online speech recognition từ On sang Off.

Lưu ý nếu tắt tính năng nhận dạng giọng nói trực tuyến, bạn sẽ không thể sử dụng các ứng dụng sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói trực tuyến của Microsoft. Tuy nhiên, vẫn có thể sử dụng ứng dụng nhận dạng giọng nói của Windows và các dịch vụ giọng nói khác không sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói trực tuyến của Microsoft.

Cách ngăn Windows 11 theo dõi bạn (10)

Tương tự, bạn cũng có thể tắt tính năng theo dõi quá trình nhập liệu có sẵn tại menu Settings > Privacy & security > Inking and typing personalization.

Tắt App Permissions

Một điều khác liên quan đến quyền riêng tư là quyền đối với ứng dụng. Ví dụ nếu bạn đã bật quyền truy cập vị trí của mình cho các ứng dụng của Microsoft (và các ứng dụng khác), họ có thể theo dõi bạn.

Như vậy, các ứng dụng khác nhau có thể truy cập camera, micro, lịch… của bạn để lấy thông tin cá nhân. Để loại bỏ mối lo ngại về vấn đề về quyền riêng tư này, hãy tắt từng quyền của ứng dụng. Chỉ cần thực hiện các bước sau để hoàn thành.

Bước 1: Truy cập menu Settings > Privacy & security.

Bước 2: Di chuyển xuống phía dưới đến mục App permissions.

Cách ngăn Windows 11 theo dõi bạn (11)

Bước 3: Kích chọn từng dịch vụ (như camera, vị trí… ) và tắt chúng.

Bật địa chỉ phần cứng ngẫu nhiên

Tiếp theo, chúng ta sẽ chuyển các danh mục. Ở đây, chúng tôi sẽ chuyển đến cài đặt Network & internet settings để bật các địa chỉ phần cứng ngẫu nhiên nhằm giúp bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng cách khiến mọi người khó theo dõi vị trí thiết bị của bạn hơn.

Bước 1: Đi tới menu Settings > Network & internet.

Cách ngăn Windows 11 theo dõi bạn (12)

Bước 2: Kích chọn mục Wi-Fi và ở dưới cùng, kích hoạt tùy chọn Random hardware addresses từ Off sang On.

Khi bạn tìm kiếm tín hiệu Wi-Fi, nó sẽ chia sẻ địa chỉ phần cứng thực hoặc địa chỉ MAC. Và mọi người có thể sử dụng điều này để theo dõi bạn. Nhưng nếu chọn ngẫu nhiên hóa địa chỉ này thì việc theo dõi các hoạt động của bạn sẽ khó hơn.

Sử dụng các công cụ của bên thứ ba

Trên đây là tất cả những cách khác nhau mà bạn có thể hạn chế những gì mà Microsoft có thể thu thập trực tiếp từ Windows 11 được cài đặt trên máy tính của bạn. Nhưng cũng có những công cụ của bên thứ ba mà bạn có thể sử dụng để đảm bảo quyền riêng tư của mình.

Trong trường hợp trình duyệt, bạn có thể sử dụng trình duyệt Brave để duyệt Internet một cách riêng tư. Ngoài ra, có thể sử dụng một công cụ có tên là Spybot Anti-Beacon (thu phí). Chỉ với một cú kích chuột, bạn có thể tắt tất cả chia sẻ dữ liệu với Microsoft, bao gồm cả thông tin chẩn đoán được yêu cầu.

Như vậy bạn đã biết được gần như tất cả các phương pháp có thể để ngăn Windows 11 theo dõi mình. Giờ đây, bạn có thể yên tâm tận hưởng quyền tự do riêng tư thực sự. Sau khi làm theo tất cả các cách ở trên, Microsoft sẽ không còn truy cập vào dữ liệu của bạn và sử dụng dữ liệu đó cho các quảng cáo được cá nhân hóa và các dịch vụ khác.

Sử dụng các công cụ như Diagnostic Data Viewer và Privacy Dashboard, bạn thậm chí có thể theo dõi tất cả dữ liệu đã được chia sẻ với các máy chủ của Microsoft và xóa nó nếu muốn.

Top 19 cách kiểm tra máy tính có bị theo dõi không biên soạn bởi Mê Nhà Đẹp

Cách đơn giản nhất để kiểm tra máy tính có bị theo dõi không

 • Tác giả: officesolutions.com.vn
 • Ngày đăng: 09/18/2022
 • Đánh giá: 4.6 (244 vote)
 • Tóm tắt: Bước 1: Mở Menu Start trên màn hình Windows rồi nhập từ khóa “Event Viewer” để xem nhật ký đăng nhập Log. 2lv- …

Cách phát hiện phần mềm theo dõi hoặc gián điệp máy tính và email

 • Tác giả: vi.phhsnews.com
 • Ngày đăng: 04/25/2022
 • Đánh giá: 4.58 (349 vote)
 • Tóm tắt: Giám sát Email & Trang web. Để kiểm tra xem email của bạn có bị theo dõi hay không cũng phức tạp, nhưng chúng tôi sẽ sử dụng những thứ dễ dàng cho …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những gì bạn muốn làm là lọc ra danh sách đó để xử lý tên mà bạn không nhận ra. Chrome và Dropbox vẫn ổn và không có lý do gì để báo động, nhưng openvpn.exe và rubyw.exe là gì? Vâng, trong trường hợp của tôi, tôi sử dụng VPN để kết nối với Internet …

Hướng dẫn cách kiểm tra máy tính có bị theo dõi không mới nhất 2020

Hướng dẫn cách kiểm tra máy tính có bị theo dõi không mới nhất 2020
 • Tác giả: winerp.com.vn
 • Ngày đăng: 08/23/2022
 • Đánh giá: 4.19 (251 vote)
 • Tóm tắt: Trên cửa sổ Windows Firewall chọn Allow an app or feature through Windows Firewall. cach phat hien may tinh email bi theo doi. Trên cửa sổ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-phat-hien-may-tinh-email-bi-theo-doi-hay-khong-21751n.aspx Trên đây là một số công thức giúp bạn phát hiện và ngăn chặn việc theo dõi email, máy tính của bạn nhằm tránh những dữ liệu cần thiết của bạn bị tuồn ra …

Hướng dẫn 5 cách kiểm tra xem máy tính, laptop của bạn có đang bị ai đó theo dõi hay không hiệu quả nhất

Hướng dẫn 5 cách kiểm tra xem máy tính, laptop của bạn có đang bị ai đó theo dõi hay không hiệu quả nhất
 • Tác giả: canhrau.com
 • Ngày đăng: 03/07/2022
 • Đánh giá: 4.05 (558 vote)
 • Tóm tắt: Kiểm tra lịch sử duyệt web; Kiểm tra máy tính có thông tin đăng nhập lạ không? Kiểm tra xem CPU có chạy Full Load không? Kiểm tra Camera máy …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây cũng chính là nơi lưu trữ toàn bộ lịch sử mở file, ảnh, dữ liệu gần đây nhất của bạn. Lúc này, bạn chỉ cần kiểm tra xem có bất kỳ tài liệu nào được mở ra trên máy tính mà không phải do bạn thao tác hay không. Nếu có, bạn cần cảnh giác và tiếp …

Tổng hợp các phần mềm theo dõi máy tính hay nhất hiện nay

 • Tác giả: techcare.vn
 • Ngày đăng: 04/13/2022
 • Đánh giá: 3.95 (515 vote)
 • Tóm tắt: Đây là cách theo dõi máy tính từ xa đáng lên án, không khuyến khích thực hiện … kiểm tra xem chúng có truy cập vào các trang web không lành mạnh hay không …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Arrow là một phần mềm được viết dựa trên nền tảng AutoIT khi tham gia vào cuộc thi khoa học Kỹ thuật cấp Quốc gia 2019. Mục đích của phần mềm này là bí mật theo dõi những hoạt động khi dùng máy tính. Là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, hoạt động …

Cách kiểm tra điện thoại có đang bị theo dõi hay không

Cách kiểm tra điện thoại có đang bị theo dõi hay không
 • Tác giả: fastcare.vn
 • Ngày đăng: 04/19/2022
 • Đánh giá: 3.7 (324 vote)
 • Tóm tắt: ✽ Cách giải quyết cho máy chạy Android đã root. ⦿ Nếu phát hiện phần mềm ứng dụng nào mình không cài đặt nhưng tự động xuất hiện trong quản lý …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ⦿ Nếu phát hiện phần mềm ứng dụng nào mình không cài đặt nhưng tự động xuất hiện trong quản lý ứng dụng thì bạn nên ngay lập tức xóa đi ( lưu ý sẽ có 1 vài ứng dụng hệ thống tốt nhất khi thực hiện điều này bạn nên có chút kiến thức về sử dụng máy …

Ooops. Có ai đang theo dõi máy tính của bạn không?

Ooops. Có ai đang theo dõi máy tính của bạn không?
 • Tác giả: ghiencongnghe.info
 • Ngày đăng: 03/18/2022
 • Đánh giá: 3.39 (300 vote)
 • Tóm tắt: Ooops. Có ai đang theo dõi máy tính của bạn không? Bằng cách kiểm tra các hoạt động tại Quick Access …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bằng những cách trên bạn có thể có được câu trả lời làm sao biết máy tính bị theo dõi. Đừng ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm của mình để phát hiện ai đó theo dõi máy tính của bạn nhé. Để lại bình luận dưới đây để trao đổi cùng GhienCongNghe cũng như …

Kiểm tra máy tính có bị theo dõi không Win 7

 • Tác giả: biquyetxaynha.com
 • Ngày đăng: 07/27/2022
 • Đánh giá: 3.22 (497 vote)
 • Tóm tắt: Một cách khác là bạn kiểm tra trong Task Manager. Bạn nhấn Ctrl + Shift + Esc và vào tab Processes, bạn sẽ thấy một cột có tiêu đề User Name. Kiểm tra …

Các dấu hiệu iPhone bị theo dõi bạn nên cần nên biết để tránh mật thông tin, xem ngay để biết cách phòng ngừa!

 • Tác giả: topzone.vn
 • Ngày đăng: 09/25/2022
 • Đánh giá: 3.03 (421 vote)
 • Tóm tắt: … bạn có thể kiểm tra xem iPhone có bị theo dõi không, để bảo vệ quyền riêng tư của mình. Hãy xem ngay bài viết này vì mình sẽ hướng dẫn bạn cách xem các …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang muốn mua các sản phẩm nhà Apple như iPhone nhưng lo ngại về giá? Bạn hãy yên tâm mua sắm tại TopZone – đại lý ủy quyền chính thức tại Việt Nam để sở hữu iPhone với giá tốt nhất và nhận nhiều ưu đãi. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay …

Hướng dẫn cách kiểm tra iPhone có bị theo dõi không?

 • Tác giả: didongxanh.com.vn
 • Ngày đăng: 02/28/2022
 • Đánh giá: 2.89 (192 vote)
 • Tóm tắt: Nếu như bạn không đăng nhập và thấy có tài khoản iCloud trên máy của bạn thì có thể thiết bị iPhone của bạn đã bị theo dõi. Để chắc chắn bạn vào Cài đặt, chọn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết trên đề cập về cách kiểm tra điện thoại iPhone có bị theo dõi không, chỉ ra các dấu hiệu để nhận biết. Hy vọng những thông tin về cách kiểm tra iPhone có bị theo dõi không của Di Động Xanh sẽ giúp ích cho bạn, để lại những trải nghiệm tuyệt …

Cách kiểm tra máy tính có bị theo dõi không

Cách kiểm tra máy tính có bị theo dõi không
 • Tác giả: thuvienhoidap.net
 • Ngày đăng: 05/02/2022
 • Đánh giá: 2.73 (156 vote)
 • Tóm tắt: I. Cách rà soát xem máy tính của bạn có đang được theo dõi hay ko. 1. Kiểm tra lịch sử mở tệp trên máy tính của bạn. Trên hệ quản lý Windows 10, các tệp, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong Windows 10, bạn phải nhấn Enter trên Màn hình khóa để truy cập mật khẩu, cho dù bạn có đặt hay ko. Mỗi lúc bạn đăng nhập vào một máy tính Windows tương tự, tất cả thông tin sẽ được lưu với ngày và giờ. Tuy nhiên, có thể hơi khó khăn để xác …

Bỏ túi 5 cách kiểm tra máy tính có bị theo dõi không cực an toàn

 Bỏ túi 5 cách kiểm tra máy tính có bị theo dõi không cực an toàn
 • Tác giả: hongcongnghe.com
 • Ngày đăng: 10/24/2022
 • Đánh giá: 2.79 (71 vote)
 • Tóm tắt: Cách phát hiện máy tính bị theo dõi hay không. Cách 1: Kiểm tra lịch sử xem các file trên máy tính. Máy tính chạy trên hệ điều hành Windows 10 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 2: Chọn tiếp Quick Access >> Recent file để xem toàn bộ lịch sử mở file, dữ liệu trên máy tính gần đây nhất. Nếu thấy xuất hiện những file không phải do chính bạn mở gần đây thì có thể đã có người khác sử dụng máy tính của bạn để xem các …

Cách kiểm tra máy tính cá nhân có đang bị theo dõi không và cách xử lý

 • Tác giả: cydia.vn
 • Ngày đăng: 11/10/2022
 • Đánh giá: 2.63 (68 vote)
 • Tóm tắt: 2. Kiểm tra máy tính có đăng nhập lạ hay không. Bước 1: Chọn thanh Tìm kiếm trên Taskbar > Gõ “event viewer” > Chọn ứng …

Cách phát hiện ai đã xâm nhập máy tính của bạn

Cách phát hiện ai đã xâm nhập máy tính của bạn
 • Tác giả: download.vn
 • Ngày đăng: 11/21/2022
 • Đánh giá: 2.58 (191 vote)
 • Tóm tắt: Vậy có cách kiểm tra máy tính có bị hack hay không? Câu trả lời là có. … Nếu máy tính bị theo dõi, bạn có thể nhận thấy một vài trong số dấu hiệu sau:.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cũng là một công cụ giống như USBDeview, nhưng Open Saved Files lại có cách thực hiện công việc khá giống với Recent Files. Thậm chí nếu nhìn qua, chúng ta sẽ tưởng như đây là một tính năng trên máy tính, bởi Open Saved Files sẽ hiển thị danh sách …

Cách phát hiện máy tính, email bị theo dõi hay không

Cách phát hiện máy tính, email bị theo dõi hay không
 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 05/26/2022
 • Đánh giá: 2.46 (175 vote)
 • Tóm tắt: Trên cửa sổ Windows Firewall chọn Allow an app or feature through Windows Firewall. cach phat hien may tinh email bi theo doi. Trên cửa sổ Allowed apps bạn có …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên cửa sổ Allowed apps bạn có thể lựa chọn cấp quyền thông qua Windows Firewall cho ứng dụng được cài đặt trên máy tính của bạn bằng cách lựa chọn dấu tích ở 2 cột Private và Public hoặc có thể xóa bỏ hoàn toàn quyền truy cập Windows Firewall của …

Cách Tránh Bị Người Khác Theo Dõi Khi Sử Dụng Máy Tính

Cách Tránh Bị Người Khác Theo Dõi Khi Sử Dụng Máy Tính
 • Tác giả: itsieuviet.com
 • Ngày đăng: 11/01/2022
 • Đánh giá: 2.38 (111 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn đang sử dụng Windows 10, thì có thể kiểm tra được trên Windows 10 Home, không một lịch sử truy cập nào có thể xóa được. Tuy nhiên, bạn cần có kiến thức …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi bạn kiểm tra những hoạt động gần đây nhất mà thấy không có vấn đề gì, thì có thể người ta đã xóa lịch sử truy cập. Điều này hoàn toàn làm được, bởi Windows cũng hỗ trợ phần xóa lịch sử. Bạn có thể thực hiện bằng …

Cách kiểm tra máy điện thoại có bị theo dõi không

 • Tác giả: hanghieugiatot.com
 • Ngày đăng: 09/25/2022
 • Đánh giá: 2.22 (121 vote)
 • Tóm tắt: Cách kiểm tra phát hiện sim điện thoại bị theo dõi hay không. Trước khi đến phần kiểm tra, chúng ta hãy tìm hiểu xem theo dõi qua sim là gì?

Cách kiểm tra máy tính cá nhân có bị theo dõi từ xa hay không?

Cách kiểm tra máy tính cá nhân có bị theo dõi từ xa hay không?
 • Tác giả: dichvuthamtutu.vn
 • Ngày đăng: 03/09/2022
 • Đánh giá: 2.05 (123 vote)
 • Tóm tắt: Cách kiểm tra máy tính cá nhân có bị theo dõi hay không? 1. Phát hiện máy tính bị theo dõi bằng Windows Firewall ( tường lửa Windows ). Trước …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với công cụ kiểm tra hoạt động gần đây nhất này, các bạn cũng có thể kiểm tra xem ai đó sử dụng máy tính của bạn để truy cập các tệp của bạn. Đó là công cụ Quick Access Toolbar ( Công cụ này có ở Windows 10 trở lên, dưới Windows 10 không có công cụ …

10 dấu hiệu tố cáo máy tính của bạn đang bị theo dõi, kiểm tra ngay kẻo gặp họa

 • Tác giả: cafef.vn
 • Ngày đăng: 05/23/2022
 • Đánh giá: 2.04 (115 vote)
 • Tóm tắt: Không phải là một dấu hiệu tốt nếu bạn nhận thấy rằng webcam và micro của thiết bị tự dưng hoạt động. Điều này có thể đáng báo động, bởi vì nếu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một trong những cách phổ biến nhất mà máy tính dễ bị theo dõi từ xa là thông qua phần mềm độc hại. Bạn nên thường xuyên kiểm tra các chương trình mình đã cài đặt. Đôi khi một số phần mềm không mong muốn có thể được cài đặt, trong khi bạn đang cố …

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Ăn Chơi

Recommended For You