Hướng dẫn cách hủy nhạc chờ VinaPhone cực nhanh

Tìm hiểu ngay thông tin rất hay về Cách hủy nhạc chờ vinaphone có sự lựa chọn đúng đắn nhất, hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé! Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy đọc kỹ bài hướng dẫn chi tiết của Mê Nhà Đẹp.

Dịch vụ nhạc chờ VinaPhone có tính năng gia hạn tự động hàng tháng vậy nên trong quá trình sử dụng nhiều khách hàng đã chọn cách hủy nhạc chờ Vina để hạn chế tình trạng phát sinh tài khoản cao.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn cách hủy nhạc chờ VinaPhone cực nhanh

Nếu không còn nhu cầu sử dụng bạn nên hủy dịch vụ, bởi cước phí đăng ký duy trì dịch vụ nhạc chờ khá tốn kém. Cụ thể phải trả phí dịch vụ 9.000đ/tháng3.000đ – 5.000đ/bài hát/tháng (nếu đã cài đặt). Vậy cú pháp hủy dịch vụ như thế nào?. Hãy cùng vinaphone3g.com.vn xem chi tiết cách hủy trong bài viết dưới đây nhé!

Cách đăng ký hội viên VinaPhone plus

Cách ứng tiền sim VinaPhone sử dụng

Số tổng đài hỗ trợ khách hàng VinaPhone

Hướng dẫn cách hủy nhạc chờ Vinaphone

Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể chọn cách hủy hoàn toàn dịch vụ hoặc chỉ hủy bài hát đã cài đặt. Bạn có thể tham khảo và thực hiện theo hướng dẫn ngay dưới đây.

1/ Hủy hoàn toàn dịch vụ nhạc chờ VinaPhone

Để hủy dịch vụ nhạc chờ các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

  • Bước 1: Gửi yêu cầu hủy dịch vụ: Soạn HUY gửi 9194
  • Bước 2: Chờ tổng đài gửi SMS thông báo đã hủy thành công dịch vụ nhạc chờ VinaPhone.

Lưu ý:

  • Cước SMS gửi đến 9194290đ.
  • Khi thực hiện hủy nhạc chờ thì tất cả các bài hát nhạc chờ có trong bộ sưu tập hoàn toàn bị hủy theo. Tin nhắn hủy được gửi đi thành công thì sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm đó. Và hệ thống 9194 bắt đầu không trừ cước thuê bao trong tháng tiếp theo.

» Đừng Quên: Kiểm tra các dịch vụ trừ tiền của VinaPhone

2/ Cách hủy bài hát nhạc chờ VinaPhone đã cài đặt

Ngoài cách hủy luôn dịch vụ thì khách hàng vẫn có thể chọn hủy bớt các bài hát nhạc chờ đang có để tiết kiệm chi phí sử dụng.

Cú pháp hủy bài hát nhạc chờ nhanh nhất:

  • Bước 1: Gửi lệnh hủy bài hát trên thuê bao: XOA Mã-bài-hát gửi 9194
  • Bước 2: Tổng đài 9194 sẽ thông báo bạn đã hủy thành công gói cước.

Lưu ý:

  • Để kiểm tra tất cả các mã số bài hát nhạc chờ VinaPhone trong bộ sưu tập của thuê bao thì chỉ cần nhắn tin TKBST gửi 9194. Hệ thống ngay lập tức trả tin kèm theo các thông tin như: Số lượng bài hát, tên bài hát, mã số bài hát.
  • Cước SMS gửi đến 9194290đ.
  • Khi hủy bài hát thành công hệ thống sẽ xóa bài hát khỏi bộ sưu tập của bạn.

» Tham Khảo: Cách đăng ký 3G Vina giá rẻ cho mọi thuê bao

Ngoài 2 cách nhắn tin như hướng dẫn trên thì bạn cũng có thể gọi tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ hủy trực tiếp trên hệ thống.

Việc hủy dịch vụ nhạc chờ Rungtunes VinaPhone khá đơn giản và hầu hết mọi người đều có thể thao tác. Hãy ghi nhớ cách thực hiện để chủ động hủy khi cần thiết bạn nhé!

Hướng dẫn cách hủy nhạc chờ VinaPhone cực nhanh

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Hỏi Hay

Recommended For You