Top 20+ cách đọc tin nhắn người khác được quan tâm nhiều

Dưới đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ giúp bạn cách đọc tin nhắn người khác chi tiết. Để hiểu hơn bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây mà chúng tôi chia sẻ. Từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất về thông tin bạn cần, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé.

Messenger là ứng dụng nhắn tin, gọi video call được nhiều người Việt sử dụng nhất hiện nay. Nó có nhiều ưu điểm như độ bảo mật cao, lưu trữ tin nhắn trong thời gian dài… Và có một tính năng mà nhiều người dùng có thể không thích là khi bạn xem tin nhắn Facebook thì nó sẽ hiển thị nút cho biết bạn đã xem qua tin nhắn này rồi.

Bạn Đang Xem: Top 20+ cách đọc tin nhắn người khác được quan tâm nhiều

Nhưng có một vài cách đọc tin nhắn trên Messenger bí mật mà người gửi không thể phát hiện được là bạn đã xem tin nhắn này rồi. Hãy cùng thư viện thủ thuật windows tìm hiểu cách xem tin nhắn messenger mà không hiện đã xem này nha.

Nội dung bài viết

Những cách đọc tin nhắn trên Messenger bí mật

Bạn có thể áp dụng thử một trong các thủ thuật xem trộm tin nhắn facebook bí mật sau:

1 – Tắt kết nối internet trước khi xem tin nhắn

Cách đọc tin nhắn trên facebook mà người khác không phát hiện được đơn giản nhất là trước khi đọc bạn hãy tắt kết nối wifi/ 3G/4G hoặc chuyển điện thoại qua chế độ máy bay. Tin nhắn Messenger sau khi được gửi đến nick facebook bạn thành công thì nó sẽ tự động được lưu lại. Bạn có thể xem được nội dung các đoạn tin nhắn này mà không cần kết nối wifi.

Cách xem tin nhắn facebook âm thầm

Và chắc chắn người gửi cũng sẽ không phát hiện ra bạn đã đọc tin nhắn mà họ đã gửi đến cho đến khi điện thoại bạn mở kết nối internet lại.

Cách xem trộm tin nhắn này chỉ có thể áp dụng được khi bạn đã nhận được tin nhắn và các tin nhắn này đã được lưu và đồng bộ. Có nghĩa là lúc nhận tin nhắn FB này thì điện thoại bạn phải có kết nối internet.

2 – Xem nhanh tin nhắn Facebook từ màn hình thông báo trên điện thoại

Cách xem tin nhắn Messenger mà không hiển thị chữ “seen” trên điện thoại Android, iphone cực kỳ đơn giản khác mà bạn có thể áp dụng là sử dụng tính năng xem trước thông báo trên điện thoại.

Các đọc tin nhắn trên Messenger

Hầu hết các dòng điện thoại thông minh đời mới đều hỗ trợ bạn xem trước các thông báo đã gửi đến điện thoại mình. Cho dù điện thoại đang ở chế độ khóa màn hình thì bạn cũng có thể biết ai gửi tin nhắn và có nội dung gì mà không cần mở ứng dụng Messenger để xem.

Nếu có ai đó gửi tin nhắn Messenger cho bạn, hãy mở khóa điện thoại, sau đó vuốt nhẹ từ đầu màn hình điện thoại xuống phía dưới để xem nội dung tin nhắn đã gửi mà không sợ người khác phát hiện được.

Ưu điểm: Đơn giản, có thể áp dụng được với tất cả các dòng điện thoại và có thể áp dụng để xem tin nhắn zalo bí mật, tin nhắn Instagram bí mật…

Nhược điểm của cách đọc tin nhắn trên Messenger này là bạn chỉ xem được nội dung tin nhắn giới hạn trong khoảng 5 dòng và chỉ xem được tin nhắn Facebook của một người duy nhất.

3 – Cách đọc trộm tin nhắn facebook trên máy tính

Nếu đang truy cập Facebook trên máy tính bằng trình duyệt web, bạn sẽ thấy rằng ngay sau khi nhận được tin nhắn, bạn sẽ thấy một cửa sổ trò chuyện xuất hiện với nội dung tin nhắn Messenger mới mà người khác gửi cho bạn.

Cách đọc trộm tun nhắn facebook - 1

Chúng ta có thể đọc toàn bộ tin nhắn mới này và chỉ cần đảm bảo không nhấp vào cuộc trò chuyện hoặc truy cập Facebook Messenger thì người gửi sẽ không phát hiện được bạn đã xem tin nhắn mà họ đã gửi này.

Ưu điểm: Có thể xem được toàn bộ nội dung tin nhắn mà người khác đã gửi mà không bị họ phát hiện được là mình đã xem.

Nhược điểm: Cách đọc tin nhắn trên facebook này chỉ có tác dụng khi bạn đang online facebook trên máy tính.

4 – Cách xem trước tin nhắn trên messenger trên điện thoại

Cũng giống như bạn có thể truy cập trang Facebook trên trình duyệt máy tính để bàn, bạn cũng có thể làm như vậy từ trình duyệt trên điện thoại thông minh của mình.

Bước 1: Khởi động trình duyệt chrome trên điện thoại và mở địa chỉ Facebook.com. Sau đó, đăng nhập vào nick facebook mà mình muốn xem tin nhắn.

Bước 2: Để xem tin nhắn facebook bí mật, bạn phải chuyển sang phiên bản Facebook dành cho máy tính để bàn.

Để làm như vậy, hãy nhấn vào dấu ba chấm dọc ở góc trên cùng bên phải trình duyệt web và chọn dòng Trang web dành cho máy tính để bàn.

Cách đọc tin nhắn không có chữ seen - 1

Bước 3: Hãy nhấn vào thanh địa chỉ của trình duyệt và xóa “m.” từ “m.facebook.com” để đảm bảo rằng bạn không sử dụng phiên bản di động của trang web.

Cách đọc tin nhắn không có chữ seen - 2

Sau đó, nếu có ai gửi tin nhắn Messenger đến cho bạn thì một cửa sổ thông báo tin nhắn mới sẽ xuất hiện và bạn có thể xem tin nhắn mà không hiện thông báo “seen”.

Cách 5: Sử dụng tính năng lưu trữ đoạn chat

Một cách đọc tin nhắn trên facebook mà người gửi không phát hiện được là bạn đã xem khác là sử dụng tính năng lưu trữ đoạn chat mà FB hỗ trợ, các bước thực hiện gồm:

Bước 1: Mở và đăng nhập tài khoản facebook của bạn trên bất kỳ trình duyệt web nào đều được.

Bước 2: Nhấn chọn vào biểu tượng Messenger, chọn tin nhắn facebook mà bạn chưa đọc từ một người bạn đã gửi cho mình. Click chuột vào dấu 3 chấm và chọn dòng Lưu trữ đoạn chat.

Cách đọc tin nhắn facebook bí mật - 1

Bước 3: Mở ứng dụng Facebook Messenger trên máy tính bằng đường link sau: https://www.facebook.com/messages/

Sau đó, nhấn chọn dấu 3 chấm nằm bên phải chữ Chat và chọn dòng Đoạn chat đã lưu trữ.

Cách đọc tin nhắn facebook bí mật - 2

Bước 4: Mở và xem nội dung tin nhắn facebook Messenger này mà người gửi sẽ không phát hiện được là bạn đã xem hay chưa nha.

Cách đọc tin nhắn facebook bí mật - 3

Cách 6: Sử dụng tính năng hạn chế tin nhắn Messenger

Nếu tin nhắn quá dài hoặc có nhiều tin nhắn, bạn có thể không đọc được nội dung tin nhắn trên Messenger mà không bị người gửi phát hiện được . Tuy nhiên, bạn có thể gửi cuộc trò chuyện vào thư rác và đọc nó ở đó và không phải lo lắng người gửi biết bạn đã xem tin nhắn này rồi.

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên điện thoại Android / iphone, sau đó nhấn giữ đoạn chat mà bạn muốn xem khoảng vài giây, một cửa sổ thông báo xuất hiện, chọn dòng Hạn chế.

Cách xem tin nhắn không seen trên điện thoại - 1

Bước 2: Chọn dòng HẠN CHẾ..Tên nick facebook mà bạn muốn ẩn này.

Cách xem tin nhắn không seen trên điện thoại - 2

Bước 3: Nhấn chọn biểu tượng ảnh đại diện trên facebook Messenger bạn, sau đó chọn dòng Quyền riêng tư > Tài khoản bị hạn chế.

Cách xem tin nhắn không seen trên điện thoại - 3

Bước 4: Nhấn chọn tài khoản facebook mà bạn đã hạn chế ở bước 2

Cách xem tin nhắn không seen trên điện thoại - 5

Và bạn có thể xem toàn bộ nội dung tin nhắn trên messenger mà không bị phát hiện, Facebook cũng thông báo là “Họ sẽ không biết khi nào bạn online hoặc độc tin nhắn của họ”.

Để bỏ hạn chế với người bạn này, bạn chỉ cần nhấn chọn dòng “BỎ HẠN CHẾ” để có thể nhắn tin, gọi video facebook với người này bình thường nha.

Cách 7: Sử dụng phần mềm đọc trộm tin nhắn Facebook

Cách đọc tin nhắn trên messenger cuối cùng mà thư viện thủ thuật hướng dẫn trong bài viết này là sử dụng phần mềm để vô hiệu hóa tính năng “seen” trên facebook.

Bước 1: Tải và cài đặt tiện ích mở rộng Unseen cho Facebook Messenger trên trình duyệt Google Chrome. Lưu ý cách này chỉ có thể áp dụng trên trình duyệt web Chrome.

Bước 2: Nhấn chọn dòng Thêm vào Chrome -> Thêm tiện ích để cài đặt ứng dụng này trên Google Chrome nha.

Phần mềm xem trộm tin nhắn facebook - 1

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công, một thông báo xuất hiện có nội dung là “Unseen cho facebook đã được thêm vào Chrome”.

Phần mềm xem trộm tin nhắn facebook - 2

Khi tiện ích mở rộng được bật, bạn có thể đọc tin nhắn trên trang Facebook trên trình duyệt PC của mình mà không sợ người khác phát hiện là bạn đã xem tin nhắn facebook này rồi. Cách đọc tin nhắn trên messenger này hoạt động hiệu quả 100% vì chúng tôi đã thử nghiệm nhiều lần và người gửi không thể biết bạn đã xem tin nhắn mà họ đã gửi.

Kết luận: Đây là 7 cách đọc tin nhắn trên messenger không xuất hiện chữ Seen hay người gửi không biết bạn đã xem tin nhắn facebook này hiệu quả nhất 2022.

Top 20 cách đọc tin nhắn người khác biên soạn bởi Mê Nhà Đẹp

Cách đọc trộm tin nhắn zalo của người khác

Cách đọc trộm tin nhắn zalo của người khác
 • Tác giả: kenhit.vn
 • Ngày đăng: 09/04/2022
 • Đánh giá: 4.65 (281 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn cách theo dõi đọc trộm tin nhắn zalo của người khác. Bước 1: Đâu tiên chúng ta sẽ tải zalo về PC hoặc sử dụng zalo web cũng được và kích sang mục Với …

5 Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Messenger Đơn Giản

 • Tác giả: nguyenkim.com
 • Ngày đăng: 08/17/2022
 • Đánh giá: 4.54 (214 vote)
 • Tóm tắt: Kế tiếp thì bạn nhấn Start và chờ ứng dụng quét toàn bộ thiết bị. Chọn khôi phục lấy lại tin nhắn facebook. Bước 4: Khi quá trình quét hoàn tất, bạn có thể xem …

Sự thật việc đọc trộm tin nhắn Zalo? Và cách phòng tránh đọc trộm tin nhắn Zalo triệt để

Sự thật việc đọc trộm tin nhắn Zalo? Và cách phòng tránh đọc trộm tin nhắn Zalo triệt để
 • Tác giả: dienthoaivui.com.vn
 • Ngày đăng: 07/02/2022
 • Đánh giá: 4.22 (511 vote)
 • Tóm tắt: Ngoài ra, kẻ gian còn có rất nhiều thủ thuật để hack đọc tin nhắn Zalo của bạn vì mục đích xấu. · Tin nhắn trên Zalo của người khác là những …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đó là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề đọc trộm tin nhắn Zalo và theo dõi tin nhắn Zalo hiện nay. Hy vọng với những Tin Tức này, có thể giúp bạn hiểu rõ và biết cách phòng tránh bị theo dõi và đọc lén tin nhắn …

Cách đọc trộm tin nhắn Messenger trên điện thoại Samsung

 • Tác giả: boxhoidap.com
 • Ngày đăng: 03/26/2022
 • Đánh giá: 4.16 (567 vote)
 • Tóm tắt: – Để quá trình xem trộm tin nhắn Zalo của người khác bằng điện thoại iPhone, Android được liên tục và hiệu quả nhất, các bạn …

7 Đọc Tin Nhắn Facebook Không Cần Mật Khẩu mới nhất

 • Tác giả: sgkphattriennangluc.vn
 • Ngày đăng: 10/14/2022
 • Đánh giá: 3.83 (328 vote)
 • Tóm tắt: Cả trên điện thoại hay máy tính, nhu cầu muốn vào xem Messenger của người khác không bị phát hiện vẫn gia tăng trong thời gian gần đây. Liệu có cách nào để tải …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với việc đọc trộm tin nhắn trên ứng dụng Messenger, hiện nay chưa phát hiện lỗ hổng bảo mật nào. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần có mật khẩu chính chủ mới có thể đăng nhập vào xem được. Một cách phổ biến khác là cài đặt phần mềm định vị, …

4 Cách Xem Trộm Tin Nhắn Zalo và Facebook 2022

 4 Cách Xem Trộm Tin Nhắn Zalo và Facebook 2022
 • Tác giả: compamarketing.com
 • Ngày đăng: 11/15/2022
 • Đánh giá: 3.77 (417 vote)
 • Tóm tắt: Không sử dụng dịch vụ nghe lén để đọc điện thoại của người khác khi chưa cài đặt phần mềm. 1.2.2. Cách đọc trộm tin nhắn FB Messenger trên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phần mềm theo dõi ứng dụng Zalo dùng để đọc tin nhắn, nghe lén cuộc gọi và xác định vị trí. Tuy nhiên, việc sử dụng phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo, bạn sẽ phải trả phí. Thậm chí, một khoản phí rất cao để được cấp tài khoản quản trị viên để đọc tin …

[MẸO] Đọc trộm tin nhắn Messenger trên điện thoại dễ nhất

 • Tác giả: blogvn.org
 • Ngày đăng: 03/31/2022
 • Đánh giá: 3.43 (440 vote)
 • Tóm tắt: » Bạn đã biết: Cách xem Story Facebook mà người khác không biết hay chưa? Đọc trộm tin nhắn Messenger của người khác được hay không? Cách đọc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Do đó, ngoại trừ thông tin trên thì bạn không thể nào đọc trộm được tin nhắn Messenger của người khác được. Hiện nay nhiều trang mạng chưa sẻ thực hiện qua phần mềm đọc trộm, phần mềm hack tin nhắn,… Nếu vô tình bạn thực hiện theo thì người mất hết …

4 mẹo đọc tin nhắn Messenger mà không sợ lộ Đã xem

 • Tác giả: huuthuan.net
 • Ngày đăng: 06/04/2022
 • Đánh giá: 3.32 (426 vote)
 • Tóm tắt: Có rất nhiều cách để bạn có thể lách luật để xem tin nhắn trên Messenger một … có những phương pháp “độc” khác, có thể giới thiệu cho mọi người bằng cách …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi kích hoạt chế độ này tất cả dữ liệu sẽ chuyển về trạng thái Offline, tất cả các dịch vụ liên quan đến trực tuyến sẽ bị vô hiệu hóa, vì thế đây được xem là một phương pháp vô cùng “lợi hại” để bạn có thể thỏa mái xem tin nhắn trên Messenger mà …

Mách bạn cách đọc tin nhắn Facebook mà không bị phát hiện

 • Tác giả: m.viettelstore.vn
 • Ngày đăng: 11/21/2022
 • Đánh giá: 3.11 (202 vote)
 • Tóm tắt: Tiện ích J2TeaM Security cung cấp cho người dùng khá nhiều các lựa chọn giúp bảo vệ tính riêng tư, cũng như tùy chỉnh lại giao diện của Facebook. Cách kích hoạt …

Theo dõi tin nhắn Zalo của người yêu không cần mật khẩu

Theo dõi tin nhắn Zalo của người yêu không cần mật khẩu
 • Tác giả: phukiencongnghe365.com
 • Ngày đăng: 06/03/2022
 • Đánh giá: 2.86 (177 vote)
 • Tóm tắt: Cách theo dõi zalo, xem trộm tin nhắn zalo của người khác bằng điện thoại mà không bị phát hiện. Đều dùng được cho cả điện thoại iphone và android.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lưu ý mục đích của bài viết chỉ giúp mọi người quản lý con cái. Phòng tránh trường hợp các em vào các trang web xấu. Cũng như trong việc đùa giỡn, hay trêu ghẹo bạn bè. Hơn nữa là theo dõi tin nhắn zalo chồng/vợ (người yêu, bồ nhí) để biết được họ …

Cách đọc tin nhắn Messenger không hiển thị thông báo &quotĐã xem&quot

Cách đọc tin nhắn Messenger không hiển thị thông báo &quotĐã xem&quot
 • Tác giả: download.vn
 • Ngày đăng: 08/28/2022
 • Đánh giá: 2.84 (133 vote)
 • Tóm tắt: Chính vì vậy, mà hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu đến cho mọi người một số cách để tắt thông báo “Đã xem” trên Facebook Messenger vô cùng đơn giản và dễ dàng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: J2TeaM Security không chỉ cho phép người dùng bảo vệ tính riêng tư, tùy chỉnh giao diện Facebook mà còn có khả năng vô hiệu hóa thông báo “Đã xem” khi trò chuyện trên Facebook Messenger. Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần khởi động lại trình duyệt Google …

Cách theo dõi tin nhắn SMS của vợ/chồng/con cái không sợ bị phát

 • Tác giả: remaxvietnam.vn
 • Ngày đăng: 05/01/2022
 • Đánh giá: 2.64 (149 vote)
 • Tóm tắt: Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn biết về cách đọc tin nhắn văn bản của người khác mà không cần cài đặt phần mềm và không …

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger, Facebook trên điện thoại

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger, Facebook trên điện thoại
 • Tác giả: thamtuphucan.com
 • Ngày đăng: 10/29/2022
 • Đánh giá: 2.59 (172 vote)
 • Tóm tắt: Cách đọc xem trộm tin nhắn Zalo, Messenger, Facebook người khác trên điện thoại iPhone giúp bạn điều tra ngoại tình, giám sát con cái.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông tin, tin nhắn trên Zalo, Messenger, Facebook đều là dữ liệu có tính cá nhân. Chắc chắn ai cũng mong muốn sự riêng tư này không bị người khác phá bĩnh. Đặc biệt là với những người đang có hành vi phạm pháp, ngoại tình… mà không muốn để người …

Cách đọc trộm tin nhắn Messenger trên điện thoại iPhone

 • Tác giả: dienthoai247.com
 • Ngày đăng: 10/09/2022
 • Đánh giá: 2.48 (71 vote)
 • Tóm tắt: Cách bảo vệ nick Facebook không để người khác xâm nhập. Để ngăn chặn kẻ xấu đánh cắp thông tin cũng như truy cập vào Messenger của bạn và thực …

2022 Hướng dẫn đọc tin nhắn Mess của người khác [Mẹo hay]

2022 Hướng dẫn đọc tin nhắn Mess của người khác [Mẹo hay]
 • Tác giả: softfolder.com
 • Ngày đăng: 02/27/2022
 • Đánh giá: 2.45 (118 vote)
 • Tóm tắt: Soft Folder chia sẻ cách đọc trộm tin nhắn Mess của người khác an toàn, hiệu quả. Mẹo hay không phải ai cũng biết.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ứng dụng gián điệp là phần mềm có thể được sử dụng để giám sát và theo dõi các hoạt động trên điện thoại di động của ai đó ở mọi nơi trên thế giới. Ngày nay, việc tải ứng dụng gián điệp dễ dàng như truy cập cửa hàng ứng dụng trên thiết bị của bạn và …

Cách đọc tin nhắn Facebook người khác mà không bị phát hiện

 • Tác giả: cunghoidap.com
 • Ngày đăng: 06/29/2022
 • Đánh giá: 2.36 (147 vote)
 • Tóm tắt: Cách đọc trộm tin nhắn trên Facebook Messenger, Zalo được tìm kiếm rất phổ biến hiện nay. Cả trên điện thoại hay máy …

Top 15 cách theo dõi tin nhắn facebook của chồng

 • Tác giả: marvelvietnam.com
 • Ngày đăng: 02/11/2022
 • Đánh giá: 2.27 (76 vote)
 • Tóm tắt: Cách vào đọc trộm tin nhắn trên Facebook Messenger, Zalo mới nhất của người khác như thế nào? … Theo dõi chồng/vợ ngoại tình để tìm bằng chứng ngoại tình …

5 Cách vào Messenger người khác không bị phát hiện đơn giản, nhanh chóng 2022✅

5 Cách vào Messenger người khác không bị phát hiện đơn giản, nhanh chóng 2022✅
 • Tác giả: genetic.edu.vn
 • Ngày đăng: 10/09/2022
 • Đánh giá: 2.07 (82 vote)
 • Tóm tắt: ✅ Xem trộm tin nhắn:
  ✅ Vào messenger của người khác có biết không?:
  ✅ Nhận tin nhắn mới nhất 24/24:
  ✅ Thiết bị:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lúc này, trình duyệt sẽ hiện một đoạn mã html, css,… Bạn hãy tìm đến dòng chữ “INPUT” và nhìn vào đoạn “type=password” và nhấp chuột vào đó rồi đổi thành “type=text”. Sau đó, bạn nhấn “Enter” là trình duyệt sẽ hiện thị mật khẩu dạng văn bản cho bạn …

Cách đọc tin nhắn Facebook mà không biết mật khẩu

Cách đọc tin nhắn Facebook mà không biết mật khẩu
 • Tác giả: 9mobi.vn
 • Ngày đăng: 06/25/2022
 • Đánh giá: 2.09 (76 vote)
 • Tóm tắt: cach doc trom tin nhan facebook, Làm thể nào để đọc tin nhắn Facebook mà không biết mật khẩu? Làm sau để truy cập vào Facebook người khác xem tin nhắn?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đăng nhập tài khoản Facebook thông qua một ứng dụng, trò chơi lạ để sử dụng những tính năng trên những app đó là một trong những nguy cơ khiến bạn bị đánh cắp mật khẩu Facebook. Do đó, nên đọc kỹ những quy định sử dụng của ứng dụng này trước khi …

Văn phòng luật sư Nhật Bình, Nhat Binh Law, LUẬT SƯ HUỲNH TRUNG HIẾU, , luatsurieng, luật sư riêng, tư vấn doanh nghiệp, đầu tư, kinh doanh thương mại, nhà đất, thừa kế, ly hôn, hôn nhân và gia đình, sở hữu trí tuệ, hình sự, dân sự, hành

Văn phòng luật sư Nhật Bình, Nhat Binh Law, LUẬT SƯ HUỲNH TRUNG HIẾU, , luatsurieng, luật sư riêng, tư vấn doanh nghiệp, đầu tư, kinh doanh thương mại, nhà đất, thừa kế, ly hôn, hôn nhân và gia đình, sở hữu trí tuệ, hình sự, dân sự, hành
 • Tác giả: luatsurienghcm.com
 • Ngày đăng: 08/16/2022
 • Đánh giá: 1.9 (172 vote)
 • Tóm tắt: nhìn nhận một cách chung nhất bí mật riêng tư là những gì điều, những thứ thuộc về cá nhân được giữ kín, không công khai, không tiết lộ ra. Hiến pháp công nhận …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2. Việc thu thập, lưu giữ, sử dụng, công khai thông tin liên quan đến đời sống riêng tư, bí mật cá nhân phải được người đó đồng ý, việc thu thập, lưu giữ, sử dụng, công khai thông tin liên quan đến bí mật gia đình phải được các thành viên gia đình …

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Đời Sống

Recommended For You