Đào Bitcoin Free 2017 – 7 Trang Cho Phép Kiếm Bitcoin

Giá bitcoin hiện tại đã lên tới $1,231.36 con số đáng mơ ước của nhiều đồng tiền ảo khác, điều này đã làm cho thị trường đào bitcoin nóng lên hơn bao giờ hết trong năm 2017. Để kiếm bitcoin nhanh nhất có khá nhiều cách trong đó có thể kể đến như đầu tư dàn máy đào bitcoin chuyên nghiệp hay đăng ký và mua các đám mây (Cloud Mining) để đào bitcoin tự động. Tuy nhiên, 2 cách kiếm BTC này đòi hỏi bạn phải có một số vốn đủ lớn và tìm hiểu một cách bài bản, có kinh nghiệm mới đào được bitcoin.

Bạn đang xem: Đào bitcoin free 2017

Bạn Đang Xem: Đào Bitcoin Free 2017 – 7 Trang Cho Phép Kiếm Bitcoin

Cách kiếm bitcoin nhanh nhất miễn phí

Với những người mới tham gia kiếm bitcoin không phải ai cũng có vài chục triệu để đầu tư vì thế hôm nay Blog tiền ảo sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm bitcoin free nhanh nhất, mới nhất 2017 trên các trang cho phép kiếm tiền bitcoin miễn phí. Bạn có thể đào bitcoin miễn phí hàng ngày, mỗi ngày bạn sẽ kiếm được vài trăm satoshi khá đơn giản, ai cũng có thể làm được.

Hướng dẫn cách kiếm bitcoin miễn phí nhanh nhất 2017

Trước khi đi vào bài hướng dẫn đào bitcoin free bạn cần chuẩn bị cho mình một cái ví bitcoin để sau khi kiếm được btc sẽ chuyển về ví bitcoin của mình tiện cho việc sử dụng sau này. Hiện nay, có 2 trang cho phép tạo ví bitcoin miễn phí uy tín nhất là BlockchainCoinbase, nếu bạn chưa biêt cách tạo thì có thể xem 2 bài hướng dẫn dưới đây nhé.

Xem thêm: Nhẫn cưới có nên đổi hay không? | Apj.vn

Hướng dẫn cách tạo ví bitcoin trên blockchain.info

Hướng dẫn cách tạo ví bitcoin trên coinbase.com

Khi bạn đã tạo được ví để lưu trữ, giao dịch bitcoin rồi thì bây giờ bắt đầu kiếm bitcoin với các trang web cho phép đào free nhé. Dưới đây là danh sách trang web đào bitcoin miễn phí 2017 uy tín, tốt nhất mà Blogtienao.com đang kiếm btc hàng ngày nên các bạn yên tâm nhé, không sợ lừa đảo gì đâu.

STTLink WebsiteThời GianSatoshi Nhận Được1GETYOURBITCO.IN5 Phút~ 50 Satoshi2FIELDBITCOINS5 Phút~ 40 Satoshi3UPBITCOIN20 Phút~ 60 Satoshi4FREEBITCO60 Phút~ 310 Satoshi5EASYBITCOINFAUCET10 Phút~ 10 – 90 Satoshi6CLAIMBTC20 Phút~ 150 – 3007TAKEFREEBITCOIN5 Phút~ 30 – 100 Satoshi8BITCOINKER5 Phút~ 100 Satoshi9MOONBITCOIN60 Phút~ 400 Satoshi10MONEYBIT5 Phút~ 10 Satoshi11CHRONOX60 Phút~ 90 – 150 Satoshi12FIELDBITCOIN60 Phút~ 200 – 350 Satoshi13SUNBTC60 Phút~ 100 – 300 Satoshi14BONUSBITCOIN10 Phút~ 100 Satoshi15WORLDOFBITCOIN5 Phút~ 50 – 200 Satoshi16ELENAFAUCET5 Phút~ 108 – 216 Satoshi17BUSBITCOIN5 Phút~ 108 – 216 Satoshi18ARTBITCOIN5 Phút~ 108 – 216 Satoshi19FREEBETCOIN5 Phút~ 108 – 216 Satoshi20PLAYBITCOIN10 Phút~ 125 Satoshi

Bạn nên note lại những trang này và mỗi ngày dành chút thời gian rảnh rỗi để đào bitcoin, nếu thấy những trang này kiếm hiệu quả thì hãy chia sẻ với bạn bè cùng đào nhé. Blogtienao cũng sẽ cập nhật danh sách này thường xuyên để đảm bảo có những web hoạt động tốt đồng thời loại bỏ những trang scam (lừa đảo) giúp các bạn không lãng phí thời gian kiếm coin.

Xem thêm: Trẻ hóa da bằng noãn thực vật có thật sự hiệu quả

Xem thêm:

Các bước đơn giản để đào bitcoin miễn phí nhanh nhất hàng ngày

Cách kiếm bitcoin nhanh nhất miễn phí

Bước 1. Đăng ký và tạo một tài khoản ví Bitcoin tại Blockchain hoặc Coinbase (Đã làm ở trên)

Bước 2. Bạn truy cập vào từng trang web cho kiếm bitcoin free liệt kê ở trên và tiến hành đào.

Bước 3. Khi đã có ví bitcoin tạo ở bước trên bạn chỉ cần nhập địa chỉ ví (Nó có dạng 14gBgzsoYFoHYaxBDvBu1eQ84w9YVc4Rn4) để tiến hành nhận bitcoin miễn phí. Thời gian nhận được bitcoin nhanh hay chậm phụ thuộc vào thời gian reset của mỗi trang, sau đó bạn có thể nhận tiếp, thông thường sẽ mất từ 15 – 30 phút để bạn nhận được bonus, riêng trang Freebitco.in thì hơi lâu phải mất 60 phút để tiếp tục nhận bitcoin.

Xem thêm: Vẽ và viết bằng tay, bút cảm ứng hoặc sử dụng chuột trên Office

Bước 4. Sau khi bạn đào được một lượng bitcoin nhất định sẽ rút được bitcoin về ví của mình, với số tiền tối thiểu để được rút theo quy định từng trang. Ví dụ khi bạn đạt đủ 1000 satoshi nó sẽ tự động thanh toán và gửi vào ví bitcoin của bạn trên Coinbase hoặc Blockchain cho bạn.

Nếu các bạn kiếm được nhiều Bitcoin và muốn quy đổi bitcoin ra tiền mặt VND để sử dụng thì xem hướng dẫn tại bài viết này.

Tại sao các trang web này lại cho bạn kiếm bitcoin miễn phí như vậy?

Kiếm bitcoin nhanh nhất

Thứ nhất: Thật ra trên đời này chẳng có cái gì là miễn phí cả, chỉ khi bạn mang lại lợi ích cho họ thì ngược lại họ cũng sẽ trả công cho bạn. Thì ở đây với các trang đào bitcoin miễn phí này cũng vậy. Nếu bạn để ý khi kiếm tiền bitcoin trên những trang này sẽ thấy những banner quảng cáo gần với bị trí bạn nhập capcha hay đơn giản là trên sliderbaz của website, khi bạn vô tình click vào những banner này hay nó kích thích bạn click vào thì những trang web này sẽ được tiền quảng cáo. Và thu nhập từ việc click quảng cáo này họ sẽ chi trả lại một phần cho bạn

Thứ hai: Cũng là hình thức thu tiền từ quảng cáo nhưng khác với hình thức click trên thì những trang web kiếm bitcoin miễn phí này càng thu hút được nhiều lượt truy cập thì càng được những đơn vị khác thuê banner quảng cáo hoặc đặt textlink phục vụ cho SEO.

Lời kết

Ok. Như vậy là Blog tiền ảo đã chia sẻ với các bạn cách kiếm bitcoin nhanh nhất, đào bitcoin miễn phí mà không phải tốn bất cứ một đồng nào. Hi vọng bài viết “Cách kiếm bitcoin miễn phí nhanh nhất 2017, đào bitcoin free cực nhanh” này sẽ giúp các bạn có thêm thu nhập cho bản thân. Nếu thấy hay các bạn hãy chia sẻ bài viết này tới nhiều người hơn nhé. Trong quá trình thực hiện nếu còn điều gì khó khăn, vướng mắc bạn hãy để lại dưới phần comment facebook mình sẽ hỗ trợ nhé. Chúc bạn thành công

  • Đào bitcoin uy tín
  • Đào bitcoin uy tín 2017
  • Đào bitcoin bằng vga
  • Trang đào bitcoin free

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Hỏi Hay

Recommended For You