Nên bước chân nào ra khỏi nhà khi ra ngoài làm việc quan trọng – 2sao

Người Việt Nam chúng ta từ bao đời nay đều đặt niềm tin vào tín ngưỡng cũng như tâm linh bởi họ quan niệm rằng “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.

Thực chất, những kiêng cữ hay những việc mà người xưa đã truyền kinh nghiệm lại đều lý do của họ, vì đôi khi sự việc đó nó xảy ra thật và trùng hợp với việc mà ta không kiêng cữ khiến nhiều người lo lắng.

Bạn Đang Xem: Nên bước chân nào ra khỏi nhà khi ra ngoài làm việc quan trọng – 2sao

Do vậy, họ rất quan tâm và chú ý đến vấn đề này, đặc biệt là khi tiến hành những việc quan trọng trong cuộc đời như đi thi, động thổ xây nhà, xem ngày giờ tốt để xuất hành…

Vậy Nên bước chân nào ra khỏi nhà trước khi đi thi, làm việc quan trọng để tránh điềm xui đeo bám, mang may mắn mọi lúc?

Nên bước chân nào ra khỏi nhà trước khi ra ngoài làm việc quan trọng để tránh xui xẻo?-1

Xem thêm: MỘT SỐ CÔNG THỨC LÀM ĐẬU HŨ NON CHO BÉ ĂN DẶM VỪA NGON VỪA ĐƠN GIẢN – Cộng đồng Răng Sữa Việt Nam

Nên bước chân phải trước khi ra khỏi nhà hoặc ra đường

Theo quan niệm của người xưa truyền lại, trước khi ra đường đi làm hay thực hiện công việc quan trọng, gia chủ nên bước chân phải ra trước.

Bởi theo người xưa quan niệm rằng mọi việc sẽ thuận lợi, suôn sẻ, dễ dàng, hanh thông khi bước chân này ra trước. Chân phải cũng như tay phải luôn là bộ phận quan trọng mà nhiều người cảm thấy thuận lợi, dễ dàng khi làm việc nên trong vấn đề kiêng cữ, tâm linh,bộ phận này cũng luôn được coi trọng.

Còn khi đi thi, các bạn học sinh – sinh viên bước chân xuống giường vào buổi sáng cũng nên bước chân phải xuống trước để gặp nhiều may mắn, thuận lợi, thi cử đỗ đạt, giành được nhiều thành tích xuất sắc.

Giữ tâm lý bình tĩnh, thoải mái

Những kiêng cữ trước khi đi thi hay làm việc quan trọng như không ăn trứng vì dễ bị điểm 0, không ăn chuối vì sợ “trượt vỏ chuối”, không ăn lạc vì dễ “lạc” đề, nên bước chân phải khi ra khỏi nhà… chỉ là một phần nhỏ về vấn đề tâm linh giúp các sĩ tử cảm thấy vững tâm hơn.

Xem thêm: Mít Thái từ miền Nam đổ ra Hà Nội, giá rẻ chưa từng có

Điều cốt yếu vẫn là do bản thân mỗi người nên tự vận động, tự suy nghĩ theo thiên hướng tích cực và để tâm lý thoải mái, bình tĩnh nhất.

Dù bạn có cúng bái khắp nơi, kiêng cữ đủ điều nhưng tâm lý lúc nào cũng lo lắng, bất an hay tự tạo áp lực cho mình thì bản thân các bạn cũng không thể đạt được điểm cao trong những kì thi quan trọng.

Sử dụng những vật phẩm phong thủy mang may mắn cho sĩ tử

Một trong những cách được rất nhiều sĩ tử lựa chọn trước khi “vượt vũ môn” để gặp may mắn, đó là sử dụng các vật phẩm phong thủy như:

Tháp Văn Xương

Bút Văn Xương

Xem thêm: Cách Cắm Hoa Bàn Thờ Ngày Cưới đẹp, đơn giản, dễ làm

Quả cầu phong thủy

Cá chép phong thủy

Vịt bơi dưới tán lá sen…

Nếu tin tưởng vào những tác dụng tuyệt vòi mà những vật phẩm phong thủy này mang lại, bạn có thể tự sở hữu cho mình một trong số những bảo vật ấy.

Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề nên bước chân nào ra khỏi nhà? Tuy nhiên, điều này cũng chỉ để các bạn tham khảo, các bạn cũng không nên tin tưởng vào nó quá. Bởi lẽ tất cả mọi việc muốn thành công, trước hết phải ở sự cố gắng, chuẩn bị chu toàn trước khi tiến hành.

Theo Khoevadep

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Đời Sống

Recommended For You