Báo Giá Thi Công Tấm Nhựa Giả đá 2022 | Gỗ Toàn Thắng

Để hiểu hơn về Báo giá tấm pvc vân đá được biên tập chi tiết và dễ dàng dành cho bạn tham khảo. Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy đọc kỹ bài hướng dẫn của Mê Nhà Đẹp. Đội ngũ biên tập của chúng tôi sẽ tư vấn, gợi ý và giúp bạn đưa ra giải pháp hợp lý nhất cho bạn. Vì thế, bạn đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé!

Vật liệu trang trí nội thất vô cùng đa dạng phong phú. Có thể kể đến các sản phẩm tự nhiên như: sàn gỗ tự nhiên, đá tự nhiên… Hay các sản phẩm nhân tạo như: sàn nhựa, giấy dán tường, lam giả gỗ… Trong đó, không thể không nhắc đến một sản phẩm đang được nhiều người quan tâm, đó là tấm pvc vân đá. Vậy tấm pvc vân đá là gì? Vậy thi công tấm nhựa giả đá có dễ không? Chúng ta có thể tự làm không?

Bạn Đang Xem: Báo Giá Thi Công Tấm Nhựa Giả đá 2022 | Gỗ Toàn Thắng

Để biết được Giá thi công tấm nhựa giả đá bao nhiêu thì Chúng ta phải biết được giá nhân công và giá nguyên liệu. Cùng Toàn Thắng tìm hiểu chi tiết:

1. Giới thiệu về ngành hàng Tấm nhựa giả đá (PVC)

Tấm nhựa giả đá PVC là một trong những hạng mục thi công HOT nhất hiện nay trong giới trang trí nội thất. Trong các trang mạng xã hội, các diễn đàn, đi đâu cũng nhan nhác các vật liệu này.

Trước đây, Chúng tôi đã đề cập cụ thể về nguyên liệu, công dụng, và cấu tạo của Chúng.

Tham khảo thêm: Tấm nhựa PVC vân gỗ mới nhất

3. Bảng giá vật tư tấm nhựa giả đá (PVC)

Người tiêu dùng phải sáng suốt để lựa chọn ra những loại vật tư phù hợp, giá cả hợp lý. Sau đây là BẢNG giá tấm nhựa giả đá (PVC):

LOẠI SÀN GỖQUY CÁCHĐƠN GIÁĐVT

4. Bảng giá nhân công thi công tấm nhựa giả đá (PVC)

Dù chất lượng tấm nhựa vân đá (PVC) có tốt đến đâu thì trình độ lắp đặt vẫn là lựa chọn số 1. Nội thất Toàn Thắng chúng tôi có đội ngủ lâu năm trong ngành trang trí nội thất. Những thợ chinh chiến công trình hết sức tâm huyết và trình độ cao:

NHÂN CÔNG LẮP ĐẶT TẤM NHỰA GIẢ ĐÁĐƠN GIÁCÁC HẠNG MỤC LIÊN QUAN KHÁC

5. Hướng dẫn cách tự thi công tấm nhựa giả đá

Do khối lượng của tấm nhựa giả đá nhỏ hơn khá nhiều so với đá tự nhiên nên việc vận chuyển và thi công tấm nhựa ốp tường cũng dễ dàng hơn nhiều.

Bỏ qua tất cả những máy móc như: máy cắt, máy mài… Với tấm nhựa giả vân đá chỉ cần có keo dán chuyên dụng pvc ,keo xốp, dao rọc giấy, khăn sạch, một cây thước và một cây bút là đầy đủ vật dụng để thi công rồi.

Nói sơ về keo dán đa năng Titeborn đây là loại keo xây dựng đa năng có khả năng kết dính và khả năng liên kết cao, nhằm mục đích thay thế móng bằng kim loại như là keo dính thông thường, và không đòi hỏi lỗ khoan để gắn và dán các vật liệu như gỗ, ván MDF, đá, gốm sứ, bê tông , kim loại, nhựa, cao su…

Bây giờ, hãy cùng tìm hiểu quá trình thi công tấm nhựa giả đá.

Bước đầu tiên:

Bạn làm sạch và phẳng bề mặt tường cần dán. Nên nhớ bề mặt cần phải sạch để đảm bảo độ bám dính tốt nhất của keo, phẳng để diện tích tiếp xúc của tấm nhựa vân đá với bề mặt là lớn nhất.

Bước thứ 2:

Đo diện tích bề mặt cần dán. Các bạn nên đo chính xác kích thước cần dán để tính toán hợp lí nhất số lượng vật liệu cần dùng.

Bước thứ 3:

Dùng bút, thước đo đạc chính xác trên tấm nhựa giả vân đá, sau đó sử dụng dao rọc giấy cắt theo điểm làm dấu sẵn.

Chú ý: Nếu bạn là người mới nên cắt ở mặt sau của tấm để tránh bị ảnh hưởng đến bề mặt tấm.

Bước thứ 4:

Sau khi đã định hình vị trí dán và cắt tấm hoàn thiện ta sẽ chuyển qua công đoạn dán tấm. Tấm nhựa giả đá sẽ được bôi keo và dán keo xốp lên mặt phía sau. Mục đích việc dán keo xốp là để cố định tấm nhựa vân đá lên bức tường bởi keo cần có thời gian để khô đi.

Bước thứ 5:

Sau khi bôi keo đặt cố định tấm pvc lên vị trí tường làm dấu. Khoảng 10 đến 15 phút keo khô thì tấm pvc sẽ được cố định trên tường.

Bước thứ 6:

Tại bước này, để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm ta có thể sử dụng những nẹp chỉ bằng đồng để che đi mí nối giữa hai tấm hoặc những nơi kết thúc tấm như cạnh trên, cạnh trụ.

Bước 7:

Công đoạn cuối cùng là vệ sinh, dùng khăn ướt và khăn sạch làm sạch bề mặt tấm nhựa giả đá, làm sạch sàn nhà. Hoàn thành các bước trên và bàn giao với chủ đầu tư. Chú ý kiểm tra cẩn thận vị trí các vết nối cũng như kiểm tra tấm dán có bị phồng, vênh hay không.

Bây giờ chúng ta đã có thể hoàn thiện ốp tấm vân đá cho nhà mình được rồi, các bạn có thể dễ dàng thao tác ngay tại nhà, chỉ cần một chút cẩn thận thêm một chút sáng tạo là đã có thể trang trí căn phòng theo ý thích.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn thi công sàn gỗ ngoài trời

6. Bộ sưu tập tấm nhựa giả đá mới nhất

Hiện nay màu sắc của Tấm nhựa giả đá rất đa dạng, khách hàng có thể chọn cho mình những mẫu thiết kế đúng với cá tính của mình:

tam pvc van da UB 26
Báo giá thi công tấm nhựa giả đá 2022 41
tam pvc van da UB 25
Báo giá thi công tấm nhựa giả đá 2022 42
tam pvc van da UB 24
Báo giá thi công tấm nhựa giả đá 2022 43
tam pvc van da UB 23
Báo giá thi công tấm nhựa giả đá 2022 44
tam pvc van da UB 22
Báo giá thi công tấm nhựa giả đá 2022 45
tam pvc van da UB 21
Báo giá thi công tấm nhựa giả đá 2022 46
tam pvc van da UB 18
Báo giá thi công tấm nhựa giả đá 2022 47
tam pvc van da UB 17
Báo giá thi công tấm nhựa giả đá 2022 48
tam pvc van da UB 15
Báo giá thi công tấm nhựa giả đá 2022 49
tam pvc van da UB 14
Báo giá thi công tấm nhựa giả đá 2022 50
tam pvc van da UB 13
Báo giá thi công tấm nhựa giả đá 2022 51
tam pvc van da UB 12
Báo giá thi công tấm nhựa giả đá 2022 52
tam pvc van da UB 11
Báo giá thi công tấm nhựa giả đá 2022 53
tam pvc van da UB 10
Báo giá thi công tấm nhựa giả đá 2022 54
tam pvc van da UB 09
Báo giá thi công tấm nhựa giả đá 2022 55
tam pvc van da UB 08
Báo giá thi công tấm nhựa giả đá 2022 56
tam pvc van da UB 07
Báo giá thi công tấm nhựa giả đá 2022 57
tam pvc van da UB 06
Báo giá thi công tấm nhựa giả đá 2022 58
tam pvc van da UB 05
Báo giá thi công tấm nhựa giả đá 2022 59
tam pvc van da UB 04
Báo giá thi công tấm nhựa giả đá 2022 60
tam pvc van da UB 03
Báo giá thi công tấm nhựa giả đá 2022 61
tam pvc van da UB 02
Báo giá thi công tấm nhựa giả đá 2022 62
tam pvc van da UB 01
Báo giá thi công tấm nhựa giả đá 2022 63

7. Những lưu ý khi thi công tấm nhựa giả đá (PVC)

  • Khi thi công tấm PVC vân đá, các mạch ghép nối của các chúng phải khít với nhau, thì mới mang lại “độ thẩm mỹ” đẹp cho ngôi nhà được. Khi bạn nhìn thấy các điểm nối giữa hai tấm nhựa giả đá không đều, không khít với nhau thì hãy kiểm tra lại các tấm PVC vân đá cắt không được đều hoặc bức tường gồ ghề, không được phẳng. Điều chỉnh lại là điều cần phải làm.
  • Sau khi đo đạc ướm thử các mạnh nối đã khít với nhau, tiến hành dùng giấy giáp mài cạnh nhằm tạo độ mịn cho các chỗ giáp lai. Với bước này, đòi hỏi sự tỉ mỉ để có điểm nối đẹp nhất có thể. Các đường chỉ trang trí trên tấm nhựa để tạo điểm nhấn cúng phải sắp đặt tỉ mỉ, khớp mối với nhau để không làm xấu không gian.
  • Sau khi hoàn thành, hãy về sinh bề mặt tấm nhựa giả đá, lau các vết keo thừa trong quá trình lắp đặt. Về cơ bản, quá trình thi công tấm PVC vân đá rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình làm được. Nhưng để đảm bảo về độ thẩm mỹ, thời gian, công sức hãy thuê đội thi công chuyên nghiệp để được đảm bảo tốt nhất có thể.
  • Qua các yếu tố trên thì người tiêu dùng có thể phần nào nắm được giá thi công tấm nhựa giả đá nói chung.

8. Toàn Thắng là đơn vị thi công tấm nhựa giả đá tại TPHCM

  • Chúng tôi có đội ngủ thợ mộc ở xưởng, không giống các đơn vị thuê khóa, lúc làm xong sẽ hết trách nhiệm, khó có trách nhiệm bảo hàng sau này.
  • Chúng tôi có chính sách tốt, có những ưu đãi cho khách hàng thân quen.
  • Chúng tôi có thể thi công trọn gói, tiết kiệm chi phí cho chủ nhà khi đi tìm từng đơn vị, từng hạng mục. Ngoài cung cấp giá thi công tấm nhựa giả đá thì chúng tôi còn thi công nội thất như: tủ bếp, tủ áo, giường ngủ, bàn làm việc…đặc biệt là sàn gỗ.
  • Chúng tôi có thể phục vụ giá tốt và bán hàng chính hãng, đúng cam kết.

Tham khảo thêm: Bảng giá sàn gỗ tự nhiên mới nhất

9. Các công trình tấm nhựa giả đá (PVC) chúng tôi đã thi công

SÀN GỖ TOÀN THẮNG-Showroom: 90 Đường số 13, P. Phước Bình, Q.9, TPHCM.-Hotline: 0901.242.777-Nhà máy: Tân Uyên, Bình Dương.-Email: toanthangfloor@gmail.com

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You