Nơi bán Bàn Ăn Thông Minh giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Ưu điểm của bàn ăn thông minh

Bàn ăn tiết kiệm diện tích: Nhờ cấu tạo thông minh, bàn ăn có thể gấp gọn dù tiện tích ban đầu có thể dùng bàn ăn cho từ 6 – 10 người. Các loại bàn ăn gấp gọn thông minh có thể chỉ sở hữu kích thước nhỏ bằng một chiếc ghế khi gấp lại. Bàn ăn thông minh có thể xếp các ghế gấp vào bên trong khoang trống của bàn ăn nên nó tiết kiệm diện tích hơn hẳn bàn ăn gấp thông thường.

Bạn Đang Xem: Nơi bán Bàn Ăn Thông Minh giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Bàn ăn trọng lượng nhẹ: Hầu hết bàn ăn thông minh được sản xuất bằng loại gỗ công nghiệp, do vậy mà bàn ăn sẽ có trọng lượng nhẹ, dù khả năng phục vụ được số lượng người dùng lớn. Bàn ăn dùng gỗ công nghiệp có thể dễ dàng di chuyển khi sử dụng, hơn nữa, đa số mẫu bàn ăn thông minh đều có bánh xe ở phía dưới giúp bàn ăn di chuyển nhẹ nhàng.

Xem thêm: Bài cúng Rằm tháng 7 theo Văn khấn cổ truyền Việt Nam

Thiết kế thông minh đa chức năng: Không giống bàn ăn thông thường, bàn ăn thông minh mang tên gọi của nó nhờ có cấu tạo đặc biệt. Không chỉ độc đáo trong cách sử dụng, kích thước siêu nhỏ gọn khi gấp gọn mà còn ở khả năng trở thành một vật dụng đa chức năng. Một số bàn ăn thông minh có cấu tạo các khoang chứa với cánh cửa tủ đóng mở để chứa bát đĩa, vật dụng nấu ăn thay thế cho một chiếc tủ bát.

Có thể kê linh hoạt dùng cho số lượng người tùy ý: Vì có thể gấp gọn, bàn ăn thông minh dành cho 6 – 8 người còn có thể gấp vừa vặn để dùng cho 2 người.

Giá thành hợp lý: Một chiếc bàn ăn có giá thành rẻ mà tiện dụng chắc chắn sẽ thu hút người dùng tìm mua, bàn ăn thông minh hiện nay có giá chỉ từ 2 – 4 triệu đồng một sản phẩm, tùy kích thước, chất liệu gỗ ép hay gỗ tự nhiên thì mức giá sản phẩm sẽ cao hoặc thấp hơn.

Xem thêm: Một số mẫu cửa gỗ biệt thự Pháp đẹp để tham khảo – 【FunnyCms】

Mẫu mã đẹp, hiện đại: Màu sắc đa dạng của các loại gỗ công nghiệp qua xử lý để tạo bề mặt bàn ăn có tông màu đa dạng, trang nhã, lịch sự, phù hợp với các món đồ nội thất khác của gia đình, đặc biệt phù hợp với các gia đình có phong cách nội thất hiện đại.

Kích thước có thể đặt theo yêu cầu: Tùy theo nhu cầu sử dụng, một chiếc bàn ăn thông minh có thể biến hóa đa dạng kiểu dáng, thiết kế và kích thước theo mong muốn của gia chủ.

Nhược điểm của bàn ăn thông minh

Hầu hết các dòng bàn ăn thông minh giá rẻ sử dụng chất liệu gỗ ép do đó dù có vẻ ngoài không thua kém, thậm chí đẹp hơn gỗ tự nhiên nhưng vẫn là một chất liệu không đạt về độ bền bỉ. Ngoài ra xét về độ an toàn cho sức khỏe thì gỗ ép hoàn toàn không so sánh được với dòng gỗ tự nhiên. Gỗ ép sử dụng rất nhiều hóa chất, keo kết dính và vẫn chỉ đạt được một mức độ trung bình về độ bền bỉ. Bàn ăn gỗ ép sẽ mỏng manh trước tác động của môi trường nhiều ẩm, bị dính nước so với bàn ăn bằng gỗ tự nhiên.

Xem thêm: Cách Vẽ Anime Chibi Cute đơn Giản, Nhanh Chóng Trong 5 Phút

Tóm lại, tốt nhất bạn vẫn nên mua dòng bàn ăn thông minh sử dụng loại gỗ tự nhiên cao cấp để dùng bền bỉ hơn, đồng thời bàn ăn chắc chắn và an toàn cho sức khỏe.

Bàn ăn thông minh cũng có nhiều sự lựa chọn đa dạng về mẫu mã và kích thước, màu sắc. Tuy nhiên, so với các loại bàn ăn gỗ tự nhiên, bàn ăn thông minh phù hợp hơn với gia đình hiện đại, người dùng trẻ hơn là dùng cho những căn hộ có thiết kế truyền thống. Các loại bàn ăn gỗ tự nhiên với kích thước lớn sẽ bề thế và sang trọng hơn hẳn những mẫu bàn ăn thông minh với kích thước mặt bàn mỏng manh.

Trên thị trường có nhiều nơi bán, sản xuất các loại bàn ăn chưa có thương hiệu uy tín không đảm bảo chất lượng. Do đó, người dùng cần so sánh giá để tìm chất lượng của bàn ăn và nơi bán bàng uy tín.

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You