Kích thước bàn ăn 8 người ngồi chuẩn – cụ thể chi tiết !

Kích thước bàn ăn 8 người ngồi chuẩn bao nhiêu đang là câu hỏi nhiều khách hàng đang quan tâm. Đặc biệt là các gia đình đông thành viên đang muốn tìm một bộ bàn ghế ăn đẹp phù hợp với diện tích. Vậy thì, kích thước bộ bàn ăn là bao nhiêu? cần lưu ý những gì khi đi mua dòng sản phẩm này, hãy cùng nội thất Furnibuy đi tìm hiểu câu trả lời bên dưới đây quý vị nhé.

Kích thước bàn ăn 8 người chuẩn chi tiết từ Furnibuy.

Tư vấn kích thước bàn ăn 8 ghế chuẩn 2020

Bạn Đang Xem: Kích thước bàn ăn 8 người ngồi chuẩn – cụ thể chi tiết !

Tư vấn kích thước bàn ăn 8 ghế chuẩn 2020 – Ảnh minh họa.

Việc nắm bắt các kích thước bộ bàn ghế ăn, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được mẫu sản phẩm đẹp phù hợp với không gian bếp nấu nướng của gia đình.

1/ Kích thước tiêu chuẩn “bàn ăn” và “ghế ăn”

Kích thước ghế ăn:

+/ Chiều cao ghế ăn tính từ mặt đất lên đến đỉnh ghế: từ 85 – 90 cm

+/ Chiều rộng chân ghế theo tiêu chuẩn từ: 46 – 58 cm tùy theo thiết kế

+/ Độ sâu lòng ngồi của ghế ăn khoảng: 48 – 58 cm

Kích thước bàn ăn:

Về cơ bản, kích thước tiêu chuẩn chiều cao bàn ăn từ 70 – 76 cm. Với kích thước trên, khi mọi người ngồi ăn cơm có thể đặt chân thoải mái không vướng hay kích gối. Chiều cao tính từ mặt đất đến thanh đáy khoảng 60 cm. Rộng thao tác ngồi ăn cách mặt bàn tối thiểu 68 – 75 cm để tránh va chạm với mọi người.

Xin mời tham khảo chi tiết trong bài viết: chọn kích thước bàn ăn chuẩn năm 2020 để có thêm các gợi ý. Tư vấn về kích thước cho bàn ăn từ 2 ghế, 4 ghế, 6 ghế, 8 ghế, 10 ghế ăn.

2/ Cụ thể kích thước từ loại bàn ghế ăn 8 người chuẩn.

++ Kích thước bàn ăn chữ nhật 8 ghế ngồi

Hình ảnh Mẫu bàn ăn bọc da 8 ghế đẹp cho biệt thự rộng

Mẫu bàn ăn bọc da 8 ghế đẹp kích thước rộng cho nhà biệt thự hình chữ nhật.

Kích thước chiều dài bàn ăn 8 ghế hình chữ nhật khoảng 240 cm, rộng 80 cm, cao 80 cm. Kích thước ghế ăn cao khoảng 85 – 90 cm, sâu lòng ngồi khoảng 45 cm (tùy từng thiết kế ghế nệm da, nỉ, hay gỗ thông thường). Dòng bàn ăn hình chữ nhật 8 người ngồi thịnh hành hơn kiểu bàn tròn hay bầu dục. Vì mặt bàn dài, rộng rãi, vuông vắn, giúp để được nhiều món ăn hơn.

++ Kích thước bàn ăn vuông 8 chỗ ngồi

Hình ảnh Bộ bàn ăn vuông 8 ghế hiện đại đẹp

Bộ bàn ăn vuông 8 ghế hiện đại đẹp đang thịnh hành tại các nước phương Tây.

Với không gian phòng ăn của nhà biệt thự rộng, đông thành viên quý vị cũng có thể chọn bộ bàn ghế ăn hình vuông. Kích thước bàn ăn dài rộng 150 x 150 cm, hoặc là 160 x 160 cm. Chiều cao bàn ăn khoảng 80 cm. Còn kích thước của ghế ăn cao từ 85 – 90 cm. Sâu lòng ghế từ 45 – 50 cm (có thể thay đổi). Nếu ghế ăn được bọc nệm da hay nỉ sẽ có độ phồng và kích thước sẽ thay đổi đôi chút.

++ Kích thước bàn ăn tròn 8 người ngồi

Ảnh mẫu bàn ăn tròn xoay 8 ghế gỗ Sồi phủ sơn cánh gián đẹp

Mẫu bàn ăn tròn xoay 8 ghế gỗ Sồi phủ sơn cánh gián đẹp kiểu dáng hiện đại.

Dòng bàn ăn tròn xoay cũng khá thịnh hành trên thị trường, tại Furnibuy cũng đang bán mẫu sản phẩm này.

Kích thước bộ bàn ăn 8 ghế hình tròn mâm xoay có đường kính khoảng 140 – 180 cm. Chiều cao bàn ăn tính từ mặt đất đến mặt bàn ăn khoảng 80 cm. Khoảng không gian đặt tối thiểu là 2.5 m. Ghế ăn cao 86 – 90 cm, sâu lòng ghế ngồi khoảng 45 cm. (Lưu ý kích thước có thể thay đổi). Quý khách có nhu cầu mua bàn ăn hình tròn xoay giống trên hình, có thể chụp lại màn hình sau đó gửi zalo 0979926189 – 0979926189 cho Furnibuy tư vấn kèm báo giá nhé.

++ Kích thước bàn ăn bầu dục 8 ghế ngồi

Hình ảnh Bộ bàn ăn 8 ghế bầu dục cho phòng bếp rộng rãi

Bộ bàn ăn 8 ghế bầu dục cho phòng ăn – nhà bếp rộng.

Người Việt cũng khá chuộng dòng bàn ăn 8 ghế hình bầu dục. Vậy kích thước của sản phẩm này thế nào?

Kích thước bàn ăn 8 người hình bầu dục dài khoảng 200 cm, rộng 85 cm. Chiều cao tính từ sàn nhà đến mặt bàn ăn là 75 cm. Về kích thước của chiếc bàn này cũng tương tự như dòng bàn ăn chữ nhật. Và 4 cạnh của bàn ăn đã được bào nhẵn theo hình cầu vồng khá đẹp và tinh tế. Nếu quý vị ưng mẫu bàn ăn bầu dục cũng có thể lựa chọn. Các kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu khi đặt đóng tại Furnibuy.

3/ Cần lưu ý những gì khi chọn kích thước bộ bàn ghế ăn 8 chỗ ngồi

Chọn kích thước bàn ăn 8 ghế chuẩn cho phòng bếp

Chọn kích thước bàn ăn 8 ghế chuẩn cho phòng bếp và các lưu ý.

Vì bộ bàn ăn 8 ghế kích thước khá rộng nên chúng ta cần bỏ túi những lưu ý sau đây:

  • Thứ 1: xác định vị trí kê bàn ăn ở khu vực nào trong bếp. Đo đạc kích thước chuẩn, tính toán sao cho bộ bàn ăn 8 ghế để vừa vặn. Nhất là khoảng trống khi mọi người ngồi ăn cơm kéo ghế ra ngoài không bị kích, chật.
  • Thứ 2: bộ bàn ăn to đặt giữa phòng ăn cần tính toán khoảng trống, luồng giao thông đi lại thuận tiện, thuận tay khi nấu nướng, đặt món ăn lên bàn.
  • Thứ 3: nếu bạn muốn bộ bàn ghế ăn theo đúng ý thích, có thể tự vẽ rồi gửi cho bên bộ phận xưởng sản xuất. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho quý khách hàng. Nhưng trước tiên, xin mời tham khảo trong bộ sưu tập 20+ bộ bàn ăn 8 ghế đẹp hiện đại được ưa chuộng nhỡ đâu bạn lại có ý tưởng hay thì sao.

Đặt đóng bàn ghế ăn 8 chỗ đẹp giá rẻ theo yêu cầu tại Furnibuy

Nếu các kích thước các mẫu bàn ăn 8 ghế ở trên không làm quý khách hàng thỏa mãn. Vậy mình có thể chọn dịch vụ đóng theo yêu cầu riêng tại Furnibuy.

Chúng tôi không chỉ bán sẵn các mẫu bàn ghế ăn cơm đẹp. Mà dịch vụ đóng bàn ăn theo yêu cầu cũng khá linh động, nhanh chóng. Khách hàng có thể thay đổi về chiều dài, rộng, cao của bàn ăn. Thay đổi màu sắc, kiểu dáng,…sao cho phù hợp với sở thích của mình.

Xưởng gỗ đóng bàn ghế ăn theo yêu cầu

Xưởng gỗ Furnibuy đóng bàn ghế ăn theo kích thước yêu cầu.

Ví dụ:

Bạn muốn đóng bộ bàn ăn gỗ sồi 8 ghế hình chữ nhật kích thước ban đầu là 180 x 85 x 75 cm. Muốn làm bàn ăn kích thước 200 cm x 85 cm x 75 cm chúng tôi hoàn toàn đáp ứng. Màu của bàn ăn từ vân gỗ sồi có thể chuyển sang màu sơn óc chó. Mặt bằng gỗ thêm kính hoặc mặt đá tùy theo.

Ngoài bán bàn ăn 8 ghế, khách có thể chọn thêm bộ bàn ăn đẹp chỉ từ 2, 4,…ghế ăn. Giá bán chỉ từ 3 – 5 – 10 triệu/1 mẫu có sẵn tại cửa hàng.

Hotline: 0979926189 – 0979926189

Địa chỉ liên hệ: Mời quý khách xem phần chân trang, đã có bản đồ chỉ đường đến cửa hàng.

Các kênh khác: Zalo, Face, Youtobe của Furnibuy (chát để được tư vấn miễn phí)

Xin cảm ơn!

0 0 đánh giá Đánh giá bài viết

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You